ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 06:09 – 15:09 น.
หากใครตื่นเช้าสามารถทำบุญใส่บาตรทำสิ่งที่ดีและไปทำงานจะมีสิ่งที่ดีไปตลอดทั้งวัน รวมถึงได้ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากหรือลำบากในสังคม ล้วนแล้วแต่เป็นการช่วยเหลือให้สิ่งแวดล้อมรอบข้างให้ไปต่อไปรอดทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ล้วนแล้วแต่เอื้ออาทรและพยุงซึ่งกันและกัน การจะทำอะไรโยงใยถึงกันหมดทุกเรื่องสังคม ประเทศ รวมถึงโลกใบนี้ เราจึงเหมือนเกิดมาเป็นตัวแปรทุกสิ่งทุกอย่างในสังคมใบนี้ด้วยกันทั้งสิ้น คนจะอยู่รอดก็ต้องอาศัยกันและกันไม่ใช่เพียงเราลำพังเท่านั้น หลักสัจธรรมของชีวิตทุกอย่างบนโลกใบนี้
สีมงคล สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง
เลขมงคล 3 7 8
เลขเด่น 3


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้มีความเป็นอิสระและสบายใจขึ้นอยากจะทำอะไรเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งใดคงยังต้องใช้กัลยาณมิตรการสะสมคนรู้จักเดินตามรอยความฝันที่ตัวเองมี มีดวงเดินทางแบบกระทันหันหรือได้รับข่าวจากคนรู้จักตลอดช่วงนี้ ใครทำงานประจำอยู่มีดวงจะต้องทำอะไรเพิ่มอีกควบคู่ การเงินมักจะซื้อข้าวของเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม หรืออาหารสะสมข้าวของเครื่องใช้ตลอดเพื่อให้กับตนเองและคนในครอบครัวมีความสุข รวมถึงการเดินทางไปเที่ยว ความรักช่วงนี้คนโสดมักจะมีความรักกับคนอายุน้อยกว่ามีความสนิทสนมแบบไม่ผูกมัด คนมีครอบครัวแล้วมักจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางร่วมกันช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด ใครมีปากมีเสียงหรือการขัดแย้งจะคืนดีกัน สุขภาพระวังฟกช้ำดำเขียว รวมถึงต้องปวดเมื่อยจากการออกกำลังกาย


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้การแข่งขันสูงจะทำอะไรก็ต้องระวังตนเองอยู่เสมอเพราะมักจะถูกใส่ความและถูกให้ร้ายอยู่รวมถึงการแย่งช่วงชิงลูกค้ารู้สึกเหนื่อยกับหลายๆปัญหาที่ประดังเข้ามา มีโอกาสไปงานงานศพ รวมถึงงานไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพ ช่วงนี้ระวังมีปากมีเสียงที่สุด ให้ทนอดกลั้นหลีกเลี่ยงโดยเฉพาะผู้ใหญ่กว่าจ้องหาเรื่องจับผิด การเงิน เสียเงินโดยไม่ใช่เรื่อง ซื้อของอะไรระวังถูกเอาเปรียบรวมถึงนำของเสียมาให้ต้องนำมาซ่อมแซมปรับปรุงหรือไปคืนเอาอันใหม่มา ต้องรอบคอบรวมถึงของตกหล่นสูญหายได้ การเงินมีโอกาสต้องกดบัตรเครดิตรวมถึงเพิ่งสถาบันการเงิน ความรักระวังมีปากมีเสียงมีความน้อยเนื้อตำใจช่วงนี้ต้องรอบคอบจะพูดจาอะไรลงไป ขอให้คิดสักนิดโดยเฉพาะห้ามขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆนำมาทะเลาะ คนโสดระวังไปมีความสัมพันธ์ความรักกับคนมีเจ้าของแล้วและมีเรื่องหึงหวงกัน สุขภาพช่วงนี้ต้องหลีกการมัวเมาเป็นที่สุดมักจะมีปัญหาโดยเฉพาะกับคนมีอำนาจทะเลาะขัดแย้งกับคนในเครื่องแบบได้ หรือการเจ็บป่วยจากการดื่มสุรา อุบัติเหตุ การถูกจับเพราะเมาแล้วขับรถ


