ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 07:09 – 19:09 น.
วันนี้ยังคงขยันและมีความอดทนจะได้ดีในทุกๆเรื่อง รวมถึงคนที่รักการเสี่ยงโชค ใช้ฤกษ์ดีในเวลาดังกล่าวเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภได้ รวมถึงการแก้ไขชีวิตในสิ่งที่เรายังทำไม่ได้ดี หรือทำไม่ประสบผลสำเร็จในเรื่องใดๆก็ตาม และแก้ไขสิ่งนั้นจะประสบผลสำเร็จได้ถ้ามีความเชื่อมั่นในตนเองได้
สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีเหลือง
เลขมงคล 1 0 3
เลขเด่น 3


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้มีแต่ต้องเดินหน้า ต้องฝ่าฟัน ต้องไม่กลัว รวมถึงเพียรพยายามทุกๆเรื่อง จงมีความเชื่อมั่นในตนเอง ในสิ่งที่ทำอย่าได้หลอกหลอนตัวเองด้วยความกลัว จะมีการงานใหม่ๆเข้ามาให้เลือกให้ตัดสินใจ รวมถึงใครที่มีความสบายอยู่แล้วจงใช้ความสุขใจที่มีพัฒนาการงานส่วนตัวจะดีมากๆจงเชื่อใจตนเองในเวลาจะทำอะไรจะเป็นทุนที่ดี การเงิน มีแต่สาเหตุจ่ายเงิน รวมถึงกลัวและฟุ้งซ่านทุกทีที่เงินออกไป หยุดคิดและต้องรู้ว่าเงินมีไว้ใช้และจำเป็นต้องใช้ให้หาให้เก่ง และนำความคิดมาสร้างสรรค์ที่ดี ความรัก บอกตรงๆรักเขามากแค่เจอก็หลงรักสำหรับคนโสดจะพบรักและเกิดอาการหวั่นไหว คนมีครอบครัวแล้วจะเผชิญปัญหาร่วมกันทุกๆอย่า รักและเข้าใจกัน สุขภาพ ต้องทานยาหาหมอรวมถึงนอนพักผ่อนให้มากๆ


คนเกิดวันจันทร์
มีความขยันเป็นส่วนตัวเลยมองอะไรก็เป็นงานไปหมดทุกๆอย่างเลยในช่วงนี้ จะได้ข่าวดีเรื่องการงาน มีโอกาสเดินทางไกลรวมถึงไกลได้อีกซีกโลกเลย เตรียมตัวจัดกระเป๋าได้เลย หรือใครบางคนกำลังจะใช้โอกาสที่มีลงทุนทำอะไรก็ได้ ค้าขายออนไลน์ การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีกับการเสี่ยงโชค และจะได้เงินตลอดทั้งวันกับการค้าขาย ความรัก มีความสุขกับคนรักจะได้เดินทางไปเที่ยว คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติ สุขภาพ แข็งแรงมาก คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานโดยมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงนำมา หากใครทำธุรกิจของตัวเองขอให้ใช้เวลาสักนิดจะมีคนมาอุดหนุนหรือมีการทำธุรกิจใหญ่ได้ในอนาคตอันใกล้ มีดวงเดินทางเกี่ยวข้องกับสถานที่ปฏิบัติธรรมหรือเราอยากจะไปและสมหวังดังใจหมายไม่มีอุปสรรคอะไรเลยช่วงนี้ขวางกั้น การเงิน รู้จักค่าของการเงินและสะสมทรัพย์ในช่วงนี้ จะมีโชคมีลาภจากคนอายุน้อยกว่านำมา ความรัก มีความสุขสมหวังดังใจหมายได้ครอบครัวและคนรักที่ดูแลเอาใจใส่ดี ใครมีปัญหาก็จะคืนดีกันให้อภัยกันเพราะความรู้สึกที่ดีที่มีให้กัน คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักคนดีคนหนึ่งเข้ามาสนิทสนมและทำความรักให้มีความสุขได้ในอนาคต สุขภาพ ในช่วงนี้แข็งแรงและดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด และสวดมนต์ไหว้พระทำกุศลตลอด ทำให้จิตใจมีความผาสุขและหน้าตาอิ่มเอิบเบิกบาน


