ดวงประจำวันพุธที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 09:09 – 20:09 น.
ชีวิตกลับมาปวดหัวกังวลเรื่องของการงานอีกครั้งโดยเฉพาะคนที่เปิดร้านเปิดกิจการ ถูกกดดันหลายสิ่งหลายอย่างรอบข้างทั้งผู้คนการงานกำลังจะไปได้ดีแต่สุดท้ายต้องมาหยุดชะงักหรือไม่ก็ต้องปรับตัวตามขยันตั้งแต่เช้ามืดก่อนจะถูกกำหนดให้ปิดตามเวลา ทุกอย่างจะถ้อยทีถ้อยอาศัยกันไปอย่าเพิ่งคิดมาก

สีมงคล สีเขียว สีดำ สีขาว
เลขมงคล 1 8 9
เลขเด่น 1


คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องทำใจมีโอกาสของตกหล่นสูญหายหากไม่ระมัดระวังแต่ก็จะมีสิ่งใหม่มาแทนที่ หรือไม่ค่อยเสียดายเท่าไหร่แต่เป็นประสบการณ์ชีวิตให้รู้จักระมัดระวังมากขึ้น ด้านการงานจะมีอะไรที่ดีกว่ามาให้เลือก หรือมีโอกาสเดินทางได้ไปเที่ยวแบบกะทันหันในจังหวัดสำคัญๆ แต่ก็ต้องเอาใจใส่เรื่องไวรัสโควิด-19 ด้วยรอบคอบอยู่ตลอดเวลา

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดและมีโอกาสซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือขายก็ได้จะมีกำไรอยู่เสมอมีโอกาสซ่อมแซมปรับปรุงหรือเสียเงินใช้จ่ายสิ่งของจำเป็น

ความรัก คนรักนำความสุขความเจริญมาให้หรือจะมีโชคมีลาภกับคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีฐานะอายุน้อยกว่าหน้าตาดีร่าเริงสนุกสนาน

สุขภาพ ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้หรือท้องเสียท้องผูก


คนเกิดวันจันทร์
มีแต่คนมาขอความช่วยเหลืออยู่เสมอ ใจบุญใจอ่อนบางคนขอให้หางานให้ บางคนมาขอยืมเงินก็ช่วยเหลือตามพอมีพอช่วยได้ การงานระวังถูกคนหักหลังหรือแย่งการงานเอาไปแต่ก็ทำใจให้อภัยอยู่ตลอดผ่านไปได้เพราะมีจิตใจมีธรรมะ

การเงิน ใช้จ่ายอยู่ตลอดแต่ก็เอาตัวรอดได้อยู่เสมอ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคให้ขอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการเสี่ยงเซียมซี

ความรัก มีทะเลาะปากเสียงแง่งอนกันอยู่เสมอแต่สุดท้ายก็ให้อภัยกันอยู่ตลอดบางคนถึงขั้นท้าเลิกแต่ก็ไม่ได้เลิกจริงๆ แค่เป็นคำพูดเพราะปากไว คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากมีความเห็นอกเห็นใจจนเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ มีโอกาสรักษาตัวเกี่ยวข้องกับโรคประจำตัวสำหรับคนที่มีการตรวจสุขภาพประจำปี มีดวงไปงานศพหรือทำบุญกับโลงศพ


คนเกิดวันอังคาร
มีความเป็นผู้ใหญ่รอบคอบและเสียสละมีน้ำใจให้กับทุกคน การงานคิดจะทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จหรือใครเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวก็มีวิธีให้มีลูกค้าหรือมีงานเข้ามาอยู่ตลอดจะเกี่ยวข้องกับงานบวชหรือการทำบุญ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมีภาระเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็เป็นคนแก้ไขปัญหาทุกอย่างปลดหนี้ จะซื้ออาหารอร่อยให้กับคนในครอบครัวและตนเองมีความสุข

ความรัก มีน้ำใจช่วยเหลือเกื้อกูลติดต่อกันทาง LINE ทางโทรศัพท์ ถึงแม้อยู่ไกลแต่ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่เสมอ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าเด็กสนุกสนานร่าเริงใจบุญ

สุขภาพ กินดีอยู่ดีมีความสุขเจ้าเนื้อต้องหมั่นออกกำลังกายแล้วช่วงนี้ คนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นแถมได้เจออากาศดี สถานที่ดี มีคนมาเยี่ยมอยู่เสมอ


คนเกิดวันพุธกลางวัน
คิดสิ่งใดให้มุ่งมั่นและตั้งใจทำจะได้ดี มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษาหรือการค้นหาอะไรใหม่ๆ ทางด้านความรู้ ต้องเกี่ยวข้องกับงานบ้านงานเรือนหรือการทำความสะอาด แต่ก็นอนเก่งเอาความสุขเป็นที่ตั้งหลังจากทำทุกสิ่งทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

การเงิน ใช้เงินเก่งซื้อความสุขเห็นอะไรก็อยากได้รวมถึงการใจบุญมีน้ำใจบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้ทั้งทางออนไลน์และการพบเจอคนที่ลำบาก

