ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 15:09-24:09 น.
การแข่งขันและความวุ่นวายในสังคมยังมีมากมาย ความไม่พอใจและความแตกแยกยังคงเป็นสิ่งที่ต้องการหลายๆ กลุ่ม มีทั้งเพื่อความอยู่รอด ความยุติธรรม และความเกลียดชัง ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะสิ่งนี้มีอยู่ในจิตใต้สำนึกของใครหลายๆ คน นอกจากเราจะต้องทำใจและยอมรับและต้องอยู่ให้ได้กับ สังคมและประเทศที่เกิดขึ้นแล้ว หรือกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต เราก็ได้แต่ภาวนาให้ตัวเราหรือครอบครัวและสังคมผ่านทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างไปให้ได้และมีสติหรือเรียนรู้แห่งยุคกันไป

สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีขาว
เลขมงคล 6 8 5
เลขเด่น 6


คนเกิดวันอาทิตย์
มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน รวมถึงต้องแก้ไขปัญหาให้กับคนในครอบครัว การงานในช่วงนี้มีการปรับเปลี่ยนรวมถึงมีการเดินทางสัมมนาต่างถิ่นได้

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายโดยเฉพาะเรื่องของคนในบ้านคนในครอบครัวการโอนเงินแบบกะทันหัน มีโชคลาภดวงดี จากเลขทะเบียนรถยนต์และต้องรู้จักสลับไปสลับมา

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสคิดเล็กคิดน้อยรวมถึงงอนน้อยใจคนรักได้ในช่วงนี้ต้องทำใจให้กว้างๆ ถึงจะผ่านพ้นไปได้

สุขภาพ ไม่ค่อยพอใจในร่างกาย มักมีเหตุต้องแก้ไขในเรื่องของความสวยความงามในช่วงนี้รวมถึงการทำศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันจันทร์
การงานในช่วงนี้มีเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่าดวงดีกับเรื่องงานก็ว่าได้ ทั้งสิ่งใหม่และสิ่งเก่ากลับเข้ามาหมด โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะช่วยเหลือเกื้อกูลทุกอย่าง ได้เดินทางอยู่ตลอดชีพจรลงเท้าแต่ประสบความสำเร็จทุกที่ไปอยากได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สถานที่ดัง

การเงิน ใจใหญ่ใจกว้างมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดและก็พร้อมโอนให้กับทุกคนที่เป็นบริวารหรือลูกน้องรวมถึงคนในครอบครัว มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถ

ความรัก ใจดีมีความสุขพร้อมที่จะพาไปเที่ยวอยู่เสมอ รวมถึงตามใจคนรักทุกที่อยากได้อะไรก็หาให้ มีความสุขดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีความสามารถติดต่อจนเกิดเป็นความรักความผูกพันกันเกี่ยวข้องเรื่องของการงาน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตนเองมากในช่วงนี้รวมถึงนั่งสมาธิและใช้ทุกสิ่งทุกอย่างขจัดความทุกข์ด้วยจิตใจที่ใสสะอาดด้วยธรรมะ คนเจ็บป่วยเป็นอะไรก็รักษาหายและอาการดีขึ้น


คนเกิดวันอังคาร
เป็นที่ปรึกษาให้กับใครตลอดในช่วงนี้ แถมยังแก้ไขให้เขาได้หมดทุกเรื่องได้ดี จะได้ไปเที่ยวมีคนเลี้ยงอาหารและมีการงานใหม่ๆ ที่อยากจะลองทำและได้ดี หรือเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมเพื่อควบคู่กับการทำงานประจำ จะได้สิ่งของมงคลสิ่งของศักดิ์สิทธิ์มาบูชาแล้วได้ดี

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคทั้งบ้านเลขที่และเลขโทรศัพท์มือถือและโชคลาภจากคำพูดการเจรจา

ความรัก มีคนเข้ามาให้เลือกอยู่ตลอดในช่วงนี้เสน่ห์แรงมากเพราะเป็นคนร่าเริงสนุกสนานจะได้คนรักเพราะคำพูดสำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวเป็นครอบครัวใหญ่ในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ ท้องผูกท้องเสียชอบกินอาหารรสชาติจัด แต่ก็ไม่ได้เป็นอะไรเพียงแต่ชอบ คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้นได้พักผ่อนในสถานที่ดีมีคนดูแลเอาใจใส่


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการงานหนักเบาเอาสู้ พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ไปทำงานต่างประเทศได้ การรอคอยประเทศที่จะไปทำการเปิดประเทศแบบถาวร มีกิเลสสูงในช่วงนี้อยากรักอยากได้อยากมั่งอยากมี

การเงิน ซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างตามใจตัวเองเป็นที่สุด แต่ยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการพนัน

