ดวงประจำวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์ เวลา 06:09 – 16:09 น.
วันแห่งความร่ำรวย เป็นมหาเศรษฐีของใครหลายคนและเป็นความขยันกระตือรือร้นมีความมุ่งมั่นอุตสาหะตั้งแต่เช้าทำบุญใส่บาตร ความมุ่งมั่นและเพียรพยายามจะมีเกิดขึ้นตลอดเวลาในวันนี้ จะสมหวังหลายอย่างหลายสิ่งร่ำรวยเป็นเศรษฐีแต่ก็จงมีสติและปัญญาความโชคดีมีกันได้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามกาลเวลา
สีมงคล สีน้ำเงิน สีม่วง สีขาว
เลขมงคล 5 9 6
เลขเด่น 6


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือจะดีมากๆ จะมีเปลี่ยนแปลงอะไรแบบดที่สุด จะร่ำรวยแบบกระทันหันชีวิตเปลี่ยน รวมถึงได้เดินทางไปต่างประเทศ หรือได้ไปกราบไหว้พระทำบุญในต่างถิ่น การเงิน มีดวงดีร่ำรวย มีเงินให้ได้ใช้ทุกอย่างในช่วงนี้ เคลียร์หนี้สินหมดซื้อความสุขทุกๆอย่าง เสื้อผ้า หน้าผม ใครได้ไปเที่ยวก็จะซื้อของฝากทั้งของตนเองและคนในบ้านครอบครัว สิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสวยความงามเครื่องสำอางของผู้หญิงหรือแม้กระทั่งของผู้ชายใช้จ่ายกันมีความสุข มีโชคลาภมีบ้างจากความฝัน ความรัก ยังคงอยู่ในหมวดมีความรักมีความสุขที่สุดมีเสน่ห์ตลอด รักกันมากๆจะได้ร่วมทำบุญด้วยกัน คนโสดจะพบรักกับคนเป็นหม้ายมีตำหนิ ลูกติดยิ่งใช่เลย สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามทำศัลยกรรมพบแพทย์บริจาคเลือดรวมถึงร่างกายใจกุศล


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ต้องใช้ไหวพริบความฉลาดการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆทางด้านการงาน จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องทันโลกทันเหตุทันการทุกอย่าง มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปรวมถึงการเรียนรู้ศึกษาอะไรใหม่บางคนผันตัวมาเป็นคนทำงานทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า โลกโซเชียลเน็ตเวิร์คนี่แหละคือสิ่งที่อยากทำ ค้าขายออนไลน์ จะพาโชคดีร่ำรวย การเงิน มีโชคมีลาภจากคำพูดรวมถึงเลขโทรศัพท์มือถือนำมาเสี่ยงโชคเลขท้ายสามตัวสองตัวดวงดี จะได้เงินได้ทองในช่วงนี้ทำตัวเรียบร้อยพูดเพราะดีมาก ความรัก คนโสดไม่เหงาแล้วมีคนคุยด้วยหนาวนี้มีคู่แน่นอน คนมีครอบครัวแล้ววางโครงการไปเที่ยวตั้งแต่ต้นเดือนสมหวังมีความสุขใครอยากมีลูกในช่วงนี้มีแน่นอน สุขภาพ รักสวยรักงามดูแลตัวเองเป็นที่สุดใครเจ็บใครป่วยหายแน่เพราะมีคนคอยเอาใจคอยดูแล


