ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2564 

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 15:09 – 23:09 น.
ในปัจจุบันการแข่งขันและการเอารัดเอาเปรียบมีมากในสังคม ทุกคนยังหวาดระแวงกันเอง โหนกระแสทุกสิ่งทุกอย่างเวลาเจอคนแย่ซ้ำเติมเจอคนโดดเด่นพยายามจะเข้าไปตีสนิทเพื่อให้ได้ผลประโยชน์มากที่สุดพอไม่ได้ดั่งใจก็จะมีการโจมตีหรือด่าว่าให้ร้าย ก็ต้องทำใจกันไป รู้ทันเท่าเล่ห์เหลี่ยม ทุกข์ก็จะมีน้อย เรื่องความสะอาดยังคงต้องให้ความสำคัญที่สุด
สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเหลือง
เลขมงคล 8 5 3
เลขเด่น 5


คนเกิดวันอาทิตย์
ระวังมีปัญหากระทบกระทั่งในเรื่องของการงานมีปากเสียงหรือการขัดแย้งจากคนใกล้ตัวและรอบข้างได้ ต้องลดความร้อนและความเจ้าอารมณ์รวมถึงความคิดมากลงบ้างไม่งั้นมีแต่ความหวาดระแวงและสร้างปัญหาได้ ให้ทำบุญและใส่บาตรแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร 

การเงิน มีเหตุต้องเสียเงินค่าซ่อมหรือปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเอกสารสัญญาเช่าซื้อ แต่ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้มีเงินเข้ามา การเร่งรีบหาเงินเคลียร์หนี้สินตอนสิ้นเดือนแต่จะหาได้

ความรัก ยังคงมีปากเสียงหรือการไม่เข้าใจรวมถึงปัญหาเก่าๆ ต้องใจเย็นและมีเหตุผล คนโสดยังไม่เหมาะกับความรักในช่วงระยะนี้ให้อดทนรอไปก่อน

สุขภาพ มีโอกาสปวดหัวเป็นไมเกรนหรือไม่สบายรวมถึงต้องเดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บเช่นโรงพยาบาล มีโอกาสผ่าตัดหรือต้องระวังอุบัติเหตุควรใส่บาตรทำบุญทำใจให้สงบ เติมน้ำมันตะเกียงต่อดวงชะตา


คนเกิดวันจันทร์
มีปัญหาต้องตามแก้ไขแต่ไม่ต้องกลัวใช้ความบ้าบิ่น อย่ามัวแต่คิดมากหรือฟุ้งซ่านไปตามสถานการณ์ ต้องใจกล้าและตัดสินใจเดินหน้าตลอดจะออกงานก็ต้องออกไม่ต้องพะวงตัดสินใจทำอะไรใหม่ๆ และอิสระจะได้ดี ไม่อยากอยู่ภายใต้อำนาจการถูกกดดัน จะได้ไปเที่ยวช่วงมืดค่ำมีการเดินทาง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมีใบบิลใบเสร็จรออยู่ แต่ก็จะเคลียร์ได้หมดรวมถึงมีโชคลาภในช่วงยามค่ำคืนหรือยามเย็นซื้อมั่วๆ ก็ถูก
ความรัก อยากเป็นอิสระอยากอยู่คนเดียวสักพักเพราะมีแต่ปัญหาทั้งคำพูดและถูกกดดันจากคนรัก ครอบครัวญาติพี่น้อง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยไม่ผูกมัดเป็นข้อตกลงซึ่งกันและกัน

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับการทานยาหาหมอหรือตรวจสุขภาพ คนเจ็บป่วยต้องอาศัยการพักผ่อนรวมถึงการพักฟื้นซักระยะอาการถึงจะดีขึ้นมีดวงผ่าตัด


