ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564<

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 06:09 – 12:09 น.
ใช้ชีวิตราบเรียบตื่นตอนเช้าทำบุญใส่บาตรมีโอกาสนอนต่อได้สำหรับใครที่ไม่รีบร้อน ทำความสะอาดบ้านบ้างเล็กน้อยในส่วนที่สำคัญให้สะอาดหลังบ่ายไปแล้วพาครอบครัวไปกินทานอาหารที่แต่ละคนชอบ หรือใครทำการงานอะไรใช้ออนไลน์ช่วยได้จะเป็นสิ่งที่ดี ยังคงเหมาะกับการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มพูนการงาน 

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเทา
เลขมงคล 3 4 1
เลขเด่น 4


คนเกิดวันอาทิตย์

มองทุกอย่างเป็นงานไปหมด อยากทำอะไรได้ดี ขยับขยายสิ่งที่ทำรวมถึงการเรียนรู้ มีโอกาสเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล เยี่ยมคนเจ็บคนป่วย ได้รับข่าวการเปลี่ยนแปลงมีเข้ามาการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือการเดินทางแบบกะทันหัน

การเงิน หาได้มากรายจ่ายก็มากเป็นเงาตามตัวเลย ช่วยเหลือทุกคนในบ้านในครอบครัวแต่จะมีผู้หญิงผิวขาวนำการเงินมาให้

ความรัก ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันถึงจะได้ดีการร่วมมือกับครอบครัวและคนรัก คนโสดจะมีคนแนะนำให้รู้จักกับคนมีฐานะการเงินและมีความขยันการงาน

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับการรักษาหรือไปเยี่ยมใครโรงพยาบาล คนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ


คนเกิดวันจันทร์

ต้องใจใหญ่ไม่ว่าทำอะไรถึงจะได้ดีโดยเฉพาะในเรื่องของธุรกิจ ให้ใช้ความสนุกสนานอยู่ตลอด ช่างพูดช่างคุยลูกค้าจะติดมีความสนิทสนม อยากทำอะไรใหม่ควบคู่กับงานประจำลองผิดลองถูกถึงแม้จะมีการแข่งขันแต่ก็จะสู้เขาได้

การเงิน ใจใหญ่ใจกว้างมีความเพียรพยายามและมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในเรื่องของการลงทุน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

ความรัก มีความสนุกสนานกับครอบครัวการกินการทานอาหารเต็มที่คนรักเอาใจใส่ จะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงามตามธรรมชาติ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อย นิสัยดีเรียบร้อย หน้าตาดีเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ เหนื่อยง่ายหอบหืด ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา เป็นไข้ไม่สบายได้ต้องดูแลตัวเองมากๆ


คนเกิดวันอังคาร

รักอิสระไม่ชอบอยู่ภายใต้อำนาจใครบ่อยครั้งที่คิดเล็กคิดน้อยเมื่อมีใครเข้ามากดดัน โดยเฉพาะการทำงานระวังปากเสียงรวมถึงการคิดวกวนกลับไปกลับมา การหางานใหม่จากคนใกล้ตัว

การเงิน ใช้จ่ายเยอะต้องมีเหตุการณ์ให้กู้ยืม ต้องพึ่งสถาบันการเงินทั้งที่พยายามจะหลีกเลี่ยงแต่สุดท้ายก็ต้องใช้เงินมาลงทุนหรือซื้อทรัพย์สินให้กับครอบครัว

ความรัก ทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจคนรักเท่าไหร่แถมยังถูกว่าอีกต่างหาก การขัดแย้งสะสมอารมณ์จากปัญหาเก่าๆมคนโสดจะพบรักในที่ทำงานจากหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานได้

สุขภาพ คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะรวมถึงโรคหัวใจ คนอายุน้อยที่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ การเจ็บคอมีเสมหะ


คนเกิดวันพุธกลางวัน

พูดจาตรงรักอิสระบางครั้งมีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายเพราะความใจร้อน แต่สุดท้ายก็มักจะลงท้ายด้วยขอโทษ จะมีอะไรใหม่ๆ ให้ลงมือทำโดยเฉพาะในเรื่องของการงานอยากรู้อยากเห็นแต่จะได้ดีมีชื่อเสียงในวันข้างหน้าขอให้กล้าลองผิดลองถูก

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่เสมอโดยเฉพาะสิ่งของที่อยากจะได้แต่ก็จะสมหวังมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก มีปากเสียงขัดแย้งคิดเล็กคิดน้อยต่อกันแต่สุดท้ายก็คืนดีหรือห่วงใยกัน มีดวงแต่งงานหรือมีความสุขกับความรัก คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยเจ้าอารมณ์หน้าตาดี

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ การทำความสวยงามเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรม ใครที่เจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น ได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม


คนเกิดวันพุธกลางคืน

ดวงดีเป็นพิเศษหยิบจับอะไรก็ได้ดี มีผู้ใหญ่ส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงาน จะได้เดินทางไปเที่ยวพร้อมครอบครัวใหญ่มีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด หรือได้งานใหญ่เข้ามาแบ่งปันกับทุกคน

การเงิน ดีมากเลยมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ค้าขายได้ดีโดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์หรือทรัพย์สินใหญ่ๆ จะได้ซื้อขายมีโชคลาภรางวัลใหญ่ดวงดีมาก

ความรัก สุขใจคนรักเอาใจใส่ทุกอย่างดูแลเป็นพิเศษรวมถึงทำเซอร์ไพรซ์สิ่งต่างๆให้ มีดวงแต่งงานได้สินสอด คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากใจดีเป็นที่รู้จักและนับหน้าถือตาของคนแถวนั้น

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขเจ้าเนื้อไปนิด คนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดหรือประกันเป็นฝ่ายออกนอนรักษาโรงพยาบาลดีดี


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีอุปสรรคบ้างเล็กน้อยต้องแก้ไขแต่จะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนหรือคอยสอน ใครที่กำลังรอการงานอยู่หรือไปสัมภาษณ์งานมาจะได้สมหวังรวมถึงการเรียนการศึกษาจะได้รับข่าวดี การซ่อมแซมที่อยู่อาศัย

การเงิน มีรายได้เข้ามาตลอดและรู้จักแบ่งปันหรือการทำบุญมีน้ำใจ การซื้อทรัพย์สินมือสอง มีโชคลาภกับพระสงฆ์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก ทำอะไรขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อยแต่ก็ให้อภัยกันเพราะรักมีโอกาสเดินทางไปวัดสถานที่ปฏิบัติธรรมพร้อมครอบครัว คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต เป็นผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่จะรักกันและห่วงใยกันมีดวงแต่งงาน

สุขภาพ ช่วงนี้ปวดหัวเป็นไมเกรนได้ต้องระวังเกี่ยวข้องกับศีรษะ การทานยาหาหมอ เป็นไข้หวัด การไปตรวจขอรับรองว่าไม่ได้เป็นไวรัสโควิด-19


คนเกิดวันศุกร์

ปัญหามีเยอะการขัดแย้งในที่ทำงาน ต้องระวังเกี่ยวข้องกับคดีความเพราะมีคนจ้องให้ร้าย การเสียเงินค่าซ่อมเครื่องมือทำงานหรือรถต้องเข้าอู่ การถูกคำสั่งเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่

การเงิน มีแต่เรื่องเสียเงินอยู่ตลอด การกดบัตรเครดิตนำมาใช้หนี้สินแทนใครหรือมาแทนที่ดอกเบี้ยที่สูง การรีไฟแนนซ์

ความรัก เจอหน้ากันก็มีแต่ปัญหาทะเลาะขัดแย้ง การเลิกราเพราะความนอกใจของคนใดคนหนึ่ง คนโสดยังไม่ถูกใจใครมีแต่ปัญหาคาราคาซังกับรักเก่าอีก

สุขภาพ การเจ็บป่วยและประสบกับการเก็บตัวเพราะไม่แน่ใจว่าติดไวรัสโควิด-19 มาหรือเปล่าเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรืองานศพ


คนเกิดวันเสาร์

ต้องเพียรพยายามทำทุกอย่างให้ได้แม้จะยากเย็นสักเพียงใดก็ต้องทำให้ได้จิตใจที่มุ่งมั่นช่วงนี้วัดใจทุกอย่างถอยหลังไม่ได้มีแต่เดินหน้าเพื่อความอยู่รอดของตนเองและครอบครัว

การเงิน เสียเงินอยู่ตลอดแต่ต้องยอมจ่ายยอมใช้เพื่อในวันข้างหน้าที่จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา บางครั้งบ้าบิ่นเกินไปทำให้เดือดร้อน ต้องรอบคอบมากๆ ในเรื่องของการเงิน

ความรัก การต่อสู้และดิ้นรนของตัวเราและคนรักรวมถึงคนในครอบครัวให้เป็นน้ำหนึ่งเดียวกัน รวมกันเราอยู่แยกหมู่เราแย่แน่ คนโสดพยายามมองหาคนเป็นชาวต่างชาติเข้ามาในชะตาชีวิต

สุขภาพ ห้ามเจ็บห้ามป่วยห้ามตายมีแต่ความแกร่งและความมุ่งมั่นเพียรพยายามถึงเจ็บป่วยก็ต้องหายให้ได้นี่คือปณิธาณของคนวันเสาร์


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664 
โทรศัพท์ 0871084664