ดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 15:09 – 17:09 น.

หากไม่จำเป็นในวันนี้ไม่ควรที่จะทำการมงคลใดๆ ทั้งสิ้น แต่หากจำเป็นจริงๆ ใช้เวลาดังกล่าวเท่านั้น 15:09 -17:09 น. อุปสรรคนั้นมีสูงการเปลี่ยนแปลงมีบ่อย อย่าใจร้อนรวมถึงมีสติ ความรอบคอบจะช่วยเหลือทั้งเรื่องของการงานให้ได้ดีมีความสะอาดอยู่เสมอรักษาชื่อเสียงเท่าชีวิต ทำอะไรผลีผลามขาดสติมีแต่เดือดร้อนโดยเฉพาะคนดังจะเสียชื่อเสียงได้ ยุคปราบเซียนยุคปราบคนอีโก้สูง อะไรที่ไม่แน่นอนมักเกิดขึ้นได้ เส้นอารมณ์อ่อนไหวและบอบบางมีมากในช่วงนี้กับทุกคน

สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีครีม
เลขมงคล 7 0 5
เลขเด่น 7


คนเกิดวันอาทิตย์
เป็นช่วงที่มีความสุขได้อยู่กับบ้านและครอบครัวอันอบอุ่น คิดอยากจะทำอะไรก็ได้ทำ คิดอยากจะกินอะไรก็ได้กิน ซื้อแต่เป็นแบบออนไลน์มีคนมาส่งให้ถึงที่ เรียกว่านักช็อปออนไลน์ในช่วงนี้ก็เป็นไปได้ การงานยังมีเข้ามาสำหรับบางคนการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งอย่างมีได้ตลอด แต่มีสติและความใจเย็นรวมถึงความนึกคิดที่ดี

การเงิน ยังคงมีเงินเข้ามาอยู่เสมอ โดยเฉพาะยามเย็นและมืดค่ำการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นที่สุด ติดต่อกับธนาคารก็ได้รับความเห็นใจสำหรับบางคน

ความรัก ครอบครัวนี่แหละคอยช่วยเหลือและเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง มีความสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด คนโสดมีเสน่ห์พบรักได้ง่ายต่อให้อยู่บ้านก็มีคนมาชอบมาจีบโดยเฉพาะโลกโซเชียลและ LINE

สุขภาพ เจ้าเนื้อถ้าไม่ออกกำลังกายจบกันเลยน้ำหนักขึ้นแน่นอน คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนมาส่งให้กำลังใจอยู่ตลอด


คนเกิดวันจันทร์

แข่งขันการงานมีปัญหาบ้างแต่ก็ขอแก้ได้อยู่ตลอด คำพูดมีคนจ้องให้ร้ายต้องระมัดระวัง มีการเดินทางกะทันหัน รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่สำหรับบางคน

การเงิน ใช้จ่ายเก่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องของส่วนตัวและคนในครอบครัวแต่ยังมีโชคลาภโดยเฉพาะในช่วงยามเย็นและค่ำคืนดวงดีมาก

ความรัก มีปากเสียงกันอยู่ตลอดช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรไม่เราก็เขาจ้องจะหาเรื่องหรือว่าเจอกันบ่อยมากขึ้นชอบขุดคุ้ยเรื่องเก่าเก่ามาทะเลาะกันแต่ก็รักและห่วงใยกันอยู่เสมอ คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าชู้นักรักมีเสน่ห์จะมาทำให้หลงใหลชั่วครั้งแล้วก็จากไป

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และความขี้โมโห เอาใจใส่เรื่องของระบบทางเดินหายใจ อากาศเย็นห่มผ้าให้หนาๆ มีโอกาสทานยาหาหมอเจ็บคอมีเสมหะรวมถึงน้ำมูก


