ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 15:09 – 23:09 น.
กราบไหว้พระ ใส่บาตร เป็นวันที่เหมาะกับการทำบุญทำทาน ทำจิตใจให้ใสสะอาด มีความสุขและอภัยในสิ่งที่ใครเคยทำผิดกับตัวเรา และทำการงาน รวมถึงเรียนรู้ในสิ่งที่ตัวเราชอบทำให้ดีที่สุด จะมีเงินมีทอง รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ที่อยากจะได้อยากจะซื้อจะได้สมหวังดังใจที่ต้องการ ใครที่ไม่เคยมีและคิดในใจว่าชาตินี้จะไม่มีโอกาสจะมีได้ก็ขอให้ตั้งจิตอธิษฐานแล้วหันหน้าไปทางดวงอาทิตย์แล้วกล่าวคำขอในสิ่งที่อยากจะได้ การเงิน บ้าน ความรัก จะสมหวังตามที่ขอในอนาคต

เลขมงคล 0 9 5
เลขเด่น 5


คนเกิดวันอาทิตย์
มีการงานเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงการทำสิ่งใดจะได้รับข่าวดีจากคนรัก บริวาร ได้เดินทางไปสถานที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน มีความสุขกับครอบครัว

การเงิน ใช้เงินเก่งซื้อความสุขช็อปปิ้ง การลงทุนจึงใช้เงินเยอะแต่ก็หาได้มีเข้ามาไม่ขาด

ความรัก ให้หมั่นเอาใจคนรักสักนิดจะได้ดี ได้ข่าวดีจากลูกหลานในเรื่องของการเรียนการสอบ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยร่าเริงสนุกสนานรักอิสระ

สุขภาพ เจ็บป่วยอะไรก็รักษาหาย อาการดีขึ้นแข็งแรงสำหรับคนที่เจ็บป่วยอยู่


คนเกิดวันจันทร์
ให้ขยันและเพียรพยายามจะประสบความสำเร็จทั้งเรื่องของการงานและเรื่องส่วนตัว จะมีชื่อเสียงหรือการงานจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตาอยู่ตลอด ได้รับคำชมจากลูกค้า

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครวมถึงการพนันดวงดีทั้งวัน

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีชื่อเสียงฐานะการเงินการทองมีความมั่นคง คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากคนรักมีโชคกับคนรักรวมถึงลูกหลานบริวารได้เดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่สวยงามพักค้างคืนค้างแรมใครอยากมีลูกจะสมหวัง

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขดูแลสุขภาพทานอาหารดีตลอด คนเจ็บป่วยจะแข็งแรงอาการดีขึ้นมาก


คนเกิดวันอังคาร
ต้องเป็นผู้เสียสละอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือเรื่องส่วนตัวคิดเล็กคิดน้อยไม่ได้ ต้องตีบทเป็นผู้ให้และผู้เมตตาถึงจะได้ดีและมีความสุข มีคนมาขอความช่วยเหลืออยู่ตลอดทั้งเพื่อนทั้งคนรักและคนในครอบครัวญาติพี่น้อง

การเงิน อุดมสมบูรณ์ใช้เงินเยอะกับเรื่องของอาหารและข้าวของสิ่งต่างๆ การทำบุญและมีน้ำใจเป็นผู้ให้ แต่ในเวลาเดียวกันก็มีคนมีน้ำใจให้กับเราอุดหนุนการงานอยู่ตลอด มีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อย

ความรัก รักและดูแลครอบครัวให้มีความสุขทุกอย่าง จะได้ไปเที่ยวกับครอบครัว คนโสดพบรักกับคนอายุมากใจดีมีน้ำใจเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ ท้องเสียบ่อยการกินการทานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษรวมถึงเป็นไข้ไม่สบาย หรือตรวจสุขภาพประจำปี


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ตั้งใจทำในเรื่องของการงาน ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ก็พยายามปรับตัวเข้าหากับสิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอด สำหรับใครที่รอการโยกย้ายอยู่จะสมหวังในอนาคต

การเงิน จะมีโชคจากการพูดหรือการค้าขายได้เงินได้ทอง เปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัยที่สวยดีขึ้นกว่าเดิมหรือรถยานพาหนะได้คันใหม่ มีโชคลาภกับผู้หญิงผิวขาวนำมา

ความรัก มีการพลัดพรากหรือต้องไกลกันอยู่ตลอดตอนนี้ด้วยความจำเป็น คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติอายุมาก

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศรีษะรวมถึงเกี่ยวข้องกับการเสริมศัลยกรรมความงามการผ่าตัด


คนเกิดวันพุธกลางคืน
จะโดนเอารัดเอาเปรียบอยู่ตลอด และถูกใส่ความให้ร้าย มีคดีฟ้องร้องหรือต้องระวังการมีปัญหาจากทั้งเรื่องของการงานและเรื่องส่วนตัว หลีกเลี่ยงการมีปากเสียงหรือกระทบกระทั่ง ห้ามทำผิดกฎจราจรจะเดือดร้อนได้

