ซิตี้รัน…มันส์ ฟัน เวอร์ Amazing Thailand Running Zone City Run x Michelin Guide Thailand

 

 #สนุกทุกเส้นทางในเมืองกรุง #มันส์ฟันเวอร์ #พี่มากิน #michelin #วิ่งไปกินไป #amazingthailand

วันนี้ (4 เมษายน 2564) เวลา 07.00 น. ณ เสาชิงช้า นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยนางทิพวรรณ นิธิเจษฎาวงศ์ ผู้อำนวยการมิชลิน ไกด์ ประเทศไทย นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และผู้บริหาร บริษัท ไตรลีก (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกิจกรรม ซิตี้รัน...มันส์ ฟัน เว่อร์ ประจำสัปดาห์ที่ 8 

ในรอบสัปดาห์สุดท้ายนี้ทาง AMAZING THAILAND CITY RUN ร่วมกับ THE MICHELIN GUIDE จัดกิจกรรมสุดพิเศษ วิ่งสนุก...วิ่งอร่อย วิ่งสะสมแต้มพร้อมทั้งแวะชิมอาหารร้านดังแนะนำจาก MICHELIN GUIDE โดยเส้นทางการแข่งขันครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน

ทั้งโซนราชประสงค์ โซนปทุมวัน โซนถนนสีลม-สาทร โซนถนนเจริญกรุง-เยาวราช และโซนพระนคร ในเวลา 3 ชั่วโมง 50 เช้คพ้อยท์ 9,000 คะแนน เพื่อนำคะแนนที่ได้มาแลกของระลึกและจับสลากรางวัลสุดพิเศษจาก THE MICHELIN GUIDE by TAT

ซึ่งถือเป็นกิจกรรมกีฬาที่สามารถส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่และความประทับให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

#เรื่องวิ่งเรื่องกินเรื่องเที่ยวเรื่องเดียวกัน #AmazingthailandCityRun