ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีวันจันทร์ เวลา 10:09 – 20:09 น.
วันนี้เป็นวันหยุดตามปฏิทินแต่หลายหลายคนก็คงอยู่กับบ้านมาหลายวันแล้วหรือบางคนมีไปทำงานบ้างตามเวลาที่เขากำหนดเอาไว้รีบทำรีบกลับบ้าน ถึงบางคนนอนทั้งวันดูหนังทั้งวันฟังเพลงทั้งวันในช่วงนี้ยุคไวรัสโควิด-19 เรียกว่าการกลับมาของยุคการเกษตรจะเกิดขึ้นในเร็วเร็วนี้อีกครั้งใครมีที่ดิน เตรียมใช้ที่ดินให้เป็นประโยชน์เลยในการปลูกพืชสวนครัวหรือปลูกผักกินได้ เพราะทุกๆอย่างจะแพงมากๆในอนาคต

สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีส้ม
เลขมงคล 6 8 9
เลขเด่น 9


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้นอนดึกตื่นสายเรียกว่ามีความสุขกับการปรับตัวกับการใช้ชีวิตในยุคไวรัสโควิด-19 เรียกว่าทุกอย่างยังคงประสบความสำเร็จแต่แอบกังวลในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไรการงานมีเข้ามาอยู่ตลอดแต่เป็นจ๊อบๆไป

การเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่หรือมีการเงินคนโอนมาให้ช่วงกลางคืนมืดค่ำจะได้ดีเป็นพิเศษสำหรับคนเสี่ยงโชค

ความรัก ห่วงใยกันมีความรู้สึกที่ดีในช่วงนี้คอยดูแลรวมถึงการเทคแคร์อยู่เสมอ ใครอยู่ไกลยังคงคิดถึงกันและกัน

สุขภาพ ช่วงนี้มีเป็นไข้ไม่สบายบ้างรวมถึงการปวดหัวเพราะการแปรปรวนในการใช้ชีวิตประจำวันเกิดจากนอนดึกพักผ่อนน้อยหรือการนอนไม่เป็นเวลา


คนเกิดวันจันทร์
ยังคงมองหาวิธีการหาเงินทำงานอยู่ตลอดในช่วงนี้เป็นคนอยู่เฉยไม่ได้แบบปรับตัวกับสถานการณ์ได้เก่งยังมีงานเข้ามาโดยเฉพาะการงานที่เกี่ยวข้องกับการออนไลน์รวมถึงการทำงานอยู่ที่บ้าน

การเงิน โยงใยการเงินหลากหลายในช่วงนี้โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์มีเงินเข้ามารวมถึงนอกระบบโดยเฉพาะใครที่ชอบในเรื่องของเสี่ยงโชคช่วงนี้ดวงดีจากเบอร์โทรศัพท์ทั้งวัน

ความรัก ติดต่อพูดคุยเจรจาทางโทรศัพท์ทาง LINEสำหรับใครที่อยู่ไกลกันแต่ห่วงอยู่เสมอมีโอกาสจะได้กลับเข้ามาอยู่ใกล้กันในเร็ววันนี้ ใครที่อยู่กับครอบครัวอยู่แล้วมักจะมองหาอะไรเป็นกิจกรรมรวมถึงอาชีพภายในครอบครัว

สุขภาพ ช่วงนี้เคร่งครัด ในการดูแลตัวเองเป็นที่สุด คนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเรียกว่าแข็งแรงก็ว่าได้


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ยังคงมีความเครียดกับเรื่องของการงานอยู่ตลอดรู้สึกอึดอัดอยากทำงานแต่ต้องหยุดพัก ดูหนังฟังเพลงจนฟุ้งซ่านและมองไปในอนาคตรู้สึกสับสนบ้างแต่ก็ต้องทำใจเพราะช่วงนี้การงานมีแต่หยุดชะงัก

การเงิน เริ่มมองหาโรงจำนำรวมถึงการนำของเก่าสิ่งที่มีค่ามาขายเพื่อแปรเป็นในเรื่องของการเงินการทองในช่วงนี้ เรียกว่าเล่นแร่แปรธาตุจังเลยช่วงนี้ มีความหนักใจช่วงมืดมืดจะมีคนโอนเงินให้

