นิโคลีน นำชมเมืองเก่า กัวลาลัมเปอร์ ช่อง เนชั่น 22 เสาร์นี้

การเดินทางทำให้เราได้เห็นโลกในอีกมุมนึง แต่ด้วยอากาศร้อนรุนแรงของประเทศมาเลเซีย ทำเอา นิโคลีน รอง 1 มิสเวิลด์ และ MTW 2018 ถ้าขั้นไมเกรนขึ้น ปวดหัวจนน้ำตาร่วง แต่ด้วยสปิริตแรงกล้าของสาวแกร่ง กัดฟันอดทน แล้วพักจนดีขึ้นกลับมาทำหน้าที่พิธีกรรายการแรกของตนเองต่อจนจบ ทำให้การเยือนเมืองเก่ากัวลาลัมเปอร์ไปเป็นอย่างราบรื่นงดงาม ติดตามชมและให้กำลังใจนิโคลได้ ในรายการ “Savings Bank around ASEAN” เสาร์นี้
นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018 และ Miss Thailand World 2018 เผยว่า “รายการ “Savings Bank around ASEAN” สัปดาห์นี้ นิโคลจะพาคุณผู้ชมไปเยือนประเทศมาเลเซียค่ะ โดยจะเริ่มต้นกันที่ย่านเมืองเก่า จตุรัสเมอร์เดก้า สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ระลึกถึงการประกาศอิสรภาพ และเป็นที่ตั้งของเสาธงที่เคยสูงที่สุดในโลก โดยรอบจะมีอาคารสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมอยู่รายล้อม อาคารสุลต่านอับดุลซาหมัดและหอนาฬิกาอันโดดเด่น รวมไปถึงสถานีรถไฟวิคตอเรีย 
จากนั้นนิโคลจะพาไปชมตลาดที่มีความเก่าแก่ถึง 120 ปี Central Market แหล่งรวมสินค้าของฝากของที่ระลึกหัตถศิลป์นานาชนิด ซึ่งมีไฮไลท์ของฝากระดับผู้นำประเทศที่ไม่อยากให้พลาดชม และนิโคลยังจะพาไปหอศิปล์แอนเน็กซ์แหล่งรวมงานศิลปะ ที่ทำให้นิโคลไปเจอพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวซึ่งรวบรวมของจากทุกประเทศในอาเซียน แน่นอนว่ามีของเก่าของไทยด้วย จะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามชมนะคะ


นอกจากนั้น ในสัปดาห์นี้ DATUK YUNOS BIN ABGHANI - Chief Executive ของธนาคาร BSN จะมาเล่าถึงการออมเงินของชาวมาเลเซียที่ส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามทำให้ไม่สมารถรับดอกเบี้ยเป็นเงินได้ แต่จะให้ผลตอบแทนเป็นอะไรนั้น คุณผู้ชมต้องลองลุ้นกับนิโคลค่ะ”
ติดตามชมและให้กำลังใจนิโคลีนนี้ได้ ในรายการ “Savings Bank around ASEAN หรือ ออมสิน อะราวนด์ อาเซียน” ตอน “เย้อนเมืองเก่า กัวลาลัมเปอร์” ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทาง Nation TV ช่อง 22 และสามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง YouTube GSB society คลิ๊ก http://bit.ly/YTGSBsociety