ดวงประจำวันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 06:09 – 21:09 น.
ทำบุญใส่บาตรรวมถึงทำจิตใจให้สดใสกัน ทำความดี มีกำลังใจที่ดี ดูแลความสะอาดให้มากขึ้น หยุดทุกๆอย่างที่ต้องไปยังสถานที่สุ่มเสี่ยงเพื่อดูแลตนเองและครอบครัว เอาไว้ว่ากันใหม่เมื่อทุกๆอย่างดีขึ้น งานเงินคงจะดีขึ้นทุกๆอย่างตามกาลเวลา อดทนเข้าไว้ไม่ต้องเครียด

สีมงคล สีส้ม สีเขียว สีทอง
เลขมงคล 5 2 4
เลขเด่น 4


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ทะเยอทะยานและมีความมุ่งมั่นอยากจะทำอะไรให้ได้ดังใจ มีดวงเดินทางอยู่ตลอดในช่วงนี้ไม่ใช่เรื่องของตัวเองก็เป็นเรื่องของคนใกล้ตัว รวมถึงการเดินทางไกลที่ต้องแข่งกับเวลา เน้นความสะอาดบางคนทำงานที่บ้าน ไม่อยากจะไปนอนพักค้างคืนที่ไหนโดยไม่จำเป็นจริงๆ กินเก่งเดินทางไปไหนก็แวะตลอดทางซื้อเก็บกักตุนเอาไว้ล่วงหน้า รวมถึงแบ่งปันคนที่เรารัก

การเงิน มีโชคลาภกับคนผิวขาวเหลืองผอมบางในช่วงนี้จะนำมาซึ่งความสำเร็จรวมถึงร่วมลงทุนทำกำไรด้วยกันได้ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเลขทะเบียนรถหรือใครเดินทางไปไหนซื้อล็อตเตอรี่ไว้บ้าง เผื่อนำโชคดีมาให้เปลี่ยนแปลงไปตลอดชีวิต

ความรัก คนโสดโลเลในช่วงนี้รักพี่เสียดายน้องรวมถึงอยากได้ทั้งหมดสองจิตสองใจ คนมีครอบครัวแล้วระวังมือที่สามไม่ของตนเองก็ควรรักควรจูงมือกันไปทำบุญ ต่อผลละบุญในเรื่องของความรักในช่วงนี้

สุขภาพ ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นกินเก่งทานเก่งไม่ค่อยได้ออกกำลังกายถึงเวลาที่จะต้องหันมาดูแลตัวเองแล้วเพราะสถานที่ออกกำลังกายเปิดให้ใช้ตามสวนสาธารณะแล้วแต่อาจจะต้องปิดก่อนเวลาบริหารเวลาให้ดีๆ


คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางกลับไปในสถานที่เคยไปมาแล้วและได้กลับไปอีกครั้ง หรือใครบางคนกำลังได้กลับไปทำงานหลังจากเดินทางไปเยี่ยมญาติพ่อ แม่ และพี่น้องหรือคนที่ตัวเราเองรัก รวมถึงใครบางคนมีคนเดินทางมาหาก็ได้ มีความสุขในยุคสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ป้องกันการดูแลรักษาตัวเองแบบเคร่งครัดแต่ก็มีความสุขบรรยากาศเก่าเก่ากลับมาอีกครั้ง

การเงิน รู้จักคุณค่าของการเงินมากในช่วงนี้แต่ก็แบ่งปันมาให้กับความสุข พยามจะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเงินเงินทองทองแบบประหยัดมัธยัสถ์หรือรู้จักใช้เป็นที่สุด

ความรัก คนโสดจะพบรักต่างวัยมาจากแดนไกลหรือรอการพบกันอยู่ในขณะนี้ คนมีครอบครัวแล้วรักกันมากขึ้นแบ่งเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้นรวมถึงใครขัดแย้งกันอยู่จะได้คืนดีให้อภัยกันและรักกันเหมือนเดิม

