ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 15:09 – 23:09 น.
สำหรับคนที่อยากจะมองหาอะไรที่ทำแล้วได้ดี ต้องใช้ความคิดสังเกตทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้างในยุคปัจจุบันความต้องการของคนเรานั้นคืออะไร ความสะอาด ยารักษาโรครวมถึงอาหารของกินยังเป็นปัจจัยหลักไม่ว่าจะสังคมไหนก็ต้องการ เพียงแต่เราจะเข้าใจบุคคลที่ต้องการอย่างไรตรงนี้แหละเป็นสิ่งสำคัญ การทำบุญใส่บาตรรวบรวมจิตใจให้มีความสงบ เพื่อเป็นสติในการตั้งรับยังเป็นสิ่งที่สำคัญนั่นคือสมาธิ

สีมงคล สีขาว สีน้ำตาล สีทอง
เลขมงคล 3 4 5
เลขเด่น 4

เลขนำโชค
345 354 543 534 435 453
33 55 44
34 43 53 35 54 45

เลขแปลง
85 58 32 23 12 21 73 37 13 31


คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องอดทนทุกอย่างปัญหายังมีเข้ามาอยู่เสมอแต่ก็แก้ไขได้อยู่ตลอด ด้านการงานต้องซ่อมแซมปรับปรุง บางครั้งถูกเลื่อนออกไปหรือถูกคืนงาน เปรียบเสมือนการเรียนรู้และปลอบใจตัวเองเพื่อเดินหน้าต่อไป มีเกณฑ์ออกจากงาน เพื่อไปหาในสิ่งที่ดีกว่า

การเงิน รู้จักค่าของการเงินยิ่งใกล้สิ้นเดือนทุกสิ่งทุกอย่างรออยู่ในเรื่องของรายจ่าย ประหยัดมัธยัสถ์ทำอะไรคิดก่อน แต่ก็ผ่านไปได้เหมือนยกภูเขาออกจากอก ควรทำบุญกับขอทานหรือผู้ยากไร้จะทำให้มีการเงินที่ดีขึ้นเพราะกุศลหนุนนำ

ความรัก ต้องร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรคที่มีเข้ามาอึดอัดกังวลใจบ้างแต่ก็เพราะรักจึงผ่านไปด้วยดีพร้อมกับครอบครัว คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตแบบไม่ทันตั้งตัว

สุขภาพ การพักฟื้นหลังจากฉีดวัคซีนมาแล้วแต่ก็จะดีขึ้นในอนาคต หรือใครที่เจ็บป่วยอยู่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษด้วยการพักผ่อนให้มากๆ ยังคงมีดวงไปเกี่ยวข้องกับงานศพหรือการรับรู้การเจ็บการป่วยของใครรวมถึงการไปเยี่ยมผู้ต้องหา


คนเกิดวันจันทร์
พยายามขยันและกระตือรือร้นทุกสิ่งทุกอย่างเรียกว่าไม่อยู่เฉย การปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ในการทำงานอยู่ตลอดเวลาโดยเฉพาะในเรื่องของออนไลน์จึงจะได้ดี

การเงิน ได้มาก็จ่ายตลอดเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาแต่จะมีโชคลาภกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค มีกัลยาณมิตรคอยส่งดวงอยู่ให้ประสบความสำเร็จด้านคำพูดการเจรจา

ความรัก อารมณ์ผันผวนและแปรปรวนอยู่ตลอด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายไม่ค่อยแน่นอนโดยเฉพาะคนโสดยิ่งว้าวุ่นเดี๋ยวรักเดี๋ยวไม่ชอบอารมณ์ไม่ค่อยที่จะแน่นอนเลย แต่ก็ไม่ถึงกับร้ายแรงเพียงแต่ไม่เข้าใจตัวเองหรือคนที่ชอบเรียกร้องความสนใจมากๆ

สุขภาพ ถึงเวลาต้องหมั่นออกกำลังกายแล้วเพราะส่วนใหญ่จะเป็นโรคขี้เกียจพอถึงบ้านบางครั้งก็ไม่ค่อยอาบน้ำเอาการพักผ่อนมาก่อนเลยต้องสะอาดมากแล้วนะอย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้กับความขี้เกียจจนมากเกินไป


คนเกิดวันอังคาร
ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ความสำเร็จและชัยชนะ มีความอดทนและทรหดกับสิ่งที่ทำ เป้าหมายชัดเจนมากที่สุดในเรื่องของการงานแถมยังมองหาอะไรเพิ่มเพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเรา จะมีผู้ใหญ่บังคับในเรื่องของการทำงานมากขึ้นหรือขอความร่วมมือ

การเงิน ต้องใจใหญ่กล้าได้กล้าเสียมีสิ่งที่อยากจะซื้ออยากจะได้การตัดสินใจรวดเร็ว ทั้งกดบัตรเครดิตหรือการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ที่จะต้องเห็นเงินได้ในอนาคตอันใกล้ มีโชคลาภจากการพนันหรือการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะคนอายุน้อยให้คุณ

ความรัก เคี่ยวเข็ญคนรักให้ทำตามที่ตัวเราต้องการโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ทั้งสิ้น หรือบางครั้งอาจจะต้องใช้มารยาบ้างเพื่อให้ได้มา คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบแต่ต้องระวังอาจตกเป็นสำรอง

สุขภาพ แข็งแรง แข็งแกร่งมีความอดทนเรียกว่าห้ามเจ็บห้ามป่วย ใครที่ไปฉีดวัคซีนมาแล้วจะดีขึ้นไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การมองหาการงานใหม่ที่ดีกว่าเดิมจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือใครบางคนกำลังเรียนรู้สิ่งใหม่ประเภทออนไลน์โลกโซเชียลแต่จะได้ดีมีคนคอยสนับสนุน หรือการมาเรียนรู้เป็นนักพยากรณ์เป็นหมอดู มีความใจบุญใจกุศลเกี่ยวข้องกับวัดสถานที่ปฎิบัติธรรม

การเงิน มีจิตเมตตาได้มาจ่ายไปพร้อมช่วยเหลือทุกคน จะมีคนโอนเงินให้หรือการซื้อขายแบบออนไลน์มีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจมีปากมีเสียงกันอยู่ตลอดเวลารวมถึงความคิดมากกังวลใจบางสิ่งบางอย่าง ต้องระวังคำพูดและอารมณ์ คนโสดมีโอกาสพบรักทางออนไลน์โลกโซเชียลมีคนเป็นพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักกัน

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหรือคนน้ำหนักเยอะต้องหมั่นออกกำลังกาย


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ชอบคิดมากและกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ถึงเวลาที่จะต้องทำจิตใจให้นิ่งรวมถึงคลายความกังวลทิ้งลงไปบ้าง ช่วงมืดค่ำจะมีคนติดต่อเรื่องของการงานและเป็นสิ่งที่ดีต้องตัดสินใจในการเลือก

การเงิน ให้ใจเย็นๆ จะมีการเงินเข้ามาสิ่งที่รอคอยจะสมหวัง การติดต่อซื้อขายเป็นเงินใหญ่ รายได้ดีหรือสิ่งที่เก็บสะสมไว้จะสร้างรายได้ให้งดงาม มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเสียงรางวัลใหญ่ดวงดีมาก ควรซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้าง

ความรัก มีความอ่อนไหวชอบเรียกร้องความสนใจอยากให้คนรักเอาใจให้เก่ง คนโสดจะพบรักกับเศรษฐีหรือคนมีฐานะการเงินการทองที่ดีรวมถึงการมาอยู่ด้วยกันแล้วสร้างฐานะให้เกิดความร่ำรวย

สุขภาพ ชอบคิดเล็กคิดน้อยรวมถึงความกลัวกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง บางคนไม่กล้าฉีดวัคซีนหรือกำลังรอในสิ่งที่ดีกว่ามีสิทธิ์เลือก


