เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิด 5 ร้านดังพร้อมเสริฟความอร่อย ปลอดภัย

พร้อมเปิดบริการให้นักกินทุกคนได้อิ่มอย่างปลอดภัย ต้อนรับปี 2021 นี้ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่กับร้านอาหารหลากหลายสไตล์ที่ ศูนย์การค้า เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 กับร้านอร่อยภายไต้การดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด อาทิ ตั้งจุดสแกนอุณหภูมิ และแอพพลิเคชั่นไทยชนะ มีบริการเจลล้างมืออย่างทั่วถึง เว้นระยะห่างที่นั่งรับประทานอาหารอย่างเหมาะสม มีมาตรการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภาชนะ จุดสัมผัสอย่างสม่ำเสมอ และ พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน และมาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือสั่งเดลิเวอรี่ ก็มั่นใจในความสะอาดปลอดภัยได้เต็มที่

1.Fukumimi Yakitori (ฟุคุมิมิ ยากิโทริ)คนรักเมนูปิ้งเสียบไม้ ยากิโทริ ในบรรยากาศน่านั่งพบปะพูดคุยสบายๆ เหมือนมาเยือนบ้านเพื่อน ต้องมาที่นี่ Fukumimi Yakitori (ฟุคุมิมิ ยากิโทริ ) พร้อมให้บริการอาหารปิ้งย่างตำรับญี่ปุ่น อาทิ หมูสามชั้นพันไส้กรอกย่างซอส อกไก่ย่างเกลือ สะโพกไก่ย่างซอส เนื้อเซอร์ลอยเสียบไม้ย่าง หอยเชลล์ย่าง ไก่สับย่างชุปไข่ดิบ เสิร์ฟพร้อมพร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ และเมนูอลาคาร์ท ทานสนุก มาต้อนรับทุกๆ คน โดยนอกจากอาหารอร่อยแล้ว ที่นี่ยังเน้นการนำเข้าวัตถุดิบที่สะอาด สดใหม่ มีมาตรการรักษาความสะอาดภายในร้านอย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัยของทุกคน เรียกว่ามอบความอบอุ่น และอุ่นใจแก่ผู้มาเยือนได้เสมอ

ที่ตั้ง : ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 น. – 21.00 น.

ติดต่อ Instagram : Fukumimibkk โทร. 062-829-2929

2. Shabu One (ชาบู วัน)เอาใจสายชาบู Shabu One (ชาบู วัน) พร้อมนำเนื้อวัว และหมูคุณภาพ พร้อมผัดสด และน้ำซุปชาบูอร่อยๆ มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันทั้งแบบอะลาคาร์ท และ บุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียนง 299++ กับชุดหมุล้วน ประกอบด้วย หมูสันดอ หมูเบคอน หมูไม่ไผ่ ยังมีชุดเนื้อลาย และอาหารทะเลคุณภาพดีมาเอาใจคนรักชาบู จุ่มลงหม้อพร้อมผักสดใหม่คุ้มทั้งคุณภาพและบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ญี่ปุ่น โดยแบ่งโซนนั่งมีฉากใสกั้นเพื่อรักษาระยะห่าง Social Distancing ในทุกที่นั่ง มอบความเป็นส่วนตัว พร้อมใช้เวลาพบปะครอบครัวและเพื่อนๆ อย่างปลอดภัยที่ตั้ง : ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 น. – 21.00 น.

ติดต่อ Facebook : shabuone1 โทร: 02-056-7895 Add line @shabuone

3. Shakariki 432 The Nine Center Rama 9 (ชาคาริคิ 432 เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9)คัมปาย ! บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองและรอยยิ้มเกิดขึ้นต่อเนื่อง ภายในร้าน Shakariki 432 (ชาคาริคิ 432) สาขาเดอะไนน์ เซ็นเอตร์ พระราม 9 ด้วยการตกแต่งโทนสนุกสนานสไตล์โอซาก้า นั่งได้ทั้งด้านนอกร้านและในร้านโดยมีการเว้นระยะห่างของโต๊ะเก้าอี้กอย่างเหมาะสม จึงเหมาะเป็นที่นัดพบ ทุกเพศ ทุกวัยแนะนำเซ็ตเมนูสนุกๆ อย่าง ชุดเนื้อวากิวกะทะร้อน ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพมาให้ย่างบนหินร้อนด้วยตัวเอง เลือกความสุขได้ตามใจชอบ ยังมีเซ็ตเมนูพิเศษ นำเตาทำทาโกะยากิมาให้ลองทำทานเล่นเพิ่มความสนุกบนโต๊ะอาหาร พร้อมอิ่มหน่ำกับเมนูอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ อาทิ ชุดซาซิมิ คัดสรรปลาตามฤดูกาล ชุดเทมปุระ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ชุดปิ้งย่างยากิโทริ และเครื่องดื่มเพื่อการสังสรรค์หลากหลาย ตบท้ายด้วยขนมไดฟูกุ แป้งนุ่มหอมหวาน กับชาร้อนสักถ้วย พร้อมสัมผัสความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

