ดวงประจำวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 06:09 – 23:09 น.

เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีความสุขสดใสและกำลังใจที่มุ่งมั่น การงานมีความเป็นนักเอ็นเตอร์เทนสร้างความสุข มีสไตล์เป็นของตัวเองในการทำงานและการลงทุนโดยเฉพาะเรื่องของอาหารหรือของเล่นที่ทันสมัยรวมถึงยารักษาโรคจะขายดีเป็นพิเศษ

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีเทา
เลขมงคล 0 7 3
เลขเด่น 3


คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องคอยซ่อมแซมแก้ไขทั้งปัญหาของตนเองและปัญหาของครอบครัวแต่ก็จะผ่านไปได้ดี มีโอกาสโยกย้ายและเปลี่ยนการงานในช่วงนี้แบบกะทันหัน การเดินทางแบบแข่งกับเวลาได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรมรวมถึงวัด

การเงิน มีรายจ่ายมารออยู่แล้วเต็มไปหมด รวมถึงต้องแก้ไขสิ่งที่จะเกิดขึ้นเอกสารบัญชีหรือพินัยกรรม

ความรัก ซ่อมแซมปรับปรุงปัญหาที่มีเข้ามาทั้งปัญหาตนเองและปัญหาของคู่รักต้องช่วยเหลือกัน จึงจะผ่านไปได้ดีเหนื่อยหน่อยแต่ก็จะรักกันมากขึ้น คนโสดจะมีคนมีลูกแล้วเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวหรือการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อและลำตัวแขนขา การทานยาแก้ปวดและนอนพักฟื้นพักผ่อนสำหรับคนเป็นไข้ไม่สบาย


คนเกิดวันจันทร์
การงานในช่วงนี้มีสลับปรับเปลี่ยนทุกอย่างต้องแก้ไขอยู่ตลอดเพื่อให้ทันต่อเหตุการณ์ การมองหาอะไรใหม่เพื่อให้มีลูกค้ามากขึ้น ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ มีโอกาสซื้อรถยนต์เพื่อใช้ในการงาน

การเงิน ใช้จ่ายเยอะต้องหาให้ทันรวมถึงเสียค่าซ่อมข้าวของเครื่องใช้เครื่องมือทำงาน ช่วงเย็นมีโชคลาภกับหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก เหนื่อยกับปัญหาและคำพูดของคนรักมากๆ การเสียดสี คิดเล็กคิดน้อย ต้องแก้ไขพากันไปทำบุญหรือช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยตามมูลนิธิต่างๆ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุห่างกันหลายปีจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ไม่ค่อยพึงพอใจในเรือนร่างมีโอกาสทำศัลยกรรมความงามเสริมเติมแต่งรวมถึงใบหน้า คนเจ็บป่วยอยู่แล้วอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันอังคาร
ทำงานยันดึกดื่นรวมถึงการหิวช่วงกลางคืนอยู่ตลอด หรือหาอะไรทานกันในช่วงหลังเย็นไปแล้วกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงของมึนเมาหาบรรยากาศสวยหรู

การเงิน ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทั้งตัวเราและคนในครอบครัว แต่ก็ยังหาได้อยู่ตลอด

ความรัก มีเสน่ห์มีคนเข้ามาตลอด ความรักชู้สาวหรือการโอนเอนรักคนง่ายชอบคนง่ายเอาความสุขของตนเองเป็นที่ตั้ง คนมีครอบครัวแล้วระวังการคิดเล็กคิดน้อยหรือน้อยใจกันต้องปล่อยวางบ้าง

สุขภาพ พักผ่อนน้อยรวมถึงวิงเวียนศีรษะ ความดัน คนอายุมากมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการตรวจสุขภาพ วัดสายตา ตัดแว่นสายตา


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความขยันความนักสู้และทรหดอดทนที่สุดในเรื่องของการงาน การเรียนการศึกษารู้สึกติดขัดอยู่ตลอด การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายคณะ ต้องอาศัยวิ่งเต้นเดินเรื่อง จะได้เดินทางไกล

การเงิน จับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอด ซื้อความสุขและตามใจตัวเองโทรศัพท์มือถือ ข้าวของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกให้กับตนเองและคนในครอบครัว ซื้อรถคันใหม่ การรีไฟแนนซ์บ้าน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก มีความสุขกับคนรักวางโปรแกรมการเดินทางไปเที่ยวในอนาคต คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากตัวใหญ่
แข็งแรง ตกลงปลงใจมาอยู่ด้วยกัน

สุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องของอาหารการกินรวมถึงของมึนเมาทำให้
นอนดึกตื่นเช้ามีความขี้เกียจมีโอกาสตั้งครรภ์


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างหรือการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มขึ้น การสิ้นสุดกับสัญญาเอกสารการมองหาอะไรใหม่

การเงิน หาเงินได้ตลอดทั้งวัน การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ การเซ็นสัญญาลงทุนระยะยาวในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ การซื้อข้าวของมือสองนำมาขายต่อ

ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมีโอกาสพลัดพรากด้วยความจำเป็นบางอย่าง คนโสดจะพบรักบนโลกโซเชียลหรือมีคนแนะแนวแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ มีความกังวลใจกับปัญหาที่มีเข้ามาอยู่ตลอด การคิดมากและปวดหัวเป็นไมเกรนต้องทานยา


คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้รับโทรศัพท์ในการเดินทางไกลทั้งเรื่องของการงานและเรื่องส่วนตัว แต่จะได้งานใหญ่เรียกว่าชีวิตเปลี่ยนไปในทางด้านที่ดีมาก การงานเก่าๆ กลับมาเกือบหมดทุกอย่างรวมถึงเพื่อนร่วมงาน จะได้เซ็นสัญญากับสิ่งที่รอคอยสมหวังเสียที

การเงิน มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนการเงินในช่วงนี้หรือเรียกว่ามีนายทุน การร่วมหุ้นจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

ความรัก มีความสุขการวางโครงการจะไปเที่ยวในอนาคต รวมถึงเก็บเสื้อผ้าเดินทางเดี๋ยวนั้น เป็นคู่รักที่หวานชื่นและน่าอิจฉาในช่วงนี้มากๆ คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะเข้ามาช่วยเหลือและรักผูกพัน

สุขภาพ นอนดึกตลอด พักผ่อนน้อย การปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงการปวดฟัน ต้องทานยาหาหมอ นี่กันนอนพักผ่อนให้เพียงพอ


คนเกิดวันศุกร์
มีความฉลาด เกี่ยวข้องกับการงานนักวางแผนเชื่อมทุกอย่างเข้าหาด้วยกัน เรียกว่านักจัดการ การประสานงานรวมถึงการวิ่งเต้นให้กับทุกคน ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนทำอะไรในช่วงนี้จะได้ดี เป็นการอยากทำอะไรใหม่ๆ ทำแน่นอนและได้ดีด้วย การท่องเที่ยวในยามราตรีมีของมึนเมาเข้ามาเกี่ยวข้อง

การเงิน ใช้เก่งแต่ก็หาได้อยู่ตลอดมีโชคจากคำพูดการเจรจารวมถึงโชคลาภจากการพนันและการเสี่ยงโชค

ความรัก เจ้าชู้คารมเหลือร้ายมักจะมีคนเข้ามารักมาชอบแบบชู้สาว การจับปลาหลายมือ ความเจ้าชู้อันดับหนึ่ง คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของคบกันแบบปกปิด

สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวข้องกับลำไส้รวมถึงท้องเสีย ใครบางคนตั้งครรภ์ หรือการตรวจสุขภาพประจำปี


คนเกิดวันเสาร์
การเข้าใจชีวิตมากขึ้น มีความรอบคอบมากขึ้น ระมัดระวังและเอาใจใส่ในเรื่องของการงาน มีความพิถีพิถัน จะมีงานใหญ่เข้ามา หรือมีคนเดินทางมาหาตลอดทั้งวัน

การเงิน อยากได้เงินก้อนใหญ่รวมถึงการแก้ไขเคลียร์หนี้สินหมดสิ้น การผ่อนอะไรหมดทุกอย่างในช่วงนี้เป็นอิสระ จะมีโชคลาภจากพระสงฆ์องค์เจ้าหรือการ เสี่ยงเซียมซีให้โชคลาภ

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด เข้าใจชีวิตมากขึ้นมีความระมัดระวังทั้งของตัวเองและคนในครอบครัวหรือคนที่ตัวเรารัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีผิวขาวเจ้าเนื้อเข้ามาช่วยเหลือสร้างฐานะครอบครัวให้มั่นคงมีดวงแต่งงาน

สุขภาพ ปลอดภัยดูแลเอาใจใส่ตัวเองหมดทุกข์หมดโศก คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664
โทรศัพท์ 0871084664