ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 – 23:09 น.
ถึงเวลาที่จะต้องใช้ความคิดและความขยันรวมถึงความกระตือรือร้นที่จะประกอบอาชีพเริ่มต้นกันใหม่ขวนขวายตลอด กล้าที่จะทำอะไรลงทุนอะไรแบบรอบคอบและมีความรู้หรือจะศึกษาสิ่งต่างๆ ในยุคปัจจุบันเขาควรจะทำอะไรจากผู้รู้ผู้มีความชำนาญในอาชีพนั้นนั้นหรือศาสตร์นั้นนั้นในยุคไวรัสโควิด-19 เราควรมีความสะอาดควบคู่กับการทำอาชีพการงานทุกคนจะต้องรอดบนโลกใบนี้จะต้องมีความเก่งทุกอาชีพอยู่ที่ตัวของคุณทุกคน

สีมงคล สีชมพู สีขาว สีม่วง
เลขมงคล 8 9 1
เลขเด่น 9


คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องกล้าที่จะตัดสินใจกล้าคิดให้ใช้ความเด็ดเดี่ยวมุ่งมั่นและเพียรพยายามจะประสบความสำเร็จ มีการงานเข้ามาหลากหลายที่อยากจะทำมีการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้สิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้น รวมถึงการซื้ออสังหาริมทรัพย์

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะการเก็บรายละเอียดเกี่ยวข้องกับข้าวของเครื่องใช้หรือสิ่งของที่ต้องลงทุนในการทำงาน แต่จะได้ดีในวันข้างหน้ามีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

ความรัก พยายามกดดันและเคี่ยวเข็ญคนรักให้ทำตามที่ตัวเองสั่ง แต่ก็จะผ่านไปได้ดีเพราะความรักและห่วงใยของคนรักแต่ต้องรู้จักเอาใจใส่คนรักด้วย คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตจากโลกโซเชียลหรือมีพ่อสื่อแนะนำ

สุขภาพ ระวังลื่นล้มหรืออุบัติเหตุเล็กน้อยแต่ก็ควรที่จะเอาใจใส่ หรือเจ็บเกี่ยวข้องกับฝ่าเท้า เล็บขบ บางคนเกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม


คนเกิดวันจันทร์
จะประสบความสำเร็จจากการงานที่ทำมีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกรายการทีวีหรือได้รับการสัมภาษณ์จากสื่อต่างๆ น้องๆ หนูๆ จะได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษา แต่ก็มีโอกาสที่จะต้องไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยรวมถึงการทำบุญกับโลงศพ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะเพื่อให้ทุกคนมีความสุขและมีคนมาขอยืมการเงินคนในบ้านคนในครอบครัวที่ตัวเรารัก การเดินเรื่องเกี่ยวข้องกับธนาคารจะสมหวัง มีโชคลาภแต่ต้องไหว้พระก่อนดวงถึงจะดี

ความรัก คนรักชอบหาเรื่องคิดเล็กคิดน้อยเลยต้องทำตัวให้ดีเพื่อให้เขามีความสุข หรือไม่ก็ต้องไปกันทุกที่เพื่อความสบายใจ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีปัญหาจึงเข้ามาช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ ห้ามใจร้อนมีโอกาสฟกช้ำดำเขียวหรือจะทำอะไรต้องรอบคอบเอาไว้ตลอดจึงจะดี คนเจ็บป่วยอยู่แล้วจะดีขึ้นมีลูกหลานบริวารคอยดูแล


คนเกิดวันอังคาร
มีลางสังหรณ์แม่นยำจะพูดจะคุยกับใครก็ประสบความสำเร็จจากการเจรจา จะได้เดินทางไปสถานที่ราชการหรือการติดต่อเกี่ยวข้องกับการงานสมัครงาน ใครบางคนกำลังกังวลใจเกี่ยวข้องกับการเกณฑ์ทหารการเดินเรื่องของตนเองหรือลูกหลานบริวาร

