ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 06:09 – 17:09 น.
สำหรับช่วงนี้คนที่ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย การเงินการทองจะได้ดีจะเริ่มหาเงินได้นับจากช่วงนี้ขึ้นไป รวมถึงหลายหลายอาชีพจะเริ่มกลับมามีความขยันมีการเริ่มต้นกันอีกครั้ง รวมถึงด้านอสังหาริมทรัพย์จะเริ่มฟื้นฟู รวมถึงการโรงแรมที่พักอาศัยจะเริ่มกลับมามีระเบียบมีวินัยรวมถึงสร้างชื่อเสียงให้กับสถานที่ของตัวเองกันทั้งนั้น ความรอบคอบเป็นสิ่งสำคัญที่สุด คนที่รักความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานรวมถึงข้าราชการในช่วงนี้จะเริ่มได้ดี ใครมีปัญหาติดขัดอะไรอยู่ ขอให้ใช้การทำบุญรวมถึงช่วยเหลือคนแก่คนชรา และคนป่วยบุญกุศลจะส่งดวงให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้

สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีดำ
เลขมงคล 7 2 1
เลขเด่น 7


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้มีความสับสนและความทะเยอทะยานมาพร้อมกันเลยสอง อารมณ์ รวมถึงกิเลสตันหาในช่วงนี้มีมากอยากรวยอยากได้ การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงรวมถึงใช้เส้นใช้วิ่งเต้น

การเงิน หาได้มากแต่ก็มีเหตุการณ์ให้ต้องเสียเงินมากเช่นเดียวกัน เห็นอะไรก็อยากจะได้เห็นอะไรก็อยากจะซื้อรวมถึงการตกแต่งข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ภายในออฟฟิศที่ทำงาน เล่นหุ้นได้มีการเสี่ยงโชคแต่ต้องร่วมหุ้นกับใครถึงจะให้คุณ

ความรัก ช่วงนี้มีกิเลสสูงมีโอกาสเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาวรวมถึงการจับปลาสองมือแม้กระทั่งการนอกใจกัน คนมีครอบครัวแล้วควรที่จะต้องเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษในช่วงนี้หรือบางคนไม่ไว้ใจคนรักหรือไม่ไว้ใจตัวเองด้วยซ้ำ

สุขภาพ ช่วงนี้ขี้เกียจมากๆกินกับนอนหรือแม้กระทั่งน้ำหนักขึ้นปวดเมื่อยได้ง่ายโดยเฉพาะในเรื่องของกล้ามเนื้อหัวเข่า


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดมากๆเพราะมักจะไปพูดกระทบกระทั่งหรือแสดงความรู้สึกให้กับใครมีปัญหากันได้ โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับอาชีพการงานในช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงสักนิด ขับรถต้องระวังอย่าผิดกฎจราจร เพราะจะทำให้มีปัญหากับผู้รักษากฎหมายได้

การเงิน มีสาเหตุต้องใช้จับจ่ายตั้งแต่เช้ายันเย็นในช่วงนี้ มาจากคนในบ้านคนในครอบครัวรวมถึงแม้กระทั่งตัวเราเอง ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคจะเดือดร้อนได้ง่าย

ความรัก ทะเลาะแง่งอนกันตลอด แต่สุดท้ายก็คืนดีกันเรียกว่าจ้องจับจับผิดช่วงนี้ต้องหาเวลาไปทำบุญรวมถึงการปล่อยวางการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันรวมถึงการขี้บ่น คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนผิวขาวเจ้าเนื้ออายุมากกว่าเข้ามาในชีวิตช่วงนี้

สุขภาพ พักผ่อนน้อยนอนดึกรวมถึงนอนไม่ค่อยจะหลับช่วงนี้ต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้าง หรือขจัดความคิดมากความกังวลทิ้งลงไปบ้างรวมถึงการนั่งสมาธิทำจิตใจให้สงบจะได้ดี


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้กังวลกับเรื่องของปัญหาการงานโดยเฉพาะการถูกบังคับถูกเอาเปรียบ หรือการงานที่ต้องแข่งกับเวลาอยู่เสมอรีบเดินทางรีบไปรีบกลับให้ทันเวลาการเคอร์ฟิว

