“แอนโทเนีย” ขึ้นแท่น แบรนด์แอมบาสเด่อร์ เครื่องประดับ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยขวัญใจชาวไทย ที่เพิ่งซิวมงกุฎ Miss Supranational 2019 เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ไทย สำหรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว" สาวสวย ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี  ที่สามารถคว้าชัย ในการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมที่จัดขึ้น ณ เมืองคาโตวีตเซ ประเทศโปแลนด์ ล่าสุดเข้าตา ผู้บริหาร  เครื่องประดับแบรนด์“AMARA –อามาร่า”  ขึ้นแท่นเป็น แบรนด์แอมบาสเด่อร์ไปโดยปริยาย

และเมื่อค่ำวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2020  ณ  เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล  “คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA”  ได้จัดงาน Soft Opening เปิดตัว “AMARA –อามาร่า” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเด่อร์ “แอนโทเนีย โพซิ้ว”  Miss Supranational 2019

“AMARA –อามาร่า”  แบรนด์เครื่องประดับ Unisex ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนที่รักความอิสระ ต้องการบ่งบอกความเป็นตัวเอง  ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่จะสวมใส่  งานนี้มีเหล่าลูกค้า VIP  และเพื่อนพ้องน้องพี่ ดารา นักร้องคนดัง อาทิ  “อาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร แห่งบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ , คุณวิยะดา โกมารกุล ณ นคร, คุณอู๋ ธรรพ์ณธร คุณแมน วทัญญูมุ่งหมาย, คุณเอิร์ธ สายสว่าง, คุณ “ส้ม อมรา” และเหล่าCelebrity  อีกมากมาย มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

“คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre”   ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA” ผู้คร่ำหวอดในแวดวงอัญมณีกว่า 25 ปี  เผยว่า หลังจากจบการศึกษาจากสถาบันจิวเวลรี่ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก   “The Haute Ecole de Joaillerie” ณ ประเทศฝรั่งเศส เคยร่วมงานกับบริษัทจิวเวลรี่ชื่อดังทั้งของไทยและอินเตอร์หลายแห่ง นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเจียระไนความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาฝีมือ จนกระทั่งมาเปิดแบรนด์ของตนเอง ชื่อ“AMARA –อามาร่า”“AMARA –อามาร่า” แบรนด์เครื่องประดับที่ให้ผู้สวมใส่ได้ความรู้สึกอิสระ ปลดปล่อยจินตนาการ ในงานครีเอทที่ให้ความสนุกได้ตามต้องการ ผ่าน “Bangle กำไล ที่มีความยืดหยุ่น สามารถทวิสต์ได้ ” และ “จี้สัญลักษณ์”    มอบแรงบันดาลใจจากแนวคิดใหม่ ๆ ที่ทันสมัยเข้ากับผู้สวมใส่  AMARA มีดีไซน์ที่โดดเด่นมีคุณภาพ งานทุกชิ้นผ่านการผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานสากล  เพื่อเป็นตัวแทนเครื่องประดับที่ทรงคุณค่ามีความหมายเข้ากับทุกคน

เตรียมพบกับมุมมองแฟชั่นเครื่องประดับแบบใหม่ จาก AMARA  ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้เร็ว ๆ นี้   หรือ สั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์

เว็บไซท์ :  amarajewelry.com/

Facebook :com/amarajewelry.official

IG  : @amarajewelry.official

Tel 02 007 6300