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้จะทำอะไรต้องขอพึ่งพาอาศัยคนใกล้ตัวรวมถึงคนรักคนสนิทไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือการเงินการทองช่วงนี้ช็อตสุดๆ รวมถึงการออกงานแบบกระทันหันมีจุดหักเหในการเปลี่ยนแปลง อย่าใช้อารมณ์โทสะโมหะ มักจะเพิ่มปัญหาให้วุ่นวายมากกว่าเดิม ช่วงนี้หลายๆคนจึงมักพึ่งของมึนเมาหรืออยากจะลืมเรื่องปัญหาทุกอย่างก็เลยจะใช้การปาร์ตี้ แต่ต้องระวังโดยเฉพาะคนที่ขับรถ จะมีโอกาสประสบอุบัติเหตุ หรือถูกจับเสียเงิน เสียทองได้ ใครมีสติต้องรับฟังเอาไว้ก่อนอย่าใช้ชีวิตประมาทในช่วงนี้เลย การเงินช่วงนี้ต้องบอกว่ามีแต่เรื่องเสียเงินมากๆทั้งคนใกล้ตัวรวมถึงตัวเอง การใช้เงินเกินตัวมีคนมาทวงเงินใบบิลใบเสร็จรวมถึงแมสเสจมาเตือนทางโทรศัพท์ รวมถึงการเข้าโรงจำนำขายของทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างที่มีออกไปเพื่อแก้ไขสถานการณ์ ความรักคนโสดพยายามมองหาคนเข้ามาช่วยเหลือโดยเฉพาะจำเป็นต้องเช็คเรตติ้งโปรยเสน่ห์ รวมถึงมีความรักแบบกระทันหันเพื่อให้ตัวเองรอดเอาไว้ก่อน คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่เรื่องของความหึงหวงการใจร้อนในช่วงนี้ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน รวมถึงระวังคำพูดแล้วจึงจะดี สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวข้องกับโรคทางเพศสัมพันธ์ รวมถึงการตรวจมดลูกสำหรับผู้หญิงในช่วงนี้ มีโอกาสไปงานศพรับรู้ข่าวการเจ็บการป่วยการเสียชีวิตของใคร


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้มีความตั้งใจอยากจะทำอะไรมีความมุ่งมั่นกระตือรือร้นเป็นที่สุด การงานมีเข้ามามากทั้งงานใหม่และงานเก่าเพราะเป็นคนทำอะไรได้ดีโดยเฉพาะจะมีคนชวนไปเที่ยวในอนาคตหรือไปทำงานร่วมกันจะได้ดี น้องน้องหนูๆมีโอกาสประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงในเรื่องของการเรียน โดยเฉพาะใครที่ประกวดจะได้รับรางวัล การเงินจะมีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถรวมถึงใบบิลใบเสร็จบัตรคิวนำโชคมาให้ ช่วงเย็นจะมีคนโอนเงินให้หรือทำธุรกรรมอะไรประสบความสำเร็จได้รับข่าวดี ความรักคนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือการติดต่ออะไรกับใครเกิดเป็นความรักความผูกพันโดยเฉพาะเพื่อนสนิท มีดวงแต่งงานหรือพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคกับคนรักรวมถึงคนรักทำเซอร์ไพรส์อะไรให้ สุขภาพมีโอกาสเกี่ยวข้องกับเสริมสวยความงามสทำศัลยกรรมหรือนัดพบหมอฟันขุดหินปูนใส่ฟันเหล็ก


