ดวงประจำวันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ.2562

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 06:09-12:09 น.
ช่วงนี้หลายหลายอย่างกำลังคลี่คลายปัญหาลงไป สำหรับคนที่เจอปัญหาที่มีอยู่ตามจังหวัดต่างๆ ขอให้มีกำลังใจและมุ่งมั่นคิดถึงในสิ่งที่ดีเพื่อสู้ต่อไปกับปัญหาที่เกิดขึ้น น้ำกำลังลด นาข้าวที่ล้มตายและพืชสวนสิ่งต่างๆรวมถึงการเกษตรที่ประสบภัย เราเริ่มต้นกันใหม่อย่าได้ท้อ สำหรับคนที่ดีอยู่แล้วมีความมั่นคงก็แบ่งความเจริญรุ่งเรืองที่ตนเองมีมาให้กับผู้ที่ประสบปัญหาเราช่วยเหลือซึ่งกันและกันทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี มรสุมชีวิตมีกันบ้างกันทุกคนอยู่ที่เวลาที่จะเข้ามาอาจจะต่างกัน แต่ผลของการผ่านไม่ได้จะทำให้คนนั้นมีความเข้มแข็งและประสบความสำเร็จในอนาคต จงคิดทั้งด้านที่ดีและปรับตัวตามอยากได้จมปรักกับอดีตมันจะทรมานและมีความทุกข์ในความเสียดายต่างๆ เวลาจะเป็นตัวเยียวยาทุกทุกอย่างให้ผ่านไปได้และมีความผาสุกแน่นอนสำหรับคนที่เข้มแข็ง
สีมงคล สีเขียว สีขาว สีทอง
เลขมงคล 0 1 8
เลขเด่น 1

คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ยังคงมีความกังวลเกี่ยวข้องกับการงาน หรือการตัดสินใจอะไรหลายๆอย่างให้มาคิด มีโอกาสเดินทางแบบกระทันหันหรือได้รับคำสั่งบางสิ่งบางอย่างจากหัวหน้า การเงินมีความจำเป็นต้องใช้ต้องจับจ่ายตลอด โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบริวารคนในครอบครัว ความรักช่วงนี้ต้องสงบคำพูดเพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ ต้องรับฟังมากขึ้นและเก็บไปทบทวนส่วนใหญ่จะมาจากเรื่องของการงานของคนรักที่น่าเป็นห่วงเด็กกังวลใจ สำหรับคนโสดจะพบรักกับคนที่มีปัญหาคาราคาซังกับครอบครัวเก่าแล้วมารู้จักกับเรา สุขภาพระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจเจ็บคอไอมีเสมหะ

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้เกิดความสับสนสองจิตสองใจในการตัดสินใจอะไรไม่ค่อยเด็ดเดี่ยว รวมถึงมีอะไรที่จะต้องทำสองอย่างควบคู่ รางสังหรณ์ในช่วงนี้มักจะแม่นยำทำให้ต้องมาเป็นคู่คิดหรือที่ปรึกษาให้กับใครใคร บางคนผันตัวเองมาเรียนรู้เรื่องสิ่งลี้ลับรวมถึงการแก้ไขปัญหาฮวงจุ้ย เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เปลี่ยนชื่อนามสกุลให้ถูกโฉลกตรงดวง ถามว่าเกิดสิ่งที่ดีขึ้นมาไหมถ้าทำแล้วตอบได้เลยว่าแน่นอนครับ เพราะช่วงนี้สับสนจึงต้องอยากหาที่พึ่งและกำลังใจที่จะทำให้ตนเองร่ำรวยได้ในวันข้างหน้า ก็ทำหมด การเงินและปัญหาคนในบ้านคนในครอบครัว การเงินช่วงนี้ใช้เยอะทั้งปัญหาของตนเองและปัญหาคนในบ้านคนในครอบครัว การเงินช่วงนี้ใช้เยอะทั้งปัญหาของตนเองและปัญหาคนในบ้านคนในครอบครัว แต่ดีที่ตรงยังหาได้และหากได้มากด้วยเพียงแต่รายจ่ายก็มีเยอะเท่านั้นเอง ความรักมีปากมีเสียงกันบ้างแต่ก็พอแก้ไขได้เพราะช่วงนี้ฉลาดทั้งคู่ความเห็นจึงไม่ตรงกันสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว ส่วนคนโสดจะพบรักจากออนไลน์หรือมีพ่อสื่อคนชักชวนให้รู้จักกันแต่ยังไม่ไว้ใจกันเท่าไหร่มีแต่ความระแวงในนิสัยของแต่ละคน ต้องใช้เวลาศึกษากันสักพักถึงจะรักกัน สุขภาพระวังอุบัติเหตุหรือมีดวงต้องผ่าตัดรวมถึงความสวยความงามก็ได้การทำศัลยกรรม

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ขอให้ใช้ความอดทนสักหน่อยกับปัญหาที่มีเข้ามา อาจต้องตัดสินใจเรื่องการงานว่าจะอยู่หรือจะไป มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น บางคนตัดสินใจไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนรวมถึงต่างประเทศเลย การเงินมีสาเหตุต้องใช้ต้องจับจ่ายรวมถึงความรับผิดชอบหนี้สินช่วงนี้มีมาก ใครบางคนเป็นคดีความตั้งเกิดความยุ่งยากขอให้เข้มแข็งเอาไว้ แล้ว ทุกทุกอย่างจะผ่านไปได้ ตามกาลเวลา ความรักใครบางคนตัดสินใจเลิกหรือหย่าร้าง สำหรับคนที่ยังไม่มีปัญหาเกิดขึ้นก็ควรจะใช้ความรอบคอบมากกว่าความโทสะ คนโสดกำลังพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากกว่าหลายรอบ สุขภาพช่วงนี้มักจะทานยาหรือหาหมอมีเรื่องเจ็บป่วยไม่สบายอยู่รวมถึงการไปงานศพ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความละเอียดและรอบคอบในเรื่องของการเงินมากจะติดต่ออะไรกับใครในช่วงนี้ก็พิถีพิถันเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องของการงานความรับผิดชอบสูงอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด ใครที่เรียนอยู่จะได้ดีครูบาอาจารย์รัก ใครรอการประมูลหรือรอการงานใหญ่อยู่จะสมหวัง การเงินเรียกว่าพิถีพิถันมากๆประหยัดมัธยัสถ์เป็นที่สุดแต่กำลังได้ดีเพราะความคิดที่ละเอียดนั่นเอง. ความรักมีความสุขสมหวังดีรวมถึงการตัดสินใจอะไรกับคนที่คบอยู่สำหรับคนโสดมีดวงแต่งงานหรือมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะสมหวัง ช่วงนี้ให้กลับไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพจะส่งดวงให้ดีมากกับความรักและครอบครัว สุขภาพมีความพิถีพิถันเอาใจใส่ดูแลตัวเองมาก คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้มักมีแต่กินๆนอนๆ รอการงานพี่จะเข้ามาตลอดไม่กล้าจะทำอะไรแบบรีบร้อนต้องใจเย็นและสุขุมรอบคอบ บางคนอยู่ในช่วงของการลาพักร้อนหรือกำลังจะลา โอกาสเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศรวมถึงต่างจังหวัด การเงินช่วงนี้ซื้อ ข้าวของอาหารแห้งรวมถึงของจำเป็นเอาไว้กินไว้ทาน ไปห้าง Shopping ใช้เงินกดบัตรเครดิตรูดตลอด ไก่จะไปเดือนแล้วอะไรก็ต้องใช้บัตรเครดิตไปก่อนเพื่อรอการเงินที่มีเข้ามาแล้วค่อยเคลียร์ ความรักช่วงนี้มักจะวอกแวกในเรื่องของหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมือที่สามไม่ปัญหาของคนรักก็ปัญหาของตัวเอง ถ้าระวังและรอบคอบก็ไม่เกิดปัญหามือที่สาม สุขภาพทำทุกวิธีให้ตัวเองดูดีและหายป่วยเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องของการงานในช่วงนี้มักจะมีความยุ่งยากความวุ่นวายให้เราต้องตัดสินใจหรือแก้ไขแต่จะผ่านไปได้เพราะสติปัญญาที่เรามี แม้จะมีคนพยามใส่ความให้ร้ายแต่เราก็รู้ว่าเป็นใครและพยายามใช้ธรรมะไม่ให้อยากให้ปัญหาเยอะหรือทุกข์ร้อนไปตามเขา มีโอกาสเดินทางไปวัดไปสถานที่ปฏิบัติธรรม การเงินช่วงนี้ใช้เยอะมากทั้งของตนเองและของบริวารรวมถึงมีคนพยายามจะหยิบยืมขอความช่วยเหลือ ใจบุญช่วงนี้มีสาเหตุต้องให้บริจาคเพราะนึกถึงตัวเองในตอนสมัยที่ยังลำบากอยู่ ความรักคู่ครองมักจะมีปัญหายุ่งยากให้เราต้องช่วยเหลือเกื้อกูลแต่จะผ่านพ้นไปได้ สำหรับคนโสดมีคนเข้ามาและตัวเราพยายามจะจดทะเบียนเพื่อให้เกิดความมั่นคงกับตัวเองไม่อยากให้มีปัญหายุ่งยากตามมาภายหลังเพราะคนที่คบหรือรู้จักอยู่เพิ่งเลิก เลยอยากทำให้ถูกต้อง สุขภาพ มีสาเหตุให้ต้องไปหาหมอรวมถึงบุคคลที่มีความรู้ช่วงนี้มักจะมีอาการหวาดระแวงว่าตัวเองจะเป็นอะไรก็เลยอยากหาข้อมูลจากผู้รู้รวมถึง Google

คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ดวงดีเป็นพิเศษจะติดต่อการค้าขายหรือทำงานอะไรก็จะได้ดีมีดวงเดินทางไปสถานที่สวยงามเจริญรุ่งเรือง ต้องใช้คำพูดที่ดีทุกอย่างจะประสบความสำเร็จทั้งหมด ใครที่รอการโยกย้ายอยู่จะประสบความสำเร็จ การเงินได้รับการเงินที่ดีตลอดในช่วงนี้มีคนโอนให้ทั้งวันรวมถึงการทักทายก็ประสบความสำเร็จมีคนเหมาหรือจองล่วงหน้าในกิจการที่เราทำ ความรักช่วงนี้คนรักมักเรียกร้องความสนใจอยู่ตลอดเราอยู่ไหนก็ต้องตอบเขาหรือจะไปไหนมาไหนให้เราไปด้วยให้เขาไปด้วย สำหรับคนโสดจะพบรักแดนไกลรวมถึงมีคนต่างถิ่นต่างแดนมารักมาชอบจะได้พบเจอกันหลังจากคุยกันมานานทาง Facebook หรือทาง LINE สุขภาพช่วงนี้พักผ่อนน้อยควรหาเวลาพักผ่อนให้มากขึ้นร่างกายจะแข็งแรง

คนเกิดวันเสาร์
มีความรับผิดชอบหลายหลายอย่างช่วงนี้เหมือนสำรวจตัวเองอะไรที่บกพร่องก็พยามจะแก้ไขและมีความรับผิดชอบมากขึ้นเอาใจใส่ทุกเรื่อง การงานจะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงเมตตาหรือช่วยเหลือเกื้อกูลตลอด ใครที่รองานใหญ่อยู่จะสมหวัง การเงินรู้จักค่าของเงินมากขึ้นประหยัดมัธยัสถ์หรือวางแผนให้ตัวเองจับจ่ายใช้สอยเป็น มีคนโอนเงินให้ตามสัญญาหรือเราโอนเงินให้ใครที่เราสัญญาเอาไว้ ความรักเข้าใจเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นมีความรับผิดชอบตามหน้าที่ของแต่ละคน คนมีครอบครัวแล้วจะได้ดีกับลูกหลาน ส่วนคนอายุน้อยจะเข้ามารักมาชอบกับคนโสด เรียกว่ามีดวงกินเด็กนะคนโสด สุขภาพดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้น

ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
ตามประสบการณ์ชีวิตคนเรามักจะผ่านร้อนผ่านหนาวในช่วงแรกเข้มแข็งเกินแต่ช่วงหลังหรือท้ายชีวิตหลายหลายคนมักจะมองหาที่พึ่งเพื่อช่วยในการตัดสินใจหลายคนก็มักจะหันมามองในเรื่องของดวงชะตาชีวิต

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ไพ่ยิปซี ศาสตร์แห่งตัวเลข 0871084664