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ใจถึงร่ำรวยทั้งการงานและความโชคดีจะได้งานใหญ่หรือมีคนคอยช่วยเหลือ. ติดต่อกับใครอย่าลืมมีของฝากติดไม้ติดมือนำไปให้รับรองเลยว่าจะดูแลเป็นพิเศษ ใจกว้างใจใหญ่รู้จักแบ่งปันให้เขารับรองเลยว่ามีสิ่งที่ดีกลับมาแน่นอน มีดวงทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างในช่วงนี้. การเงิน มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขที่บ้าน หรือการคำนวนตัวเลขตามความต้องการมีเงินมีทองหลัง 4 โมงเย็นขึ้นไปวันนี้ ความรัก เป็นห่วงเป็นใยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ไปไหนไปด้วยช่วยเหลือกันตลอดเวลาคนโสดมีความสุขไม่เหงาแน่นอนจะได้รู้จักคนร่ำรวยเป็นเศรษฐีเข้ามาช่วยเหลือหนุนดวงในช่วงนี้ บางคนมีเสน่ห์มีคนมาชอบมากกว่าหนึ่งคนดวงดีกับคนรักตลอดทั้งใหม่และเก่า สุขภาพ ปวดเมื่อยร่างกายเป็นเรื่องธรรมชาติไปมันดูแลตัวเองในช่วงนี้ห้ามยกของหนักหรือถ้าจะยกต้องมีคนคอยช่วยเหลือ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
วันนี้ก็ยังมีความหวังและความมุ่งมั่นอยากรวยอยากประสบความสำเร็จทุกเรื่องไป หากหวังความเสี่ยงโชค ต้องรู้จัก +1 – 1 เอาไว้การพลาด สลับตำแหน่งเปลี่ยนแปลงตัวเลขเพื่อความสำเร็จต้องใจถึง การงาน ทุกอย่างล่าช้าบ้างเพราะใจมุ่งมั่นไปกับความหวังกับการเสี่ยงโชคช่วงหยุดโลกหยุดเวลาก็วันนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างมีความสำเร็จรออยู่ การเงิน ใจใหญ่ใจถึงนักสู้เคลียร์หนี้สินทุกอย่างมุ่งมั่นเพียรพยายามต้องทำให้ได้ ประสบความสำเร็จได้เงินได้ทองหลัง 4 โมงเย็น ความรัก ช่วงนี้ห้ามเถียงทำอะไรต้องอยู่ภายใต้อำนาจตัวเราคนรักขึ้นเสียงเพียงนิดหงุดหงิดเลยหัวร้อนมีบ้างช่วงนี้ยอมรับจริงๆเอาแต่ใจตัวเอง หากใครเป็นอยู่ลดลงเบาบ้างพูดคุยดีดีกับคนรักง้อกันนิดพูดเบาเบาว่ารักก็ไม่ผิด สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความใจร้อนอาจทำให้มีปากมีเสียงหรือมีความหงุดหงิดอารมณ์ขึ้นได้


คนเกิดวันพุธกลางคืน
จะเกี่ยวข้องกับโชคลาภต้องพึ่งอาศัยดวงคนอื่นถึงจะดวงดีมีโชคมีลาภตามเขา รวมถึงนำความฝันมาตีเป็นตัวเลขก็ดวงดีได้ ช่วงนี้มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยรวมถึงอุบัติเหตุของใคร การเจ็บการป่วยมีโอกาสต้องไปเยี่ยม การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายตามคำสั่งหรือเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหรือจำยอม. การเงิน ใช้เงินมากเคลียร์ทุกอย่างในวันนี้ไปธนาคารเบิกจ่ายรวมถึงกดบัตรเครดิตบ้างสำหรับบางคนที่ไม่พอ ค่าบ้านค่ารถค่าใช้ทุกสิ่งทุกอย่างจ่ายจนหมดกระเป๋าเบาเลย ความรัก ช่วงนี้ช่วยเหลือฝ่าฟัน ให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มีตำหนิหรือเคยมีครอบครัวมาแล้วจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันในอนาคต สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามนัดหมอพบแพทย์ผิวหนังหรือแม้กระทั่งการทำศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ใจถึงมากๆทะเยอทะยานสูงที่สุด จะทำอะไรมั่นใจตัวเองไปทุกสิ่งทุกอย่างมีโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐีหวังอย่างเดียวคือโชคลาภในช่วงนี้ การงาน มีบ้างต้องพึ่งผู้ใหญ่หัวหน้าคนรู้จักรวมถึงคนมีอำนาจติดต่ออะไรอาจจะต้องใช้เส้นสายหรือความรักความเมตตา การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงวันนี้มีโอกาสเป็นเศรษฐีกับโชคลาภเสี่ยงโชคซื้อใบเดียวได้รางวัลใหญ่เลยก็มี ดวงมีโชคจากการเสี่ยงการพนันเพราะความใจถึง ความรัก จะเอาให้ได้คนนี้เราชอบไม่สนโลกไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นเหมือนกันเอาแต่ใจตัวเองมีความสุขฉันไม่สน รักซ้อนเจ้าชู้มีมากไม่ว่าโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วควรระวังใจร้อนไม่สนนิสัยจะเป็นมายังไงรู้อย่างเดียวเราใจกล้า ทุกอย่างมาจากความดื้อรั้นของตนเองทั้งสิ้น สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นที่สุดต้องสวยต้องหล่อต้องดูดี