การเงิน ระวังการมีปากเสียงหรือการน้อยใจในเรื่องของการเงินการทองในช่วงนี้ หรือใครบางคนต้องหาเงินใช้หนี้สินแทนคนในครอบครัวหรือโดนหยิบยืมการเงินได้ในช่วงนี้

ความรัก ช่วงนี้ต้องอดทนหลายหลายอย่างเพื่อครอบครัวบางครั้งเหนื่อยและน้อยเนื้อต่ำใจแต่ก็พูดออกมาไม่ได้ ต้องทำเป็นเฉยหรือไม่ก็ปลงไปในช่วงนี้

สุขภาพ ช่วงนี้เหนื่อยง่ายๆ มักจะเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจหรือกินเยอะหายใจไม่ค่อยออกต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้ว คอเลสเตอรอลสูงมากความดัน ต้องเอาใจใส่เป็นที่สุด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีดวงการเดินทางแบบกระทันหันเกี่ยวข้องกับการงานรวมถึงผู้ใหญ่ขอร้องให้ช่วยเหลืออยู่ตลอด รวมถึงห่วงใยคนในครอบครัวในช่วงนี้มักจะมีเรื่องของการเจ็บป่วยรวมถึงของสูญหายตกหล่นได้

การเงิน ได้มาจ่ายไปมี เรื่องของเสียเงินกับข้าวของภายในบ้านภายในครอบครัวเสียหายตกหล่นแตกชำรุดต้องใช้เงิน นึกใครบางคนกำลังซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่หรือเปลี่ยนเบอร์ใหม่หมายเลขมงคลไปเลย แต่ก็มีโชคมีลาภจากเบอร์โทรศัพท์จริงๆ

ความรัก ช่วงนี้ระวังมีปากมีเสียงหรือการขัดแย้งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีตำหนิผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะมาช่วยเหลือกันในช่วงนี้

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องของสุขภาพของตัวเองห้ามประมาทสำหรับคนเจ็บป่วยต้องทานยาอยู่เสมอเพราะมีดวงเกี่ยวข้องกับการกลัวการผ่าตัดหรือมีเหตุต้องไปตรวจสุขภาพด้วยช่วงนี้เพราะกลัวเป็นโรคร้าย


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้พยายามเอาใจใส่เรื่องของการงานมากที่สุด ต้องได้ดีทำอะไรต้องสู้เขาได้พยายามที่จะไม่เป็นตัวสำรองอะไรกับใครทั้งนั้นในช่วงนี้ถ้าจะเป็นทั้งทีต้องเป็นตัวจริง มีความกังวลใจซ่อนอยู่ในเรื่องของการงานแต่มีความไม่ยอมแพ้มีความอุตสาหะวิริยะ จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานใครรองานอยู่โชคดีแน่นอนได้งานใหม่ แต่บางครั้งก็ต้องแลกมาด้วยการได้อย่างเสียอย่างต้องทำใจไว้เหมือนกัน ใครบางคนกำลังเลือกเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัย

การเงิน การใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้มีเกณฑ์ลงทุนหรืออยากจะทำกำไรให้ได้ ต้องกล้าคิดกล้าตัดสินใจ แต่ช่วงมืดไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้หรือการซื้อขายทำอะไรขอเน้นกลางคืนมืดค่ำจะดีกว่าสำหรับออนไลน์ รวมถึงมีโชคมีลาภกับผู้ชายผิวขาวอายุมาก


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้ทำงานแข่งกับเวลาต้องเร่งรีบอยู่ตลอด รวมถึงการทำหลายหลายอย่างพร้อมกันเพื่อให้ได้เงินและความสำเร็จผลลัพธ์ออกมาได้มากที่สุด แต่ต้องระวังมีคนไม่พอใจ ชอบหาเรื่องแกล้งรวมถึงใส่ความให้ร้าย

การเงิน ช่วงนี้รู้จักคุณค่าของการเงินมากที่สุด จะทำอะไรก็มีความระมัดระวังในการใช้จ่ายอยู่เสมอ หากใครรอคำตอบจากธนาคารหรือสถาบันการเงินในช่วงนี้ยังไม่สมหวังบอกได้เลย

