ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 13:09 – 22:09 น.

ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่อาจจะต้องมีสติปัญญารวมถึงความรอบคอบ คนเรานั้นใจร้อนมากขึ้นรวมถึงความขี้ระแวงก็มีมากขึ้น คำพูดรวมถึงวิธีคิดบางทีก็เอาแต่ใจตัวเองเหมือนการถูกฝึกมาจากการใช้ชีวิตประจำวันหลายสิ่งหลายอย่างรวมกันเข้ามา การสะสมมีมากพร้อมที่จะเป็นพลังคลื่นแห่งความโทสะ ได้ตลอดเวลา พลังนี้หน้ากลัวมาก หากเราไม่รู้จักที่จะหาวิธีลดลงไป ย่อมเกิดขึ้นได้ทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นอาชีพอะไรก็ตาม ยิ่งมีสื่ออยู่ในมือของแต่ละคน ยิ่งเป็นดาบสองคม เทคโนโลยีทำร้ายตัวเราเองก็มี หรือใครรู้จักใช้ก็ทำให้เกิดประโยชน์ ความรู้บางทีอาจจะไม่ได้ช่วยอะไรเราเลยก็ได้หากขาดสติ ทุกๆปัญหาเกิดขึ้นได้ไม่ว่าเราจะทำอะไรกันอยู่ต้องควรละมัดระวังตนเองอย่าให้ขาดสติ
สีมงคล สีดำ สีน้ำเงิน สีทอง
เลขมงคล 6 7 0
เลขเด่น 7


คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับใครที่ชอบการเสี่ยงโชคให้ใช้วิธีเข้าหุ้นกับคนรู้จักจะประสบความสำเร็จ รวมถึงการซื้อตัวเลขให้รู้จักบวกหนึ่งลบหนึ่งเอาไว้ด้วย การงานช่วงนี้อาจล่าช้าบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้

การเงิน ช่วงนี้เกี่ยวข้องกับธนาคารตลอดการโอนเงินจ่ายเงินหนี้สินรวมถึงการเอาตัวรอดได้ จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

ความรัก ต้องช่วยเหลือกันทำมาหากินรวมถึงการเกื้อกูลกันในช่วงนี้ มีความหวาดระแวงรวมถึงการกังวลใจแอบซ่อนบ้าง คนโสดระวังไปรักคนมีเจ้าของหรือมีการปกปิดแอบคบ

สุขภาพ ต้องระวังช่องท้องหรือการจุกเสียดกระเพาะรวมถึงการปวดท้องเมนส์


คนเกิดวันจันทร์

มีดวงเดินทางกระทันหันอยู่ตลอดไม่ว่าจะทำอะไรในช่วงนี้แต่เป็นสิ่งที่ดีได้งานเข้ามาแบบเร่งรีบแต่ก็ทำจนประสบความสำเร็จได้รับคำชมกับผู้ใหญ่

การเงิน เป็นคนหาเงินง่ายและก็เป็นคนใช้จ่ายเก่งเพราะความใจดีมีดวงดีมีโชคมีลาภกับเลขทะเบียนรถ ใครมีหลายคันใช้รถคันเก่าสุดรถคันแรกจะให้คุณ

ความรัก โลเลเป็นที่สุดรักอิสระไม่ชอบคบใครแบบผูกมัดในช่วงนี้ คนโสดชอบโปรยเสน่ห์ไปทั่วเพราะเขาหลงรักจริงกลับไม่กล้า คนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร

สุขภาพ มีดวงทำศัลยกรรมความงามในช่วงนี้รวมถึงพบแพทย์พบหมอเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม


คนเกิดวันอังคาร

ช่วงนี้มีการเดินทางอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานรวมถึงเรื่องส่วนตัว อยากเปลี่ยนรถหารถใหม่รวมถึงจะเสียเงินเรื่องยวดยานพาหนะอยู่ตลอด เดินทางไปไหนต้องเอาใจใส่เช็ครถเครื่องยนต์อยู่เสมอ การงานมีคนจองงานล่วงหน้าแต่ต้องหาคนค้ำประกัน

การเงิน มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถนำโชคให้ในช่วงนี้มีใครมีโอกาสเดินทางไปไหนเสี่ยงโชคได้ช่วงขำข้ามจะมีคนโอนเงินให้

ความรัก ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยใจกับความรักที่ไม่ได้ดั่งใจเลยสำหรับคนโสดต้องอดทนมากในช่วงนี้ยังไม่มีใครที่ถูกใจ คนมีครอบครัวแล้วระวังมีปากมีเสียงการขัดแย้งอยากแยกกันอยู่สักพัก

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงปวดขาปวดตามเนื้อตามตัว


คนเกิดวันพุธกลางวัน

ช่วงนี้ใจดีมากมีน้ำใจกับทุกๆคนรวมถึงการทำงานอะไรก็มีความรับผิดชอบจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนตลอด หากใครกำลังรองานใหญ่อยู่จะสมหวังในอนาคตให้ใช้ความใจเย็นรออีกสักนิด

