ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 06:09 – 23:09 น.
คงจะต้องมีความละเอียดกันมากขึ้นอีกหลายเท่า แต่มองดีดีก็เป็นสิ่งที่ท้าทายและแลกด้วยสิ่งสำคัญคือการดำรงค์ชีวิต เราทุกคนคงไม่มีใครอยากผิดพลาดกันทั้งนั้น จึงต้องเอาใจใส่ทุกอย่างให้ดีที่สุด

สีมงคล สีม่วง สีขาว สีดำ
เลขมงคล 1 8 0
เลขเด่น 8

เลขนำโชค
180 108 081 018 810 801
11 88 00
18 81 01 10 08 80

เลขแปลง
91 19 79 97 89 98 78 87 48 84


คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้ดีเพราะความใจใหญ่ของตัวเองกล้าได้กล้าเสียหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองหรือการงานที่ทำอยู่จะมีชื่อเสียงใครที่รอ สถานที่บางสิ่งบางอย่างอยู่จะสมหวังโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ถึงจะมีการแข่งขันที่สูงแต่เราก็จะเป็นผู้ชนะหรือมีส่วนร่วมในสิ่งที่ทำใครมีปัญหาหรือความขัดแย้งจะถูกคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีโดยเฉพาะคดีความต่างๆ จะมีคนมาไกล่เกลี่ย

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดรวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชครถคันใหม่จะให้โชคเลขทะเบียนรถ การเจรจากับใครต้องมีของติดไม้ติดมือโดยเฉพาะอาหารของกินจะทำให้ได้รับข่าวดี

ความรัก จะมีความสุขประสบความสำเร็จจากลูกหลานบริวารคนในครอบครัวรวมถึงคนรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตใจใหญ่ใจป้ำทุ่มทุกอย่างเพื่อครอบครัว

สุขภาพ รักความสวยความงามมีโอกาสเกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม หรือการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 แข็งแรงไม่มีปัญหา คนเจ็บป่วยนอนพักฟื้นสักพักจะดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
มีดวงการเดินทางชีพจรลงเท้าเกี่ยวกับญาติพี่น้องหรือคนที่รู้จัก มีความสุขการติดต่อเรื่องของการงานจะต้องใช้คำพูดและการเจรจาจึงจะสำเร็จทุกอย่าง คนที่รอการงานอยู่ต้องอาศัยญาติพี่น้องหรือเปลี่ยนทิศทางมาเป็นธุรกิจส่วนตัวโดยเฉพาะออนไลน์เกี่ยวข้องกับอาหารของกินและยารักษาโรคจะดีมาก

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดจะสมหวังในสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ แต่การใช้จ่ายมักจะเกิดจากคนรักและคนในครอบครัวทั้งขอหยิบยืมหรือให้ด้วยความเสน่หา

ความรัก มีความสุขประสบความสำเร็จมีดวงเดินทางกับคนรักหรือการจะทำอะไรต้องอาศัยซึ่งกันและกันจะดวงดีมีโชค คนโสดจะไปไหนก็พบรักเรียกว่าเสน่ห์ติดตัว

สุขภาพ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะอาหารการกินเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาเท่านั้น คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีโอกาสบริจาคทำบุญทำทานกับผู้ยากไร้แบบออนไลน์


คนเกิดวันอังคาร
อุปสรรคจะมีมากสักเพียงไหนก็ขอจะฝ่าฟันให้ผ่านไปให้จงได้ การขยับขยายแบบมีความรอบคอบในเรื่องการงานต้องระวังคำพูดอาจจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ได้อยู่เสมอ การแข่งขันมีสูงแต่จะผ่านไปได้ดี คนที่อยากเดินทางไกลต่างประเทศจะประสบความสำเร็จ

การเงิน รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์แต่พอเห็นของสวยของงามก็ใช้จ่ายทันทีโดยไม่คิด เหมือนจะมีสติแต่แพ้ความอยากจะได้ยังโชคดีช่วงมืดค่ำมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก ยังมีอุปสรรครวมถึงการพลัดพรากอยู่ใกล้กัน ถึงจะไกลสักเพียงไหนคำพูดก็ยังมีปัญหากันได้ตลอดเวลาคนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาการปวดเมื่อยรวมถึงสันหลัง ต้องหันมาออกกำลังกายยืดหยุ่นให้ร่างกายปรับความสมดุลย์


คนเกิดวันพุธกลางวัน
จะมีโชคเกี่ยวข้องกับเรื่องของการงานทำสิ่งใดก็ได้ดี มีการงานใหญ่เข้ามาโดยไม่คาดฝันรวมถึงตำแหน่งหน้าที่ที่เพียรพยายามมาหลายปีแต่อยู่ดีๆ ก็เข้ามาหาโดยไม่ได้ตั้งใจ การเป็นนายหน้าค้าขายจะได้ดี มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโทรศัพท์เครื่องใหม่

