ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 06:09 – 21:09 น.
ช่วงนี้จะมีสิ่งที่ดีกับประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งที่ดีเกิดขึ้นมักจะเป็นข่าวดีทุกๆเรื่อง สถานการณ์ต่างๆจะผ่านพ้นไปแล้วในอนาคตอันใกล้นี้ ความสุขกำลังมีเข้ามาหาประเทศไทยและพี่น้องชาวไทย ความเป็นกัลยาณมิตรกับนานาประเทศโดยเฉพาะส่งออกนำเข้า การเปิดรับชาวต่างชาติในอนาคตในด้านท่องเที่ยวจะฟื้นคืนกลับมา รวมถึงเม็ดเงินจะเริ่มหมุนเวียนไปหาทุกอาชีพได้ในอนาคต ผู้คนจะกลับมากระตือรือร้นกับของสิ่งต่างๆได้ดีแน่นอน ทุกคนมีหน้าที่ขยันตั้งใจทนและรักษาความสะอาดมีกฎมีระเบียบมีวินัยในตัวเองจะได้ดีเป็นพิเศษร่ำรวยได้แน่นอน ใครอยากมีดวงโชคดีมีโชคลาภ ใช้เวลา 19:09 – 21:09 ซื้อล็อตเตอรี่นำโชคเวลานี้

สีมงคล แดง เหลือง น้ำเงิน
เลขมงคล 2 4 9
เลขเด่น 9


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ในเรื่องของการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงถูกผู้ใหญ่บังคับในเรื่องของการงานคำสั่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าทำใจยอมรับก็จะผ่านไปได้ดี รวมถึงในช่วงนี้มักจะมีเรื่องของการซ่อมแซมเสียเงิน

การเงิน มีรายจ่ายรออยู่รวมถึงมีคนขอหยิบยืมการเงินจึงบังคับมักจะเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัวรวมถึงญาติพี่น้อง

ความรัก ยังคงอยู่ในช่วงหวัดระแวงกังวลหรือเพิ่งผ่านมีปากมีเสียงการขัดแย้ง รวมถึงการเหนื่อยเหนื่อยใจกับปัญหาวกวนกลับไปกลับมาบางครั้งก็นึกน้อยใจ

สุขภาพ มักจะมีเรื่องปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงทานยาหาหมอในช่วงนี้ รวมถึงต้องพาใครไปหาหมอรับยาในอนาคตอันใกล้


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติรวมถึงจะมีโชคลาภปากอาหารการกิน อยู่ดีๆก็มีคนนำทุเรียนมาเลี้ยงห้ายหรือผลไม้อร่อย จะได้เดินทางไปสวนทุเรียนทางทิศตะวันออกชลบุรีระยอง รวมถึงจังหวัดที่มีทุเรียน

การเงิน ช่วงนี้ใช้เก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดมีความสุข รวมถึงการเสี่ยงโชคมีโชคมีลาภดวงดีทั้งวัน

ความรัก จะทำอะไรก็ต้องยอมคนรักตลอดในช่วงนี้เพราะรักแท้ๆ ต้องอดทน คิดมากก็ไม่ได้ จะทำยังไงดีต้องระบายความอึดอัดกับคนใกล้ตัว คนรักก็มักเอาแต่ใจตัวเอง

สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงอุดมสมบูรณ์เจ้าเนื้อกินเก่งน้ำหนักขึ้น คนเจ็บป่วยจะหายดีวันดีคืนร้องอยากไปเที่ยวอย่างเดียว


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้รู้สึกอย่างเดียวอยากเที่ยวไม่อยากรับรู้ปัญหาของใครทั้งสิ้น มักจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน มีคนผิดนัด เลื่อนการงาน แมเกระทั่งต้องซ่อมแซมการงานที่ทำผิด อยู่ดีดีรถก็เสียต้องเอาใจใส่ระวังสักนิด

การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็เอาตัวรอดได้เพราะความสุขเป็นที่ตั้งช่วงนี้ไม่อยากเอาปัญหาไปอยู่กับเงินทอง แต่จะมีโชคมีลาภกับอาหารของกิน

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยเด็กร่าเริงเฮฮาชวนกันไปเที่ยวมีอะไรกันแบบฉาบฉวยมากกว่าการแต่งงานหรือการผูกมัด คนมีครอบครัวแล้วระวังปากเสียงการขัดแย้งความเห็นไม่ตรงกันทะเลาะกันบ่อย

สุขภาพ ทานอะไรในช่วงนี้ต้องระวังแพ้อาหารหรือท้องผูกท้องเสียได้ รวมถึงมีโอกาสฟกช้ำดำเขียวหากไม่ระวัง รวมถึงอุบัติเหตุช่วงนี้อยากให้ทำบุญใส่บาตรไม่ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากโดยเฉพาะคนชรา


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงานในช่วงนี้ยังอาจจะล่าช้าหรือหยุดชะงัก รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงอาจจะต้องขอความช่วยเหลือคนอื่น ส่วนใครเป็นเจ้าของธุรกิจช่วงนี้ลูกน้องจะมีการออกงานหรือจะต้องหาคนมาแทนที่

การเงิน ระวังมีปากมีเสียงการขัดแย้งเรื่องการเงินรวมถึงการประหยัดมัธยัสถ์กลัวแต่เรื่องเสียเงินในช่วงนี้

