ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 09:09 – 21:09 น.

ก่อนอื่นขอแสดงความดีใจกับผู้ที่มีโชคมีลาภดวงดี มีเงิน มีรางวัลใหญ่ๆ เข้ามา และขอกล่าวคำว่าเสียใจกับทุกๆ คนที่ไม่มีโชคลาภ สู้กันต่อ ขยันทำงานกันต่อไป
ช่วงนี้ฝนตกบ่อยยังคงต้องรอบคอบ

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีทอง
เลขมงคล 1 2 4
เลขเด่น 2


คนเกิดวันอาทิตย์
มีแต่ปัญหาของคนอื่นที่เราจะต้องเข้าไปช่วยเหลือ มีเกณฑ์การโยกย้ายแบบกะทันหัน การเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน มีความสุขอยู่บ้างแต่ต้องแบ่งปันทุกๆ คนที่อยู่รอบข้าง อาหารอุดมสมบูรณ์ตลอด มีคนเดินทางมาหาเกี่ยวข้องกับการงาน

การเงิน ได้มาใช้จ่ายตลอดเข้าซ้ายออกขวา มีเงินมีทองไม่ค่อยจะได้ในช่วงนี้มีแล้วหมดไม่ปัญหาของตนเองก็คนรอบข้าง อดช่วยเหลือไม่ได้ ดีตรงที่ทำใจได้ รู้ดวงตนเองว่าเป็นแบบนี้ขออย่างเดียวไม่อดเป็นพอ แต่จะมีโชคจากคำพูด

ความรัก ทะเลาะมีปากมีเสียงกันอยู่ตลอดเพราะความคิดมากของคนรัก และความขี้บ่นไม่พอใจอะไรง่าย แถมพอจะทำอะไรรู้ทันอีกต่างหาก เหมือนเลี้ยงกุมารหรือมีพลายกระซิบแน่ๆ คนโสดจะพบรักออนไลน์บนโลกโซเชียล

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ต้องรอบคอบหรือมีดวงไปโรงพยาบาลตรวจสุขภาพ บริจาคเลือดเป็นการแก้เคล็ด


คนเกิดวันจันทร์
โดดเด่นเป็นพิเศษทุกๆ เรื่อง เหมือนเข้าใจชีวิตว่าจะต้องทำอะไร สิ่งใดก่อนสิ่งใดหลังเรียกว่าวางแผนกับชีวิตได้ดี แถมยังเป็นที่ปรึกษาให้กับใครๆ โดยเฉพาะวางแผนให้กับความร่ำรวย งานเด่นเป็นที่จับตามองพาคนให้ร่ำรวยกินเปอร์เซ็นต์

การเงิน มีโชคลาภกับการเสี่ยงโชคตั้งแต่เช้ายันค่ำดวงดีจริงๆ มีผู้ใหญ่สนับสนุนการเงิน เก็งกำไรแล้วมักไม่พลาด จะได้ซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์

ความรัก มีความใจกว้างมากรักทุกคนแบ่งปันให้ทั่วถึงจะไปไหนใช้เงินเป็นใบเบิกทางใครจะไม่รักหละ เรียกว่ามีเสน่ห์กับเพศตรงกันข้ามไปยันเพศเดียวกัน คนโสดมีคนเข้ามารวมถึงการซื้อกิน

สุขภาพ ต้องระวังปัญหาทางเพศใครบางคนกำลังไปตรวจภายใน รวมถึงการ
ตั้งครรภ์ได้ด้วย คนเจ็บคนป่วยห้ามตามใจปากจะเกิดปัญหาได้


คนเกิดวันอังคาร
ระวังมีปากมีเสียงเรื่องการงานหรือมีโอกาสโยกย้ายโดนคำสั่งด่วน แต่ไม่ต้องกังวลใจจะได้ในสิ่งที่ดีกว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายไม่ต้องเครียดกังวลใจไป

การเงิน ใช้เงินเยอะมากเพราะการลงทุนที่คาดหวังรวมถึงจะมีคนมาขอหยิบยืม ต้องพึ่งสถาบันการเงินตลอดในตอนนี้ มีสิ่งของต้องซ่อมแซมและเสียเงินแบบไม่ได้ตั้งใจ

ความรัก ระวังทะเลาะเพราะความหึงหวง มีคนเข้ามาเป็นมือที่สามและจับได้ มีปากเสียงกัน หากใครยังไม่เป็นต้องพากันไปทำบุญและอยู่ใกล้กันตลอดจะป้องกันได้

สุขภาพ รอบคอบและไม่คิดมากเพราะความเครียดอาจจะทำให้ทุกข์หรือฟุ้งซ่านได้ มีเกณฑ์ทานยาหาหมอหรือไปตรวจสุขภาพ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ต้องทำงานแบบกะทันหันหรือมีการเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดคิด แต่ก็จะค่อยๆ ปรับตัวและอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ช่วงนี้มักจะตกอยู่ภายใต้อำนาจผู้หญิงควบคุม

การเงิน ต้องรับผิดชอบหลายๆ อย่าง แต่ก็จะผ่านไปได้ และมีเงินมีทองมากขึ้น

ความรัก เอาใจใส่ทั้งครอบครัวทั้งบ้าน ได้คนรักช่วยเหลือกันและกัน การปรับตัวเข้าหากันหลังจากมีความขัดแย้ง การตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ ดูแลตนเองมากขึ้นหลังจากดื้อมามากและไม่ค่อยฟังใครเลย เพราะเจ็บป่วยมาถึงกับกลัวและยอมที่จะดูแลตนเอง โดยเฉพาะการกินการทาน