การเงิน มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค ได้เซ็นสัญญาในสิ่งที่คาดหวังเอาไว้รวมถึงได้รับข่าวดีจากทางธนาคารโดยเฉพาะคนที่เดินเรื่องกู้เอาไว้

ความรัก คนรักผลักดันเคี่ยวเข็ญพยายามทำทุกอย่างให้ได้ดังใจเพื่อครอบครัว การเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากกว่ามีฐานะ

สุขภาพ การเอาใจใส่ตัวเองโดยเฉพาะในเรื่องของการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 การเดินหน้าเพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคและความกลัวที่มาอยู่ข้างหน้าแต่ก็จะผ่านไปได้ดี คนเจ็บป่วยจะเหมือนเกิดใหม่ผ่านพ้นโรคร้ายไปได้โดยไม่คาดคิด


คนเกิดวันพุธกลางคืน
จะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในช่วงนี้ตลอด การงานมีชื่อเสียงโด่งดังอยากติดต่ออะไรกับใครก็มักจะได้ดี มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำรวมถึงแหล่งธรรมชาติที่สวยงามใช้ชีวิตแบบอิสระหรือบางคนเตรียมตัวเข้านอนแต่หัวค่ำเพื่อไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 เตรียมร่างกายให้พร้อม

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดรวมถึงการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ได้ดี จะมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก คนโสดจะพบรักกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงอายุน้อยผิวขาว จะอยู่ด้วยกันแล้วมีความเจริญรุ่งเรืองถึงขั้นร่ำรวย คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานหรือใครที่อยากมีลูกจะสมหวัง

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคัน หรือการเตรียมพร้อมปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในยุคไวรัสโควิด-19 ด้วยความสะอาด


คนเกิดวันพฤหัสบดี
เหมือนออกแบบชีวิตได้จัดทำสิ่งใดคิดเอาไว้ก่อนล่วงหน้า ตามหาความฝันและมีสิ่งที่ดี การฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ผ่านไปด้วยดี ต่อไปนี้กระปรี้กระเปร่าในการทำงาน มีความฝันและความรู้สึกสิ่งใดพยายามทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด คนที่หางานอยู่จะได้งาน

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็ใช้เช่นเดียวกันทั้งโทรสั่งออนไลน์ หรือมีความโชคดีมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

ความรัก ช่างเหมือนนิยายในความฝันมีความจินตนาการและความรู้สึกอะไรที่ตรงกัน การช่วยเหลือสานความฝันให้เป็นจริง คนคารมร้ายมีเสน่ห์มีคนมาติดพันอยู่ตลอด สำหรับคนโสดยังไม่ทิ้งลายความเจ้าชู้ คบทีเดียวหลายคน

สุขภาพ อยากสวยอยากงามอยากดูดีมีโอกาสศัลยกรรมความงาม การลดน้ำหนักเพื่อให้ตัวเองดูดีออกกำลังกายสม่ำเสมอ


คนเกิดวันศุกร์
การรอคอยการงานบางสิ่งบางอย่างอยากให้ได้ดังใจแต่ก็จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานเข้ามา มีดวงเดินทางในสถานที่ท่องเที่ยวความสวยความงามและแหล่งธรรมชาติโดยไม่คาดคิด รีบไปรีบกลับเติมพลังให้กับตัวเองและครอบครัว

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็มีสาเหตุให้ต้องใช้อยู่ตลอดเช่นเดียวกันแต่จะมีโชคลาภขณะเดินทางเสี่ยงโชคได้

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีร่าเริงแต่ใช้ชีวิตแบบไม่ผูกมัด คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ต้องหมั่นเอาใจคนรักให้มากๆ เพราะเขารู้สึกเบื่อหน่ายเรา

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของการเจ็บป่วยหรือคนที่มีโรคประจำตัว ต้องทานยาหาหมอหรือมันตรวจสุขภาพอยู่เป็นประจำห้ามประมาท


คนเกิดวันเสาร์
ยิ่งทำยิ่งได้ดีมีความมั่นใจสูง สนุกกับการทำงานมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน โดยเฉพาะผู้ที่รับราชการหรือรัฐวิสาหกิจหรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัวมีการเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 สำหรับบางคน

การเงิน ใช้เงินเก่งแต่ยังมีเงินเข้าอยู่ตลอดโดยเฉพาะมีทั้งผู้ชายและผู้หญิงนำมา จะมีโชคลาภทั้งเบอร์โทรศัพท์และเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก มีความมั่นคงเป็นปึกแผ่นครอบครัวที่ได้บริวารเชื่อฟังลูกหลานเป็นคนดี คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีหน้าที่มั่นคง

สุขภาพ มีความแข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษโดยเฉพาะการออกกำลังกาย คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664