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าอยากได้บ้านทรัพย์สินที่ดินอะไรเพิ่มอีกเพราะเห็นป้ายคนติดป้ายประกาศขายและเรารู้สึกว่าเรามีความสามารถที่จะมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ ใจร้อนรุ่มเร่งมองหาคนที่สามารถช่วยเหลือเราได้หรือมองหาสถาบันการเงินในช่วงนี้ การงาน ระวังปากเสียงกับคนอายุน้อยมักจะดื้อและปกครองยากช่วงนี้ต้องทำใจ มองข้ามอะไรได้ก็ควรมองข้ามไป จะมีคนชวนไปเที่ยวในช่วงวันหยุดค้างแรมค้างคืนในอนาคตอันใกล้นี้ การเงิน ช่วงนี้ประสบความสำเร็จในเรื่องของการติดต่ออะไรกับใครโดยเฉพาะธุรกรรมการเงินการทอง ช่วงเย็นจะมีคนโอนเงินให้หรือนำเงินมาใช้คืน ความรักช่วงนี้รักอิสระสำหรับคนโสดไม่ต้องการความรักเป็นแบบครอบครัวหรือผูกมัดขอแค่การไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงและแยกจากกันก็พอความอิสระมีสูง คนมีครอบครัวแล้วมีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อยพอให้เลือดสูบฉีดแต่สุดท้ายก็ไปเที่ยวด้วยกัน สุขภาพ ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวหรือทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือในการทำงานระวังมีบาดแผลห้ามใจลอยห้ามประมาท


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้การแข่งขันมีสูงมากในเรื่องของการงานเราเองก็อยากจะเป็นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการทำอะไรในช่วงนี้จิตใจจึงมีความว้าวุ่นร้อนรุ่มรวมถึงการแข่งขันกับเวลาทำงานตลอด หากใครรู้สึกไม่พึงพอใจเรื่องของการงานมีโอกาสออกงานแบบ กระทันหัน หรือยื่นใบลาออกในอนาคตอันใกล้ การเงิน ในช่วงนี้มีทั้งได้รับและจ่ายออกไป มากพอกับการซื้อขายอะไรเลยช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นที่สุด ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักกับคนมีครอบครัวแล้วหรือตกเป็นสำรองต้องระวังหน่อยนะคนโสดจะได้ไม่ต้องมาทุกข์ภายหลัง ส่วนคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังปากเสียงหรือมีความน้อยเนื้อต่ำใจกับคนรัก สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุรวมถึงการเจ็บป่วยแบบกระทันหันต้องทานยาหาหมอเดี๋ยวเข้าโรงพยาบาลขอให้เอาใจใส่ในช่วงนี้ที่สุดสำหรับคนที่ยังไม่เกิดอะไรเลยควรไปทำบุญกับโลงศพจะช่วยให้ลดปัญหาได้เป็นกุศลให้ได้ดี


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้การงานโดดเด่นจะติดต่ออะไรกับใครก็สมหวังดังใจหมาย หากใครรองานใหญ่อยู่จะมีการติดต่อเข้ามา จากผู้ใหญ่ผิวขาวหน้าตาดีไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงช่วยเหลือเราได้ทั้งสิ้นในช่วงนี้ ใครที่อยากผันตัวเองมาทำงานส่วนตัวสามารถทำได้และได้ดีแจมตลาดเขาได้ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงอนาคตอันใกล้รวมถึงการซื้อขายทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ได้ในช่วงนี้ ความรัก คนโสดจะพบรักในที่ทำงานรวมถึงคนที่เป็นลูกค้าติดต่อการงานจะมีความสนิทสนมช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนเกิดเป็นความรัก คนมีครอบครัวแล้วรู้อย่างเดียวทำงานหาเงินช่วยเหลือเกื้อกูลกัน สุขภาพ ขึ้นตามเม็ดเงินเลยเงินดีไม่มีอะไรเงินลดลงไปเจ็บป่วยทันทีก็แค่ความกังวลเท่านั้นแหละไม่ได้เป็นการเจ็บป่วยอะไรมากมาย


คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรก็ได้ดีติดต่อการงานประสบความสำเร็จมีดวงโดดเด่นชื่อเสียงในเรื่องของการทำงานหรือใครรองานใหญ่อยู่จะสมหวังดังใจหมาย ใครอยากเปลี่ยนแปลงช่วงนี้สามารถติดต่อสัมภาษณ์จากงานใหม่ได้อจะมีตำแหน่งว่างและเหมาะสมกับตัวเราในอนาคตอันใกล้ การเงิน ในช่วงนี้รู้จักคุณค่าของการเงินมากรวมถึงการสะสมการเงิน มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค ความรัก ช่วงนี้เหมือนเป็นขวัญใจเด็กเด็ก จะทำอะไรก็มักจะมีคนอายุน้อยกว่ามาคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงานรวมถึงมีโอกาสสนิทสนมเป็นเรื่องของความรักได้ด้วยเรียกว่าชีวิตช่วงนี้เป็นสีชมพูเลยสำหรับคนโสด ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกมีโอกาสสมหวังเพราะมักจะได้คนเข้ามาในครอบครัวสมาชิกใหม่รวมถึงลูก-หลานแต่งงานก็ได้เรียกว่างานมงคลทั้งนั้น หากใครที่มีลูกโตแล้วอยู่ในวัยมีครอบครัวก็จะได้รับข่าวดีเปิดตัวแฟนของลูกในช่วงอนาคตอันใกล้นี้ สุขภาพ แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดห้ามเจ็บห้ามป่วยแถมยังรักสวยรักงามมีโอกาสเปลี่ยนเสื้อผ้าเปลี่ยนสไตล์ทรงผม


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้มีความตั้งใจในการทำงานอยากให้ทุกอย่างออกมาดี คนที่อยู่ในวัยเรียนก็อยากจบไวๆอยากออกมาช่วยเหลือที่บ้านทำงานหรือช่วยหาเงินหาทองเรียกว่าในช่วงนี้วางแผนอนาคตกันทุกคนเลย มีโอกาสได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ในอนาคตอันใกล้เพราะต้องการเครื่องมือสื่อสารที่ดีในการทำงาน จะได้เดินทางไปกราบไหว้พระรวมถึงสถานที่สำคัญ การเงิน รู้จักเก็บรู้จักออมรู้จักค่าของเงินจะได้อะไรมารักและหวงแหน พยายามอดใจไว้เอาไว้เหมือนกับอดเปรี้ยวไว้กินหวานแต่ในช่วงนี้มีความคิดและมีสติเกือบทุกเรื่อง ความรัก ช่วงนี้ไกลกันบ้างสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว ด้วยเหตุผลของการงานหรืออาชีพที่อาจจะต้องอยู่กันคนละที่แต่ยังติดต่อสื่อสารและนัดพบกันตลอดสำหรับคนมีครอบครัวแล้ว ส่วนคนโสดจะมีคนอายุมากกว่ามีลูกติดเข้ามาให้รู้จักและสนิทสนมช่วงแรกๆไม่ค่อยชอบเพราะเค้าเคยมีลูกแล้วแต่พออยู่ไปชักใจอ่อน และลูกเขาก็ดีกับเรารักเราด้วย สุขภาพ ในช่วงนี้พักผ่อนน้อยนอนไม่ค่อยหลับมีเรื่องให้คิดตลอดบางครั้งต้องสวดมนต์ไหว้พระถึงจะนอนหลับได้


ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
เท่าที่ดูดวงมาต้องบอกเลยว่ามีแต่คนอยากสบายอยากอยู่เฉยๆ อยากร่ำรวยมีเงินนิ่งในธนาคารและใช้ชีวิตแบบมีความสุข แต่โดยหลักชีวิตของความเป็นจริงคนยิ่งขยันจะเป็นปัจจุบันหรือในอนาคตต้องบอกเลยว่าเขาก็ยิ่งทำงานมากขึ้นและต้องแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและครอบครัว และความเก่งของเขาก็ยังคงทำให้เขาต้องทำงานอยู่ดี จะเห็นได้ว่านี่คือหลักของความเป็นจริงแน่นอนที่สุดคนเราไม่มีคำว่าหยุดท


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี
0871084664