ความรัก เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสารหรือระยะทางมักจะอยู่ไกลกันกับคนรักเพราะความจำเป็น คนโสดระวังไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของช่วยกันปกปิดหรือความรักแบบซ่อนเร้น

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษป้องกันตัวเองอยู่เสมอยิ่งมีข่าวดังเรื่องไวรัส
โควิด-19 ยิ่งเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดปลอดภัยไม่มีอันตรายใดๆ


คนเกิดวันพุธกลางคืน
การตัดสินใจแบบรอบคอบจะทำงานอะไรยิ่งยุคไวรัสโควิด-19 ยิ่งเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่เปิดร้าน มีความรอบคอบตั้งแต่ต้นจนกระทั่งสุดท้ายแต่ก็ผ่านไปได้ดีมีผลกระทบบ้างเล็กน้อย ช่วงนี้รู้จักคนเยอะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือการซ่อมแซม

การเงิน ใช้จ่ายเยอะในการลงทุน มีโอกาสติดต่อเกี่ยวข้องกับสถาบันการเงินหรือการซื้อขายแลกเปลี่ยนทั้งของเก่ามือสองและของใหม่มือหนึ่งสำหรับใครที่เดินทางมีโอกาสได้เงินได้ทองหรือมีรายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีผิวขาวเจ้าเนื้อมีฐานะจะเข้ามาในชีวิตหรือมีโอกาสแต่งงาน คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกจะประสบความสำเร็จรวมถึงได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร

สุขภาพ ผู้ใหญ่อายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะ มีโอกาสผ่าตัดรวมถึงต้องระวังอุบัติเหตุหากใช้ชีวิตประมาท โดยเฉพาะคนที่เมาแล้วขับมีโอกาสถูกจับแน่นอน


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความสุขรอบคอบมีโอกาสนั่งอยู่กับบ้านนอนอยู่กับบ้านอีกครั้งต้องคอยนั่งคิดเพราะมีผลกับเรื่องของการงานในยุคไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับอีเวนท์จะต้องเหนื่อยใจประสบกับปัญหาจุกจิกหรือการยกเลิกการงานแต่จะมีสิ่งอื่นมาแทนที่ไม่ต้องกลัวหนูคิดมากไป

การเงิน คำนวณเรื่องของการเงินอยู่เสมอรายรับรายจ่าย ด้วยความรอบคอบและพิถีพิถันยังเอาตัวรอดเรื่องของรายได้

ความรัก มีความว้าวุ่นหรือคิดเล็กคิดน้อยกับคนรักเพราะความเป็นห่วงแต่จะได้รับความรักความเข้าใจกับคนในครอบครัวเป็นภูมิต้านทานในยุคไวรัส โควิด-19 ที่ดีที่สุด คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยากแม้มีคนเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ช่องท้องจุกเสียดหรือความเครียดเล็กน้อยสำหรับบางคนนอนพักผ่อนก็จะดีขึ้น


คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรต้องใช้คำพูดถึงจะประสบความสำเร็จบางครั้งก็ต้องชมคนหรือออดอ้อนกันบ้างจึงจะได้ดีต่อให้ใครมีปัญหาใหญ่แต่ใช้การประนีประนอมก็จะแก้ไขปัญหาสิ่งนั้นได้ดีจนได้ โดยเฉพาะใครที่หวังปิดการขายก็ต้องรู้จักเอาใจลูกค้าให้ได้ดี

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็มีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะคนที่มีลูกบริวารต้องรับภาระเต็มๆ ในช่วงนี้

ความรัก มีความเห็นไม่ตรงกันบ้างในบางสิ่งบางอย่างและบางคนถึงกับมีปากเสียงหรือสิ้นสุดหย่าร้างกันได้ด้วย คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าแต่จะรักกันและช่วยเหลือกันในอนาคต

สุขภาพ ระวังการเจ็บคอรวมถึงการคิดมากโดยเฉพาะข่าวลือหรือข่าวเป็นจริงต่างๆ นำมาปวดหัวจนฟุ้งซ่านโดยเฉพาะในเรื่องของไวรัสโควิด-19


คนเกิดวันเสาร์
มีผู้ใหญ่ใจดีให้ความรักความเมตตาอยู่เสมอใครที่รอคาดหวังเรื่องของการงานหรือตำแหน่งบางสิ่งบางอย่างอยู่จะได้รับข่าวดีในไม่ช้ามีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี

การเงิน ใจใหญ่ใจกล้ามีความมุ่งมั่นมีความเพียรพยายามถึงใช้เงินเก่งแต่ก็มีความคิดและมีสติจะได้รับเงินก้อนใหญ่หรือมีเกณฑ์ลงทุนอะไรให้เกิดกำไรได้ในอนาคต

ความรัก จะได้คนรักคอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดหรือได้ครอบครัวที่ดี มีลูกหลานคอยช่วยเหลือในกิจการการงาน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาในชีวิตส่งเสริมให้มีแต่สิ่งที่ดี

สุขภาพ ต้องทานยาอยู่เสมอโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวหรือมีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครรวมถึงจะได้ไปงานศพ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664