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลตัวเองพยายามออกกำลังกายหรือทำอะไรแบบมีระเบียบไม่ประมาทโดยเฉพาะการไปในสถานที่จำเป็นที่มีคนมาก ก็จะเอาใจใส่แบบเคร่งครัด รวมถึงใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงเหมือนเดิม


คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้ทำอะไรจะคิดก่อนล่วงหน้ารวมถึงวางแผนแบบละเอียดไม่ประมาทเลยโดยเฉพาะในเรื่องของการงานและอาชีพ คนรองงานอยู่จะได้งานแน่นอนในอนาคตอันใกล้นี้ขอให้มั่นใจและชนะความกลัวที่มีซ่อนอยู่ในใจบ้างตัดทิ้งออกไปเปลี่ยนเป็นพลังที่มีความมุ่งมั่นจะได้ดี

การเงิน ช่วงนี้ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเยอะแทบทุกวัน คำนวณการเงินอยู่เสมอ แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เรียกว่าควบคุมสถานการณ์ได้แต่ก็ขี้บ่นหน่อยโดยเฉพาะคนใกล้ตัวจะต้องได้รับรู้อยู่ตลอดเวลาใช้จ่ายออกไป

ความรัก ช่วงนี้มีผลกระทบทางด้านอารมณ์อยู่เสมอ ชอบคิดเล็กคิดน้อยต่อกันรวมถึงขุดคุ้ยปัญหาเก่าๆ นำมาจี้จุดต่อกันอยู่เสมอใครควรหลีกเลี่ยงรวมถึงพากันไปทำบุญจะดีขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอยู่แดนไกล หรืออยู่กันคนละที่แต่ใช้โลกโซเชียลหรือโทรศัพท์ติดต่อกัน

สุขภาพ ช่วงนี้ระวังความดันวิงเวียนศรีษะสำหรับคนอายุมาก รวมถึงภูมิแพ้และผื่นคันหากใครมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาอยู่สม่ำเสมอ รวมใครบางคนต้องพาคนป่วยคนเจ็บภายในครอบครัวไปรักษาที่โรงพยาบาล


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ช่วงนี้มีโครงการมากมายอยากจะทำอะไรแต่ก็คำนวนอยู่ตลอดเวลาอยู่เสมอว่าทำได้ไหมเป็นจริงไหมหรือได้แค่ความฝัน เรียกว่ามีความคิดเป็นของตัวเองที่สุดแต่ก็จะได้ดี เพราะความคิดพิถีพิถันทุกเรื่องในช่วงนี้ ลองผิดลองถูกแต่ก็คุ้ม สำหรับใครที่กำลังรองานอยู่ อาจจะต้องมีตัวช่วยคอยผลักดันคอยเกื้อกูลหรือเรียกว่าเส้นสายนั่นเอง

การเงิน เก็บเล็กผสมน้อยค่อยค่อยสะสมไปแต่ก็รู้จักค่าของการเงินเป็นที่สุดในช่วงนี้ความจำเป็นจึงต้องจ่ายแต่ส่วนใหญ่ก็จำเป็นทั้งนั้น บางครั้งบอกตรงๆ แอบหวังพึ่งโชคลาภการเสี่ยงดวงเหมือนกัน แต่ก็ยังโชคดีมีโชคลาภจากคนอายุน้อยนำมารวมถึงโชคลาภจากสัตว์สองเท้าหรือใครที่เขาเรียกว่าคนที่ตั้งครรภ์มักให้โชค ใครกำลังตั้งครรภ์ลูกหลานเด็กในท้องให้คุณ

ความรัก คนโสดยังเจ้าชู้ไม่เลิกในช่วงนี้โปรยเสน่ห์ไปทั่วมีคนคบมากกว่าหนึ่งคนปากก็บอกดูๆกันอยู่แต่รู้สึกว่าดูกันทีหลายคนเหมือนกันนะ คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานรวมถึงมีโอกาสตั้งครรภ์และมีโชคมีลาภจากคนรักได้ในช่วงนี้ให้หมั่นพูดจาดีเอาใจให้เก่งๆ