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดดวงดีเป็นพิเศษหยิบจับอะไรก็ได้เงินได้ทองหรือมีส่วนแบ่งทางการตลาด มีโชคลาภจากเลขเบอร์มงคลและโชคลาภจากเลขที่บ้านและเบอร์โทรศัพท์ มีรายได้ดี

ความรัก คนโสดมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนยากในการตัดสินใจมีโอกาสรักซ้อนหรือเลือกทั้งคู่ คนมีครอบครัวแล้วจะได้โชคลาภจากคนรักมีโอกาสเดินทางไปซื้อทรัพย์สินข้าวของที่ถูกใจ

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะอาการดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีโอกาสซ่อมแซมแก้ไขในเรื่องของที่ทำมาหากิน มีคนชวนไปทำงานด้วย การซื้อขายแลกเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างอาจไม่ถูกใจทั้งหมดแต่ก็ไม่ได้แย่เพียงแต่ต้องแก้ไขสัญญาเอกสารบ้างเล็กน้อย มีความฝันสิ่งใดขอให้เชื่อมั่นจะได้ดี ยังคงมีชื่อเสียงอยู่ตลอดให้มั่นใจตัวเอง

การเงิน จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่รอคอยทั้งเรื่องของการเงินหรือการซื้ออสังหาริมทรัพย์สิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะได้ดังใจหมาย มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคแต่ต้องรู้จักสลับตัวเลขหรือเพิ่ม ลดตัวเลขเอาไว้ด้วย

ความรัก ทะเลาะกันบ้างตามหึงหวงกันตลอดต้องระมัดระวังคำพูด รวมถึงคนรักเจ็บป่วยได้ต้องช่วยเหลือดูแลกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าชู้นักรักต้องระวังการไปตกหลุมรัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับกระเพาะลำไส้การจุกเสียดและรวมถึงผู้หญิงที่มีรอบเดือนช่วงนี้จะปวดเป็นพิเศษต้องทานยาหาหมอหรือนอนพักฟื้นพักผ่อนสักระยะอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การหนักใจกับปัญหาที่ทำอยู่โดยเฉพาะเรื่องของการงานมีแต่คนเอาเปรียบอยากออกงานจะมีงานใหม่เข้ามาแต่ยังยากในการตัดสินใจที่จะต้องเลือกต้องมีคนช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ การลงทุนอะไรที่ยังลังเลหรือขาดความถนัดต้องใช้ระยะเวลาอีกสักระยะจึงจะดี มีโอกาสไปงานศพ

การเงิน ต้องรอบคอบมากๆ มีแต่เรื่องเสียงเงินหรือต้องนำของเก่ามาใช้ บางคนถูกทวงหนี้สินเก่าจากเจ้าหนี้ การถูกยึดทรัพย์สิน ข้าวของรถยานพาหนะ ต้องเสียค่าปรับรวมถึงการวิ่งเต้น

ความรัก มีแต่ปัญหาปากเสียงรวมถึงความทุกข์ใจร่วมกับคนรักคงจะต้องพากันไปทำบุญเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น คนโสดจะพบรักในที่ทำงานช่วยเหลือเกื้อกูลกันจนเกิดเป็นความรักจะได้ดีในอนาคต

สุขภาพ การเจ็บป่วยความทรมานจากการเจ็บปวดการทานยา ต้องระวังอุบัติเหตุทำอะไรห้ามประมาทควรจะไปทำบุญกับผู้เจ็บป่วยหรือคนพิการรวมถึงผู้เสียชีวิตตามมูลนิธิ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ได้รับความรักความเห็นใจจากผู้ใหญ่รวมถึงคนในครอบครัว การงานจะมีลูกค้าเก่ากลับเข้ามารวมถึงที่ทำงานเก่าเรียกกลับไปทำงาน ชีพจรลงเท้ามีการเดินทางตลอด การเดินตามหาความฝันที่ตัวเราวางไว้จะได้ดี

