Knowledge/No-Less Masterclass ตอน กิตติ กีต้าร์ปืน ยืนสอง

กิตติ  กีต้าร์ปืน สุดยอดมือกีตาร์ ตํานานแห่งวงการร็อคประเทศไทย หรือ "กิตติ กาญจนสถิตย์" ผู้มีฝีมือด้านการโซโล่ กีต้าร์อันยอดเยี่ยมมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั้งในไทย และต่างประเทศ โดยมีเอกลักษณ์คือใช้กีต้าร์ไฟฟ้ารูปปืนซึ่งออกแบบและผลิตเอง นักดนตรีร็อคสัญชาติไทยวงแรกๆ ที่เติบโตมาจากยุคดนตรีในแคมป์ทหารอเมริกัน (จีไอ) ที่ สัตหีบ ตาคลี อุบล อุดร นครพนม โคราช และต่อมาได้ตั้งวงดนตรีคณะ นิวเวฟ เพื่อเดินทางไปแสดงในต่างประเทศกิตติ กีต้าร์ปืน มีผลงานของตัวเอง ได้แก่ อัลบั้ม สายธารใต้ขุนเขา, อัลบั้มชุด สูงสุดสู่อัศจรรย์ (เพลงบรรเลงทั้งชุด ) อัลบั้ม จุดยืน  และอัลบั้มชุด กีต้าร์ปืน จุดเด่นของอัลบั้มนี้คือได้ จิมมี่ วอลโด (Jimmy Waldo) อดีตมือคีย์บอร์ดวง Quiet Riot และวง Alcatrazz เป็นผู้มิกซ์เสียงให้ที่ห้องอัด Media Sonix Ca. สหรัฐอเมริกา และยังมีผลงานร่วมกับศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยอีกมากมาย ทั้งคอนเสิร์ต โฆษณาและทัวร์อีสานเขียวในต่างประเทศ

นอกจากผลงานเพลงแล้ว กิตติ กีต้าร์ปืนได้เปิดสถาบันสอนดนตรีชื่อ โรงเรียนดนตรี กิตติ กีต้าร์ปืน มากกว่า 30 ปี มอบวิชาความรู้ด้านดนตรีแก่เยาวชน และผู้สนใจทั่วไปนับได้เป็นพันคน และมีนักดนตรีชื่อดังมาร่วมสอนทั้งกีต้าร์ไฟฟ้า แนวร็อค เฮฟวี่, บลูส์, ป๊อป, กีต้าร์คลาสสิค, เบส, กลอง, เปียโน, เรียบเรียงเสียงประสาน, วิชาขับร้อง - ฝึกร้องเพลง และคอร์สพิเศษ Sound Engineer เรียนรู้เกี่ยวกับการบันทึกเสียง นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมทางดนตรีอีกมากมาย เช่น การประกวดแข่งขันวงดนตรีในชื่อ The Battle of Bands รวมถึงการจัดเวิร์คช็อปทางดนตรี ให้กับสถาบันต่างๆ อีกด้วย

Masterclass กิตติ กีต้าร์ปืน ยืนสอง จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม นี้ ที่แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ประตูเปิดเวลา 14.00 น. เริ่มงานเวลา 15.00 น. บัตร 790 บาท และพิเศษสุดกับ บัตร VIP ราคา 1,490 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ได้รับเสื้อยืด ปิ๊กกีต้าร์พร้อมลายเซ็น กิตติ กีต้าร์ปืน (รับหน้าของงาน) นอกจากนี้ยังได้ Exclusive Meeting ถ่ายรูปกับกิตติ กีต้าร์ปืน (เพียง 50 ท่านเท่านั้น) 

และในยุค New Normal ได้เพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกคือ Streaming online ให้แก่ผู้สนใจแต่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ ในราคา 490 บาท นอกจากนี้ ผู้ซื้อบัตร Early bird ภายในวันที่ 9 – 14 ก.ค. จะสามารถซื้อบัตร VIP ได้ในราคา 1,290 และบัตรปกติราคา 590 บาท (บัตรมีจำนวนจำกัด) สมาชิกดอยคำ ได้รับส่วนลด 10% เมื่อแสดงบัตรสมาชิกดอยคำ (ซื้อบัตรได้ 2 ใบต่อหนึ่งบัตรสมาชิก) จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเว็บไซด์ thaiticketmajor.com เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 15 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป