สานฝันเหล่าฮีโร่กู้ภัย Goodies สมทบทุนสร้างสนามฝึกซ้อม

กรุงเทพมหานคร, มิถุนายน 2560: บริษัท ออล เฮลธี โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมสุนัขภายใต้แบรนด์Goodies ร่วมสนับสนุนกิจกรรมพาน้องมะหมาแสนรักออกไปปลดปล่อยพลัง กับงานวิ่งเคนิครอส (Canicross) หรือกีฬาวิ่ง Cross Countryกับสุนัข ครั้งแรกของประเทศไทย!  กิจกรรมที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคนกับสุนัข โดยสุนัขจะผูกสายจูงติดกับตัวเจ้าของและวิ่งเข้าเส้นชัยไปด้วยกัน
   

   

สำหรับงานเคนิครอสที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยกลุ่มไทยอาสาสมัครสุนัขกู้ภัย ซึ่งทางผู้จัดงานเลือกสถานที่เป็นเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งจะเน้นถึงการสร้างความสัมพันธ์ด้วยการทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของเมืองโบราณ 

ทั้งนี้บริษัท ออล เฮลธี โปรดักส์ จำกัด ภายใต้ชื่อแบรนด์ Goodies แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนรักสุนัข ร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันน้องหมาฮีโร่เหล่าสุนัขกู้ภัย เดินหน้าสนับสนุนการทำดีกับกิจกรรมงานวิ่ง ชักชวนผู้รักสุนัขและเจ้าตูบแสนรู้ของคุณ ร่วมกิจกรรมวิ่งชมสถานที่สำคัญในประเทศไทย เสมือนได้วิ่งท่องเที่ยวกับสุนัขไปตามจังหวัดต่างๆ ในระยะทางเพียง 3 กิโลเมตร พร้อมชมความงามของสถาปัตยกรรม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทย 

รวมถึงส่งเสริมให้คนตระหนักถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ และลดปัญหาการทอดทิ้งสัตว์  ทั้งนี้ รายได้ในการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด กลุ่มไทยอาสาสมัครสุนัขกู้ภัยจะนำมาสร้างสนามฝึกซ้อมสุนัขค้นหาเพื่อฝึกสุนัขให้เกิดทักษะที่ดี ซึ่งจะทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น พัฒนาศักยภาพของทีมสุนัขค้นหาต่อไปในอนาคต