ดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 09:09 – 16:09 น.
วันแห่งความร่ำรวย เป็นมหาเศรษฐีของใครหลายคนและเป็นความขยันกระตือรือร้นมีความมุ่งมั่นอุตสาหะตั้งแต่เช้า ความมุ่งมั่นและเพียรพยายามจะมีเปิดขึ้นตลอดเวลาในวันนี้ จะสมหวังหลายอย่างหลายสิ่งร่ำรวยเป็นเศรษฐีแต่ก็จงมีสติและปัญญาความโชคดีมีกันได้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามกาลเวลา แต่จงจำไว้สิ่งที่ดีสิ่งที่มีความสุขที่สุดส่วนใหญ่ก็มาจากน้ำพักน้ำแรงแขนขาร่างกายที่ตัวเองสร้างมาจงมีสติการทำอะไรมีความหวังได้มีความสุขได้แต่ก็ต้องเผื่อใจไว้บ้างสำหรับคนทุกทุกคนมีทั้งดวงดีมีทั้งประสบความสำเร็จด้วยน้ำพักน้ำแรงมากกว่าสิ่งใดก็มี
สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว
เลขมงคล 1 8 1
เลขเด่น 1


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ใจถึงร่ำรวยทั้งการงานและความโชคดีจะได้งานใหญ่หรือมีคนคอยช่วยเหลือ. ติดต่อกับใครอย่าลืมมีของฝากติดไม้ติดมือนำไปให้รับรองเลยว่าจะดูแลเป็นพิเศษ ใจกว้างใจใหญ่รู้จักแบ่งปันให้เขารับรองเลยว่ามีสิ่งที่ดีกลับมาแน่นอน มีดวงทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างในช่วงนี้. การเงินมีโชคมีลาภดวงดีกับเลขที่บ้าน หรือการคำนวนตัวเลขตามความต้องการมีเงินมีทองหลัง 4 โมงเย็นขึ้นไปวันนี้ ความรักเป็นห่วงเป็นใหญ่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ไปไหนไปด้วยช่วยเหลือกันตลอดเวลาคนโสดมีความสุขไม่เหงาแน่นอนจะได้รู้จักคนร่ำรวยเป็นเศรษฐีเข้ามาช่วยเหลือหนุนดวงในช่วงนี้ บางคนมีเสน่ห์มีคนมาชอบมากกว่าหนึ่งคนดวงดีกับคนรักตลอดทั้งใหม่และเก่า สุขภาพปวดเมื่อยร่างกายเป็นเรื่องธรรมชาติไปมันดูแลตัวเองในช่วงนี้ห้ามยกของหนักหรือถ้าจะยกต้องมีคนคอยช่วยเหลือ


คนเกิดวันจันทร์
วันนี้ก็ยังมีความหวังและความมุ่งมั่นอยากรวยอยากประสบความสำเร็จทุกเรื่องไป หากหวังความเสี่ยงโชค ต้องรู้จัก +1 – 1 เอาไว้การพลาด สลับตำแหน่งเปลี่ยนแปลงตัวเลขเพื่อความสำเร็จต้องใจถึง การงานทุกอย่างล่าช้าบ้างเพราะใจมุ่งมั่นไปกับความหวังกับการเสี่ยงโชคช่วงหยุดโลกหยุดเวลาก็วันนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างมีความสำเร็จรออยู่ การเงินใจใหญ่ใจถึงนักสู้เคลียร์หนี้สินทุกอย่างมุ่งมั่นเพียรพยายามต้องทำให้ได้ ประสบความสำเร็จได้เงินได้ทองหลัง 4 โมงเย็น ความรักช่วงนี้ห้ามเถียงทำอะไรต้องอยู่ภายใต้อำนาจตัวเราคนรักขึ้นเสียงเพียงนิดหงุดหงิดเลยหัวร้อนมีบ้างช่วงนี้ยอมรับจริงๆเอาแต่ใจตัวเอง หากใครเป็นอยู่ลดลงเบาบ้างพูดคุยดีดีกับคนรักง้อกันนิดพูดเบาเบาว่ารักก็ไม่ผิด สุขภาพต้องระวังเกี่ยวข้องกับความใจร้อนอาจทำให้มีปากมีเสียงหรือมีความหงุดหงิดอารมณ์ขึ้นได้