สุขภาพ เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลยในช่วงนี้เน้นรักสวยรักงามรักการดูแลตัวเองเป็นที่สุดเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงการพึ่งมือหมอในบางเรื่องแต่ไม่ใช่เรื่องร้ายอะไรเป็นเน้นความงามความหล่อที่สุด


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ความขยันมีมากในช่วงนี้จะทำอะไรมีความรับผิดชอบและอดทนที่สุดร่วมงานกับทุกคนได้พร้อมที่จะกลับไปทำอะไรและแก้ไขในสิ่งที่เราผิดพลาดเพื่อทำให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมให้จงได้ ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างรวมถึงการมองหาอะไรที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด บางคนลูกค้าเก่ากลับมาหมดทุกอย่างหลังจากห่างกันไปสักระยะหนึ่ง แต่ด้วยความมีฝีมือหรือลูกค้ารออยู่เสมอรอวันเปิดร้าน ทั้งที่ก็ไม่ได้หายจากไปไหนหรอกเพียงแต่อยากได้การนั่งกินที่ร้านบรรยากาศเดิมๆกลับมาอีกครั้ง ทำอะไรในช่วงนี้ได้ดีมีความสุขเพราะเป็นคนขยันจะมีงานเพิ่มรายได้เพิ่มลูกน้องเก่าๆกลับมา

การเงิน ใช้จ่ายเยอะเลือกที่จะเอาความสุขของคนในครอบครัวมาก่อนหรือคนใกล้ตัวมาเป็นอันดับแรก แต่มีฝีมือการเงินจึงไม่ขาดแถมพูดจาเป็นได้เงินได้ทอง ปากเป็นเอกในช่วงนี้ที่สุดเลย มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีตลอดทั้งวัน

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดีทุกคนเชื่อฟังและดูแลตัวเองเอาใจใส่ตัวเองไม่ทำให้เป็นที่เดือดร้อน หากใครทุกข์ใจลูกหลานบริวารในอดีตช่วงนี้จะทำตัวดีขึ้น ใครขัดแย้งกับคนรักจะได้คืนดีกันหรือการรอการกลับมามีความสุขอีกครั้ง คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่านี้ช่วงนี้ในที่ทำงานหรือเป็นลูกค้าติดต่อกันจนสนิทสนม

สุขภาพ บอกกับตัวเองว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเอาใจใส่ตัวเองในช่วงนี้เพราะรู้สึกว่าเจ้าเนื้อมากๆจากการกินการทานที่ไม่ระมัดระวังแต่ก็จะผ่านทุกอย่างไปได้ดีความสวยความหล่อกลับมาอีกครั้ง


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้บอกกับตัวเองว่าต้องทำได้ต้องไปให้ได้มีความขยันความอดทนที่สุดของที่สุดมุมานะมากและเพียรพยายามทำงานอะไรอยู่ก็ไปรอดและได้ดีมีลูกค้าเข้ามามากรวมถึงลูกค้ารายใหญ่ หากใครกำลังตัดสินใจจะทำอะไรสักอย่างจงทำไปเลยได้ดีแน่นอน

การเงิน จะหยิบเงินใหญ่นี่ช่วงนี้รวมถึงการคำนวนเรื่องรายรับรายจ่ายอยู่ตลอดเวลาแต่กล้าที่จะตัดสินใจในการใช้เงินเป็นโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารของกินและความสุขของคนในบ้านคนที่ตัวเราเองรัก หรือรวมถึงแม้กระทั่งตัวเอง

