“เบลล่า อนุร็อค” ส่งความห่วงใย ผ่านสถานีวิทยุทั่วประเทศ กับวิกฤตโควิด19

"เบลล่า อนุร็อค" (เบญ สุรญา บุญเกื้อ) นักร้องสาวมากความสามารถ ที่หลาย ๆ คนรู้จักเธอในชื่อ "เบลล่า" ศิลปินหญิงคนแรกของค่าย "อนุร็อคมิวสิค" ที่มาพร้อมพร้อมศักยภาพ สลัดคราบนักร้องก๊อปปี้โชว์ มุ่งสู่นักร้องอาชีพ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต "บ่ทันมีแฟน" ที่ปล่อยออกมาในช่วงวิกฤตโควิด19 ระลอก3 พอดิบพอดี ยันทุกคนต้องก้าวผ่านให้ได้ พร้อมส่งความห่วงใยให้ทุกคน ขอดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์กับรายการต่าง ๆ ทางสถานีวิทยุร่วมร้อยสถานีทั่วประเทศ

 โดยสาวเบลล่าเผยว่า "หนูขอเป็นกำลังใจ ขอเอาใจช่วย ทีมบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทุก ๆ ท่าน ที่ทำงานกันอย่างเต็มที่และหนักหน่วง, คนไทยทุก ๆ คน โดยเฉพาะคนที่ลำบากต้องประสบปัญหาเรื่องการเงินหรือขาดรายได้นะคะ รวมถึงขอแสดงความเสียใจไปยังทุกครอบครัวที่มีการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ทุกครอบครัวด้วยค่ะ ศึกโควิด19 ระลอกที่3 นี้หนักหนาสากรรจ์มากค่ะ กระทบกับทุก ๆ คนหนักมาก ๆ 

หนูอยากให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ สวมแมสก์ หมั่นล้างมือ ไม่จำเป็นก็งดออกไปในที่ชุมชนหรือที่สุ่มเสี่ยงนะคะ ในส่วนของหนูเองก็ต้องหยุดการทำงานการโปรโมตหรืองานแสดงทั้งหมดเช่นกันค่ะ อยากให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ หนูเองก็ขอส่งแรงใจ ความห่วงใย รวมถึงกำลังใจให้ทุกคนผ่านการโฟนอินสถานีวิทยุร่วมร้อยสถานีทั่วประเทศ และตอนนี้เราต้องช่วยเหลือตัวเอง การ์ดอย่าตก ไม่ประมาทเป็นดีที่สุดค่ะ สู้ ๆ นะคะ ขอให้ทุก ๆ ท่านผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยดีค่ะ ขอบคุณค่ะ" 

ติดตามความสามารถของผีเสื้อดนตรีที่ชื่อว่า "เบลล่า อนุร็อค" นักร้องมากความสามารถ ที่กลมกล่อม ทั้งสวย ตลก น่ารัก น่าเอ็นดู อยู่ในคนเดียวกัน ได้ที่ 
https://youtu.be/j1HWpGf-M-o 
Fb : A Nu Rock Music 
Yt : A Nu Rock Music 
Tt : @anurocknusic