ดวงประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 06:09 – 20:09 น.
ถือว่าเป็นช่วงวัดใจมากที่สุดใครอยากได้ดีต้องใจกล้าและมีความคิดสร้างสรรค์ในช่วงนี้มากๆ จะทำสิ่งใดอย่ามัวรอรี ถ้าคิดจะทำต้องลุยเลยและลุยให้ที่สุด อย่าทำอะไรครึ่งๆคาๆ คนอยู่ในยุคปัจจุบันต้องเชื่อมั่นในตัวเองและเชื่อมั่นในสายตาตัวเอง แต่ที่สำคัญสะอาดมีระเบียบมีวินัยในตนเองรวยแน่นอนในยุคไวรัสโควิด-19 ไม่ต้องคิดอะไรแล้วคนช้าก็ล้มเหลวคนอื่นคว้าเอาไปกินหมด แต่คนดีมีน้ำใจรู้จักแบ่งปันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเหมือนกัน

สีมงคล สีเขียว สีเทา สีส้ม
เลขมงคล 9 4 2
เลขเด่น 2


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ใจบุญเป็นพิเศษช่วยเหลือกับคนในบ้านคนในครอบครัว เกื้อกูลเอาใจทุกอย่างให้คนในครอบครัวมีความสุขที่สุด รวมถึงการเป็นลูกกตัญญูต่อพ่อแม่ การงานจะสำเร็จในช่วงนี้ขอให้ใช้คำพูดมีเหตุมีผล มีดวงไปวัดไปทำบุญ

การเงิน มีสาเหตุต้องจับจ่ายซื้อความสุขโดยเฉพาะผลไม้ทุเรียนเรียกว่าเต็มที่กับการกินการทานไม่มีเงินก็จะหาเงินมาซื้อให้จนได้แพงสักแค่ไหนในช่วงนี้ทุกอย่างต้องหามากินมาทานมามีความสุข มีโชคลาภจากการพนันการเสี่ยงโชค

ความรัก คนโสดระวังเจอคนมีเจ้าของแล้วมาพัวพันรวมถึงเราไปติดพันเขาก็ได้ คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากลูกหลานรวมถึงความรักเข้าใจกันเป็นอย่างดี

สุขภาพ มักจะหมดเงินกับความสวยความงามในช่วงนี้หรือศัลยกรรมความงามแบบง่ายๆ


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้อยากทำตามใจตัวเองโดยเฉพาะในเรื่องของการงานไม่อยากฟังใคร รู้สึกพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ รวมถึงการค้าขายแบบเรียบง่ายเอาความสุขเอาความสบายใจเป็นที่ตั้ง

การเงิน ได้มาจ่ายไปไม่เดือดร้อนมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดรวมถึงไม่มีก็ไม่เอา คิดว่าเดี๋ยววันข้างหน้าเราก็หาได้ช่วงนี้ปรับสภาพการเงินการทองใช้แบบพอเพียง

ความรัก คนโสดมีคนพยามจับคู่ให้รู้จักหรือว่ารักกับใครแต่รักไปเถอะเขานี่แหละคือคู่ครองเราในอนาคต คนมีครอบครัวแล้วกระทบกระทั่งกันบ้างแต่สุดท้ายก็ต้องยอมอยู่วันยังค่ำไม่รู้กระทบกระทั่งกันไปทำไม

สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงเป็นพิเศษมีการดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากรวมถึงคนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนเพราะมีคนคอยเอาใจ


คนเกิดวันอังคาร
การงานในช่วงนี้เบื่อแต่ก็ต้องทำเหนื่อยก็ต้องทำ เรียกว่ามีคนออกคำสั่งอยู่ตลอดเวลาคิดมากไปก็เท่านั้นทำตามที่เขาสั่งนั่นแหละ อยากใช้สมองของตนเองบ้างแต่ก็มักจะถูกกดจากคนมีอำนาจช่วงนี้น้ำท่วมปากต้องไหลตามน้ำ

