ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา  06:09 – 21:09 น.

ในยามค่ำคืนที่มีความสุขกับครอบครัวและคนรักสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มคบกันเป็นแฟน  ก็จะมีความสุขในวันลอยกระทง เมื่อผสมกับชาวต่างชาติในวันฮาโลวีน สนุกกันใหญ่ทั้งของไทยและของต่างชาติ  แต่อย่าลืมความสะอาดเที่ยวกันสนุกสนานในยุคที่เราจะต้องสวมหน้ากากและมีความสะอาดต่อกัน   การค้าขายจะคล่องตัวสำหรับคนที่มีพรสวรรค์ในทางด้านอาชีพอาหารคงที่จะมีความพัฒนาและสร้างสรรค์ในวันนี้มากๆ เพื่อให้ได้เงินได้ทอง

สีมงคล สีทอง สีขาว สีชมพู
เลขมงคล 1 9 3
เลขเด่น 3


คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องอดทนทุกเรื่องทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องของการงานมีโอกาสขยับขยายรวมถึงการโยกย้ายตามคำสั่งผู้ใหญ่  ชีพจรลงเท้าเดินทางอยู่ตลอด  ไปสถานที่ติดน้ำไปลอยกระทงรวมถึงการไปเที่ยวกับคนรักในวันสำคัญ มีความสนุกสนานและร่าเริงกับครอบครัว

การเงิน   ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทั้งของตนเองและทุกคนในบ้าน รวมถึงการสั่งซื้อของทางออนไลน์

ความรัก   ชอบหาเรื่องคนรักคิดเล็กคิดน้อยโดยเฉพาะในเรื่องของการเงินการทอง   พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาจากคนรักให้มากที่สุด คนโสดจะพบรักก็คืนนี้แหละแต่งตัวให้สวยแต่งตัวให้หล่อยังไงคืนนี้ต้องแจ้งเกิด

สุขภาพ   ต้องระวังเรื่องของอากาศฝนฟ้าทำให้เจ็บป่วยได้ เดินทางไปไหนต้องพกร่มเอาไว้บ้างอากาศเดี๋ยวนี้แปรปรวนรวมถึงการมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้างป้องกันเอาไว้ก่อน


คนเกิดวันจันทร์
วันนี้สับสนและตัดสินใจไม่ถูกว่าจะไปลอยกระทงหรือไปฮาโลวีน  สรุปเอาอย่างนี้แล้วกันทำกระทงผีไปลอยกระทงก่อน แล้วค่อยไปฮาโลวีนดึกๆ เรียกว่ามีความสุขไปตามเทศกาล   คนมีความรักก็แสนสุขส่วนคนโสดไปหาเอาข้างหน้า การงานมีเข้ามาตลอดแต่ใจมักจะไม่ได้อยู่กับงานเลย

การเงิน  ใช้เงินเยอะแน่วันนี้ทั้งใจบุญและมีน้ำใจพาครอบครัวไปเที่ยวพาคนรักไปปล่อยผี แต่ก็ยังโชคดีมีโชคมีลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้

ความรัก   พาครอบครัวมีความสุขทุกอย่างอาหารขนมนมเนยของกินและสถานที่ท่องเที่ยวมักจะเกิดขึ้นในวันนี้  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยห่างวัยกันเรียกว่ากินเด็ก   ยามค่ำคืนแสนสุข

สุขภาพ  หลังจากเที่ยวจนดึกดื่นพักผ่อนน้อยต้องระวังสุขภาพเอามากๆ โดยเฉพาะคนที่ชอบของมึนเมาในวันนี้ปล่อยผีปล่อยแก่ หาความสุขจนเจ็บป่วยได้ต้องควรระวัง   ส่วนคนเจ็บป่วยอยู่ก็ต้องนอนรักษาตัวไปอดไปเที่ยว


คนเกิดวันอังคาร
จะทำยังไงให้ได้ทั้งเที่ยวฟรีมีคนออกค่าใช้จ่ายให้  ต้องใช้สมองความคิดความละเอียดเพื่อนคนไหนร่ำรวย คนไหนมีเงินมีทอง  พึ่งพาอาศัยได้ วันนี้แหละจะได้ทั้งกินได้ทั้งเที่ยวมันสองที่เลยทั้งวัดลอยกระทงและไปต่อยามค่ำคืนในวันฮาโลวีนวันปล่อยผีปล่อยแก่ การงานไม่อยู่ในหัวรู้อย่างเดียวค่ำคืนนี้เที่ยวเอาไว้ก่อนกอบโกยความสุขแต่ก็ไม่ลืมความสะอาดสวมหน้ากากล้างมืออยู่เสมอ

