อิมแพคพร้อม !! มหกรรมเพื่อคนรักสุนัขอันดับ 1 งาน“สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2017”

อิมแพ็ค ทุ่มงบ 30 ล้านบาทเดินหน้าจัดงาน“สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2017” มหกรรมเพื่อคนรักสุนัขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและอาเซียนต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 บนพื้นที่10,000 ตร.ม.ภายใต้แนวคิด “Dog Dream” หรือความฝันของน้องหมา รวมผู้ประกอบการกว่า 200 ราย นำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพในราคาพิเศษ พร้อมจัดกิจกรรมส่งต่อความรักจากสุนัขและเจ้าของ รวมถึงการแข่งขันของสุนัขประเภทต่างๆ ระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย.– 2 ก.ค. 2560 ณ อาคาร 1–2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. มั่นใจผลตอบรับดีมียอดผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 2 แสนราย


   

   นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2017(SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017) มาจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) 

และบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด ผนึกกำลังจัดงานขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 ตอกย้ำถึงความสำเร็จและการเป็นที่ยอมรับของงานมหกรรมเพื่อคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทยและยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งปัจจุบันถือเป็นเจ้าตลาดในการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อสุนัขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

สำหรับงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2017 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ อาคาร 1 – 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ซึ่งปีนี้ใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท สำหรับจัดงานอย่างยิ่งใหญ่บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม.

ภายใต้แนวคิด “ความฝันของน้องหมา” พร้อมคัดสรรองค์ประกอบของความฝันระหว่างเจ้าของและน้องหมาให้ครบถ้วนที่สุด เพื่อมอบแทนความรักผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ ความฝันที่จะได้แสดงความสามารถ, ฝันที่จะมีคู่, ฝันที่มีอาหาร ของกิน เสื้อผ้าใหม่ๆ, ฝันที่จะได้ประกวด อวดสวย อวดหล่อ และอื่นๆ อีกมากมาย

ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลท์อื่นๆ เช่น การประกวดสุนัขสวยงามนานาชาติทุกสายพันธุ์ ชิงแชมป์ประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีสุนัขกว่า 5,000 ตัว จากทั่วทุกมุมโลกร่วมเข้าประกวด โดยการตัดสินจากคณะกรรมการมือหนึ่งของโลกที่ใช้เกณฑ์การพิจารณาที่ถูกต้องตามหลักสากล, การแข่งขันสุนัขจอมพลัง อเมริกันพิทบูล ลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย, การแข่งขันท้าทายความสามารถของสุนัข ที่พร้อมจะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้คนในสนาม, 

การแข่งขันตัดแต่งขนสุนัขเพื่อการกุศลกับกิจกรรม Thailand International Dog Show “MAKEOVER” โดยช่างมืออาชีพระดับประเทศ ที่พร้อมมาแปลงโฉมน้องหมาจรจัดจากมูลนิธิต่างๆ และช่วยหาบ้านใหม่ให้น้องหมาเหล่านั้น และกิจกรรมสุดน่ารักการรวมตัวน้องหมาที่ยังไม่มีแฟน ให้มาเตรียมสละโสดไปพร้อมๆ กัน กับกิจกรรม “Dog Date สี่ขาตามหารัก”นอกจากนี้ ในงานยังมีสินค้าและบริการเพื่อสุนัขหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 70% โดยสุนัขสามารถเลือกชิมอาหารได้ตลอดทั้งงาน และพบกับนวัตกรรมสินค้าการบริการ และเทคโนโลยีเพื่อการเลี้ยงสุนัขสำหรับคนรุ่นใหม่ การจัดทำบัตรพลเมืองสุนัข (TIDS Card) พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย อีกทั้งพบกับ Dog Playground สนามแห่งความสุข เพื่อให้สุนัขพบปะกับเพื่อนต่างสายพันธุ์ 

กิจกรรมให้ความรู้ บริการปรึกษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงครบวงจร และบริการฉีดวัคซีนฟรี รวมไปถึงโครงการกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัดและสุนัขพิการ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม มั่นใจผลตอบรับงานปีนี้ดีเช่นเดิม คาดว่ายอดผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 2 แสนราย สำหรับผู้ที่สนใจมาร่วมงาน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.thailand-dogshow.com, Facebook.com/ThailandInternationalDogShow หรือโทร.0-2833-5122