คนเกิดวันอังคาร

มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ราชการ หรือการทำอะไรแบบออนไลน์ สมัครการงานเปลี่ยนแปลงอะไรบางสิ่งบางอย่างบนโลกโซเชียลทั้งสิ้น การอยากจำนำรถหรือนำรถไปแปลงเป็นเงินทอง จะทำอะไรต้องมีคนมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปคอยช่วยเหลือ

การเงิน หมุนเงินหรือกังวลในเรื่องของค่าเช่าบางสิ่งบางอย่างหรือค่างวดรถ การจำนำ พึ่งสถาบันการเงินและกดบัตรเครดิต 

ความรัก เหนื่อยใจต่างคนต่างอยู่หรือต้องไกลกันด้วยบางสิ่งบางอย่าง คนโสดจะพบรักกับคนที่มาจากแดนไกลแต่ยังคงมีอุปสรรคโดยเฉพาะในช่วงของยุคไวรัสโควิด-19 การอยู่กันคนละที่แต่ยังติดต่อกันและกัน

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงการเจ็บตัวจากอุปกรณ์การทำงานและอุบัติเหตุห้ามประมาทใช้ชีวิตแบบรอบคอบที่สุด


คนเกิดวันพุธกลางวัน

มีความขยันการงานเข้ามาตลอด ถึงอยู่กับบ้านก็มีคนส่งงานให้ ได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่และแฟนคลับสำหรับใครบางคนที่เป็นศิลปินดารา มีโอกาสซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์รวมถึงรถยานพาหนะในการใช้ทำงาน

การเงิน ได้รับความรักความเมตตาจากครอบครัวช่วยเหลือเอื้ออาทรอยู่ตลอดสำหรับใครบางคนมีดวงดีเสี่ยงโชคได้และพาคนอื่นร่ำรวยโดยเฉพาะการแชร์ตัวเลขให้กับแฟนคลับ

ความรัก ให้หมั่นเอาใจคนรักจะมีโชคและดวงดีรวมถึงได้ไปกินอาหารอร่อยมีความสุข คนโสดจะมีผู้ใหญ่เจ้าเนื้อผิวขาวหน้าตาดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ อะไรก็มีความสุข สุขภาพแข็งแรง กินเก่งอุดมสมบูรณ์ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษสำหรับน้ำหนักโดยเฉพาะคนอายุมากๆ


คนเกิดวันพุธกลางคืน

มีอุปสรรคติดขัดอยู่ตลอดต้องมีคนคอยช่วยเหลือ ถึงจะผ่านทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ อยากเปลี่ยนการงานแต่ก็ยังไม่มั่นใจยังโลเล มีโอกาสเดินทางไปทำบุญหรือบริจาคเงินให้กับคนอายุน้อยเด็กอ่อนบ้านพญาไทหรือมูลนิธิต่างๆ ที่เกี่ยวกับเด็ก

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากประหยัดและมัธยัสถ์รู้จักใช้ทุกสิ่งทุกอย่างถ้าไม่จำเป็นก็จะเก็บเป็นส่วนใหญ่ ยังมีโชคมีลาภกับผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา 

ความรัก ทะเลาะและคิดเล็กคิดน้อยต่อกันรู้สึกอึดอัดหรือบางคนระบายให้กับคนรักฟังเกี่ยวกับปัญหา คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีแต่ขี้น้อยใจ

สุขภาพ ต้องระวังกล้ามเนื้อแขนขาการปวดเมื่อยรวมถึงเหน็บชา เดินทางไปไหนต้องรอบคอบเป็นที่สุดสวมหน้ากากอนามัยและล้างมือบ่อยบ่อย


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังคงต้องรอจะทำอะไรผลีผลามไม่ได้ เลื่อนล่าช้าออกไปก็ต้องยอม ห้ามคิดมากหรือกังวลจะพาให้เครียด อาหารขนมนมเนยของกินคือความสุขนำมาใช้ในช่วงนี้จึงจะดี หรืออยู่กับการทำครัวทำอาหารให้คนอื่นกินทานจะสบายใจผ่านไปได้เองด้วยกาลเวลา

