ซีโอแอล ชวนน้องๆ อัพความรู้ก่อนเปิดเทอม อ่านอีบุ๊ก ฟรีไม่อั้น ! กับ “COL The 1 Book E-Library”

บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ชวนน้องๆ อยู่บ้านอย่างสร้างสรรค์ในช่วงโควิด เปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียน อัพความรู้ผ่านตัวหนังสือด้วยการอ่านอีบุ๊ก กับโครงการ COL The 1 Book E-Library for Home School “ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเด็กและเยาวชนไทย” ที่ให้น้องๆ นักเรียนระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอาชีวศึกษา อ่านอีบุ๊คส์ฟรีไม่อั้น ก่อนเปิดเรียน 1 กรกฎาคม นี้

COL The 1 Book E-Library “ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเด็กและเยาวชนไทย” ขอสนับสนุนให้น้องๆ นักเรียนยุคดิจิทัลใช้เวลาว่างในช่วงโควิดให้เกิดประโยชน์ โดยเปิดโอกาสให้เด็กๆ อ่านอีบุ๊กกันแบบฟรีๆ ไม่อั้นยิ่งกว่าบุฟเฟ่ต์ เหมือนยกห้องสมุดมาไว้ที่บ้าน ให้น้องๆ เพิ่มสกิลเสริมสร้างทักษะ ต่อยอดแรงบันดาลใจได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง จัดเต็มหนังสือคุณภาพจากสำนักพิมพ์ชั้นนำกว่า 2,000 เล่ม 60 หมวดหมู่ อาทิหนังสือวรรณกรรมทรงคุณค่าสำหรับเยาวชน, เรื่องสั้นอ่านนอกเวลาเชิงสร้างสรรค์, การ์ตูนความรู้ชุดที่ได้รับรางวัลดีเด่น และได้รับความนิยมสูงสุดในรอบ 5 ปี, การ์ตูนเสริมความรู้พัฒนาทักษะอาชีพ, หนังสือภาษานานาชาติ รวมถึงหนังสือความรู้ทั่วไปอีกมากมายน้องๆ ชวนเพื่อนๆ มาอ่านฟรีไม่อั้นกันได้แล้ววันนี้ - 30 มิถุนายน 2563 เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการขอรหัสรับสิทธิ์อ่านอีบุ๊คส์
1. คลิกที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3cj39V5 เพื่อลงทะเบียน 
2. กรอกข้อมูลพร้อมแนบภาพถ่ายสำเนาบัตรประจำตัวนักเรียนของตนเองที่ยังไม่หมดอายุ และกด "ส่งข้อมูล"
3. หลังจากที่ได้รับโค้ดอ่านฟรีผ่านทางอีเมลภายใน 1-7 วันทำการน้องๆ สามารถอ่านอีบุ๊กได้ที่ The 1 Book E-Library Application ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theonebook.com/elibraryforstudent