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้มีความฉลาด และการนักคิดนักวางแผน ไม่ว่าจะทำสิ่งใดคิดล่วงหน้าและต้องอาศัยเพื่อนเก่ารวมถึงคนทำงานเก่าๆมาทำร่วมกัน มีเจ้านายเก่าจะติดต่อเข้ามาแนะนำสิ่งที่ดีให้อยู่ที่การตัดสินใจของเรา จะได้เดินทางแบบกระทันหันไปยังสถานที่เราเคยไปมาแล้วและจะได้กลับไปครั้งรวมถึงงานเลี้ยงรุ่นงานสังสรรค์มีโอกาสบริจาคร่วมทำบุญให้กับใครที่เจ็บป่วยรวมถึงเสียชีวิต หากใครคิดจะเรียนอะไรใหม่ใหม่ขอให้ตั้งใจเรียนและมุ่งมั่นไปเลยจะประสบความสำเร็จควบคู่กับการทำงาน ใครที่ทำออนไลน์บนโลกโซเชียลช่วงนี้มีลูกค้าตลอด การเงินใช้เงินเก่งหมดไปกับการตัดสินใจลงทุนอะไรใหม่ใหม่แต่จะมีกำไรเข้ามาในอนาคตเพราะถือว่าเป็นคนนักคิดกาได้กล้าเสีย โดยเฉพาะการเงินการทองที่มาจากการซื้อขายของมือสองจะได้ดีเป็นพิเศษ ความรักมีความดื้อปนความคิดเป็นของตัวเองมากในช่วงนี้ ต้องมีปากมีเสียงกันบ้างสำหรับคู่รัก แต่สุดท้ายก็ยอม ใครกำลังรอการคืนดีกับคนรักจะสมหวัง รวมถึงการรตั้งครรภ์จะได้รับข่าวดี คนโสดจะพบรักต่างวัยโดยเฉพาะคนอายุมากกว่าแต่เป็นคนเก่งนิสัยดีขี้บ่นนิด สุขภาพช่วงนี้มักจะปวดเมื่อยแขนขารวมถึงกล้ามเนื้อมีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงตรวจสุขภาพ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงลองผิดลองถูกอยากทำทุกอย่างให้ได้ดีจึงต้องกล้าได้กล้าเสีย เรียนรู้อะไรใหม่ๆโดยเฉพาะการไลฟ์สดหรือทำอะไรบนโลกโซเชียลการสมัคร YouTube เพื่อทำมาหากินรวมถึงการหารายได้หรือคิดที่จะหากลุ่มหาทีมทำผลงานสร้างการประกวดอะไรในช่วงนี้ให้ทำไปเลยจะมีชื่อเสียงดวงโดดเด่น การงานจะมีตำแหน่งใหม่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่รวมถึงได้รับคำชม การเงินดวงดีมากมีโชคมีลาภรวมถึงการค้าขายติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน หรือใครบางคนกำลังติดต่อซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้เงิน มีข่าวดีกับทางธนาคารสำหรับใครเดินเรื่องกู้เอาไว้ ความรักดวงแต่งงาน รวมถึงการไปงานแต่งเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนเจ้าสาวในช่วงนี้ คนโสดพบรักแน่นอนกับคนมีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาส่งเสริมรวมถึงหน้าตาดี คนมีครอบครัวแล้วมีถกเถียงแต่ก็รักกันมากเพราะความถึงความหวงการเอาแต่ใจตัวเองของคนที่เป็นคู่รักมีกันบ้าง สุขภาพช่วงนี้เน้นความสวยความงามมักจะเสียเงินให้กับเครื่องสำอางหรือการทำศัลยกรรมพบแพทย์ฉีดโบท็อกซ์ แต่ก็ได้สวยสมดังใจหมาย รวมถึงการเสริมสวยความงามเปลี่ยนสไตล์ทรงผม


