ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 10:09 – 23 :09 น.
อยู่กับบ้าน มีระเบียบ มีวินัย มีความสุข อยู่กับการทำอะไรที่แบบง่ายๆ ไม่ออกไปไหนถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่ต้องออกหรอก ดูแลเอาใจใส่ตนเองมากๆ ดูหนัง ฟังเพลง ช่วงนี้เป็นช่วงละเอียดละออในเรื่องของสังคมและประเทศเรามากๆ บางคนต้องเก็บตัวเองอยู่ในบ้าน บางคนก็สามารถทำงานได้ที่บ้าน ป้องกันตนเองสูงสุด

สีมงคล สีแดง สีขาว สีทอง
เลขมงคล 2 1 5
เลขเด่น 1


คนเกิดวันอาทิตย์
อยู่กับบ้าน นอนดูหนัง หรือใครบางคนตัดสินใจหาอะไรที่ลงทุนทำอะไรของตนเอง มองอนาคต ขอจงมีความเชื่อมั่นในตัวเองและใช้ความรอบคอบในสิ่งที่ทำจะได้ดีแน่นอน

การเงิน มีสาเหตุต้องใช้จ่ายมากในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภายในครอบครัวหรือตนเองแต่ไม่ต้องกลัวจะมีเงินใหญ่เข้ามาในอนาคตรวมถึงเย็นนี้มีโชคมีลาภดวงดีจากบ้านเลขที่

ความรัก สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีตำหนิมาแล้วแต่จะช่วยเหลือกันและกันเกิดมีความสุขและความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต สำหรับคนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกจะสมหวัง

สุขภาพ ต้องระวังเป็นไข้ไม่สบายในช่วงนี้รวมถึงคิดมากกลัวตัวเองติดโรคไวรัสแต่บอกเลยว่าไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้นเดินทางไปไหนควรกินร้อนช้อนกลางสวมหน้ากากอนามัยล้างมือบ่อยๆ


คนเกิดวันจันทร์
อยู่กับบ้าน ดูหนัง ฟังเพลง ลดความคิดฟุ้งซ่านรวมถึงการใจเย็นๆอีกสักระยะหนึ่งจะได้ดีหรือได้รับข่าวเรื่องของการงาน ช่วงนี้ทำใจไหว้พระสวดมนต์หาสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจจะดี

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากขึ้นมีหลายสาเหตุต้องจับจ่ายใช้สอยแต่จะเอาตัวรอดได้หรือใครบางคนอาจจะต้องใช้การจำนำหรือกดบัตรเครดิตนำมาหมุนก่อนในช่วงนี้และคืนได้ในภายหลัง แต่ยังคงมีโชคมีลาภดวงดีกับการเสี่ยงโชค

ความรัก รู้สึกเหนื่อยใจและต้องการคนเข้าใจเห็นอกเห็นใจก็มีแต่คนรักนั่นแหละที่พอระบายความในใจได้สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว คนโสดจะมีคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีเข้ามาแต่จะปากเสียสักนิดนึงก็อยู่ที่ตัวเราจะรักหรือทำใจหรือปฏิเสธ

สุขภาพ ยังคงฟุ้งซ่านและกังวลกลัวตัวเองจะเป็นนั่นเป็นนี่แต่ขอให้ดูแลตัวเองเดินทางไปไหนป้องกันตัวเองอยู่เสมอจะดีที่สุด


คนเกิดวันอังคาร
ดูหนังฟังเพลง อยู่กับบ้านไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตัวเรามั่นใจว่าจะต้องผ่านไปได้และได้ดีด้วยเพราะไม่หวั่นไม่กลัวอะไรแต่ใช้สติและปัญญาแก้ไขในเรื่องของการงานหรือสิ่งที่เข้ามาบางคนทำหลายอย่างมากขึ้นด้วยซ้ำในวิกฤตก็ยังมีโอกาสที่ดีๆ อยู่ที่ใครคิดและจะสร้างสรรค์

การเงิน เป็นคนหาเงินได้ตลอดแต่ก็ใช้จ่ายอยู่ตลอดเหมือนกันแต่ไม่ต้องกลัวช่วงนี้หมดๆ มาหมดๆ มา เป็นแบบนี้อยู่ตลอดเพราะเป็นคนมีพรสวรรค์ จะมีโชคลาภจากความคิดและปัญญารวมถึงการพูดได้ตังค์

ความรัก ช่วงนี้จะช่วยเหลือคนรักและครอบครัวผ่านพ้นอุปสรรคไปได้และรักกันมากขึ้น คนโสดจะพบรักจากออนไลน์หรือมีคนแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ มีการเจ็บป่วยแต่จะใช้วิธีรักษาจากธรรมชาติ มีความอดทนมากๆ จะมีอาการดีขึ้นในอนาคตหายเป็นปกติ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
อยู่กับบ้าน ดูหนังฟังเพลงและเพียรพยายามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานและการใช้ชีวิตรอบคอบที่สุด แต่จะมีสิ่งที่ดีเข้ามาในชะตาชีวิต ไม่ว่าจะทำอะไรจะได้ดีในอนาคตอันใกล้มีความหวังอะไร อะไร จะต้องดีขึ้น