ความรัก ช่วงนี้มีเสน่ห์มากกับคนในหมู่มากคนโสดจึงมักจะ หรือมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคนบางคนจับปลาสองมือ รักทั้งคู่ได้อีก คนมีครอบครัวแล้วบอกกับตัวเองว่า ต้องมีความสุขครอบครัวต้องรอดครอบครัวต้องอยู่ได้ทุกคนจะต้องทำให้มีความมั่นคงต่อตนเอง รวมถึงดูแลตัวเองกันให้ได้เกาะกลุ่มกันไว้

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นที่สุดใครกำลังเจ้าเนื้อก็จะลดน้ำหนักหรือเสริมความดูดีกับตนเอง


คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้มีความขยันและอดทนรวมถึงสติปัญญาในการทำงานแบบรอบคอบที่สุดที่มีมาในชีวิตก็ว่าได้ มีงานทั้งเก่าและใหม่เข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในช่วงนี้ เลือกที่จะทำบุญตั้งแต่เช้ายันมืดค่ำ รวมถึงช่วยเหลือผู้อื่นในยามยากจิตใจดีงามมีน้ำใจ

การเงิน ช่วงนี้มีรายรับที่ดี หรือแม้กระทั่งใครที่กำลังรอการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับข่าวดี แต่ก็เป็นคนใช้เงินเก่งได้เข้าซ้ายออกขวาอยู่ตลอดเหมือนกัน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะขอเอาตัวรอดเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับคนชอบการเสี่ยงโชคมีโอกาสได้รับดวงดีทั้งวัน

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญนิสัยดีเข้ามาในชีวิตช่วงนี้โดยเกิดจากการแนะนำจากพ่อสื่อหรือแม่ชัก แนะนำให้รู้จักและเกิดเป็นความรักในช่วงเวลาต่อมาได้ คนมีครอบครัวแล้วรักกันมากขึ้นมีโอกาสไปทำบุญในช่วงนี้ทั้งครอบครัวและป้องกันความสะอาดอยู่เสมอ

สุขภาพ เป็นอะไรก็รักษาหาย รวมถึงดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หรือได้รับความรักและเป็นกันเองกับเพื่อนสนิทมิตรสหายช่วยให้หายไวยิ่งขึ้น. บางคนส่งข้อความมาเป็นกำลังใจทางโลกโซเชียลอวยพร


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้อาจจะเป็นเพราะความขยันหรือความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ทำให้ในการทำงานมีแต่ความเพียรพยายามและความอุตสาหะมากขึ้นให้เกิดประโยชน์กับตนเองและคนอื่นได้อยู่เสมอ ขวนขวายให้ตนเองมีความรู้ในสิ่งใหม่ๆ และเพียรพยายามที่จะก้าวล้ำนำหน้าผู้อื่นอยู่เสมอ

การเงิน เรียกว่า กล้าที่จะลงทุนอะไรใหม่ๆ รวมถึงการมองการเงินอย่างละเอียดและรอบคอบเป็นที่สุด มีดวงกู้ยืมการเงินนำมาทำกำไรหรือการลงทุนอะไรที่ใหญ่ขึ้น เพราะช่วงนี้ใจใหญ่และใจกล้าในการตัดสินใจเป็นพิเศษ หากใครมีอุปสรรคการเงินอยู่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเป็นสตรีผิวขาวอายุมาก เสี่ยงโชคได้มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถ

ความรัก มีปากเสียงรวมถึงการขัดแย้งบ้างเล็กน้อยเพราะความเห็นไม่ตรงกันโดยเฉพาะในเรื่องของคนในครอบครัวที่แต่ละคนรัก และแตะต้องไม่ได้เช่นเดียวกันแต่ก็จะผ่านไปได้เพียงแต่ต้องมีคนกลางคอยประสาน คนโสดช่วงนี้จะมองแต่คนร่ำรวยหรือคนที่เป็นเศรษฐีเท่านั้นอาจจะเป็นเพราะความกลัวการลำบาก

สุขภาพ ระวังการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงบ่า ไหล่ ห้ามยกของหนัก


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664