ความรัก ระวังมีปากมีเสียงหรือความเห็นไม่ตรงกับคนรักเลยในช่วงนี้อาจเป็นเพราะเราเก็บกดหรือมีความเครียดและหาที่ลงแต่สุดท้ายก็คืนดีกัน ควรหลีกเลี่ยงความคิดมาก

สุขภาพ ฟุ้งซ่านที่สุดกลัวเป็นนั่นกลัวเป็นหนี้มีไข้ขึ้นนิดก็คิดมากแล้วเราช่วงนี้ต้องหันหาธรรมะรวมถึงการทำจิตใจชนะความหวาดระแวง


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้ใจใหญ่ใจกว้างพยามมองหาสิ่งที่ลงทุนเพื่อให้เกิดอาชีพและการงานอยู่ตลอดไม่ยอมหยุดอยู่นิ่ง แต่ก็ต้องวัดใจบางครั้งทำอาชีพซ้ำกับเขา แกร่งแย่งลูกค้ากัน

การเงิน ใช้เยอะมากมายในช่วงนี้เรียกว่าต้องใจถึงมีทั้งการซื้อรวมถึงการจับจ่ายข้าวของความจำเป็นอยู่ตลอด แต่ก็ยังมีโชคจากต่างประเทศในช่วงนี้สำหรับนักเสี่ยงโชคดวงดี

ความรัก ไม่รู้เป็นอะไรนิช่วงนี้หงุดหงิดง่ายรวมถึงฟุ้งซ่านหาเรื่องกับคนรักหรือทะเลาะกันอยู่ตลอดรวมถึงความเห็นไม่ตรงกันต้องลดความเครียดสะสมบ้างแล้ว

สุขภาพ หวาดระแวงโดยเฉพาะเวลาเจอผู้คน สวมหน้ากากก็แล้วก็ยังมีความกลัวในเรื่องของการติดไวรัสโควิด 19 ล้างมือล้างแล้วล้างอีกเรียกว่าฟุ้งซ่านก็ว่าได้


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้หาวิธีเรียนรู้จาก YouTube และ Google อยู่ตลอดไม่ยอมตกแคร์หรือหยุดนิ่งพยามหาเงินหาทองในยุคไวรัสโควิด-19 ให้ได้ มีความขยันเป็นต่อทำอะไรออนไลน์รวมถึงบนโลกมือถือโซเชียลให้ได้งาน

การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนอะไรใหม่ใหม่ในช่วงนี้ มีการใช้เงินให้เป็นประโยชน์สูงสุดแต่ก็โชคดีมีรายรับเข้ามาจริงๆเพราะเป็นคนมีฝีมือแถมยังดวงดีเกี่ยวข้องกับโชคลาภเสี่ยงโชคได้ในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับเบอร์โทรศัพท์

ความรัก ยังมีความสุขและรักกันมากในช่วงนี้การช่วยเหลือซึ่งกันและกันสำหรับคนอยู่ไกลกันจะห่วงใยโทรเช็คโทตามอยู่ตลอด มีกังวลบ้างเล็กน้อยปากเสียงนิดหน่อยแต่ก็เพราะรัก

สุขภาพ ช่วงนี้กังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงส่วนใหญ่ก็แปลความหมายถึงในอนาคต รวมถึงคิดเผื่อทุกสิ่งทุกอย่างมีบ้างนอนไม่หลับ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้กังวลทั้งเรื่องงานและเงินกลัวจะหยุดชะงักหรือมีปัญหาทั้งปัจจุบันและในอนาคตพยายามวางแผนโครงการเรื่องของการงานและอดทนทุกอย่างสำหรับคนที่ยังทำงานอยู่ ส่วนคนอยู่กับบ้านฟุ้งซ่านเต็มเต็มคิดมากด้วยต้องใช้ธรรมะเข้ามาช่วยเหลือในช่วงนี้ผมจิตใจปลงให้ได้

