ททท.เตรียมจัดงานมหกรรมอาหาร Amazing Thai Taste Festival 2017วันที่ 29 พค. 60 ที่ผ่านมา  นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมอาหาร Amazing Thai Taste Festival 2017 โดยร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และพันธมิตรเครือข่ายประชารัฐกว่า 60 หน่วยงาน โดยมีนายกลินทร์ สารสิน ประธานคณะกรรมการ ททท.เข้าร่วมงาน

   

   

ซึ่งโครงการนี้เป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลก และสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวเข้าประเทศไทย เพื่อตอบสนองและสามารถจูงใจให้เกิดการใช้จ่าย กระจายรายได้สู่เกษตรกรและเศรษฐกิจฐานรากโดยตรง 

โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 8-11 มิถุนายนนี้ ณ ลานกิจกรรม รถไฟฟ้าแอร์ พอร์ต เรล ลิงค์ (สถานีมักกะสัน) ผู้มาร่วมงานจะได้สัมผัสรสชาติอาหารตั้งแต่สตรีทฟู๊ดไปจนถึงอาหารสำรับชาววัง โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ Local Food ที่รวบรวมอาหารถิ่นจากทุกภูมิภาค 

โซน Street Food ร้านเด่นร้านดังริมทางเสน่ห์กรุงเทพฯ โซน Local Food โซน Food Innovation โซนผู้รักสุขภาพ Thai Herb และโซนข้าวไทย Thai Rice และที่พลาดไม่ได้กับโซนร้านค้าพันธมิตรเครือข่ายประชารัฐ ที่จะนำผลิตภัณฑ์มาออกร้านกันอย่างคึกคัก พร้อม Foodie Tour และ Food Truck และยังมีกิจกรรมการแข่งขันการทำอาหาร การรังสรรค์เมนูอาหารจากเชฟชื่อดัง นำโดย เชฟปิง สุรกิจ 

รวมถึงร้านค้าจากดาราชื่อดัง อาทิแพนเค้ก, ไข่มุก ตั้ม เดอะสตาร์ , เคน ภูภูมิ ฯลฯ พร้อมกิจกรรมลุ้นรางวัลอีกมากมาย...พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง แล้วพบกันนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.amazingthaitaste.com 
#ThailandFestivalExperience #AmazingThaiTasteFestival2017 #AmazingThailand #ThaiFest #มหกรรมอาหาร