การเงิน รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์แต่จำเป็นต้องใช้ ส่วนใหญ่มาจากคนใกล้ตัว

ความรัก ต้องระวังคำพูดรวมถึงการคิดมากเหนื่อยใจ หลีกเลี่ยงการมีปากเสียงเพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าชู้คิดจับปลาหลายมือจะเหนื่อยใจในภายภาคหน้าหลีกได้ควรหลีกไปก่อน

สุขภาพ ความตึงเครียดการคิดมากนอนไม่หลับ การทานยานอนหลับหรือยาคลายเครียด คนอายุมากระวังเกี่ยวข้องกับสายตามีโอกาสทานยาและหาหมอ คนอายุน้อยระวังท้องผูกท้องเสียมีปัญหาเรื่องกระเพาะ


คนเกิดวันศุกร์

ถึงมีปัญหาจะผ่านไปได้มีคนคอยช่วยเหลือ อุปสรรคเรื่องของการงานต้องแก้ไข การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่รวมถึงการเสียเงินค่าซ่อม มีดวงไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร

การเงิน ใจบุญใจกุศลมีคนโทรมาขอยืมการเงิน จับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอด แต่ยังโชคดีมีผู้ใหญ่เมตตาอยู่เสมอ เรียกว่าทำอะไรเสมอตัวอยู่ตลอด ติดต่อธนาคารจะได้รับข่าวดีโดยเฉพาะในเรื่องของสินเชื่อหรือการซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์

ความรัก ทะเลาะกันบ้างแต่ก็มีคนคอยช่วยคอยแก้ไขปัญหาทำให้ผ่านไปได้ ห้ามใช้อารมณ์แห่งตนมากเกินไปจะเหนื่อยใจทั้งคนรักและตัวเรา คนโสดจะมีผู้ใหญ่หน้าตาดีเคยล้มเหลวครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาในชีวิตและมีโอกาสแต่งงานในอนาคต

สุขภาพ เจ็บป่วยบ่อยมีสาเหตุทำให้ไปโรงพยาบาลหรือการบริจาคเลือดรวมถึงการทำบุญกับโลงศพ บางคนพาคนป่วยในบ้านไปหาหมอ


คนเกิดวันเสาร์

ทำอะไรต้องใช้ความใจเย็นสุขุมและรอบคอบ มีโอกาสซ่อมแซมทั้งบ้านที่อยู่อาศัยรวมถึงรถยานพาหนะ การงานจะทำอะไรต้องมีกลุ่มมีทีมคอยช่วยเหลือจึงจะดี จะมีคนพูดถึงอยู่ตลอดมีดวงมีชื่อเสียง มีรายการทีวีโทรทัศน์วิทยุมาสัมภาษณ์

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมีแต่คนขอความช่วยเหลือ แต่จะผ่านไปได้ต้องใช้ความอดทนและเพียรพยายาม มีเข้ามาก็ออกตลอด เรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาเลยการเงิน จะได้ไปทำบุญกับโลงศพ

ความรัก มีปัญหาเยอะต้องคอยตามแก้ไขทั้งตัวเองและคนรักส่วนใหญ่เป็นปัญหาของผู้อื่นทั้งนั้น ต้องทำใจกันไป ไม่ช่วยก็ไม่ได้น้อยใจอีกต่างหากใครเอ่ยญาติพี่น้องทั้งนั้น คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้ายแม่หม้ายหน้าตาดีจะเข้ามาในชีวิตในอนาคตอันใกล้ มีลูกติดยิ่งใช่เลย

สุขภาพ คนอายุมากมีโอกาสหมอนัดตรวจสุขภาพ และมีโอกาสไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยแบบออนไลน์ บางคนคิดทำศัลยกรรมความงามหรือเอาดีทางนี้การแนะนำแพทย์คนเก่งๆ ให้กับคนป่วยหรืออยากทำความงาม


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664 
โทรศัพท์ 0871084664