การเงิน รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยรวมถึงการประหยัดมัธยัสถ์ใช้แต่ความจำเป็นแต่ยังมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อย

ความรัก สำหรับคนโสดมีคนอายุน้อยเข้ามาหน้าตาดี จะรักกันขึ้นเรื่อยเรื่อย คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้มุ่งมั่นในเรื่องของการทำอาชีพการงานด้วยกัน

สุขภาพ ละเอียดและป้องกันตนเองอยู่เสมอกินร้อนช้อนกู เดินทางไปไหนมีนัดจากอนามัยรวมถึงล้างมือบ่อยบ่อย สำหรับคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นในไม่ช้า


คนเกิดวันพุธกลางคืน
อยู่กับบ้านดูหนังฟังเพลงเป็นหลักเลย ช่วงนี้ใจใหญ่ใจถึงจะทำอะไรแล้วแต่เรื่องของการงานมีอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่ไม่ยอมแพ้หาวิธีใหม่ใหม่นำมาใช้อยู่ตลอด

การเงิน ช่วงนี้วัดใจจะทำอะไรต้องได้ทุ่มเทหมดใจบางคนมีการลงทุนการเสี่ยงโชคแต่ก็จะประสบความสำเร็จมีดวงดีอยู่เกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถยนต์ของตนเอง

ความรัก ทะเลาะกันบ้างหรือรวมถึงคนรักเจ็บป่วยคอยดูแลกันและกันก็ได้ในช่วงนี้ คนโสดจะมีคนต่างประเทศเข้ามาให้รู้จักและสนิทสนมกันโดยมีพ่อสื่อคนกลางแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ มีความกังวลรวมถึงความคิดมากกลัวตัวเองเป็นโน้นเป็นนี่เดินทางไปไหนป้องกันด้วยการสวมหน้ากากอนามัยและหลีกเลี่ยงการสัมผัสคนป่วยอยู่


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ทำอะไรมากไม่ค่อยจะได้ รอบคอบมากที่สุด แต่ก็ยังต้องอยู่กับบ้านเป็นหลักดูหนังฟังเพลง ออกจากบ้านบ้างโดยความจำเป็น ซื้อของอาหาร น้ำดื่ม และในสิ่งของจำเป็นทั้งสิ้น

การเงิน มีความโชคดีดวงดีอยู่มีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้รวมถึงการเสี่ยงโชคได้มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงเซียมซี หรือโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำมา

ความรัก ต้องระวังเป็นมือที่สามรวมถึงพบเจอความรักแบบรักซ้อน หรือมีคนมีคู่แล้วเข้ามารักเข้ามาชอบ ช่วงนี้เสน่ห์แรงไม่เบาคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังเป็นที่สุดทำบุญร่วมกันไปไหนด้วยกันจะป้องกันมือที่สามได้

สุขภาพ ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมากที่สุดแต่ไม่มีอะไร สวมหน้ากากอนามัยตลอด


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้รอบตอบในเรื่องของการงาน ยังมีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่ตลอดปรับตัวตามสถานการณ์ การศึกษาต้องเลื่อนออกไป เรื่องของสิ่งที่ตั้งใจ สวมหน้ากากอนามัยล้างมือบ่อยๆ กินร้อนช้อนกู ช่วงนี้งดสังคมสักพัก

การเงิน มีโชคลาภดวงดีได้เงินได้ทองอยู่ตลอดในช่วงนี้รวมถึงค้าขายได้ดีโดยเฉพาะออนไลน์มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน

ความรัก ช่วงนี้ช่วยเหลือกันและกันมากจะทำสิ่งใดก็เห็นอกเห็นใจกันจะดีมากสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วหรือคนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีมีความสุขมีโอกาสแต่งงานรวมถึงการตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันเลย

สุขภาพ มีความรอบคอบรวมถึงการเอาใจใส่เวลาเดินทางไปไหนมาไหนสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดป้องกันไวรัสโควิด-19


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ดูหนังฟังเพลงอยู่กับบ้าน รวมถึงวางแผนล่วงหน้าอยู่ตลอดคอยรับมือรวมถึงปรับสภาพในการงานในช่วงนี้ให้ตามยุค

การเงิน ช่วงนี้หวังในเรื่องของโชคลาภส่วนใหญ่มีโอกาสเสี่ยงโชคได้รวมถึงการกราบไหว้พระขอพรให้ตัวเองดวงดี

ความรัก ช่วงนี้เสน่ห์แรงมักมีคนมาขออุปถัมภ์ค้ำชูคอยดูแล เรียกว่าเสน่ห์แรงทั้งคนรอบข้างเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้ามข้ามก็ได้โดยเฉพาะคนโสด

สุขภาพ ช่วงนี้อยู่ในช่วงหวาดระแวงหรือกังวลใจกลัวเป็นโน้นเป็นนี่ต้องใช้ธรรมะเข้ามาระงับความฟุ้งซ่านบ้างอย่าถึงกับหวัดระแวงอะไรเกินไปไม่ติดอะไรง่ายๆหรอก


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ดูทางโทรศัพท์ ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ไพ่ยิปซี เบอร์โทรศัพท์และไอดีไลน์ 0871084664