ดวงประจำวันศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 12:09 – 19:09 น.
สำหรับใครที่ทำงานและมีวันหยุดในวันพรุ่งนี้ ก็ขอให้ได้ไปเที่ยวชาร์ตแบตให้เกิดพลังกับตัวเองจะได้มีความสุขเกี่ยวข้องกับธรรมชาติแม่น้ำภูเขา ช่วงนี้ร่างกายคงต้องการความสุขทางด้านจิตใจและทุกๆอย่างอดทนทำงานวันนี้ให้เต็มที่ สำหรับใครไม่มีวันหยุดก็คงต้องหาความสุขในช่วงเวลาของแต่ละวันจะช่วยทำให้ทุกอย่างเบาบางลงได้โดยเฉพาะในเรื่องของคนที่มีภาระเยอะก็จะหมดไปขอให้ขยันๆนั่นเอง

สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีทอง
เลขมงคล 4 0 6
เลขเด่น 6


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ยังมีความกังวลเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัว รวมถึงการเจ็บการป่วยของใครบางคน นอนดึกพักผ่อนน้อยรวมถึงร่างกายปวดเมื่อย การงานในช่วงนี้จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาตลอดรวมถึงใครอยากเปลี่ยนแปลงจะสมหวัง

การเงิน มีสาเหตุตลอดในช่วงนี้แต่ก็ยังโชคดีมีการเงินเข้ามาตลอดรวมถึงการเสี่ยงโชคได้

ความรัก ช่วงนี้มักจะต้องห่างไกลหรือห่างเหินกับคนรักด้วยความจำเป็นบางคนเกี่ยวข้องกับการงานบางคนเกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว สำหรับคนโสดมักพบรักออนไลน์

สุขภาพ ต้องระวังการปวดเมื่อยแขนขากล้ามเนื้อรวมถึงภูมิแพ้มีโอกาสทานยารวมถึงเดินทางไปโรงพยาบาล


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้รับภาระเยอะโดยเฉพาะเรื่องของการงานมีโอกาสทำหลายอย่างพร้อมๆ กัน แต่จะได้ดีเพราะมีพรสวรรค์ในการตัดสินใจรวมถึงคนที่เกี่ยวข้องกับภาษามีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน เข้าซ้ายออกขวาจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอดแต่ก็ยังโชคดีที่มีความสามารถจากคำพูดการเจรจา เสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับเลขเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง

ความรัก ช่วงนี้เห็นอกเห็นใจกันคอยช่วยเหลือและประสานงานทุกอย่างให้กันโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน คนโสดจะมีพ่อสื่อในการช่วยเหลือแนะนำให้มีความสนิทสนมและรักกัน

สุขภาพ ช่วงนี้วิงเวียนศรีษะเพราะพักผ่อนน้อยถ้ามีเวลาควรจะพักผ่อนให้มากๆดื่มน้ำให้เยอะๆเพราะมีการเจ็บคอได้คนป่วยควรสวมหน้ากากป้องกันการติดเชื้อ


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากช่วงนี้เอาใจใส่ทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานมีโอกาสเดินทางไกลไปทำงานต่างถิ่นต่างแดนรวมถึงต่างประเทศ

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมาการจับจ่ายอย่างมัธยัสถ์ รวมถึงมีโอกาสซื้อทรัพย์สินเก็งกำไรโดยเฉพาะในเรื่องของทองและของมีค่า จะทวีคูณขึ้นในวันข้างหน้ารวมถึงมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติรวมถึงคนที่มาจากแดนไกล คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักรวมถึงได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม

สุขภาพ แข็งแรงและดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยจากอาการดีขึ้นพักผ่อนให้มากๆ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้มีการเดินทางแบบกระทันหันอยู่ตลอด แต่ก็ปลอดภัยและมีโชคมีลาภดวงดีกับการเดินทางโดยเฉพาะใครที่ติดต่อเรื่องของการงานจะสมหวังแต่ขอให้ใช้ความใจเย็นและรอบคอบเอาไว้