คนเกิดวันพฤหัสบดี
รู้สึกว้าวุ่นและกังวลใจอยู่ตลอด ชอบคิดอะไรไปก่อน ต้องระวังคำพูดและอารมณ์จะมีความขัดแย้งกับใครได้ในที่ทำงาน หรือการถูกหักหลังจากคนที่ไว้ใจ การรอคอยงานใหม่ที่อาจจะต้องใช้เส้นสายหรือการติดต่อแอบแฝงเร้นลับเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน ใช้เงินเยอะทุกสิ่งทุกอย่างตอนนี้คาดหวังการมีโชคมีลาภส่วนใหญ่หรือบางคนเล่นการพนันเพื่อให้ได้มา การใช้หนี้สินหรือการกู้ยืมเพื่อให้ตัวเองผ่านไปได้ในเดือนนี้

ความรัก มีเรื่องโกหกปิดบังคนรักอยู่ตลอดหรือบางคนเจ้าชู้คนรักเก่ากลับมา คนโสดระวังไปเป็นบ้านที่สองของใครด้วยความเต็มใจหรือเพื่อผลประโยชน์

สุขภาพ ให้เอาใจใส่การเจ็บป่วยโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว การเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อพาคนเจ็บคนป่วยไปรักษา ทำบุญใส่บาตรหรือทำบุญกับโลงศพจึงจะดีมีโอกาสไปงานอวมงคล


คนเกิดวันศุกร์
ทำอะไรดึกดื่นอยู่ตลอดบางคนเลือกที่จะใช้ชีวิตตอนกลางคืนมากกว่ากลางวัน การงานช่วงนี้ผันผวนและแปรปรวนหรืออยู่ในช่วงการรอคอยงานใหม่ สิ่งที่คาดหวังอาจจะไม่ได้แต่กลับได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวัง

การเงิน คนในครอบครัวต้องการใช้เงินเร่งหาในแต่ละวัน แต่ช่วงมืดค่ำไปแล้วจะได้ดีมีคนโอนเงินให้หรือการติดต่อการค้าประสบความสำเร็จ มีโชคลาภการเสี่ยงโชคได้

ความรัก แงงอนกันบ้างความเห็นไม่ค่อยตรงกันชอบขุดคุ้ยเรื่องเก่าเอามาเป็นปัญหา การหันหลังให้กันหรือบางคนเลือกที่จะหย่าร้าง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า มีอุปสรรคเพราะส่วนใหญ่มักจะมีเจ้าของแล้วหรือผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นด้วยสำหรับบางคน

สุขภาพ รู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก มีความกังวลกับการฉีดวัคซีนความตึงเครียดหรือความกลัวที่ซ่อนอยู่ในใจ ให้ปล่อยวางลงไปบ้างรวมถึงการใช้นั่งสมาธิ เข้ามาช่วยในการผ่อนคลาย


คนเกิดวันเสาร์
ยังคงต้องเผชิญกับอุปสรรคอยู่ตลอด แต่ขอให้อดทนจะเป็นแบบนี้ไปอีกสักระยะแล้วก็จะผ่านพ้นอุปสรรคนั้น การงานมีเปลี่ยนแปลงหรือหยุดชะงักรวมถึงการถูกเลื่อนการถูกบอกยกเลิก การงานที่จองเอาไว้ แต่ไม่ต้องกลัวจะมีงานใหม่เข้ามาที่ดีกว่าเดิม

การเงิน ตกเย็นหรือมืดค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้ตลอดทั้งคืนทั้งวันของวันรุ่งขึ้น คำนวณเรื่องของการเงินอยู่ตลอดเพราะ
รายจ่ายมารออยู่แล้วแต่จะมีโชคลาภจากคนอายุน้อยผิวขาวนำมา

ความรัก ช่วงนี้คนรักมักคิดเล็กคิดน้อยหรือมีความกังวลใจและเป็นห่วงอยู่ตลอดแต่ไม่ต้องคิดมากทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี คนโสดจะมีคนรักเข้ามาเป็นพ่อหม้าย แม่หม้ายลูกติดแต่จะช่วยสร้างฐานะในวันข้างหน้าได้ดีขึ้น

สุขภาพ ยังคงต้องเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพโดยเฉพาะปวดหัวเป็นไมเกรน คนที่มีโรคประจำตัวควรต้องรอบคอบเป็นพิเศษมีความสะอาดอยู่เสมอหรือบางคนอยู่ในช่วงการฉีดวัคซีน


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664