คนเกิดวันอังคาร
ถึงมีปัญหาเยอะแต่ก็จะผ่านไปได้ การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงและโยกย้ายหรือการปรับปรุงทุกสิ่งอย่างให้ดีที่สุด แต่ห้ามเจ้าอารมณ์และคิดมากโดยเฉพาะกับคนใกล้ตัว จะมีโอกาสได้ซื้อบ้านใหม่และรถใหม่ในอนาคตอันใกล้

การเงิน พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมดยิ่งใกล้สิ้นเดือน แต่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือรับปากรับคำกับใครเขาจะทำตามที่พูด มีโชคลาภกับคนรักดวงดีเสี่ยงโชคได

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีมีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือมีโอกาสแต่งงาน คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากคนรักให้ทำดีมากๆ มีโอกาสมีลูกเพิ่ม

สุขภาพ พบแพทย์พบหมอเกี่ยวข้องกับความสวยความงามหรือการทำศัลยกรรม และการบริจาคเลือดรวมถึงร่างกายให้กับสถานที่โรงพยาบาล


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ใช้ชีวิตแบบราบเรียบและรอบคอบถึงจะนอนดึกแต่ก็เรียนรู้และศึกษาในสิ่งที่อยากจะทำโดยเฉพาะออนไลน์ที่มีบทบาททางสังคมมากในขณะนี้ เป็นจุดเปลี่ยนที่ทุกคนจะต้องเก่งและมีความรู้ติดตัวเริ่มจากสิ่งที่ใกล้ตัว Facebook YouTube Google นำมาทำเป็นอาชีพในยุคไวรัสโควิด-19 ได้ดีและอาชีพหมอดูหรือผู้รู้กูรูสิ่งต่างๆ ทางลี้ลับกำลังเป็นที่นิยม

การเงิน ใช้จ่ายเก่งใจดี และใจบุญมีน้ำใจช่วยเหลือผู้คนเอาตัวรอดได้แต่หมุนเงินสักนิด

ความรัก พึ่งพาอาศัยกันมีปัญหาอะไรก็พยายามปรับทุกข์ทุกสิ่งทุกอย่าง มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นและรักกันมากขึ้นฝากผีฝากไข้ได้ ผ่านร้อนหนาวมาแล้ว คนโสดจะพบรักเกิดจากความสงสารและความเมตตาต่อกันจะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นผู้ใหญ่อายุมากกว่าผิวขาวเคยมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อย บางคนเป็นไมเกรนปวดหัวทานยาสักพักนอนพักฟื้นพักผ่อนก็จะดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ได้แต่คิดว่าจะต้องมีอะไรที่ดีขึ้นแน่นอนเกิดจากลางสังหรณ์ที่บอกเอาไว้ มีทั้งสิ่งที่ดีและสิ่งที่ร้ายจะเข้ามามีโอกาสไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยเสียชีวิตของใคร การงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

การเงิน จับจ่ายใช้สอยเคลียร์หนี้เคลียร์สินหมดสิ้นมีความกังวลใจแต่ก็ผ่านพ้นได้ จะมีโชคลาภให้ไหว้พระหรือเสียงเซียมซีเกิดโชคลาภมีเงินเข้ามา

ความรัก มีปัญหาเกิดการหย่าร้างหรือเลิก มีข้อตกลงโดยใช้ความสงบสุข เพื่อลดความเครียดที่มีตลอดมา สำหรับคู่ไหนยังไม่มีปัญหาให้ชวนกันไปทำบุญต่อดวงชะตาความรักจะดีมาก คนโสดจะพบรักกับคนใจบุญหน้าตาดีมีโอกาสรู้จักที่วัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรม

สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุการเจ็บตัวหรือการผ่าตัดรักษาตัว แต่จะดีขึ้นมากในอนาคตหรือใครบางคนกำลังทำศัลยกรรมความงามให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงถวายสังฆทานพระภิกษุ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความรับผิดชอบละเอียดและดูแลตัวเองรวมถึงครอบครัว การงานจะได้ดีจากคนรู้จักแนะนำมา การหาความสุขบันเทิงภายในบ้านและครอบครัวเหล้ายาปลาปิ้ง หรือร้องเพลงสร้างความสุข จะได้เดินทางไปในสถานที่ราชการ

การเงิน รู้จักค่าของการเงินสร้างความเจริญได้เก็งกำไรได้ดี มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับหุ้นหรือตัวเลขจากบัตรประชาชนนำโชคลาภมาให้

ความรัก มีเสน่ห์เป็นพิเศษพูดกับใครแล้วมักจะมีคนมาหลงคารม มีคนถูกใจสมหวังดังใจที่ต้องการและระวังรักแทรกซ้อน รวมถึงชู้สาวคนรักเก่ากลับมา คนโสดมีโอกาสพบรักแบบกะทันหันและตั้งครรภ์ได้ช่วงนี้ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เป็นพิเศษใครที่ยังไม่พร้อมและรักในวัยรุ่นต้องระวังอย่างมาก

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษอยากสวยอยากงามและอยากหล่อหน้าตาดีมีโอกาสเกี่ยวข้องกับความงาม การทำศัลยกรรม


คนเกิดวันศุกร์
ทุ่มเทกับเรื่องของการงานทั้งเก่าและใหม่ การแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแบบฉับพลัน การเดินทางแบบรีบไปรีบกลับหรือต้องยื่นเรื่องเอกสารให้กับผู้ใหญ่บ้านและตัวอำเภอในกรณีที่ต้องข้ามจังหวัด แต่ก็ผ่านทุกอย่างได้ดี มีผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อเดินทางมาหา

การเงิน ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีคนโอนเงินเข้ามาตลอดทั้งจองสินค้ากิจการที่เราทำอยู่หรือจ่ายล่วงหน้า มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีจากคนอายุน้อยผิวขาว

ความรัก คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีมีการเงินการทองมีฐานะที่ดีและช่วยเหลือเกื้อกูลให้เกิดความร่ำรวยได้ทั้งปัจจุบันและในอนาคต คนมีครอบครัวแล้วทะเลาะกันบ้างมีปากเสียงแต่ก็จะผ่านไปได้เพราะความหึงหวงต้องลดและระวังคำพูด

สุขภาพ เจ็บคอมีเสมหะเพราะเกิดจากการพักผ่อนน้อยและไม่ค่อยดูแลตัวเองที่ผ่านมา สำหรับบางคนเกี่ยวข้องกับความงามอยากให้หน้าตาออกมาดี


คนเกิดวันเสาร์
มีความรอบคอบและพิถีพิถันในการทำงานเอาใจใส่เป็นพิเศษอยากให้ผลงานออกมาดี การติดต่อหลายส่วนในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศเอกสารสัญญา ใครรองานอยู่จะสมหวังได้รับคำตอบที่ดี ใครเป็นคดีความจะหลุดพ้นมีคนช่วยเหลือหรือได้รับการประกันตัว 

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดมีคนโอนให้ทั้งวันและทั้งคืน แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่จะเคลียร์ปัญหาได้ทั้งหมดสิ้น มีโชคลาภกับผู้หญิงผิวขาวรวมถึงการพนันให้โชค

ความรัก คนโสดผู้หญิงระวังจะตกเป็นเมียน้อยหรือความรักแบบหลบๆ ซ่อนๆ ส่วนคนโสดผู้ชายมีโอกาสเป็นชู้กับคนมีครอบครัวแล้ว คนที่มีครอบครัวแล้วมีปากเสียงกันบ้างต้องระวังคำพูดและความคิดให้ดีๆ หลีกได้ควรหลีกเลี่ยง

สุขภาพ มีปัญหากับอาหารการกินท้องอืดท้องเฟ้อ เกิดกรดในกระเพาะ ต้องนอนรักษาหรือทานยาหาหมอ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664 
โทรศัพท์ 0871084664