การเงิน มีแต่รายจ่ายและความจำเป็นในช่วงนี้อยู่ตลอดโดยเฉพาะการซื้อข้าวของอาหารซื้อแล้วซื้ออีกแต่ก็ยังโชคดีมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้ไปบ่นไป

ความรัก คงจะเป็นสิ่งที่คิดมากที่สุดและระบายได้ดีที่สุดช่วงนี้จึงลงกับคนรักตลอดปากเสียงรวมถึงการปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน หรือการระบายทุกอย่างให้ฟังแบบแลกเปลี่ยนความคิดและการวางแผนในอนาคตเกี่ยวกับครอบครัว

สุขภาพ มีความฟุ้งซ่านล้วนๆ รวมถึงความเครียดกลัวเป็นนั่นกลัวเป็นหนี้โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันไวรัสโควิด-19 ระบาด บังคับคนทุกคนในบ้านให้สวมหน้ากากอนามัยรวมถึงล้างมืออยู่เสมอและไม่ให้ไปไหน


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ความเครียดความอึดอัดมีมาก รวมถึงพยายามทำให้ทุกอย่างกลับมาฟื้นฟูไวที่สุดโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน บางคนกำลังตกงานแน่นอนรวมถึงการมองหาอะไรใหม่กับชีวิตในช่วงนี้เพื่อไม่ให้ฟุ้งซ่าน

การเงิน รายจ่ายเริ่มติดขัดรวมถึงเป็นหนี้สะสมเลื่อนแล้วเลื่อนอีกทรมานใจมากเลยช่วงนี้ แต่ช่วงเย็นไปจะมีคนโอนเงินให้อาจเกิดจากจำนองจำนำรวมถึงการกดบัตรเครดิตโดยความจำเป็น

ความรัก ช่วงนี้มีกันและกันนี่แหละที่จะช่วยเหลือได้ดีที่สุดต้องพึ่งพาอาศัยคนรักรวมถึงลดความคิดมาก คนรักเท่านั้นที่จะช่วยได้ในช่วงนี้

สุขภาพ ระแวงระวังรวมถึงความคิดมากเกี่ยวข้องกับไวรัสโควิด-19 พยายามดูแลตัวเองสูงสุดแต่มีเป็นไข้ไม่สบายบ้างเพราะพักผ่อนน้อยช่วงนี้เลยต้องดูแลตัวเองทานยาและนอนพักผ่อนให้เต็มที่แต่ไม่ได้เป็นโรคร้ายแน่นอน


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้หลายอย่างหยุดชะงักรวมถึงการทำอะไรไม่คล่องเลยต้องทำใจทุกอย่าง ปล่อยวางทุกเรื่องในช่วงนี้การงานไม่ได้ดั่งใจรวมถึงการมีคู่แข่งมากในช่วงนี้ บางคนนอนอยู่กับบ้านนอนแล้วนอนอีกดู YouTube ฟังเพลงดูหนังจนเบื่อก็ยังไม่มีงาน

การเงิน ช่วงนี้ใช้เงินเยอะต้องทำใจไว้เลยรายจ่ายเต็มไปหมดรวมถึงการซื้อของเก็บกักตุนเอาไว้ใช้ล่วงหน้าสำหรับใครบางคนเริ่มกดบัตรเครดิตหรือเริ่มมาตั้งนานแล้ว ช่วงเย็นมีคนโอนเงินให้เล็กน้อยไม่มาก

ความรัก ช่วงนี้ทำใจดีสู้เสือกับปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นดูเหมือนไม่มีอะไรแต่ในใจคุ่นคิดทั้งตัวเราและคนรัก แต่ก็พยามจะยอมรับสภาพความเป็นจริงในยุคไวรัสโควิด 19

สุขภาพ มีทานยาหาหมอรวมถึงอยู่ในช่วงของพักฟื้นหรือมีความจำเป็นที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลช่วงนี้ ไม่ปัญหาของตัวเองก็คนในครอบครัวไม่สบาย


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม รับพยากรณ์ทางโทรศัพท์ โอนเงินมาที่ธนาคารไทยพาณิชย์ 0282823931 พร้อมทั้งส่งลายมือมาทั้งสองฝ่ามือ  ไอดีไลน์ 0871084664