รอยัล ออคิด เชอราตัน ชวนแดนซ์ “Riverlution” ปาร์ตี้ริมน้ำสุดมันส์

ริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณมาแดนซ์ไม่หยุดในปาร์ตี้“Riverlution” สุดมันส์ริมน้ำ สนุกสนานกับเสียงดนตรีในธีมFunky & Disco จากดีเจที่จะมาเปิดแผ่นให้คืนวันศุกร์และวันเสาร์ของคุณเร่าร้อน ดับกระหายด้วยเครื่องดื่มสุดพิเศษ “โมฮิโตะ” รสเยี่ยม ที่มีให้คุณเลือกเพลิดเพลินถึง 4 รสชาติ ได้แก่ คลาสสิก สมุนไพรไทยออแกนิค มะม่วง และลิ้นจี่ เสิร์ฟในแก้วค็อกเทลทรงสูง 

พร้อมรสชาติเปรี้ยวจากมะนาวสด ความหอมสดชื่นของใบสะระแหน่ ผสมกับรัมระดับพรีเมียมและโซดา ในราคาเริ่มต้นเพียง 300++ บาทต่อแก้ว หรือเครื่องดื่มพิเศษอื่นๆมากมาย มาปลดปล่อยอารมณ์และเต้นแบบไม่หยุดทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ ระหว่างเวลา 20.00 น. - เที่ยงคืน พิเศษ!ฟรีค่าเข้างาน


เดินทางสะดวกด้วยบริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง หรือรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีหัวลำโพงและเดินต่อมายังโรงแรมเพียง 15 นาที  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th