การเงิน ใจใหญ่ใจกล้ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องซื้อแม้จะมีเงินไม่มีเงินก็จะต้องหามาซื้อให้จงได้ มีโอกาสจำนองจำนำรวมถึงพึ่งสถาบันการเงินในช่วงนี้

ความรัก ช่วงนี้มักมีความรักแทรกซ้อนรวมถึงเจ้าชู้เป็นหลักคุยกับเขาไปทั่ว มีเสน่ห์มากในช่วงนี้จับปลาหลายมือเลยแหละ คนมีครอบครัวแล้วมีเหตุต้องไกลกันแต่ก็ไม่มีอะไรเพราะเดี๋ยวก็กลับมาเจอกันอยู่ดีแค่พลัดพรากชั่วครั้งชั่วคราว

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงมีอุบัติเหตุช่วงนี้ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เป็นพิเศษควรทำบุญใส่บาตร


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้การงานทำแบบราบเรียบรวมถึงการเอาใจใส่แต่เลือกความสุขมาก่อน สบายสบายชิลล์ชิลล์ แต่ก็มีงานเข้ามาอยู่ตลอดเหมือนกันถ้าไม่มีก็เลือกนอนหลับพักผ่อนหรือไม่ก็นอนดูหนังดู YouTube เลือกเรียนรู้อะไรเป็นความสุขเป็นที่ตั้ง

การเงิน ใช้จ่ายเก่งโดยเฉพาะการซื้อขายออนไลน์สั่งของออนไลน์รวมแม้กระทั่งอาหารก็ยังออนไลน์ มีโอกาสหมุนเงินรวมถึงกู้ยืมเพิ่งพาสถาบันการเงินกดบัตรเครดิตรูดแหลก

ความรัก เจ้าสำราญที่สุดช่วงนี้รักซ้อนจับปลาสองมือหรือสนิทครับเขาไปหมดรักเขาไปหมดทุกคน เสน่ห์แรงพูดเพราะมีคนติด คนมีครอบครัวแล้วมักจะเบื่อนิสัยคู่ครองในช่วงนี้ ทะเลาะกันบ่อยเพราะหึงหวง

สุขภาพ ช่วงนี้กินเก่งทานเก่งเจ้าเนื้อมากๆต้องหาเวลาออกกำลังกายและเอาใจใส่ในเรื่องของการกินอย่าตามใจปากนัก


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ช่วงนี้หาวิธีทำงานสิ่งใหม่ใหม่ให้กับความคิดความรู้รวมถึงการสร้างสรรค์ในเรื่องของผลงานจะได้ดี ไปไหนก็มีคนคอยช่วยเหลือเพราะเป็นคนพูดเก่ง

การเงิน ฉลาดที่สุดในช่วงนี้มองอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมดแถมยังมีโชคมีลาภดวงดีหยิบเงินก้อนใหญ่ซื้อขายแลกเปลี่ยนใครเป็นนายหน้าดีมาก

ความรัก เจ้าชู้ประตูดินเลยในช่วงนี้ไปไหนก็แล้วแต่เกี้ยวพาราสีไปทั่ว และแถมยังมีคนมาติดพันเพราะหลงคารมเนื้อหอมจริงๆในช่วงนี้ คนมีครอบครัวแล้วก็ต้องระวังช่วงนี้ต้องตาต้องใจใครได้ง่ายเหมือนกันใช้ธรรมะเข้ามาช่วยเหลือนะท่องเอาไว้คนรักสำคัญสุด

สุขภาพ อยากกินอยากทานคงนี้ไม่พ้นเจ้าเนื้อเพราะความอ้วนเห็นอะไรก็กินเห็นอะไรก็ทานน้ำหนักขึ้นไขมันจุกอกแน่ช่วงนี้ต้องหาเวลาออกกำลังกายแล้วนะ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
อดทนทุกอย่างอยากให้ทุกอย่างออกมาให้ได้ดังใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือจะทำอะไรช่วงนี้ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ พูดคุยติดต่อรวมถึงจะมีคนคอยช่วยเหลือได้อย่ามัวแต่อาย

