ดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 06:09 – 24:09 น.
เป็นวันพระใหญ่เหมาะกับการทำบุญใส่บาตรช่วงกลางคืนใช้ฤกษ์ดีเวียนเทียนเป็นวันมาฆบูชา สำหรับคนที่เป็นชาวพุทธถือว่าเป็นสิ่งที่ดีในวันหนึ่ง ส่วนพ่อค้า แม่ค้าก็ควรที่จะเตรียมตัวค้าขายช่วงกลางคืนที่จะทำรายได้แต่ในยุคไวรัสโควิด-19 คนเราก็ยังมีความสนุกและชอบงานวัดหรือการทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับสิ่งประเพณีเก่าๆ ที่มีกันมานมนาน แต่ความสะอาดและสิ่งที่ดีหน้ากากสวมตลอดเขาเรียกปรับตัวตามกาลเวลาและเป็นวันหยุดยาวพรุ่งนี้ทางด่วนฟรีนะครับตั้งแต่เที่ยงคืนวันนี้ถึงเที่ยงคืนวันพรุ่งนี้

สีมงคล สีฟ้า สีขาว สีเหลือง
เลขมงคล 9 3 1
เลขเด่น 9


คนเกิดวันอาทิตย์
คิดจะทำอะไรจะประสบความสำเร็จได้สมหวังดังที่ตั้งใจ การงานจะมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนถึงจะมีการแข่งขันสักเพียงใดก็จะได้รับชัยชนะ มีการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงเป็นที่ปรึกษาใครๆ

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงโชคดีจากคำพูดและถ้ายิ่งไปวัดทำบุญในช่วงวันพระใหญ่จะดีมาก โดยเฉพาะได้เวียนเทียนหรือสร้างพระ จะมีเงินมีทองจากกุศลที่ทำ

ความรัก คิดสิ่งใดก็สมปรารถนาจากคนรัก ครอบครัวแห่งความมั่นคง มีดวงแต่งงานเป็นที่รักของคนในบ้านและลูกหลาน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อ

สุขภาพ มีความขี้เกียจบ้างเล็กน้อยอยากจะนอนอย่างเดียวหลังจากทำอะไรเสร็จสิ้นแล้ว มีอาการปวดหลัง กล้ามเนื้อแขน ขาบ้าง


คนเกิดวันจันทร์
อยู่กับการทำบุญและเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่คนในครอบครัวตลอดทั้งวัน มีทั้งการเจ็บป่วยของคนที่เราเคารพรัก การงานมีปัญหาที่ต้องตามแก้ไข บางครั้งต้องวิ่งรอกทั้งวันทั้งการงานและครอบครัว จะต้องซื้อทรัพย์สินบางอย่าง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะตั้งแต่เช้ายันค่ำ ต้องพึ่งสถาบันการเงินและกดบัตรเครดิต แต่จะรอดผ่านพ้นทุกอุปสรรคไปได้

ความรัก ต้องระวังอารมณ์และคำพูดไปทำบุญในวันพระใหญ่พาไปทั้งครอบครัวจะได้ดี คนโสดมีโอกาสพบรักในสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวันพระใหญ่เนี่ยแหละ แต่งตัวให้ขาวบริสุทธิ์ในวันพระเพราะคนที่มาจะเป็นคนดีและใจบุญ

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจและภูมิแพ้ คนอายุมากต้องเอาใจใส่เบาหวานความดันและโรคหัวใจ


คนเกิดวันอังคาร
ต้องอดทนกับกิเลสที่มีมากด้วยใช้ธรรมะเข้ามาเกี่ยวข้องแต่จะผ่านไปได้ดี ลดความฟุ้งซ่านที่มีอยู่ภายในจิตใจ มีโอกาสทำบุญใส่บาตรหรือไปวัดในยามค่ำคืน ด้านการงานระวังมีคนใส่ความให้ร้ายแต่จะมีคนช่วยเหลือ

การเงิน เก็บเงินไม่อยู่เลยมีเหตุต้องเสียเงินโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารของกินหรือสิ่งที่ตัวเองอยากได้ แต่มีคนช่วยเหลือออกค่าใช้จ่ายให้หมดทุกอย่างเรียกว่ามีคนอุปถัมภ์

ความรัก มีแต่ปัญหาและความมุทะลุอยู่ตลอดเดี๋ยวดี เดี๋ยวหาย เดี๋ยวรั้น เดี๋ยวดื้อ แทบจะเป็นเหตุการณ์ปกติหรือกิจวัตรประจำวัน คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้วตกเป็นเมียเก็บหรือคู่รักแบบลับๆ ของใคร

สุขภาพ ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับปอดระบบทางเดินหายใจรวมถึงกล้ามเนื้อ น้ำหนักขึ้นจากการตามใจปากทั้งๆ ที่พยายามบังคับ ไม่ให้ตัวเองกินมากไปกว่านี้


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีความสุขกับครอบครัวการเดินทางพร้อมเพรียงไปทำบุญกัน จะเป็นช่วงเช้าหรือกลางคืน แต่ก็มีดวงเกี่ยวข้องกับไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครมีโอกาสเดินทางไปเยี่ยม การงานมีโอกาสเริ่มต้นในสิ่งใหม่หรือการโยกย้ายและบางคนมีการตั้งครรภ์ได้

การเงิน ใช้จ่ายแหลกซื้อความสุขทุกอย่างหรือออกค่าใช้จ่ายทุกอย่างให้กับคนที่ตัวเราเองรัก คนในครอบครัวและต้องระวังมีปากมีเสียงเรื่องของเงินทอง

ความรัก มีความสุขช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกอย่างแต่บางครั้งก็มีทะเลาะกันบ้าง คนโสดมีดวงพบรักหรือมีการสนิทสนมกับใครที่อายุน้อยกว่าผิวสองสีมีโอกาสปลูกต้นรักในอนาคต

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะหรือมีโอกาสเดินทางไปหาหมอ การรักษาเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความกล้าหาญอยากจะลงทุนทำอะไรแบบใหม่ๆ แต่มีความรู้เต็มที่และศึกษามาดี จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจได้เดินทางไปวัดทำบุญรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดยาว มีความสนุกสนานพร้อมมีธรรมะเรียกว่าใช้ชีวิตเป็นและพร้อมช่วยสังคมการทำความสะอาดสถานที่ต่างๆ ที่เราตั้งใจ

การเงิน หาง่ายใช้คล่องมีเงินเข้าตลอดรวมถึงการซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ การปลดปล่อยให้ตัวเองเป็นอิสระจากทางด้านการเงิน หมดหนี้หมดสิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเซียมซี

ความรัก ได้คนรักที่เข้าใจตัวเองและการช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาตลอด จะได้ทำบุญร่วมกันในวันพระใหญ่ คนที่อยู่ไกลกันก็จะส่งจิตใจไปทำกุศลร่วมกันได้ คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยดีใจบุญหรือผู้ใหญ่แนะนำให้ได้รู้จักกัน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษยันอาหารการกิน คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นฟื้นตัวไวถึงแม้มีการผ่าตัด


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานแข่งกับเวลา เหมือนน้ำขึ้นต้องรีบตัก การเดินทางแบบเร่งรีบทั้งวัน แต่จะผ่านไปได้ มีคนเดินทางมาหานำเรื่องของการงานการติดต่อในอนาคตมาให้ แต่ต้องระวังคนอายุน้อยผิวขาวจะทำให้รู้สึกเหนื่อยใจหรือคอยขวาง พูดจาเสียดสี

การเงิน มีเงินเข้ามาทั้งวันแต่ก็มีการโอนให้กับลูกหลานบริวารทั้งวันเช่นเดียวกันหรือโอนเงินไปให้กับคนพิการตามมูลนิธิการทำบุญช่วยเหลือผู้คน

ความรัก คนรักต้องการแต่งเงินและผลประโยชน์ถึงจะคุยด้วย รู้สึกเหนื่อยใจแต่ก็ต้องหาให้คนรักทำยังไงได้เพราะรักใช่ไหม คนโสดจะพบรักกับคนเอาแต่ใจตัวเองแต่มีฐานะการเงินที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือแต่ต้องชมตลอดทั้งวัน เรียกว่าคนรักบ้ายอก็ว่าได้

สุขภาพ ต้องดูแลและเอาใจใส่โดยเฉพาะคนที่ชอบซุ่มซ่ามอยู่เสมอระวังฟกช้ำดำเขียว การปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขาหรือการมาหาหมอนวด


คนเกิดวันศุกร์
ขยันอดทนมุ่งมั่นเพียรพยายามบุกเบิกทุกอย่างให้ได้ดี การงานจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่หรือมีงานใหญ่เข้ามา ใครที่กำลังตัดสินใจอยากจะทำอะไรขอให้กล้าลุยไปเลย ได้ดีแน่นอนรวมถึงมีเหตุการณ์ ให้ต้องเดินทางไกลในวันหยุดยาว การทำบุญใส่บาตรและให้ทานคนผู้ยากไร้

การเงิน มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาหรือได้รับแบ่งผลกำไรจากงานในสิ่งที่ทำ การซื้อขายที่ดินอสังหาริมทรัพย์เกิดกำไร มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

ความรัก ช่วยเหลือปกป้องคนในครอบครัวให้มีความสุขการซื้อทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างให้ลูกหลานและญาติพี่น้องของคนรัก คนโสดจะพบรักกับเศรษฐีคนมีฐานะร่ำรวยแถวสถานที่อยู่หรือคนบ้านเดียวกัน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษมีบ้างปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขาหรือฟกช้ำดำเขียวแต่มีความอึดอดทนทายาเดี๋ยวก็หาย คนมีโรคประจำตัวหรือนอน
โรงพยาบาลพยายามจะไปวัดทำบุญให้ได้ เลยต้องหายให้ไว


คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันและอดทนมุ่งมั่นเพียรพยายามทุกอย่างแก้ไขการงานที่ผิดพลาดหรือคนที่ทิ้งงานค้างคาเอาไว้ให้ต้องไปคอยเคลียร์ มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครหรือได้เดินทางไปงานศพ การทำความสะอาดรถ ล้างรถ การโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือซ่อมแซมปรับปรุงมีของเสียของชำรุดภายในบ้าน

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมีรายรับเข้ามาแต่ก็ต้องแบ่งปันหรือใช้หนี้ใช้สินเพราะใกล้สิ้นเดือนแล้วแต่ก็ยังดวงดีมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถ

ความรัก ระวังมีปากมีเสียงหรือการคิดเล็กคิดน้อยทั้งเรื่องของการเงิน การทองและค่าใช้จ่ายแต่จะผ่านไปได้ดีเพราะยังไงก็เป็นห่วงเป็นใยกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือพบรักในขณะเดินทาง เป็นคนตัวสูงใหญ่ใจร้อนนิดแต่ก็เป็นคู่กัน

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ แขน ขาหรือเกี่ยวข้องกับกระดูกการปวดเมื่อย คนเจ็บป่วยต้องดูแลตัวเองแบบเคร่งครัดทานยาหาหมอให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนพิการจะดี


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664