Robinson Online โหวต ไอเทมเครื่องครัวไฟฟ้าตัวท็อป สุดฮ๊อตช่วงโควิด-19

จากการระบาดของโคโรน่าไวรัส เกือบสองเดือนที่ผู้คนต้องอยู่กับบ้าน ต้อง Work from Home มีเคอร์ฟิว ห้างร้านปิดบริการ ถึงตอนนี้จะเริ่มเปิดให้บริการกันบ้างแล้วแต่ก็ยังไม่เต็มรูปแบบ มาตรการการดูแลสุขลักษณะและความปลอดภัยของประชาชนคนไทยยังคงเข้มงวดอยู่ 


การช้อปปิ้งออนไลน์กลายมาเป็นทางเลือกใหม่ และเกือบจะเป็นทางเลือกเดียวในการจับจ่ายของผู้คน และจากการที่มีผู้เข้าใช้บริการโรบินสัน ออนไลน์อย่างไม่ขาดสาย ทำให้พบว่าเครื่องครัวไฟฟ้าตัวท็อปเป็นเทรนด์ที่ทุกบ้านต้องมี และมียอดสั่งซื้อเข้ามาอย่างล้นหลาม นั่นคือ หม้อทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์ หรือ Air Flyer ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน รุ่นใด ลูกค้าสั่งซื้อกันเข้ามามากมาย อาจเป็นเพราะว่าผู้คนอยู่ติดบ้าน ต้องทำอาหารทานเอง ดังนั้นจึงใส่ใจในการดูแลตัวเองมากขึ้น ห่วงใยสุขภาพกันมากขึ้น หม้อทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนูและฟังค์ชั่นโดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อย หรือไม่ต้องใช้เลย หม้อทอดไร้น้ำมันอเนกประสงค์เป็นเครื่องไฟฟ้าที่ดังที่สุดในยุคนี้จนมีการรีวิวกันออกมามากมาย ไง.. ชักอยากได้กับเค้าบ้างแล้วใช่มั๊ยคะ 

วันนี้ Robinson Online ขอแนะนำ 3 หม้อทอดไร้น้ำมันยอดนิยมสูงสุด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการทำอาหารที่ทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพ ใครยังไม่มี ไม่ต้องลังเลรีบสั่งซื้อกันเข้ามาเลยค่ะ  https://www.robinson.co.th/th

TEFAL หม้อทอดอเนกประสงค์ Actifry Snacking รุ่น FZ7118 สีดำ ความจุ 1 กก. ให้คุณรังสรรค์เมนูอาหารให้น่ารับประทานได้ง่ายด้วยหม้อทอดอาหารเพื่อสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยระบบหมุนเวียนลมร้อน ช่วยทำให้กระทะร้อนทั้งภายนอกและภายในอย่างทั่วถึง สามารถปรุงอาหารได้อย่างปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ ใช้น้ำมันเพียงแค่ช้อนเดียว
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliancesTEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน (1500 วัตต์, 1.2 kg) รุ่น EY201866 ช่วยคุณดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ใช้กำลังไฟ 1,500 วัตต์ สามารถประกอบอาหารได้โดยปราศจากน้ำมัน ช่วยลดความอ้วนเพราะลดการใช้น้ำมันได้ดีเยี่ยม ทำความสะอาดง่ายดาย และสามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้ เพื่อให้คุณสร้างสรรค์เมนูอาหารได้ตามต้องการ
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances

PRINCESS หม้อทอดไร้น้ำมันระบบดิจิตอล
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances

MAMARU ฝาอบลมร้อน (12 ลิตร) รุ่น MR-1606D สามารถทำอาหารได้หลากหลาย อบ ปิ้งย่างและอุ่น โถแก้วผลิตจากคุณภาพดีมองเห็นอาหารขณะทำงานปุ่มควบคุมแบบบดิจิตอล มีจอแสดงผลอุณหภูมิและเวลา ปลอดภัยต่อสุขภาพลดการใช้น้ำมัน
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances/oven

SMART HOME หม้ออบลมร้อน รุ่น MV004/MV001 ขนาด 7 ลิตร สีเขียว ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างในการอบอาหาร โถอบผลิตจากแก้วใส ทำให้มองเห็นอาหารที่อยู่ด้านในได้ชัดเจน ฝาอบมีไฟแสดงการทำงาน มั่นใจได้ในความปลอดภัย
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances/oven

โรบินสัน ออนไลน์ขอกระซิบบอกว่าเครื่องครัวไฟฟ้าอีกตัวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้หม้อทอดไร้น้ำมัน อเนกประสงค์ คือ หม้ออบลมร้อน นอกจากจะช่วยทำอาหารได้หลากหลายเมนูในช่วงโควิด-19 ระบาด แม่ค้าขนม และอาหารออนไลน์หลายท่านถือกำเนิดมาด้วยเจ้าหม้ออบลมร้อนนี่หล่ะคะ

#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