ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 10:09 – 16:09 น.
ช่วงนี้สำหรับคนที่ทำงานและมีวันหยุดก็มักจะฝันถึงวันหยุดแล้วยอมอดทนทำงานอีกอึดใจเดียวเดี๋ยวก็ได้ไปเที่ยวกับครอบครัวอย่างมีความผาสุก รวมถึงใครที่ทำงานเป็นของตัวเองออกแบบชีวิตได้ก็เอาใจใส่ในการทำงานมากเพียรพยายามทุกอย่างแต่อย่าลืมพักผ่อนไปเที่ยวเติมพลังให้กับตัวเองด้วยนะ ความสุขเดินด้วยครอบครัวและคนที่เรารักเพื่อวันต่อไป
สีมงคล สีน้ำเงิน สีทอง สีขาว
เลขมงคล 1 8 5
เลขเด่น 1


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ขี้เกียจบ้างอยากจะทำอะไรแบบสบายๆ ไม่รีบไม่ร้อนรวมถึงการเถลไถลโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน บางคนลาป่วยหรือไปทำอะไรล่าช้ากว่ากำหนดเพราะเที่ยวก่อนเสริมสวยแต่งตัว Shopping ตลอด

การเงิน ช่วงนี้ใช้เงินเก่งมากซื้อความสุขทุกอย่าง เห็นอะไรก็อยากได้รวมถึงการกดบัตรเครดิตนำมาใช้ล่วงหน้า

ความรัก ช่วงนี้เสน่ห์แรงการพูดการคุยกับใครก็มักมีคนมารักมาชอบหรือสนิทสนมง่ายโดยเฉพาะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วยังช่วยเหลือกันอยู่เสมอ

สุขภาพ ต้องระวังเป็นไมเกรนปวดหัวเพราะพักผ่อนน้อยช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองส่วนใหญ่ต้องดูแลคนเจ็บคนป่วยภายในครอบครัวต้องหาเวลาพักผ่อนมากๆถ้ามีเวลา


คนเกิดวันจันทร์
พยายามมองหางานที่เหมาะสมกับตัวเราเองที่สุดลองผิดลองถูก บางคนมีโอกาสเดินทางไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนรวมถึงต่างประเทศ ช่วงนี้ทำอะไรควรต้องมีคนช่วยเหลือด้วยจึงจะสำเร็จทุกเรื่อง

การเงิน หมุนเงินตลอดในช่วงจับแพะชนแกะมีโอกาสเพิ่งสถาบันการเงินรวมถึงธนาคารในช่วงนี้ตลอดแต่ก็สมหวัง

ความรัก คนโสดมักจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วช่วงนี้ต้องทำใจไว้บ้างหรือเปล่าครั้งก็รู้ๆ แต่ก็รัก คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะสมหวังช่วงนี้คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ

สุขภาพ เจ้าเนื้อมาก กินเก่งมากต้องหมั่นออกกำลังกายแล้วนะดูแล้วใจใส่ตัวเราเองที่สุด


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างต้องรับผิดชอบรวมถึงการเดินทางที่เร่งรีบตลอดเวลา มีการเปลี่ยนแปลงการงานแบบกระทันหันรวมถึงการทำควบคู่มากกว่าหนึ่งอย่าง

การเงิน ช่วงนี้รับปากรับคำใครจะต้องทำให้ได้โดยเฉพาะในเรื่องของหนี้สิน เคลียร์เงินแทนผู้อื่น รวมถึงคนในครอบครัวที่เราต้องช่วยเหลือ

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วระวังมีปากมีเสียงกับคนรักในช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ขอให้เอาใจใส่กันและกันอยากเก็บอะไรมาคิดถ้าคิดแล้วมักมีปัญหา ให้พากันไปทำบุญจะดีขึ้น

สุขภาพ ฟกช้ำดำเขียวตลอดในช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษรวมถึงบางคนทำศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางไกล ทำงานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ติดต่อกับใครก็ได้รับความรักความเมตตา ใครที่กำลังรองานใหญ่อยู่จะสมหวัง ได้รับข่าวดี

การเงิน ช่วงนี้โชคดีติดต่อพูดคุยได้รับการเงินการทองสมหวังดังใจที่คิด มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถ

ความรัก คนโสดหมั่นเดินทางนี้จะพบรัก เนื้อคู่มาจากแดนไกลมีฐานะดีจะช่วยเหลือกันรวมถึงมีโอกาสแต่งงาน คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้คนรักมักนำโชคลาภมาให้

สุขภาพ วิงเวียนศรีษะพักผ่อนน้อยควรเอาใจใส่ดูแลตัวเองหรือบางคนกำลังตั้งครรภ์


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้ขยันมากมีความตั้งใจอยากจะทำอะไรแบบเด็ดเดี๋ยวตลอด มีงานใหม่ๆ เข้ามาตลอดรวมถึงใครที่ไปสัมภาษณ์งานเอาไว้จะได้งาน

การเงิน ช่วงนี้มีโอกาสรับเงินใหญ่รวมถึงติดต่อกับใครในเรื่องของเงินๆ ทองๆ จะประสบความสำเร็จทุกอย่าง หากใครมองซื้อขายเรื่องอสังหาริมทรัพย์จะสมหวัง มีโชคดีกับบ้านเลขที่ดวงดีจัง

ความรัก มีดวงแต่งงานรวมถึงมีความสุขเรื่องของครอบครัวความรักในช่วงนี้อยากได้อะไรคนรักก็เอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ ใครอยากมีลูกจะสมหวังได้ดังใจหมาย

สุขภาพ แข็งแรงมากคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นรวมถึงมีคนมาเยี่ยมมาหาอยู่ตลอด


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ทำงานมากตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ มีดวงชีพจรลงเท้า มีการติดต่อพูดคุยอะไรกับใครตลอดในช่วงนี้ บางคนซื้อรถใหม่ป้ายแดงเลย

การเงิน ดวงดีมากในช่วงนี้เจรจาอะไรกับใครเรื่องเงินเรื่องทองประสบความสำเร็จทุกอย่างมีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถรวมถึงการเสี่ยงการพนันได้

ความรัก ช่วงนี้โลกทั้งใบเป็นสีชมพูมีความสุขทุกอย่างทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วอยากพบรักและมีคนดูแลเอาใจใส่ตลอดทางไม่ว่าจะไปทางไหน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษกระตือรือร้นกระฉับกระเฉงคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน


คนเกิดวันศุกร์
เป็นวันดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือความรักช่วงนี้หวานชื่นและมีโอกาสช่วยเหลือเกื้อกูลกันในเรื่องของการงานหรือมีเกณฑ์ลงทุนอะไรใหม่ใหม่ดวงดีมาก มีคนมาอุดหนุนการค้าตลอด ใครที่มีการตัดสินใจอะไรทำไปเลยจะได้ดี

การเงิน มีเกณฑ์ซื้อขายแลกเปลี่ยน รวมถึงการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ได้เงินได้ทองตลอดในช่วงนี้ ซื้อทรัพย์สินบ้านอสังหาริมทรัพย์รวมถึงรถยานพาหนะป้ายแดงมีโชคมีลาภดวงดี

ความรัก มีคนขอแต่งงานรวมถึงคนโสดจะมีคนรักสมหวังดังใจหน้าตาดีร่ำรวยหรือช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้คนรักจะพาไปเที่ยวรวมถึงสถานที่เจอกันครั้งแรกเพื่อรำลึกอดีต

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากรวมถึงบางคนเสริมความงามเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงการทำศัลยกรรม คนเจ็บป่วยมีโอกาสนอนพักฟื้นโรงพยาบาลและอาการดีขึ้นภายหลัง รวมถึงการบริจาคเลือด


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้การงานพยายามดูแลเอาใจใส่อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุดมีความตั้งใจมีความมุ่งมั่นและเพียรพยายามแต่ก็ได้รับข่าวดีกับเรื่องของการงาน

การเงิน ช่วงนี้คำนวณการเงินรายรับรายจ่ายอยู่ตลอดเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ อยากให้ทุกอย่างลงตัวโดยเฉพาะเงินเงินทองทอง

ความรัก มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มีความสุขที่สุด คนโสดพบรักรวมถึงมีดวงแต่งงานในช่วงนี้

สุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แขนขา หลัง บ่า ไหล่ รวมถึงฟันช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่สุขภาพตัวเองเป็นพิเศษต้องหมั่นออกกำลังกาย


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักรฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี 0871084664