เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนช้อปแพคเกจเที่ยวหน้าหนาว ในงาน THE NINE CENTER CAMPING MARKET 

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พาซ้อมเที่ยวหน้าหนาว พร้อมช้อปแพคเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มในงาน THE NINE CENTER CAMPING MARKETเตรียมตัวเดินทางรับลมหนาวไปกับสินค้าเพื่อการท่องเที่ยว และ แพ็กเกจที่พักสุดคุ้มที่ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวบรวมมาให้ได้ช้อปจุใจ กว่า 40 ร้านค้า ในงาน “ THE NINE CENTER CAMPING MARKET ” (เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ แคมป์ปิ้ง มาร์เก็ต) พื้นที่สนุกของคนชอบเที่ยว พร้อมปลุกกระแสการท่องเที่ยวไทยให้คึกคัก ในวันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

โดยภายในงานได้เนรมิตบรรยากาศลานแคมป์ปิ้งรับลมหนาวสุดชิล และขบวนอาหารฟู้ด ทรัค อร่อยหลากหลาย มาให้ทุกคนซ้อมท่องเที่ยวเมืองหนาวกันฟินๆ ห้ามพลาด! แพ็กเกจการท่องเที่ยวดีๆ จากโรงแรมที่พักดัง ในราคาสุดพิเศษ อาทิ โรงแรมในเครือเอ็มบีเค ประกอบด้วย โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ต, โรงแรมลายานะ รีสอร์ต แอนด์ สปา, โรงแรมทินิดี แอท ระนองและ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส 

รวมไปถึงโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี, โรงแรมในเครือโนโวเทล, โรงแรมดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา, โรงแรมโมเวนพิค มิธ ป่าตอง ภูเก็ต และ โรงแรมชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย