ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 06:09 – 24:09 น.
การตัดสินทุกอย่างสิ้นสุดตามการทำความดี รวมถึงการกระทำไม่ดีเวรกรรมย่อมตามทันคนไม่ดี ชัยชนะความสำเร็จกำลังจะเกิดกับคนดี งานเลี้ยงฉลองในความสำเร็จและสิ่งที่งามกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า เวรกรรมมีจริง เกิดเป็นคนทั้งทีต้องได้ดี คนทำชั่วต้องรับกรรมจากการกระทำของตนเองตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและอนาคตเป็นสิ่งที่ชัดเจนและเป็นคำตอบสุดท้าย

สีมงคล สีน้ำเงิน สีทอง สีขาว
เลขมงคล 0 6 9
เลขเด่น 6


คนเกิดวันอาทิตย์
มีความมุ่งมั่นเพียรพยายาม จะประสบความสำเร็จอย่าได้กังวลหรือมีความลังเลโดยเฉพาะในเรื่องของความคิดจะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องมีมากกว่าหนึ่งคนช่วยกันแชร์ความคิดและความสามารถฝ่าฟันอดทนจะได้ดีทุกเรื่องการงาน

การเงิน มีการใช้จ่ายเยอะแต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงและเเรงกายของตนเองและคนรักถึงจะได้เงินมา

ความรัก ก่อร่างสร้างตัวเพื่อให้เป็นปึกแผ่นของครอบครัวและคนที่เรารัก ผ่านร้อนผ่านหนาวช่วงเวลานี้จะได้ดีในวันข้างหน้า คนโสดตามกาลเวลาต้องพบรักแล้วในที่ทำงานหรือรู้จักกันมาก่อนหน้านั้นจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งเป็นความรักที่จะยั่งยืนตลอดไป

สุขภาพ ปวดหัวบ้างรวมถึงเจ็บสีข้าง การปวดเมื่อยเกิดจากการออกกำลังกายหรือการทำอะไรซ้ำไปซ้ำมาบ่อยๆ ในช่วงนี้ แต่ไม่ได้ร้ายแรงอาจจะต้องใช้การพักฟื้นสักระยะถึงจะดี


คนเกิดวันจันทร์
พยายามปรับปรุงและแก้ไขในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ มีการลงทุนอะไรใหม่เพิ่มขึ้นหรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและต้องมีกลุ่มมีทีมรวมถึงเพื่อนร่วมงานจะได้ดี มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือการทำงานที่ไม่เป็นที่ ต้องเดินทางไปเรื่อยๆ

การเงิน ใช้เงินเยอะมากหรือมีรายจ่ายอยู่ตลอด การรวบรวมเงินทุน เพื่อทำกำไรในอนาคตกับสิ่งใหม่ที่ลงทุนไป แต่ก็จะได้เงินตามที่ตั้งใจ มีโชคลาภกับเลขที่บ้าน สำหรับใครบางคนมีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์เพิ่มรวมถึงข้าวของเข้าบ้านช่วงมืดค่ำมีคนโอนเงินให้

ความรัก ต้องระวังคำพูดรวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยกับคนรักหรือมีปัญหากับญาติพี่น้องของคนรัก หลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงจะดีกว่า คนโสดยังไม่พร้อมมีใคร รู้สึกยังมีหลายเรื่องที่ไม่ถูกใจ ถึงมีก็ยังไม่ถูกใจ

สุขภาพ ระบบทางเดินหายใจในช่วงนี้มักจะมีปัญหา ภูมิแพ้เจ็บคอมีเสมหะต้องทานยาหาหมอหรือนอนพักชั่วคราวโดยเฉพาะคนอายุมาก


คนเกิดวันอังคาร
ทำการงานช่วงนี้ขอให้ดึกดื่นสักนิดจะได้เงินได้ทอง ต้องอดทนอย่าอ่อนแออย่าท้อแท้แล้วจะได้ดี มีอุปสรรคบ้างหรือการแข่งขันที่สูงแต่ขอให้มองข้ามและคิดดี บางครั้งการงานก็ต้องมีคนใส่ความให้ร้ายหรือถูกอิจฉาหมั่นไส้กันบ้าง หากเราอ่อนไหวเราก็แพ้ไป หากเราเข้มแข็งก็ประสบความสำเร็จไปถึงเส้นชัยได้

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราลงทุนไปแล้วจะเกิดกำไร หรือการมองหาคนร่ำรวยเข้ามาในช่วงนี้เพื่อทำการค้าหรือกอบโกยบางสิ่งบางอย่างแต่ก็จะสมหวังเพราะมีความฉลาดเป็นที่ตั้งในการเก็งกำไร มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วรู้สึกเบื่อคนรักมากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของคำพูดการถากถาง หรือชวนให้มีปากเสียงอยู่ตลอด แต่สุดท้ายก็ต้องยอมกันและเป็นฝ่ายเราที่จะต้องยอมอยู่ตลอดเลยเหนื่อยใจและเบื่อ คนโสดพยายามมองหาคนที่รวยเพื่อมาช่วยเหลือแบ่งเบาภาระในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังเป็นไมเกรนหรือปวดหัวเพราะอาการนอนดึกพักผ่อนน้อยบางคนไม่ได้นอนเลย เพราะการแข่งขันในเรื่องของการงานหรือมีเหตุให้ต้องเดินทางอยู่ตลอด หากมีเวลาพักผ่อนให้มากๆ จะดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน
จะทำอะไรในช่วงนี้มักจะมองหาคนช่วยเหลือ รวมถึงเพื่อนคู่คิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียนการศึกษาหรือเรื่องของการงาน ชีพจรลงเท้า มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงามตามธรรมชาติเช่นทะเลหรือน้ำตกบรรยากาศสวยงาม

การงาน ใช้จ่ายซื้อความสุขตลอดเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเราเองต้องการ ตั้งแต่สินค้าชิ้นเล็กไปถึงสินค้าชิ้นใหญ่มากขึ้นแต่ก็มีเงินให้ใช้บางคนพึ่งสถาบันการเงินกดบัตรเครดิต

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วมีความสุขกับคนรักได้เดินทางไปทานอาหารท่องเที่ยวเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะกับเพื่อนฝูง พักผ่อนค้างคืน คนโสดจะมีคนหน้าตาดีเข้ามาในชีวิตมาจากแดนไกลโพ้นทะเล หรือบ้านติดเกาะติดแม่น้ำ

สุขภาพ เน้นความสวยความงาม หรือการทำศัลยกรรมความงาม รวมถึงการแพ้อาหารทะเลแต่ก็ยังอยากจะกิน


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ทำอะไรดูดีไปทุกอย่างในช่วงนี้ เรื่องของการงานมีมากและชอบที่จะแบ่งปันให้กับคนที่เรารักหรือเพื่อนที่สนิท มีความโดดเด่นในเรื่องของงานที่ทำมีชื่อเสียงมีคนยอมรับ หรือได้รับสัมภาษณ์ออกรายการทีวีวิทยุรวมถึงเพจดัง จะได้ซื้อบ้านหลังใหม่ เพื่อนำมาทำเป็นออฟฟิศ

การเงิน ดวงดีมากจะได้เงินก้อนใหญ่หรือรับเงินตลอดทั้งวัน มีโชคลาภดวงดีถูกรางวัลใหญ่

ความรัก มีความสุขสมหวังการแต่งงาน หรือไปฮันนีมูนรอบสองสำหรับคู่รักครบรอบการแต่งงานมีความสุขทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้สมหวังดังใจหมาย

