ช่อง 7HD เปิดประสบการณ์ข่าวโฉมใหม่ กับสตูดิโอที่มีจอยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกันทั่วโลก 3 พ.ค.นี้

ช่อง 7HD ตอกย้ำความเป็นหนึ่งกับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับเดือนพฤษภาคม ด้วยการเนรมิตสตูดิโอข่าวที่ทันสมัยผสานกับจอที่ยาวที่สุดเพียงหนึ่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้ครบทุกมิติข่าว โดยทัพผู้ประกาศข่าวกว่า 30 คนและทีมข่าวมืออาชีพ ร่วมเสิร์ฟข่าวรอบด้านอย่างเป็นกลาง รวดเร็วฉับไว ครบเครื่องเต็มอิ่มทุกอรรถรสในทุกช่วงข่าว รับชมพร้อมกันทั่วโลก 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 07.30 น. ในรายการสนามข่าว 7 สี ทาง ช่อง 7HD กด 35


นายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ช่อง 7HD พร้อมพาผู้ชมเปิดประสบการณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร เติมเต็มให้ครบทุกมิติข่าว ด้วยสตูดิโออันทันสมัย สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คมชัดกว่า กว้างกว่า ด้วยการนำโลกแห่งความเป็นจริงของข่าวมารวมกับโลกเสมือนจริงของเทคโนโลยี ผ่านจอขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 50 ตารางเมตร ให้ความละเอียดและคมชัดสูงแบบ 4K ต่อเนื่องร้อยเป็นผืนเดียว ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถึง 22 เมตร ผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงความพิเศษในการออกอากาศรายการข่าวระหว่างสตูดิโอหลักผสาน VDO Wall รวมกับ Virtual Studio ทำให้การติดตามชมข่าวได้อารมณ์เสมือนจริงสวยงามหลากหลายมิติ
นอกจากนี้ช่อง 7HD พร้อมจัดเต็มเนื้อหารายการข่าวให้รอบด้านทั้งการเมือง, เศรษฐกิจ, สังคม, ต่างประเทศ, อาชญากรรม, คุณภาพชีวิต, สิ่งแวดล้อม, กีฬา, บันเทิง ให้เข้มข้นครบเครื่องในทุกช่วงเวลา ทุกรายการข่าว พร้อมทัพประกาศข่าวและคนข่าวมืออาชีพ นำโดย อนุวัต เฟื่องทองแดง, เปรมสุดา สันติวัฒนา, กฤษดา นวลมี,ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ, ศจี วงศ์อำไพ, ชัยอนันต์ ปันชู, สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา, เหมือนฝัน ประสานพานิช, ภิญญาพัชญ์ ด่านอุตรา ฯลฯ รับชมพร้อมกันทั่วโลก 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 07.30 น. ในรายการสนามข่าว 7 สี 


ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter Ch7HD และ Ch7HD News หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com