การเงิน จะได้รับข่าวในเรื่องของการเงินตลอดช่วงนี้และมีความดวงดีประสบความสำเร็จมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก ระวังปากเสียงห้ามใจร้อนรวมถึงอย่าอารมณ์เสียง่ายในช่วงนี้ควรใช้ใจเย็นและความรู้สึกค่อยพูดค่อยช่วยเหลือคนรักจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงเดินชนนั่นชนนี่ คนเจ็บป่วยอยู่ควรนอนพักผ่อนให้มากๆอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้มีความอยากมากมายเข้ามาอยู่ในหัว อยากมั่นคง อยากได้ดี อยากมีความสุข ก็ขอให้มุ่งมั่นไปในสิ่งที่ตัวเองอยากได้อยากทำจะประสบความสำเร็จ

การเงิน มีสาเหตุต้องจับจ่าย ในช่วงนี้ตลอดโดยเฉพาะภายในครอบครัวคนในบ้านที่ตัวเราเองรักอยากได้โทรศัพท์อยากได้สิ่งของก็ต้องรูดให้กดบัตรเครดิตไปก่อนรวมถึงไปหามาให้จนได้

ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังมือที่สามรวมถึงความเจ้าชู้นักรักจะเป็นของคนรักหรือว่าตัวเองก็ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะดวงชู้สาวขึ้นมาตลอดในช่วงนี้ กิเลสสูงรวมถึงแซบมาก

สุขภาพ แอบมีความขี้เกียจซ่อนอยู่ในตัวอยากนอนอยากพักผ่อนอยากเที่ยวรวมถึงการปวดเมื่อยแขนขากล้ามเนื้ออยากไปนวดสปา


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้รอบคอบเป็นที่สุดจะทำอะไรแล้วต้องได้ดีประสบความสำเร็จไม่งั้นไม่ลงมือกระทำ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงการงานแบบกระทันหัน รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือไปค้างคืนที่ไหนสักแห่งก่อนแต่มีความสุข

การเงิน จะได้เงินตลอดในช่วงนี้มีคนโอนเงินให้รวมถึงการจองงานล่วงหน้ามีโอกาสประสบความสำเร็จเงินๆ ทองๆใครอยากซื้อรถจะสมหวังดังใจหมาย

ความรัก มีความสุขมากกับครอบครัวที่สมบูรณ์รวมถึงอยากไปเที่ยวไหนก็ได้ไปเป็นหมู่คณะจะได้รับข่าวดีกับลูกหลาน บริวาร คนโสดพบรักแน่นอนมีดวงแต่งงานด้วยหรืออยู่ด้วยกันเลยแบบมีความสุข

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากโดยเฉพาะความสวยความงามความหล่อมีโอกาสเกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้มองหาการงานที่เหมาะสมกับตนเองหรืออยากทำอะไรเพิ่มมีความขยันที่สุดบางคนเรียนรู้เรื่องโลกออนไลน์อยากค้าขายบนโทรศัพท์มือถือหรือเป็นยูทูปเบอ์

การเงิน ใช้เงินเยอะมากซื้อความสุขทุกอย่างรวมถึงการจับจ่ายใช้สอยให้กับคนในบ้านคนในครอบครัวแต่ก็มีความสุขที่สุขเข้าซ้ายออกขวา แต่หาได้ตลอด

ความรัก สำหรับคนโสดโลเลมาก เวลาอยู่คนเดียวกลับอยากมีคู่แต่เวลามีคู่กลับอยากอยู่คนเดียวซะงั้น คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดมีความสุขมาก

สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงอุดมสมบูรณ์มีโอกาสไปบริจาคเลือดให้กับสภากาชาดรวมถึงการไปทำบุญในช่วงวันหยุด


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้จะมีการงานเข้ามาตลอดรวมถึงลูกค้าเก่าเก่ากลับเข้ามาจะได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับการงาน จะติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตารวมถึงการช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ

การเงิน ใครอยากซื้อรถซื้อบ้านมีโอกาสสมหวัง มีโชคลาภกับการเงินการทองรวมถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนทำกำไรหรือใครเสี่ยงโชคในช่วงนี้จะสมหวังรวมถึงใบ้หวยแม่น

ความรัก ดวงดีเป็นที่สุดพบรักมีความผาสุกเห็นอกเห็นใจกันจนได้ดีสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะสมหวังหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารของตนเอง

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขมีโอกาสเดินทางไปทำบุญหรือช่วงนี้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้คุณ คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้นในวันข้างหน้าพักผ่อนให้มากๆ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วราชอาณาจักร ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี 0871084664