ที่ตั้ง : ชั้น 1 ( ฝั่งขวาจากทางเข้า ลานไนน์ สแควร์ ) ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 น. – 21.00 น. (Delivery 11.00 น. – 24.00 น.)

ติดต่อ Facebook : Shakariki432TheNineRama9 Line : @shakariki.thenine โทร : 090-889-7777

4. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet (เท็นโจ ซูชิ แอนด์ ยากินิคุ พรีเมียม บุฟเฟ่ต์ )สายเนื้อย่างและอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ต้องมาเจอกันที่ Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet (เท็นโจ ซูชิ แอนด์ ยากินิคุ พรีเมียม บุฟเฟ่ต์) กับบุปเฟ่ต์ปิ้งย่าง และอาหารญี่ปุ่นลายหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟสดใหม่ โดยเฉพาะเนื้อวัวที่คัดสรรมาให้หลากหลายชนิด ย่างรับประทานกันได้ไม่อั้น เรียกว่าอิ่มคุ้มในราคาเริ่มต้น 499 ++ เท่านั้น ยังมีแซลมอนซาชิมิ แซลมอนโรล และซูชิพรีเมียมต่างๆ ที่รับประทานได้อีกเต็มที่ พร้อมวัตถุดิบตามฤดูกาลมาเซอร์ไพร์ส ไม่ขาดช่วงอาทิ กุ้งแม่น้ำ ฟัวกราส์ อุนางิ เรียกได้ว่าคุ้มค่าและไม่ควรพลาดสักเมนู โดยทางร้านมีมาตรการดูแลความสะอาดอย่างเต็มที่ อาทิ กั้นฉากพลาสติกใส่ในทุกที่นั่ง และให้พนักงานใส่หน้ากากอนามัยและเฟชชิลด์ตลอดเวลา

ที่ตั้ง : ชั้น 2 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 น. – 21.00 น.

ติดต่อ Facebook TenjoSushiYakiniku โทร : 02-056-7886

5. Miami Coffee “talk.sit.sip” ( ไมอามี่ “ทอล์ก .ซิท. ซิป” )ปิดท้ายที่ของหวานและร้านนั่งชิลพักท้องกับชากาแฟดีๆ ที่ Miami Coffee “talk.sit.sip” (ไมอามี่ “ทอล์ก .ซิท. ซิป”) ที่นี่ตกแต่งในบรรยากาศโมเดิร์นปนอบอุ่น เหมือนห้องนั่งเล่นของเพื่อนๆ มีมาตรการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในร้านอย่างสม่ำเสมอ โดดเด่นด้วยเมนูชา กาแฟอาราบิก้าออแกนิค กาแฟคั่วบดไทยเข้มข้น คราฟต์โซดาหลากหลายรสชาติ ชาและน้ำหวานสูตรพิเศษ รวมถึงขนมหวานทานเล่น เช่น ขนมปังปิ้ง แพนเค้ก เค้กและคุ้กกี้โฮมเมด หรือแชร์ความสุขบนโต๊ะสังสรรค์ กับซิกเนเจอร์ได้แก่ ไทยที คัสตาร์ด โทสต์ ขนมปังย่างเนยแบบแท่ง ทานคู่กับซอสคัสตาร์ดหวานมัน หรือ ชากาแฟเข้มข้นสักแก้ว ก็ชาร์ตแบตร่างกายได้เต็มที่ที่ตั้ง : ทางเชื่อมชั้น 2 ระหว่างเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ ตลาดเสรี มาร์เก็ต

เวลาเปิด – ปิด : 07.00 น. – 20.00 น.

ติดต่อ facebook : Miami-Coffee-talksitsip โทร 02-056- 7875