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้เหนื่อยกับปัญหามักมีคนจ้องจับผิดรวมถึงคนในบ้านคนในครอบครัวเจ็บป่วยแบบกระทันหันต้องนำส่งโรงพยาบาลหรือไม่กระทั่งตัวเราเองอดหลับอดนอนในช่วงนี้มากเพราะปัญหาภายในครอบครัวมีเยอะ ต้องระวังเรื่องของการงานจะมีปากมีเสียงต้องหลีกเลี่ยงให้ดีในช่วงนี้ ขับรถระวังอุบัติเหตุห้ามใจร้อนหรือหัวร้อนเดี๋ยวจะลงข่าวบนโซเชียลเป็นเรื่องเป็นราวได้ การเงินช่วงนี้มีแต่รายจ่ายรออยู่เต็มไปหมดคนในบ้านคนในครอบครัวสร้างหนี้ เอาไว้ทำใจเอาไว้เลยอย่าคิดมาก หากใครยังไม่เกิดช่วงนี้อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยคนพิการจะทำให้เกิดความรอบคอบและระมัดระวัง ความรักคนที่มีครอบครัวแล้วมักถูกคนรักเคี่ยวเข็ญบังคับให้ทำตามความต้องการของเขาตลอดถกเถียงก็ไม่ได้ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำตามคำสั่งเถียงไปเขาก็ไม่ยอมเสียเวลาเปล่า คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่ามีตำหนิรวมถึงเสียงดังในช่วงนี้ สุขภาพระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงมีเรื่องต้องเก็บตัวโดยเฉพาะใครที่ใช้รถใช้ถนนต้องรอบคอบเอาไว้ หรือไปทำศัลยกรรมความงามและต้องมีเรื่องต้องแก้ไข รวมถึงใครอยู่ในช่วงรักษาตัวพักฟื้น


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ใจบุญใจกุศลมีแต่เรื่องการทำบุญหรือการช่วยเหลือใครทั้งๆที่บางครั้งตัวเราเองก็มีปัญหาแต่ก็พยายามที่จะใจดีมีความเมตตา ปัญหานั้นก็ผ่านไปได้ตลอดไม่มีเรื่องร้ายแรงแต่เพียงในช่วงนี้มักจะทบทวนเรื่องราวรวมถึงการแก้ไขเรื่องของการงานทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่ให้ดีที่สุด มีโอกาสทำงานส่งผู้ใหญ่สร้างผลงานจะได้ดีอยู่ มีดวงเดินทางไปสถานที่ขายอาหารรวมถึงตลาดนัดในช่วงค่ำคืน หรือสถานที่อโคจรสำหรับบางท่านบ่อนการพนัน การเงินหาเยอะใช้เยอะแต่ก็หาได้ตลอดเพียงแต่เก็บไม่ได้เลยเพราะมีสาเหตุต้องใช้จ่ายทั้งปัญหาของตัวเองและคนในบ้านคนในครอบครัวต้องกินต้องใช้อยู่ตลอดแถมยังใช้เก่งเสียด้วย ความรักช่วงนี้คนโสดมักพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีเจ้าของแล้วแต่ก็ต้องทำใจเพราะมักจะเกี่ยวข้องโดยเหตุการณ์บังเอิญทำให้ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนสนิทสนม คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้มักจะมีการเดินทางไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงรวมถึงนอนทั้งวันเพราะความขี้เกียจ สุขภาพช่วงนี้ยังต้องเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา รวมถึงใครที่มีโรคประจำตัวจะต้องทานยาตามหมอสั่งโดยเฉพาะโรคเบาหวานเป็นโรคไต


ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
คนที่เก่งยังต้องมีกลุ่มหรือมีทีมรวมถึงมีพรรคพวกคอยช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง เรียกว่าการงานบนโลกใบนี้ส่วนใหญ่ก็ต้องเอื้ออาทรซึ่งกันและกันใครมี พวกมากก็มักจะประสบความสำเร็จทำอะไรได้ดีเพราะมีคนสนับสนุน


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย. โหงวเฮ้ง. ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี
0871084664