สุขภาพ แข็งแรงคนเจ็บป่วยจะดีขึ้นรวมถึงได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามทำให้ฟื้นตัวไว ใครบางคนนัดหมอทำศัลยกรรมความงามหรือการบริจาคเลือดทำบุญ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีการงานเข้ามาอยู่ตลอดจากคนรู้จักและสนิทสนมนำมาให้ จะได้ร่วมงานกับคนเก่าๆ ที่มีฝีมือและกลับเข้ามาอีกครั้งหรือการร่วมหุ้น มีลูกค้าปากต่อปากจะได้ดี รวมถึงได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้งหรืองานเลี้ยงรุ่นสมัยเรียน การนัดพบนัดจัดปาร์ตี้

การเงิน ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง เพื่อให้คนในบ้านและครอบครัวมีความสุขประสบความสำเร็จยอมทุ่มการเงินการทองลงทุนให้ลูกหลานและบริวารให้เกิดความก้าวหน้า ได้รับข่าวดีจากธนาคาร

ความรัก มีความสุขช่วยเหลือกันสร้างฐานะ และใครที่มีปัญหากับคนรักจะได้คืนดีการกลับมาอีกครั้งของคนรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีนิสัยเรียบร้อย

สุขภาพ ช่วงนี้ทานเก่งมากเจ้าเนื้อเหนื่อยง่ายรวมถึงการขี้เกียจ ถึงเวลาต้องขจัดความขี้เกียจออกจากตัวเราเองบ้างแล้ว


คนเกิดวันศุกร์
มีทั้งความขยันและความอุตสาหะพากเพียร บางคนทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยหรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างและยังคิดค้นอะไรเพิ่มอีกไม่สิ้นสุด แต่จะได้ดีมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยสนับสนุนและคอยช่วยเหลือหรือบางคนให้นำสินค้ามาขายได้และบางคนออกทุนให้อีก ดวงดีในเรื่องของการงาน เพราะความขยันและอุตสาหะพาไปโดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับการเกษตรและผลไม้จะได้ดีมาก

การเงิน มีโชคลาภดวงดีหรือซื้อทองซื้อเพชรและอสังหาริมทรัพย์ เสี่ยงโชคจากการพนันก็ได้มีกำไร

ความรัก คนโสดจะมีคนมีฐานะรวมถึงมีความขยันเข้ามาในชีวิตพบเจอเพราะเรื่องของการงานหรือเป็นลูกค้าจนสนิทสนมถึงขั้นเป็นคนรักได้ คนมีครอบครัวแล้วให้เอาใจคนรักให้เก่งจะมีโชคลาภหรือได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกิน คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น และแข็งแรงเหมือนเดิมทุกอย่าง คนมีโรคประจำตัวดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษก็ดีขึ้นเช่นเดียวกัน


คนเกิดวันเสาร์
ตั้งใจทำงานและทำทุกอย่างให้ดีอยู่ตลอด มีความละเอียดรอบคอบและพิถีพิถันอยู่ตลอด มีคนนำงานมาให้เสมอ โดยเฉพาะผู้หญิงผิวขาวผอมบางหน้าตาดี จะติดต่อเข้ามาในเรื่องของงานใหม่และงานเก่า มีดวงเดินทางไปในสถานที่สวยงามหรือเจริญรุ่งเรืองรวมถึงดูหนังฟังเพลง

การเงิน มีโชคลาภดวงดีรวมถึงการเป็นสะพานบุญให้กับความร่ำรวยในช่วงนี้ใจดีมาก มีคนโอนเงินให้ทั้งวันทั้งคืน

ความรัก จะประสบความสำเร็จในเรื่องของครอบครัวจะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในวันหยุด คนโสดเดินทางก็จะพบรักแม้กระทั่งบนโลก
โซเชียลมีคนมาขอรู้จักหรือคนแนะนำให้ได้ทั้งสิ้น

สุขภาพ มีปวดเมื่อยบ้างในช่วงนี้ หรือโรคเก่ากำเริบ จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นพิเศษโดยเฉพาะคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาอย่างเคร่งครัด


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664
โทรศัพท์ 0871084664