การเงิน ทุ่มเทสุดตัวให้กับการใช้จ่ายและการลงทุนในช่วงนี้รวมถึงการซื้อเครื่องทำอุปกรณ์ต่างๆเช่นเครื่องทำกาแฟ เครื่องมือทำมาหากิน เรียกว่าคาดหวังว่าในวันข้างหน้าจะได้ทุนคืนแน่ถ้าเราขยัน

ความรัก เข้มงวดกับคนรักตลอดในช่วงนี้จะไปไหนก็ต้องฟังเรารวมถึงกลับมาให้ไวๆเพราะเราต้องใช้งานใช้กำลังและแรงกายของคนรัก ช่วยกันเข็นครอบครัวให้ไปได้ไกลที่สุดมั่นคงที่สุด และก็รักกันมากที่สุด

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนุ่นเดินชนนี่แต่ก็ไม่เป็นอะไรเพียงแต่เป็นประจำอยู่แล้วซุ่มซ่ามแบบนี้


คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรรับรองเลยว่าในช่วงนี้การงานสิ่งที่ทำจะได้ดีเป็นพิเศษหรือมีโอกาสมีงานใหม่ใหม่เข้ามาในช่วงนี้แต่ทำสองอย่างจะได้ดีหรือสามอย่างก็ยังได้ ขยันเป็นพิเศษมีความก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่

การเงิน มีโชคลาภรวมถึงได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ติดต่อทำอะไรจะเป็นเรื่องของการงานหรือแม้กระทั่งเสี่ยงโชคประสบความสำเร็จทั้งนั้นโดยเฉพาะเรื่องของบ้านเลขที่

ความรัก มีความสุขมากช่วยเหลือเกื้อกูลการทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้เกิดความมั่นคงและที่สำคัญจะได้ดีมีโชคมีลาภกับคนรักด้วยนิสิ คนโสดจะมีคนรู้จักถูกใจตัวเราและมีฐานะที่สำคัญมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติได้ด้วย

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษไม่มีภยันอันตรายใดใดทั้งสิ้น แถมยังแข็งแรงมีความสุขคนเจ็บคนป่วยดีวันดีคืนไม่มีอะไรเลยในช่วงนี้ทุกข์ก็ไม่มีมีแต่บุญ


คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันและความอุตสาหทุ่มเทให้กับการงานทั้งหมดทำงานยันดึกยันดื่นในช่วงนี้แต่ก็ได้ดี มีความเข้มแข็งอดทนรวมถึงลูกค้าเก่าๆกลับมา จะได้เจอเพื่อนเก่าสิ่งเก่าเก่าแม้กระทั่งเพื่อนร่วมงานที่เคยร่วมกันทำการงานมาก่อนจะได้กลับมาทำงานอีกครั้งในช่วงนี้

การเงิน หาเงินได้ตลอดแต่ก็มีน้ำใจกับเขาตลอดเหมือนกันแจกจ่ายแบ่งปันใจดีแต่ก็มีความสุขนะคงจะถือคติยิ่งให้ยิ่งได้แล้วก็ประสบความสำเร็จจริงๆ หากเล่นหุ้นจะดวงดีเป็นพิเศษเก็งกำไรอะไรก็ได้ประสบความสำเร็จ

ความรัก ช่วงนี้จะได้เดินทางร่วมกับคนรักไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงรวมถึงไปไหนสักแห่งไปไหนไปกันมีความสุขอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักกับคนอายุอ่อนกว่ามีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาในช่วงอนาคตอันใกล้

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อยในช่วงนี้ต้องหาเวลาเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนให้มากๆแล้วจะดี


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664 โทรศัพท์ 0871084664