ความรัก มีรักแทรกซ้อนเข้ามารู้สึกหนักใจกังวลใจแต่ก็ทำใจให้ทุกอย่างกลมกลืนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เสน่ห์แรงเกินไป ทั้งคนมีครอบครัวและคนโสดต้องเอาใจใส่เรื่องของความรักเป็นพิเศษไม่งั้นจะมีเรื่องทุกข์ตามมาทีหลังได้

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะผู้หญิงมีโอกาสเดินทางไปตรวจมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านม หมอนัดตรวจสุขภาพทั่วไป


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การทำงานมีการแข่งขันอย่างมาก ไม่ท้อถอย คงยังต้องเป็นหนึ่งทุกๆ เรื่อง เพียรพยายามอุตสาหะ มีดวงเดินทางไกล

การเงิน มีการใช้จ่ายอยู่ตลอดแต่ก็ยังคงมีดวงดีมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเลขทะเบียนรถ

ความรัก คนโสดโลเลอยู่ตลอดมีคนเข้ามาแต่ก็เลือกมากหรือลังเล คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับจุกเสียดในท้องหรือกระเพาะ ควรทานอาหารให้เป็นเวลา รวมถึงเดินทางไปตรวจสุขภาพตามหมอนัด


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ต้องรอบคอบเรื่องของการงานมากๆ มักจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่หรือความคิดเห็นไม่ตรงกัน โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับการเงิน ต้องรอบคอบเป็นพิเศษหรือการขัดแย้งกับลูกค้าได้ ต้องหลีกเลี่ยงอารมณ์ความมุทะลุรวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน มีดวงไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย

การเงิน การเงินติดขัดมีความขัดแย้งมีความกังวลโดยเฉพาะกับลูกหลานและบริวารทำให้เดือดร้อน ต้องไปรับชดใช้การเงินใครๆ ไปยังพอมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก สำหรับคนที่มีปัญหากันมานานมีโอกาสเลิกราหย่าร้าง ช่วงนี้ใครมายังไม่มีปัญหาต้องระวังเป็นที่สุดระวังคำพูดระวังอารมณ์สำหรับคนที่อยู่กันมานาน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากใจร้อนขี้โมโหจะเข้ามาในชีวิตต้องระวังมีปากมีเสียงกัน

สุขภาพ มีโอกาสเกี่ยวข้องกับทานยาหาหมอโดยเฉพาะคนอายุมากความดันวิงเวียนศรีษะ และอุบัติเหตุ ไปทำบุญกับโลงศพเป็นการแก้เคล็ดจึงจะดี


คนเกิดวันศุกร์
ทำอะไรก็ได้ดี การค้ากลับมาคึกคักผู้ใหญ่ก็ช่วยเหลือให้ทุกๆ อย่างสำเร็จ มีงานใหญ่ๆรออยู่ ใครรอตำแหน่งใหม่จะสมหวัง ได้เดินทางแบบกะทันหันแต่ได้ดีก้าวหน้าทุกที่ไป

การเงิน มีเงินผ่านมือเยอะแยะมากมาย ได้มาก็ต้องใช้จ่ายไปหมด บางครั้งก็ต้องกดบัตรเครดิตพอมีเงินก็ต้องรีบออกมาเคลียร์จะได้ไม่มีภาระตกไปถึงลูกหลานบริวารในภายภาคหน้า

ความรัก คนรักก็มักจะมีภาระมีปัญหาทำให้เราต้องคอยช่วยเหลือประคับประคองกัน แต่ก็เหนื่อยด้วยกันทั้งคู่ ได้แต่มองตากันและยิ้มและบอกว่าเราโชคดีแล้วที่ยังผ่านมาได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีใจบุญจะเข้ามาช่วยเหลืออายุมากกว่าเราหลายปี

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของกระดูกและกล้ามเนื้อ การปวดเมื่อยรวมถึงการพักผ่อนในช่วงนี้มีมาก คนเจ็บป่วยต้องการพักฟื้นพักผ่อน


คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรช่วงนี้ได้ดีแน่นอน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ดวงดีเรื่องการงานรวมถึงมีโอกาสหยิบงานใหญ่เงินใหญ่ มีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด

การเงิน ดวงดีดวงเฮงมากจะได้เงินก้อนใหญ่ทั้งคำพูดการเจรจามีคนเชื่อถือ รวมถึงการเสี่ยงโชคบ้านเลขที่จะนำโชคนำลาภมาให้ มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สิน

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนมีเงินมีความสุขสบายรวมถึงได้คนดีที่รักเรา คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ให้เอาใจคนรักจะได้ดีรวมถึงมีโชคกับคนรักได้

สุขภาพ มีความสุขอุดมสมบูรณ์แข็งแรง คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืน


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664
โทรศัพท์ 0871084664