การเงิน  คงเป็นดังที่คิดและคาดหวังเอาไว้ทุกอย่างมีเงินเข้ามาในกระเป๋าอยู่ตลอด    ประหยัดมัธยัสถ์ใช้สมองในช่วงนี้ โชคดีมีคนเมตตาและเอ็นดู มีโชคลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้

ความรัก     มองหาคนรักที่จะไปเที่ยวสำหรับคนโสดมีให้เลือกแต่ก็ต้องเลือกคนที่คอยซัพพอร์ต  คอยช่วยเหลือเอาคนมีเงินหน่อยนะเพราะต้องไปหลายที่ คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขกับความรักไปทำบุญและขอขมาแม่น้ำ

สุขภาพ    คอยรักษาให้ตัวเองแข็งแรงอยู่เสมอเพราะจะได้ไปเที่ยว คนเจ็บป่วยก็หายไวเพราะใจอยากจะไปเที่ยวดีวันดีคืนนับวันรอวันลอยกระทงนี่แหละ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ทำอะไรก็ได้ดีมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือชีวิตส่วนตัว   การงานมีตำแหน่งใหม่หรืออยากจะทำอะไรในสิ่งใหม่ให้ลงมือกระทำได้เลยจะมีโชคกับการงาน

การเงิน    ได้รับความรักความเมตตาและการช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้างมีเงินอยู่ตลอดรวมถึงมีคนโอนให้ทั้งวัน  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีหรือได้รับข่าวดีจากธนาคาร

ความรัก   เป็นที่รักของคนรอบข้างจะได้ไปเที่ยววันลอยกระทงมีความสุขมากๆ คนโสดจะไม่เหงามีคนเข้ามาชวนมาขอไปเที่ยวในคืนนี้ด้วย  เขาคิดอะไรกับเราอยู่หรือเปล่านะต้องติดตามดูเอาเอง

สุขภาพ    แข็งแรงมีความสุขช่วงนี้ไม่มีเจ็บป่วยอะไรเลยดูแลชีวิตและสิ่งแวดล้อมรอบข้างระมัดระวังเพื่อวันนี้ คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืน


คนเกิดวันพุธกลางคืน
เหมือนมีแรงขับเคลื่อนทางด้านกิเลสร้อนแรงในวันนี้ อยากกินอยากเที่ยวอยากเมารวมถึงอยากทางด้านเพศ ร้อนแรงรุนแรงและมองหาความสุข อะไรมันจะรุนแรงปานนั้นนี่แหละเค้าเรียกว่ากิเลสของมนุษย์   คนโสดก็ร้อนแรงแบบคนโสด คนมีครอบครัวแล้วบางคนแบ่งเวลารวมถึงความเจ้าชู้  ที่เป็นอย่างนี้เพราะทุกสิ่งทุกอย่างมันมีวันเดียวในวันนี้คือวันลอยกระทงใครมีเยอะก็เหนื่อยหน่อยทุกคนต้องการความสุข

การเงิน    ใช้จ่ายเยอะต้องใจกว้างซื้อความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัวเรียกว่ากดบัตรเครดิต บางคนยอมเป็นหนี้เปญสินเพื่อให้ได้เที่ยว  หมดกับของมึนเมา

ความรัก    ปวดหัวที่สุดก็วันนี้ใครมีครอบครัวรักซ้อนซ่อนเงื่อนก็จะเหนื่อยใจกับสิ่งกิเลสที่สร้างมา ไปไม่ได้ก็ยังหึงหวงหรือหวาดระแวง  คนโสดจะไม่โสดก็คืนนี้แหละความพึงพอใจและความสุข บางคนถึงกับต้องซื้อกินก็แล้วแต่ชะตาของแต่ละคนเพื่อให้ได้มา

สุขภาพ   ท้องเสียท้องผูกแต่ก็ยังอยากเที่ยว บางคนมึนเมาจนเดือดร้อนถูกจับเมาแล้วขับเมาแล้วดื้อเมาแล้วอยากไปไหนตอนไหน เช้ามาขี้เกียจไม่อยากจะไปทำงานดีนะเป็นวันหยุดสำหรับบางคน ระวังเจ็บตัวเพราะความดื้อรั้นและของมึนเมา


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความสุขในวันลอยกระทงและวันฮาโลวีน   อยากไปเที่ยวไหนแต่ต้องให้ไกลสุดหล้าฟ้าเขียว เที่ยวใกล้ๆ ไม่ยอมเพราะมันง่ายไป   อย่างน้อยต้องมีภูเขาและทะเลรวมถึงแม่น้ำอันกว้างใหญ่ไพศาล บางคนทำงานไปด้วยเที่ยวไปด้วยมีความสุขเสียจัง

การเงิน    ใช้จ่ายเยอะในวันนี้เพื่อความสุขของทุกคนใจใหญ่ใจสปอร์ต  มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการพนัน

ความรัก   วันนี้มีความสุขกับครอบครัวเอาใจใส่ทุกอย่างทั้งของตัวเองและคนในบ้าน ลูกหลานบริวารทุกคนโตหมดแล้วก็ไปเที่ยวตามทางของแต่ละคนแต่ต้องรายงานว่าไปไหนกันบ้าง คนโสดมีความสุขมีความรักเข้ามาในวันนี้จะรักสั้นรักยาวก็ขอให้มีความสุขไม่สนใจจริงใจไม่จริงใจขอให้ได้เที่ยวมีควงกับเขาบ้างก็ยังดี

สุขภาพ    ให้เอาใจใส่เรื่องของระบบขับถ่ายท้องผูกท้องเสียรวมถึงอาหารเป็นพิษ


คนเกิดวันศุกร์
ดวงค้าขายมาแรงทำงานให้ได้เงินขยันมากคิดอย่างเดียวสร้างรายได้ในวันนี้ หาวิธีทุกอย่างเพื่อให้เกิดงานทั้งของตนเองและคนในครอบครัว จะเรียกว่าโชคกับการงานสิ่งที่ทำก็ว่าได้  ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ให้ตัวตกเทรน มีโอกาสเดินทางไปวัดทำบุญและช่วยเหลือฝากงานให้กับใคร

การเงิน    ดวงดีมีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงประสบความสำเร็จมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือพระสงฆ์องค์เจ้า เดินทางไปไหนจะเก็บของได้คนทำตกเอาไว้คืนเจ้าของทำความดี

ความรัก   มีความสุขและคิดดีเอาใจใส่กับครอบครัวและคนรักลูกหลานบริวาร การพากันไปทำบุญรวมถึงการลอยกระทงตามวัดตามสถานที่สำคัญจัดงาน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีนิสัยสุภาพเรียบร้อยจะเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ   ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลัง คนเจ็บป่วยพักฟื้นสักระยะอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันเสาร์
การซ่อมแซมปรับปรุงทุกเรื่องที่ผ่านมาทั้งของตัวเราและของคนในบ้านในครอบครัว    ทั้งการงานมีโอกาสซ่อมแซมแก้ไขปัญหาที่มี มองหาในสิ่งที่ดีกว่ายามค่ำคืนเที่ยวงานลอยกระทง  ขอขมากับแม่คงคาในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดหรือได้ล่วงเกินต่อไปนี้ขอให้มีแต่ความเจริญทั้งกายวาจาและจิตใจ

การเงิน   ใช้เยอะมีแต่เรื่องจ่ายพยายามปรับปรุงและซ่อมแซมการผิดพลาดของตนเองที่มีมา  มีโอกาสกู้ยืมหรือต้องขอคนที่มี

ความรัก    จะเห็นก็มีแต่เพียงครอบครัวเท่านั้นที่ช่วยเหลือเราได้มีความสุขรักกันห่วงใยซึ่งกันและกันอยู่เสมอผิดพลาดก็ยังให้อภัยต่อกัน จะได้ความรักกลับคืนมาสำหรับคนที่ทะเลาะกันอยู่ คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีมีเสน่ห์ช่วยเหลือจนเกิดเป็นความผูกพันห่วงใยซึ่งกันและกันจะได้ไปเที่ยววันลอยกระทงและงานฮาโลวีนคืนปล่อยผี

สุขภาพ  ระวังเจ็บคอเป็นไมเกรนมีเสมหะ    ต้องกินยาหาหมอหรือนอนพักฟื้นจึงจะหายดีใครมีโรคประจำตัวต้องรักษากินยาอยู่สม่ำเสมอ


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง ไลน์ไอดี 0871084664 โทรศัพท์ 0871084664