คนเกิดวันพุธกลางคืน
อยากจะทำบุญ มีความรู้สึกถึงความรักความคิดถึงและวันเวลาทุกๆ อย่างของมนุษย์บอกถึงเรื่องราวสิ่งต่างๆ ที่เข้ามา มีทั้งสุข เศร้า และรัก คิดทบทวน การงานมีการหักเหอยู่ตลอด ไม่ว่าจะทำอะไรมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือแต่บางครั้งผู้ใหญ่เองก็เหนื่อยและล้า

การเงิน ได้มาจ่ายออกเป็นกิจวัตรประจำวันแต่ก็พยายามจะต้องมีเก็บให้ได้ ช่วงบ่ายๆ ระวังเสียเงินจากอุบัติเหตุ

ความรัก สร้างครอบครัวนั้นมันยากไม่ใช่เล่น แต่ความยากยิ่งกว่าสร้างครอบครัวคือการหยุดสมองที่ช่างตำหนิคนรักนี่มันยากจริงๆ นี่แหละที่เขาบอกว่า ถ้าไม่รักกันจริงๆ ก็จะอยู่ด้วยกันไม่ค่อยจะได้ เพราะสมองคนเราชอบอ่าน และหาเรื่องกัน ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงความคิด

สุขภาพ พักผ่อนน้อย หรือมีโอกาสไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล มีดวงไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย ให้ทำบุญกับโลงศพจะดี


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานต้องระวังการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันโดยที่ไม่ทันระวังตัว มีคนจ้องเสียบแทนในเรื่องของการงานอยู่เสมอ โดยเฉพาะคนที่สอนมากับมือ เรียกว่ายุคนี้ทุกๆคนย่อมต้องการความก้าวหน้า ได้แต่ปลงยังดีที่เรามีความรอบคอบอยู่บ้างจึงมักจะรู้ทัน แต่บางครั้งก็ต้องทำเป็นหลับตาข้างเดียว เพื่อหลีกเลี่ยงความคิดมากใช้ธรรมะดีกว่า

การเงิน มีโอกาสทำบุญใส่บาตรหรือได้ช่วยเหลือคนพิการ คนยากไร้ มีแต่ความเมตตา การเงินจึงออกอยู่เสมอ แต่ค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้

ความรัก ต้องเลิกคิดมากหน่อยนะในช่วงนี้จะจับผิดอะไรกันนักหนา ทำใจให้กว้างๆ ความรักถึงจะมีความสุข คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากใจบุญแต่ขี้บ่นหน่อย

สุขภาพ ระวังวิงเวียนศรีษะ หน้ามืด ความดัน ใครที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนให้เอาใจใส่สักนิด มียาติดเอาไว้ในกระเป๋าบ้าง


คนเกิดวันศุกร์
ทำอะไรเหมือนจะลักลอบอยู่ตลอด ต้องโกหกปิดบังไม่อยากให้ใครรู้ความเคลื่อนไหวของตนเอง ไปไหนมาไหน การงานระวังถูกหักหลัง รวมถึงถูกหลอกใช้หรือทำงานฟรี ได้เงินยากต้องตามทวงกันเหนื่อยใจ แต่บางครั้งก็ต้องอดทน แอบไปสมัครงานที่ใหม่รอการเรียกตัว บางคนพยายามหาเส้นสายถูกหลอกให้เสียเงินได้ต้องรอบคอบ

การเงิน มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด ต้องหาหยิบยืม ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีโชคลาภก็ไม่คุ้มที่เสียไป อย่างเก่งได้มาก็ใช้หนี้หมด

ความรัก ชู้สาวตลอดจะทำอะไรก็เสียชื่อเสียงกับความรัก คนมีครอบครัวก็ต้องระวังมือที่สามไม่เราก็คนรัก จับได้ว่ามีการโกหกหรือปกปิดอะไร คนโสดวิ่งหาคน
เลี้ยงดู เป็นน้อยเป็นลับๆ อยู่ตลอด

สุขภาพ เจ้าเนื้อกินเก่งทานเก่ง อ้วนตลอดเหนื่อยง่าย อยากจะลดใจจะขาด หายใจติดขัดไปหมด


คนเกิดวันเสาร์
มีการงานใหญ่ๆ เข้ามาตลอด ทำอะไรให้ดีและตั้งใจจะประสบความสําเร็จทุกสิ่งที่อยากจะทำ มีดวงเดินทางกับผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงนัดพบนัดเจอ รวมถึงจะได้รับความไว้วางใจ เดินทางทั้งกลางวันและกลางคืน มีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือรถใหม่ๆ

การเงิน มีโชคลาภรางวัลใหญ่ๆ ดวงดีมาก มีเงินมีโอกาสได้โชคสองชั้นทั้งงานและเงิน เก็งกำไรจะได้ดีทอง หรือลงทุนดีมาก

ความรัก ปกป้องคนรักทุกๆ อย่างในครอบครัวเชื่อฟังทำอะไรดูดีไปหมด มีคนรักคอยเอาใจใส่ คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่รวยและรักเรา

สุขภาพ พักผ่อนน้อย ความดัน รวมถึงวิงเวียนศีรษะ มีโอกาสพาผู้ใหญ่ไปโรงพยาบาล


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664  โทรศัพท์ 0871084664