Update Newsสุขภาพแหล่งกินแหล่งช้อปไลฟ์สไตล์

ไปมาละ… ” วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน ” ….ชวนหลงใหล …. ออร์แกนิค สไตล์  แหล่งรวมของอร่อย ของดีจากทั่วโลกเปิดให้บริการแล้วสำหรับบ้านหลังใหม่ ของ วิลล่า มาร์เก็ท กับ สาขาหลังสวน ซึ่งการกลับมาของวิลล่าฯ หลังสวนในครั้งนี้ทำเอาเหล่านักช็อปหัวใจพองโตกันเพราะจัดเต็ม ทั้งบรรยากาศที่ดูอบอุ่น หรูหรา แบ่งโซนเป็นสัดส่วน เดินง่ายและมีสินค้าอิมพอร์ตจากทั่วโลกมาให้ช็อปกันเพลินการเดินทางมาก็ง่ายแสนง่าย เพราะทำเล เริ่ดมากก ..... 

วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน ตั้งอยู่ซอย 2 ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจ มีที่จอดรถชั้นใต้ดินเรียกว่าสะดวกสุด ๆ สำหรับชีวิตคนเมืองที่ต้องขับรถมาทำงานและอยากจะแวะช็อปปิ้งก่อนกลับบ้านในส่วนของบรรยากาศ วิลล่า มาร์เก็ท สาขา หลังสวน ตกแต่งอย่างอบอุ่นให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในครัวที่มีของให้เลือกหยิบมาทำเมนูแสนอร่อยอย่างไม่รู้จบและยังมีโซนที่เปิดโอกาสให้ได้ลิ้มลองสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อโดยแบ่งออกเป็น 6 โซน สนองไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่น แค่เดินลงมายังชั้น B1 ก็จะพบกับ โซน V Space (วี สเปซ) ที่นั่งรับรองบริการใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกวิลล่า มาร์เก็ท (VPlus) โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถมานั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่ม นั่งพักชิล ๆคนรักสุขภาพ ชอบทานผัก ผลไม้ ต้องถูกใจ Fruit & amp ; Vegetables Zone (ฟรุต แอนด์ เวทเทอะเบิ้ล โซน) เพราะที่สาขานี้มีการจัดวางเรียงผัก ผลไม้ ได้อย่างล่อใจ โดยเฉพาะ ผักผลไม้ Organic นานาชนิดจากทั่วโลก เรียกว่า หากต้องการทาน องุ่นก็มีหลายหลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งจากประเทศญี่ปุ่นและออสเตรเลีย

เช่นมุม USDA  Organic ของ สองผู้บริหาร คุณ โทนี่ ยูถะสุนทรและ นลินี ทวีสิน เจ้าของฟาร์มออแกนิคขนาดใหญ่จากเขาใหญ่ Pure Organic  ซึ่งวันนี้ได้มาโชว์ความสดจากผักด้วยการทำสลัดให้ได้ชิมกันอีกด้วยคุณโทนี่ เล่าให้ฟังว่า ที่มาทำฟาร์มตรงนี้ถือว่าเป็นเรื่องบังเอิญ โดยเกิดจากการที่ผมเป็นภูมิแพ้ ผมมาจาก US ก็กลับไปที่นั่นไปตรวจเช็คและหลังจากศึกษาดูแล้ว พบว่าสารพิษมาจากผักที่เรากินทุกวัน

สารเคมีสะสมจากพืชและผลไม้ อันดับหนึ่งของโรคคือ ภูมิแพ้ โรคผิวหนัง ทางเดินอาหาร รวมถึงเพศหญิงก็จะตั้งครรภ์ยาก มาจากสารพิษทั้งนั้น ที่สำคัญคนส่วนใหญ่จะสับสนระหว่างคำว่า Organic กับ ไฮโดรโปนิกส์  ไฮโดรฯ ดูสะอาด ในรากไม่มีดินไม่มีอะไรติดเพราะปลูกในน้ำ แต่ผักต้องมีอาหารน้ำไม่ใช่อาหาร เขาต้องใส่สารอาหารผสมกับน้ำเพื่อให้พืชเติบโตสวยงาม และมีอีกสารหนึ่งคือสารฆ่าแมลง ก่อนเก็บไปขายก็ฉีดอีกครั้งหนึ่งให้ดูดีแม้ปัจจุบันการตลาดออร์แกนิคจะมีการรับรู้ดีขึ้น แต่คนก็ยังเข้าใจผิด เพราะออร์แกนิคกับไฮโดรฯ ต่างกันโดยสิ้นเชิง”