คนเกิดวันอังคาร
จะเกี่ยวข้องกับโชคลาภต้องพึ่งอาศัยดวงคนอื่นถึงจะดวงดีมีโชคมีลาภตามเขา รวมถึงนำความฝันมาตีเป็นตัวเลขก็ดวงดีได้ ช่วงนี้มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยรวมถึงอุบัติเหตุของใคร การเจ็บการป่วยมีโอกาสต้องไปเยี่ยม การงานมีเกณฑ์โยกย้ายตามคำสั่งหรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหรือจำยอม การเงินใช้เงินมากเคลียร์ทุกอย่างในวันนี้ไปธนาคารเบิกจ่ายรวมถึงกดบัตรเครดิตบ้างสำหรับบางคนที่ไม่พอ ค่าบ้านค่ารถค่าใช้ทุกสิ่งทุกอย่างจ่ายจนหมดกระเป๋าเบาเลย ความรักช่วงนี้ช่วยเหลือฝ่าฟัน ให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีตำหนิหรือเคยมีครอบครัวมาแล้วจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันในอนาคต สุขภาพเกี่ยวข้องกับความสวยความงามนัดหมอพบแพทย์ผิวหนังหรือแม้กระทั่งการทำศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ใจถึงมากๆทะเยอทะยานสูงที่สุด จะทำอะไรมั่นใจตัวเองไปทุกสิ่งทุกอย่างมีโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐีหวังอย่างเดียวคือโชคลาภในช่วงนี้ การงานมี บ้างต้องพึ่งผู้ใหญ่หัวหน้าคนรู้จักรวมถึงคนมีอำนาจติดต่ออะไรอาจจะต้องใช้เส้นสายหรือความรักความเมตตา การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงวันนี้มีโอกาสเป็นเศรษฐีกับโชคลาภเสี่ยงโชคซื้อใบเดียวได้รางวัลใหญ่เลยก็มี ดวงมีโชคจากการเสี่ยงการพนันเพราะความใจถึง ความรักจะเอาให้ได้คนนี้เราชอบไม่สนโลกไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นเหมือนกันเอาแต่ใจตัวเองมีความสุขฉันไม่สน. รักซ้อนเจ้าชู้มีมากไม่ว่าโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วควรระวังใจร้อนไม่สนนิสัยจะเป็นมายังไงรู้อย่างเดียวเราใจกล้า ทุกอย่างมาจากความดื้อรั้นของตนเองทั้งสิ้น สุขภาพช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นที่สุดต้องสวยต้องหล่อต้องดูดี


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีดวงเดินทางขึ้นเหนือลงใต้เรียกว่าชีพจรลงเท้า แต่ดวงดีไปทุกที่มีความสุขมีมิตรใหม่เก่า เข้ามาหมดรู้จักเขาไปทั่วเรียกว่านิสัยดี การงานอินเทรนอะไรใหม่ๆ ค้าขายพเนจรติดต่อกับคนทั่วไปได้ดีเสี่ยงโชคได้กับเลขแปลกๆตัวเลขเบิ้นก็นำโชคหรือหลังเที่ยงเหมาเลยตัวเลขที่เหลือจากแผงที่น้อยที่สุดรางวัลใหญ่รออยู่. การเงินใจถึงซื้อขายแลกเปลี่ยนนำความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัว ไปเที่ยวเดินทางไกลทั้งครอบครัวใช้เงินมากก็ไม่สน ขออย่างเดียวคนในบ้านและตัวเองมีความสุขสูงสุดก็พอแต่ไม่ต้องกลัวหาเงินได้ตลอดแถมมีโชคถูกหวยรวยเบอร์ได้ ความรักเจ้าชู้และซุกซนเป็นที่สุดมีกิ๊กมีกั๊กเต็มไปหมดช่วงนี้เห็นใครก็รักเห็นใครๆก็ชอบกินเด็กเป็นว่าเล่นสนุกจังเลย คนมีครอบครัวแล้วก็พาคนรักกินใช้ Shopping สุขภาพท้องเสียท้องผูกทานอาหารไม่เลือกแต่ไม่ต้องกลัวสนุกสนานเพราะจงใจ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
โชคดีเป็นที่สุดในวันนี้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้ดีทั้งการงานและโชคลาภ รางวัลใหญ่ๆ มักเป็นของเราเลขที่บ้านก็ให้คุณ ความฝันนำมาตีเป็นตัวเลขรางวัลใหญ่แน่นอนรออยู่ การงานประสบความสำเร็จชัยชนะใครก็เห็นด้วยในช่วงนี้ผู้ใหญ่ก็เมตตาก้าวหน้าเป็นที่สุดเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดวงดี การเงินมีคนโอนเงินให้ทั้งวันลูกหนี้ยังนำมาใช้คืนให้ ดวงดีขนาดนี้แบ่งโชคดีไปทำบุญรวมถึงช่วยเหลือทุกๆคนให้ได้ดีตาม มีความสุขมากทางด้านการเงินชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ ความรักการแต่งงานการได้สินสอดตามที่ต้องการเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความสุข สำหรับคนโสดดวงดีกับคนรักได้พบได้เจอถึงชาวต่างชาติ คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้โชคลาภได้จากคนรักพูดจาเอาใจทำ surpriseให้ทุกอย่าง ยิ่งเดือนเกิดมีความสุขเป็นสองเท่าคนรักพาเที่ยวเดินทางไกลต่างประเทศ สุขภาพแข็งแรงมีความสุขคนเจ็บคนป่วยเป็นอะไรก็รักษาหาย