ความรัก ช่วงนี้ไม่ค่อยเชื่อใจคนรักเท่าไหร่นักมีความหวาดระแวงจ้องจับผิดเพราะคิดว่าคนรักต้องมีใครซ่อนอยู่แน่นอนระวังมีปากมีเสียง ไม่ควรจูงมือกันไปทำบุญในช่วงนี้สักนิดเพื่อลดปัญหา

สุขภาพ ช่วงนี้ระวังเจ็บหน้าอกรวมถึงปวดท้องเมนส์ได้สำหรับผู้หญิง มีโอกาสทานยารวมถึงการหาหมอหรือใครบางคนอาจจะต้องนอนสักพักอาการถึงจะดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้อาจจะต้องมีสาเหตุให้ต้องตัดสินใจเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งหวังเรื่องของการงานของตนเอง หรืองานผู้อื่น หรืออยู่ในการตัดสินเปลี่ยนแปลงโยกย้ายกลับไปที่เดิมหรือไปที่ใหม่ ใครบางคนกำลังรอการงานจะได้รับข่าวดี

การเงิน รู้จักอดออมประหยัดมัธยัสถ์ในช่วงนี้แต่ก็จะมีเงินเข้ามาเพิ่มอีกเรื่อยๆ มีดวงได้รับข่าวการเจ็บการป่วยรวมถึงไปงานศพของใคร

ความรัก มีดวงต้องพลัดพรากกับคนรัก ด้วยเรื่องความจำเป็นแต่ไม่นานเดี๋ยวก็กลับมาเจอกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายลูกติด

สุขภาพ ต้องระวังมักจะมีเรื่องต้องเสียใจเป็นการขัดแย้งน้อยใจกับใครในช่วงนี้ให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงคนเจ็บคนป่วยดีจะขึ้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีการงานเข้ามาเยอะรวมถึงมีคนสั่งงานเพิ่มจะได้ดีรวมถึงมีรายได้พิเศษ ใครที่กำลังมองหาการงานจะได้ดังใจมีคนช่วยเหลือเป็นผู้หญิงผิวขาวคอยผลักดันคอยให้กำลังใจ ใครที่ทำงานหลายอย่างควบคู่จะได้ดีมากในช่วงนี้แต่พักผ่อนน้อยนิดต้องหาเวลาพักผ่อนบ้างถ้ามีเวลา

การเงิน ช่วงนี้รายได้ดีการเงินก็ดีขึ้นรวมถึงข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอนุมัติ ใครเป็นนายหน้าจะได้รับข่าวดีจากการซื้อขายหรือส่วนแบ่งการตลาด

ความรัก ช่วงนี้สุขภาพของคนรักมักมีปัญหาต้องช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่ คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันมีผู้ใหญ่คอยเชื่อมให้รู้จักกันนิสัยดีมีความรับผิดชอบเข้ามาในช่วงนี้จะถูกใจกันสนิทสนมในเวลาสั้นๆและแต่งงานเลย

สุขภาพ ช่วงนี้ถึก อึดอดทนมากๆ ห้ามเจ็บห้ามป่วยห้ามตายว่ะสู้กับปัญหาทุกๆอย่างทั้งของตัวเองหรือผู้อื่นและผ่านไปได้ดีด้วย


คนเกิดวันศุกร์
ยังมีความกังวลและห่วงใยในเรื่องของการงาน จะต้องตัดสินใจเรื่องของเอกสารหรือสัญญาเช่าบางสิ่งบางอย่าง รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือมีเหตุต้องเสียงเงินจากค่าซ่อมอะไรชำรุดรวมถึงการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่

การเงิน จะต้องเสียเงินจากการเซ็นสัญญาบางสิ่งบางอย่างแก้ไขเอกสาร รวมถึงการทำผิดกฏจราจรเสียค่าปรับ

ความรัก ช่วงนี้อยากอยู่คนเดียวเงียบเงียบสงบสักพักกับความรักรู้สึกทรมานใจเหนื่อยใจรวมถึงคนรักมักคิดเล็กคิดน้อย หาเรื่องอยู่เป็นประจำ

สุขภาพ อยู่ดีดีก็ปวดหัวเข่าหรือเจ็บกล้ามเนื้อแขนขากระดูกช่วงนี้ต้องเอาใจใส่อาจเกิดจากการนอนมากพักผ่อนเยอะไปหน่อย


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ดวงดีจัดการงานและอาชีพจะประสบความสำเร็จรวมถึงมีคนไว้เนื้อเชื่อใจ มีงานเก่าเก่ากลับมารวมถึงลูกค้าเก่าเก่า อยากได้ปากต่อปากมีลูกค้าใหม่ตามมาอีก เรียกมีพรสวรรค์มีความสามารถจะได้ดีเป็นพิเศษ

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้ซื้อขายใช้เก่ง รวมถึงดวงดีจากการเสี่ยงโชคมีโชคมีลาภซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างจะให้ดี

ความรัก มีเสน่ห์มีคนเข้ามารักเข้ามาชอบสำหรับคนโสดได้ถึงคำว่าชาวต่างชาติต่างภาษากันเลย คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยว รวมถึงกินอาหารอร่อยใกล้ห้างเปิดแล้ววางโครงการไปเที่ยวเดินห้าง

สุขภาพ ช่วงนี้เจ้าเนื้ออุดมสมบูรณ์มากต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้ว ลดน้ำหนักเดี๋ยวไม่สวยไม่หล่อนะ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664 โทรศัพท์ 0871084664