คนเกิดวันศุกร์
มีดวงเดินทางขึ้นเหนือลงใต้เรียกว่าชีพจรลงเท้า แต่ดวงดีไปทุกที่มีความสุขมีมิตรใหม่เก่า เข้ามาหมดรู้จักเขาไปทั่วเรียกว่านิสัยดี การงาน อินเทรนด์อะไรใหม่ๆ ค้าขายพเนจรติดต่อกับคนทั่วไปได้ดีเสี่ยงโชคได้กับเลขแปลกๆตัวเลขเบิ้นก็นำโชคหรือหลังเที่ยงเหมาเลยตัวเลขที่เหลือจากแผงที่น้อยที่สุดรางวัลใหญ่รออยู่. การเงิน ใจถึงซื้อขายแลกเปลี่ยนนำความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัว ไปเที่ยวเดินทางไกลทั้งครอบครัวใช้เงินมากก็ไม่สน ขออย่างเดียวคนในบ้านและตัวเองมีความสุขสูงสุดก็พอแต่ไม่ต้องกลัวหาเงินได้ตลอดแถมมีโชคถูกหวยรวยเบอร์ได้ ความรัก เจ้าชู้และซุกซนเป็นที่สุดมีกิ๊กมีกั๊กเต็มไปหมดช่วงนี้เห็นใครก็รักเห็นใครๆก็ชอบกินเด็กเป็นว่าเล่นสนุกจังเลย คนมีครอบครัวแล้วก็พาคนรักกินใช้ Shopping สุขภาพ ท้องเสียท้องผูกทานอาหารไม่เลือกแต่ไม่ต้องกลัวสนุกสนานเพราะจงใจ


คนเกิดวันเสาร์
โชคดีเป็นที่สุดในวันนี้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้ดีทั้งการงานและโชคลาภ รางวัลใหญ่ใหญ่มักเป็นของเราเลขที่บ้านก็ให้คุณ ความฝันนำมาตีเป็นตัวเลขรางวัลใหญ่แน่นอนรออยู่ การงาน ประสบความสำเร็จชัยชนะใครก็เห็นด้วยในช่วงนี้ผู้ใหญ่ก็เมตตาก้าวหน้าเป็นที่สุดเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดวงดี การเงิน มีคนโอนเงินให้ทั้งวันลูกหนี้ยังนำมาใช้คืนให้ ดวงดีขนาดนี้แบ่งโชคดีไปทำบุญรวมถึงช่วยเหลือทุกๆคนให้ได้ดีตาม มีความสุขมากทางด้านการเงินชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ ความรัก การแต่งงานการได้สินสอดตามที่ต้องการเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความสุข สำหรับคนโสดดวงดีกับคนรักได้พบได้เจอถึงชาวต่างชาติ คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้โชคลาภได้จากคนรักพูดจาเอาใจทำ surpriseให้ทุกอย่าง ยิ่งเดือนเกิดมีความสุขเป็นสองเท่าคนรักพาเที่ยวเดินทางไกลต่างประเทศ สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขคนเจ็บคนป่วยเป็นอะไรก็รักษาหาย


ข้อคิดในการดูดวงประจำวัน
ความอุตสาหะความเข้มแข็งยังเป็นสิ่งสำคัญของผู้คน ใครมีส่วนนี้รับรองเลยว่าเจริญรุ่งเรือง รุ่งเรืองแล้วต้องกลับมาช่วยเหลือคนรอบข้างเพราะจะทำให้ทุกอย่างได้ดีเป็นสังคม ก้าวกระโดดคนเดียวไม่สนใจคนอื่นมันจะเป็นปัญหาในวันข้างหน้าแน่นอน เรารอดเขารอนั่นแหละทุกยุคจะได้ดี


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย. โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี
0871084664