ส่วนความแตกต่างระหว่าง ออร์แกนิค กับไฮโดรโปนิกส์จะเป็นอย่างไร สามารถค้นหาข้อมูลได้ไม่ยาก ลองๆ หากันดูคะ 

เอ้า... ถัดมา สายเนื้อต้องร้อง OMG ! ให้กับ Butcher & Seafood Zone (บุชเชอร์ แอนด์ ซีฟู้ด โซน) โซนนี้ถือว่าเด็ดเพราะรวบรวมเนื้อคุณภาพดีจากทั่วโลก อย่าง ออสเตรเลีย, อเมริกา,อาร์เจนติน่า และ ญี่ปุ่น ส่วนพระเอกของโซนนี้ยกให้ Tomahawk เนื้อโทมาฮอว์ก จาก ออสเตรเลีย, Ribeye เนื้อริบอาย, Tenderloin เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ มีให้เลือกมากมาย เป็นสวรรค์ของคนรักสเต็กก็ว่าได้ และยังเก๋ด้วยป้ายราคาดิจิตอล ซึ่งจะอัพเดทราคาสินค้า ล้ำนำเทรนด์ไปอีก

ส่วนพาร์ทอาหารทะเลก็ไม่ธรรมดาละลานตาไปด้วย ปลาสดๆ หลากหลายชนิด โดยมีการใช้เทคโนโลยีเครื่องพ่นไอน้ำจากญี่ปุ่น เพื่อช่วยรักษาความสดใหม่และฆ่าเชื้อโรคถัดมาเป็น Activity Zone (แอคทีวิตี้ โซน) โซนสาธิตวิธีปรุงอาหารสด และReady to Eat Zone (เรดดี้ ทู อีท โซน) เป็นอีกโซนที่ทำให้ชีวิตคนเมืองที่เหนื่อยกับการทำงานและการเดินทางผ่านจราจรอันแสนจะติดของกรุงเทพฯได้ผ่อนคลายกับช่วงเวลาแห่งความสุขบ้าง ซึ่ง Activity Zoneให้บริการปรุงอาหารสดพร้อมทานซึ่งหากต้องการทานสเต็กดีดีสักมื้อก็สามารถเดินไปเลือกเนื้อดีดีสักชิ้นในโซน Butcher & Seafood Zone มาให้ทางเชฟปรุงได้เลย

ส่วนใครที่ชอบความรวดเร็วก็แวะ Ready to Eat Zone หาของอร่อยทานจะมื้อเช้า สาย เที่ยง เย็น ก็มีบริการ ทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่น Omakase Set ในราคาย่อมเยาว์ อยากลิ้มลองอาหารซูชิสุดหรูแบบเชฟจัดให้ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และอาหารสไตล์เวสเทิร์นทำคอร์สออกมาได้น่าสนใจและท้าทายมาก

อีกส่วนที่เก๋เริ่ดเห็นจะเป็น บริการ Eat & Shop (อีท แอนด์ ช็อป) หรือบริการเลือกซื้อสิ้นค้าเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งสามารถเลือกช็อปปิ้งแบบไม่ต้องเดินให้เมื่อย เพียงแค่นั่งรอในโซน V Space หรือ กำลังนั่งทานอาหารใน Ready to Eat Zone แล้วอยากช็อปแต่ไม่มีเวลามากพอก็สามารถใช้บริการนี้ได้สะดวกสบายสุดๆส่วนคนที่ชอบดริ๊งค์ มี โซน Wine Cellar Zone (ไวน์ เซลเลอร์ โซน) โซนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษมากสาขานี้มี Wine Cellar รวมไวน์จากทั่วโลกมาไว้ในห้องนี้ ถ้ามีคำถามห้องนี้มี Wine Specialist คอยดูแลแนะนำ พิเศษสุดสำหรับสมาชิก V Plus Member ใช้ Vplus Point เพื่อลองชิมไวน์ แหล่งรวมไวน์หลากหลายชนิดจากทั่วโลกอยากให้ลองมาสัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ รู้ใจทุกไลฟ์สไตล์ที่ “วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน” ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “V” Make a new home ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น B1 โครงการเวลา สินธร วิลเลจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/villamarketofficial/

#วิลล่า หลังสวน

#villamarket

#ออร์แกนิค