การเงิน มีแต่รายจ่ายปัญหาสิ่งต่างๆทั้งของตนเองและคนในครอบครัว ข้าวของเครื่องใช้พังเสียหายต้องซ่อมเสียเงิน เดินทางไปไหนมีความรอบคอบที่สุดห้ามประมาท โดยเฉพาะโจรผู้ร้ายต้องระวังเป็นพิเศษ

ความรัก ถูกคนรักหักหลังหรือสวมเขามีชู้ รักสามเศร้าการหวาดระแวงคิดมากไม่ไว้ใจคนรักต้องพากันไปทำบุญ คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ การทำศัลยกรรมไม่ถูกใจต้องไปตามแก้ไขซ่อมแซมหรือการผิดพลาดมาจากการรักษา ระวังอุบัติเหตุ มีดวงไปงานศพ ให้ทำบุญกับโลงศพหรือวัดสถานที่ปฏิบัติธรรม


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ต้องใจใหญ่ใจถึงในเรื่องของการงานมีคนสนับสนุนแต่ต้องมีของติดไม้ติดมือแจกจ่ายช่วยเหลือกันอยู่ตลอดจึงจะได้งานเสมอ การใช้เส้นสายเพื่อให้ได้งานมารวมถึงความฉลาดแกมโกง การเล่นพนันแต่มีโชคลาภดวงดี มองการณ์ไกลในอนาคตซื้อสินทรัพย์ใหม่ๆ เพื่อเก็งกำไร

การเงิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษมีคนโอนเงินให้ทั้งวันและทั้งคืน จะได้ซื้อสินทรัพย์รวมถึงบ้านที่อยู่อาศัยและรถยนต์

ความรัก มีความหึงหวงรวมถึงความหวาดระแวงคนรัก การมีเสน่ห์มีคนมาชอบมากกว่าหนึ่งคนและความเจ้าชู้ตัวเราทำได้แต่คนรักห้ามทำ คนโสดจะพบรักเป็นบ้านที่สองกับคนมีฐานะการเงินดีเข้ามารักเข้ามาชอบรวมถึงการแอบคบกัน

สุขภาพ การทำให้ตัวเองดูดีการทำศัลยกรรมความงาม การดูแลเอาใจใส่ตนเองเสื้อผ้าหน้าผมการเปลี่ยนแปลงตนเองให้ดีขึ้น คนเจ็บป่วยจะดีวันดีคืนมีคนออกค่าใช้จ่ายให้


คนเกิดวันศุกร์
การมองหาอะไรทำมากขึ้นหรือการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพื่อมาเสริมในเรื่องของการงานและอาชีพ ทำอะไรในช่วงนี้ต้องมีมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะดี จึงจะสำเร็จง่ายขึ้น ชีพจรลงเท้าการเดินทางไปสถานที่ปฎิบัติธรรมหรือวัดเก่าแก่โบราณสถาน

การเงิน ใช้จ่ายเยอะหรือมีความจำเป็นต้องช่วยเหลือทุกคนที่เรารัก การทำบุญด้วยจิตที่เมตตา แต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเพียงแต่เก็บไม่ค่อยได้ต้องมีสาเหตุให้ต้องใช้ออกไปอยู่เสมอ

ความรัก การต้องช่วยเหลือญาติพี่น้องของคนรักหรือคนในครอบครัวทั้งของตนเองและคนรู้จักการประคองความรักให้ผ่านพ้นไปได้ คนโสดมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนแต่ก็ยังไม่ลงตัวเหนื่อยใจพอสมควร

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องกระเพาะรวมถึงลำไส้อาหารการกินท้องเสียท้องผูกพบแพทย์พบหมอในการรักษา การเจ็บป่วยเล็กน้อยนอนพักฟื้นพักผ่อนเดี๋ยวก็หายดีขึ้น


คนเกิดวันเสาร์
มองการณ์ไกลอยู่ตลอดจะทำอะไรขอให้มีความเชื่อมั่น ทั้งความคิดและความทรหดอดทนจะช่วยให้การงานประสบความสำเร็จ ต้องเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่และคนในเครื่องแบบหรือคนที่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานสูงๆ จะเข้ามาทั้งช่วยเหลือและอุปถัมภ์กัน

การเงิน รายจ่ายเยอะแต่ก็หาได้อยู่ตลอด ต้องพึ่งสถาบันการเงินบ้างรวมถึงนำของเก่าออกมาจ่ายเพื่อหมุนแต่ก็จะได้คืนภายหลัง

ความรัก ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันในช่วงนี้อยู่ตลอดเพื่อให้ครอบครัวมั่นคงแต่ก็มีความสุขผิดพลาดอะไรก็อภัยกันอยู่เสมอ คนโสดจะมีดวงของผู้ใหญ่รวมถึงนักการเมืองเกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบเข้ามารักเข้ามาชอบ

สุขภาพ ดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดโดยเฉพาะคนที่มีการเจ็บป่วยต้องทานยาหาหมออยู่เป็นประจำ อาการก็จะดีขึ้นเพราะเป็นคนมีระเบียบมีวินัยหรือใครยังทำไม่ได้ ก็จะหันกลับมาเอาใจใส่ตนเองทำตามหมอสั่ง


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664
โทรศัพท์ 0871084664