การเงิน ใช้จ่ายเก่งมีความรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างภายในบ้านภายในครอบครัวแต่ก็ผ่านทุกอย่างไปได้ดี มีโชคมีลาภจากคำพูด รวมถึงหากอยากเสี่ยงโชคให้ใช้ใบบิลใบเสร็จที่ถึงมือครั้งแรก

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อใจดีเข้ามาในชะตาชีวิตช่วยเหลือเกื้อกูลกัน คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสลงทุนอะไรใหม่ใหม่ร่วมกันรวมถึงการติดต่อสื่อสารวางโครงการล่วงหน้าต้องอาศัยคนในครอบครัวช่วยเหลือกันจะได้ดี

สุขภาพ ช่วงนี้ทานเก่งมากเจ้าเนื้อตลอด ไม่ค่อยอยากออกกำลังกาย ต้องเอาชนะใจตนเองให้ได้


คนเกิดวันพุธกลางคืน

ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยกลุ่มทีมรวมถึงการมีมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะดี บางครั้งต้องลดทิฐิลงบ้าง เพื่อทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จโดยเฉพาะคำพูดต้องมีจิตวิทยาสูงสูงในช่วงนี้จึงจะดี มีดวงเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน ดวงดีมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์และเลขทะเบียนรถจะนำโชค

ความรัก มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติสำหรับคนโสดในช่วงนี้รวมถึงการวางโครงการไปใช้ชีวิตในต่างแดนในอนาคต คนมีครอบครัวแล้วกระทบกระทั่งกันบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้เพราะการให้อภัยกัน

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องมีการเดินทางไกลอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่ขับรถหรือนั่งรถ นั่งเครื่องนานๆจะปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือแขนขา


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีคำสั่งโยกย้ายแบบกระทันหันต้องระวังหากใครที่ทำความผิดหรือถูกเพ่งเล็งต้องดูแลเป็นพิเศษ

การเงิน มักจะติดต่อในเรื่องของธนาคารในช่วงนี้ตลอดการใช้จ่ายมีมากแต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยความรับผิดชอบ โอนเงินจ่ายค่าบ้าน ค่ารถ รวมถึงผ่อนอะไรเอาไว้ กดบัตรเครดิตไปก่อนตอนนี้ใบบิลมาแล้ว

ความรัก คนโสดพบรักแน่นอนในช่วงนี้ผู้ใหญ่ใจดีประสานให้รู้จักกันมีดวงแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตอันใกล้ คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีเรื่องลูกรวมถึงบริวารในบ้าน

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังการเจ็บการป่วยไม่สบายรวมถึงใครมีโรคประจำตัวหมอนัดตรวจสุขภาพอยู่ตลอด มีดวงไปงานศพรวมถึงการเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยต้องสวมหน้ากากอยู่ตลอดเวลาป้องกันการติดเชื้อ


คนเกิดวันศุกร์

ช่วงนี้มักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดในเรื่องของการงานรวมถึงคำสั่งอะไรแบบกระทันหัน บางคนอยากไปทำงานต่างประเทศรอวีซ่าหรือคนช่วยเหลือจะสมหวังในอนาคต มีการตัดสินใจอะไรหลายอย่างในช่วงนี้ต้องใช้ความใจกล้าเด็ดเดียวจึงจะได้ดี

การเงิน ใช้จ่ายเยอะเหนื่อยใจกับรายจ่ายของตัวเองและคนในครอบครัวแต่ก็ต้องอดทนและเข้มแข็งเอาไว้

ความรัก สำหรับใครบางคนที่รอการหย่าร้างอยู่จะสมหวังดังใจหมายมีการเปลี่ยนแปลงสิ้นสุดในช่วงนี้ คนโสดพบรักกับชาวต่างชาติแต่ยังคงต้องดิ้นรนช่วยเหลือหรือเกื้อกูลกันตลอด

สุขภาพ ช่วงนี้เจ็บป่วยง่ายรวมถึงการกังวลหวาดระแวงต้องป้องกันดูแลตัวเองอยู่เสมอลดความคิดมาก มีโอกาสไปงานศพรวมถึงการทำบุญ


คนเกิดวันเสาร์

ช่วงนี้มีน้ำใจมักเกี่ยวข้องกับการดูแลเอาใจใส่จากคนรอบข้างอยู่เสมอ อาหารความอุดมสมบูรณ์มีตลอดจะติดต่ออะไรกับใครก็เป็นที่รักเพราะน้ำใจมาก่อน มีการงานเข้ามาจากคนรู้จักหรือการสนิทสนมและช่วยเหลือกัน

การเงิน ใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้ใจใหญ่ใจกว้างแต่ก็จะมีเงินเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาดมือเพราะเป็นที่รักของทุกคนเลยมีเงินมีงานตลอด

ความรัก ช่วงนี้คนโสดพบรักหรือมีดวงแต่งงานรวมถึงโอกาสมาถึงแล้วคนที่เหงามานานจะไม่เหงาต่อไป คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอดในช่วงนี้มีอุปสรรคอะไรก็ผ่านไปได้

สุขภาพ ระวังปวดเมื่อยแขนขากล้ามเนื้อรวมถึงคนมีโรคประจำตัวควรเอาใจใส่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษมันออกกำลังกายอยู่เสมอ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข 0871084664