ความรัก ช่วงนี้พูดอะไรไม่เข้าหูเลย แถมยังมักจะมีแต่ปัญหาขัดใจกัน รวมถึงบางคู่บางคนจ้องจับผิดช่วงนี้ต้องปลงหากใครเป็นอยู่ห่างกันสักระยะหนึ่งเดี๋ยวก็ดีขึ้น

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อยหรือต้องเตรียมตัวทำอะไรอยู่ในช่วงกลางคืนอยู่ตลอดช่วงนี้ หากมีการเจ็บป่วยใช้การพักฟื้นพักผ่อนสักระยะเดี๋ยวจะดีขึ้น


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้ทำอะไรมักจะถูกจับผิดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานก็มักจะถูกแย่งช่วงชิงรวมถึงการเอาเปรียบจากบุคคลรอบข้างหรือแม้กระทั่งคนมีอำนาจเหนือกว่า บางครั้งจึงต้องยอมที่จะเสียเปรียบหรือแบ่งปันให้กับหลายหลายคนในช่วงนี้แบบทำใจเตรียมความรู้สึกเอาไว้หมดแล้ว หากใครกำลังรอการกลับมาทำงานขอให้รออีกสักพักซักระยะจะสมหวังดังใจ

การเงิน แต่สำหรับเรื่องโชคลาภความดวงดีในการเสี่ยงโชคช่วงนี้มีสูงจะได้รับการเงินการทองหรือแม้กระทั่ง คำตอบจากสถาบันการเงินหรือสิ่งที่รอคอยกลับได้ดี ลูกค้าเก่าๆจะกลับมาอุดหนุนอีกครั้ง

ความรัก คนโสดพบรักแล้วและอยากจะแต่งงานด้วยหรืออยากจะอยู่กับคนนี้พยายามบังคับให้มาขอหรือใช้ชีวิตร่วมกันเลยก็ได้ คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดบ้างนิดนึงรักษาน้ำใจคนรักคนในครอบครัวบางครั้งอาจจะดุเกินเพราะเป็นห่วงเป็นใยมากเกินไป ขอให้ลดลงมาบ้างจะดี หรือบางคู่กำลังตามง้อกันอยู่แต่ก็คืนดี

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวจากความซุ่มซ่ามไม่ระมัดระวังในช่วงนี้รวมถึงระวังอุบัติเหตุห้ามใช้ความประมาทหรือทำอะไรที่มองข้ามจะทำให้เจ็บตัวได้ ช่วงนี้อยากให้ทำบุญกับเด็กอ่อนหรือคนที่อายุน้อยกว่าที่ขาดความรัก


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ชะตาชีวิตมักจะพามาให้ถึงจุดที่สำคัญที่สุดของชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน รวมถึงใช้ชีวิตทั่วๆไปมีประสบการณ์บอกเรื่องราวต่างๆของตัวเองพร้อมที่จะถ่ายทอดให้กับผู้อื่นอยู่เสมอโดยเฉพาะในเรื่องของความรู้อาชีพที่เรามี เพื่อให้กับหลายหลายคนไปประกอบเลี้ยงชีพในสถานการณ์ยุคไวรัสโควิด-19 บางคนมีคนขอมาเรียนด้วย หรือแบ่งสูตรอาหารไปให้กับใครบางคนวัยเรียนที่ โดยความเต็มใจ มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล

การเงิน ช่วงนี้มีความสามารถหาเงินหาทองได้ตลอดและก็แบ่งปันผู้อื่นอยู่เสมอรวมถึงคนในครอบครัวที่เรารัก ซื้อข้าวของเก็บสะสมกักตุนไว้ใช้ในความจำเป็น

ความรัก คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันกับผู้ใหญ่มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีรวมถึงเป็นข้าราชการได้ คนมีครอบครัวแล้วในช่วงนี้ พยายามแก้ไขปัญหาที่มีอยู่ตัวเรากับคนรักให้ดีขึ้น หรือแม้กระทั่งปัญหาของญาติพี่น้องของคนรักเพื่อปรับตัวเข้าหากัน

สุขภาพ การดูแลเอาใจใส่ตัวเองสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาแบบเคร่งครัดหรือแม้กระทั่งต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจหรือผื่นคันโดยเฉพาะหนังศรีษะ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664 โทรศัพท์ 0871084664