ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 10:09 – 16:09 น.
ยิ่งเข้าอยู่ในช่วงของเวลาการทำงานที่ลำบากมากขึ้นคนที่ขยันเท่านั้นถึงจะอยู่ได้ ส่วนคนทุกข์คนคิดมาก นอกจากจะเป็นเหยื่อความกลัวของตัวเองที่จะมโนภาพให้น่ากลัวให้คิดมากหรือความทุกข์ความทรมาน กดดันกันเองจะทำให้การงานแย่ต้องรอบคอบเป็นที่สุดในช่วงข่าวลือที่หนาหู ส่วนใหญ่เป็นการหวังในธุรกิจการค้าที่ตัวเองมีโดยเฉพาะคนที่สะสมและกักตุน ข้าวของที่มีส่วนได้ส่วนเสียกับโรคไวรัสโควิด 19 และยังมีสินค้าค้างเอาไว้ก็จะพยายามอยากให้เกิดไวรัสรอบสอง ทุกคนจะต้องมีความกล้าหาญและมีสติปัญญาเป็นของตนเองที่สุดจงเชื่อในระเบียบ ในความมีวินัย และความสะอาดที่ตนเองมีทุกการค้า ทุกการงานเจริญแน่นอน

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีชมพู
เลขมงคล 1 0 3
เลขเด่น 0


คนเกิดวันอาทิตย์
มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเรื่องของการงานในช่วงนี้ รวมถึงบางคนว่างงานได้เลย หรือกำลังอยู่ในขณะรองานใหม่ ใครบางคนเดินเตร็ดเตร่ ดูหนังฟังเพลงดู YouTube อยู่กลับบ้าน

การเงิน ใช้เงินทุกวันคำนวณทุกบาทแต่ก็ยังจับจ่ายใช้สอยตลอด มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเสี่ยงโชคได้สำหรับคนที่ชอบ

ความรัก คนโสดพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากมีคนแนะนำให้ คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับอากาศรวมถึงท้องฟ้าฝนแปรปรวนระวังไม่สบายเป็นไข้ทานยาหาหมอ


คนเกิดวันจันทร์
มีดวงเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงมีโอกาสติดฝนได้เวลาทำอะไรในช่วงนี้ต้องรอบคอบที่สุด ช่วงนี้อยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่เอาไว้ใช้งานรวมถึงค้าขายออนไลน์

การเงิน ใช้เงินเยอะในช่วงนี้มองหาในเรื่องของการกู้ยืมหรือกดบัตรเครดิตไปก่อน รูดทุกอย่างในช่วงนี้

ความรัก ต้องระวังมีปากมีเสียงกันตลอดในช่วงนี้โดยเฉพาะในเรื่องของเงินๆทองๆ คนโสดระวังจะไปสนิทสนมกับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ ให้เอาใจใส่เป็นพิเศษเรื่องของภูมิแพ้รวมถึงระบบทางเดินหายใจหรือผื่นคันในช่วงนี้เดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง


คนเกิดวันอังคาร
รู้สึกเหนื่อยเบื่อกับปัญหาอะไรหลายๆอย่างมักจะประดังเข้ามา บางทีก็ไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรง แต่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องโดยเฉพาะความสงสารรวมถึงการเห็นใจ มีโอกาสขึ้นโรงพักรวมถึงการแจ้งความพบกับความวุ่นวายรอบตัว การงานช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยใจที่สุด

การเงิน มีโอกาสเข้าโรงจำนำหรือกดบัตรเครดิตในช่วงนี้ บางคนนำทรัพย์สินของเก่าที่มีมาขายเพื่อหมุนการเงิน

ความรัก มีโอกาสพบรักกับคนเก่าที่เคยสนิทสนมและห่างเหินไปจะกลับมาอีกครั้งรวมถึงมีเรื่องต้องติดต่อต้องพูดคุยหรือขอความช่วยเหลือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบรวมถึงข้าราชการบางคน

สุขภาพ มีดวงไปงานศพรวมถึงการเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยหรือไปทำบุญกับโลงศพ ตามมูลนิธิหรือวัด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
จะมีการงานใหม่ๆเข้ามาให้เลือกต้องตัดสินใจจะอยู่หรือไปกลับที่เก่าที่เดิม บางคนแอบไปสัมภาษณ์ที่ใหม่เอาไว้รอลุ้นคำตอบแต่บอกได้เลยว่าจะสมหวัง มีดวงเดินทางไปทิศตะวันออกไปเที่ยวในช่วงวันหยุดหรือไปทำบุญ

การเงิน ใจใหญ่ใจกว้างซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงการลงทุนจะได้กำไรหรือเสี่ยงโชคได้ลาภใหญ่มีเข้ามาทั้งวันสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคการพนัน

ความรัก ช่วงนี้มีความรักแทรกซ้อนได้ ต้องระวังซักนิดโดยเฉพาะคนเจ้าชู้ มีเสน่ห์แรงเป็นพิเศษดึงดูดเพศตรงข้ามรวมถึงเพศเดียวกันได้ คนโสดมีโอกาสพบรักมากกว่าหนึ่งคน หน้าตาดีมีฐานะการเงินเข้ามา

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือเสริมเติมแต่ง รวมถึงบางคนบริจาคเลือดบริจาคร่างกายให้กับสถาบันจุฬาลงกรณ์ รวมถึงโรงบาลต่างๆที่ต้องการ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงานจะได้ดีมีผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่ตลอดในช่วงนี้ รวมถึงมีงานใหญ่เข้ามาสำหรับใครที่รอมานานแล้วจะสมหวังในช่วงนี้ ต้องใจใหญ่และเดินหน้ากล้าตัดสินใจรับรองเลยได้ดี

การเงิน ประสบความสำเร็จได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินการทองรวมถึงการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ใครที่รอกู้ธนาคารจะประสบความสำเร็จ เกี่ยวข้องกับการเงินทุกอย่างดีมากมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก สำหรับคู่รักที่อยู่กันมานานแล้วมีโอกาสผู้ใหญ่จะให้เงินให้ทอง มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ของทั้งคู่ คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากกว่าผิวขาวมีฐานะร่ำรวย รวมถึงเป็นชาวต่างชาติได้

สุขภาพ แข็งแรงมากเลยช่วงนี้ ดูแลตัวเองมากขึ้น หากใครเจ็บป่วยอยู่จะดีวันดีคืนให้นอนพักฟื้นพักผ่อนซักวันหรือสองวัน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใจอ่อนอยู่เป็นประจำในช่วงนี้ เห็นใครเดือดร้อนไม่ได้จำเป็นต้องช่วยเหลือ หางานฝากงานให้ มีความเมตตาอยู่ตลอด รวมถึงมีโอกาสได้ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของนำโชคมาบูชา จากเกจิอาจารย์ หรือพระมีชื่อเสียงโด่งดัง

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้จะทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางไปสถานที่สวยงามมีคนโอนเงินให้ หรือซื้อทรัพย์สินมือสองต่อจากใคร

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีฐานะอยู่ระดับปานกลาง คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ต้องช่วยเหลือญาติพี่น้องของคนรักมักจะมาขอความช่วยเหลืออยู่ตลอด

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงการหาหมอนวดจับเส้น มีโอกาสเดินทางไปวัดทำบุญหรือบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้


คนเกิดวันศุกร์
อยู่ในช่วงขยับขยายกิจการการงานรวมถึงการทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป มีไอเดียใหม่ๆในการทำงาน จะมีคนโทรนัดติดต่อในเรื่องของการงาน รวมถึงโครงการในอนาคตเซ็นสัญญา

การเงิน ใช้เงินเยอะช่วงนี้เกี่ยวข้องกับอาหารของกินรวมถึงการวางโครงการซื้ออสังหาริมทรัพย์จะได้รับคำตอบที่ดีจากธนาคาร

ความรัก มีความมั่นใจในเรื่องของความรักมากในช่วงนี้ บางคนมีรักซ้อน บางคนเลี้ยงเขาทั้งหมด หรือเอาใจเก่งจับปลาสองมือ คนมีเจ้าของแล้วมักจะเข้ามาในช่วงนี้อยู่เสมอ ไม่ว่าคนโสดหรือคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ ชอบคิดว่าตัวเองอ้วนเจ้าเนื้อ พยายามลดความอ้วน บางคนติดกีฬามากเกินออกกำลังมากเกินไป


คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องมีคนมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะสำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัว ซ่อมแซมปัญหาเก่าๆที่มีเข้ามาอยู่ตลอด จะได้เดินทางไปสถานที่เก่าแก่เมืองโบราณเป็นจังหวัดที่มีโบราณสถานโบราณวัตถุ รวมถึงได้ไปงานศพ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะ เคลียร์หนี้เคลียร์สินที่สร้างปัญหาเอาไว้แต่จะผ่านพ้นได้ดี ช่วงเย็นมากมีคนโอนเงินให้หรือต้องเกี่ยวข้องกับการเงินกับผู้หญิงผิวขาวตัวเล็กผอมบาง

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือคาราคาซังกับคนรัก คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เรื่องของความรักเป็นพิเศษถึงจะดี

สุขภาพ มีโอกาสทานยาหาหมอ รวมถึงตรวจเช็คสุขภาพสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวหมออาจจะนัดในเร็วๆวันนี้


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664 โทรศัพท์ 0871084664