การเงิน จะมีโชคลาภจากการพูดการติดต่อหรือการประสานงานคนเป็นนายหน้าจะดวงดีมากค้าขายประสบความสำเร็จ เสี่ยงโชคได้ดวงดีจากความฝันหรือการจินตนาการ

ความรัก คนโสดยังมีความโลเลกับการตัดสินใจมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนใจดีทุกคนช่วยเหลือเราได้ยากในการตัดสินใจแท้ๆ หรือว่าจะรักทั้งหมดเอาไงดี คนมีครอบครัวแล้วคนรักจะพาไปเที่ยวหรือทานอาหารอร่อยพร้อมครอบครัวใหญ่

สุขภาพ มีความสุขสวดมนต์ไหว้พระอยากให้ทุกอย่างดีแบบนี้ตลอดไป คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรก็ได้ดีมีการงานเข้ามาตลอดถึงบ้าน ค้าขายติดต่อประสบความสำเร็จมีผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตา จะได้ช่วยเหลือหรือทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยและผู้เสียชีวิต มีจิตเมตตาหรือบางคนหางานให้ผู้อื่นตัวเราก็รอดไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจสุขภาพประจำปี การขอเอกสารยืนยันว่าไม่เป็นโรคไวรัสโควิด-19

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันการเสี่ยงโชคได้ดวงดีหรือบางคนเล่นการพนันช่วงนี้มือขึ้น การโอนเงินไปทำบุญ

ความรัก คนรักดูแลเอาใจใส่หรือชวนกันไปทำบุญในช่วงวันหยุดในอนาคตอันใกล้ การเข้าใจซึ่งกันและกันช่วยเหลือญาติพี่น้องคนรักโดยการเต็มใจ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตยื่นข้อเสนอให้ทุกอย่างขอเพียงอย่างเดียวให้รักเขา บางครั้งก็ใจอ่อนเพราะเขาช่วยเหลือเต็มที่ทั้งการเงินและความดีมีมาก

สุขภาพ วิงเวียนศีรษะรวมถึงการเป็นไมเกรนการพักผ่อนน้อยทานยาหาหมอนอนพักฟื้นสักพักจะดีขึ้น คนเจ็บป่วยที่รอการผ่าตัดไม่ต้องกังวลใจแผลหายไวแข็งแรงมากมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือ


คนเกิดวันเสาร์
มีการงานเข้ามามากรวมถึงการทำสองอย่างถึงสามอย่างควบคู่จะได้ดีจากผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือ การขยับขยายการงานที่ทำอยู่ให้กว้างออกไปอีก ความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในเรื่องของการงานให้ดีมาก จะได้รับข่าวดีจากเรื่องของการเรียนการศึกษามีชื่อเสียงได้รับการสัมภาษณ์จากสื่อสารมวลชนได้ออกรายการทีวีหรือได้รับเชิญจากสื่อ

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมีการใช้จ่ายแบบรอบคอบระมัดระวังแต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดเสี่ยงโชคได้ให้ไหว้พระก่อนหรือช่วยเหลือผู้คนจะทำให้ดวงดีมากขึ้นเรื่อยๆเพราะความใจบุญ

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีแต่ต้องระวังรักแทรกซ้อนจับปลาสองมือ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไปไหนด้วยกันหรือช่วยเหลือเกื้อกูลคนในบ้านคนในครอบครัวมีการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือข้าวของบางสิ่งบางอย่างชำรุดต้องช่วยเหลือกัน

สุขภาพ ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังมีโอกาสปวดเมื่อยหรือทานยาแก้ปวดแต่ไม่ถึงกับอันตรายมากมายนักจะมีโอกาสได้เดินทางไปไหว้พระหรือนั่งสมาธิที่บ้าน


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664
โทรศัพท์ 0871084664