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลืออย่าทำอะไรคนเดียวมักยุ่งยากเหนื่อยลำบากตรากตรำต้องรีบหาคนช่วยเหลือ มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานตลอดเวลาคำสั่งนั้นนั้นหนาพาไป รวมถึงอะไรก็มาพังในช่วงนี้ซ่อมรถซ่อมบ้านซ่อมแซมโทรศัพท์มือถือ บางคนเปลี่ยนแปลงใหม่หมดดีกว่ามานั่งรำคาญในวันข้างหน้า รวมถึงการเดินทางไปต่างประเทศไปกราบไหว้พระทำบุญ การเงินมีสาเหตุต้องให้ได้ใช้ทุกอย่างในช่วงนี้ เคลียร์หนี้สินหมดต้องกดบัตรเครดิตมาใหม่ เพราะรายจ่ายในช่วงนี้มันรออยู่ค่าเทอมเสื้อผ้าหน้าผมทั้งของตนเองและคนในบ้านครอบครัวรออยู่ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสวยความงามเครื่องสำอางของผู้หญิงหรือแม้กระทั่งของผู้ชายใช้จ่ายกันมีความสุข โชคลาภมีบ้างจากความฝัน ความรักยังคงอยู่ในหมวดมีปากมีเสียงทะเลาะขัดแย้งจ้องจับผิด หึงหวงกัน ให้คิดทางด้านบวกว่าเรายังมีเสน่ห์กับคนล่ะเค้าถึงได้หวง คนโสดจะพบรักกับคนเป็นหม้ายมีตำหนิ ลูกติดยิ่งใช่เลย สุขภาพเกี่ยวข้องกับความสวยความงามทำศัลยกรรมพบแพทย์บริจาคเลือดรวมถึงร่างกายใจกุศล


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ต้องใช้ไหวพริบความฉลาดการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆทำอะไรในช่วงนี้ต้องทันโลกทันเหตุการณ์ทุกอย่าง มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปรวมถึงการเรียนรู้ศึกษาอะไรใหม่บางคนผันตัวมาเป็นคนทำงานทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า โลกโซเชียลเน็ตเวิร์คนี่แหละคือสิ่งที่อยากทำ ค้าขายออนไลน์ จะพาโชคดีร่ำรวย การเงินมีโชคมีลาภจากคำพูดรวมถึงโทรศัพท์มือถือนำมาเสี่ยงโชคเลขท้ายสามตัวสองตัวดวงดี จะได้เงินได้ทองในช่วงนี้ทำตัวเรียบร้อยพูดเพราะดีมาก ความรักคนโสดไม่เหงาแล้วมีคนคุยด้วยหนาวนี้มีคู่แน่นอน คนมีครอบครัวแล้ววางโครงการไปเที่ยวตั้งแต่ต้นเดือนสมหวังมีความสุขใครอยากมีลูกในช่วงนี้มีแน่นอน สุขภาพรักสวยรักงามดูแลตัวเองเป็นที่สุดใครเจ็บใครป่วยหายแน่เพราะมีคนคอยเอาใจคอยดูแล


ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
ความอุตสาหะความเข้มแข็งยังเป็นสิ่งสำคัญของผู้คน ใครมีส่วนนี้รับรองเลยว่าเจริญรุ่งเรือง รุ่งเรืองแล้วต้องกลับมาช่วยเหลือคนรอบข้างเพราะจะทำให้ทุกอย่างได้ดีเป็นสังคม ก้าวกระโดดคนเดียวไม่สนใจคนอื่นมันจะเป็นปัญหาในวันข้างหน้าแน่นอน เรารอดเขารอนั่นแหละทุกยุคจะได้ดี


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย. โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี
0871084664