ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 06:09 – 21:09 น.
การงานยังคงมุ่งมั่นและมีความเพียรพยายามในช่วงนี้อยู่ตลอดถึงแม้การแข่งขันจะมีสูงแต่เราก็จะหยุดอยู่กับที่ไม่ได้ การเอาใจใส่ตัวเองกับปัญหาปัจจุบัน ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างในยุคไวรัส โควิด-19 ต้องเอาใจใส่มากที่สุดโดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาดสวมหน้ากากอนามัยเดินทางไปไหนก็ต้องมีการล้างมือบ่อยบ่อยป้องกันการสัมผัสที่ดีที่สุด

สีมงคล สีเทา สีขาว สีแดง
เลขมงคล 4 5 6
เลขเด่น 6

เลขนำโชค
456 465 654 645 546 564
44 55 66
54 45 56 65 46 64

เลขแปลง
74 47 94 49 81 18 96 69


คนเกิดวันอาทิตย์
มีดวงเดินทางกะทันหันอยู่ตลอดในช่วงนี้ แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกเรื่องที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานส่วนตัวรวมถึงการทำงานเพื่อส่วนรวมดวงเฮงมาก ใครที่อยากทำเกี่ยวข้องกับต่างประเทศรออีกสักระยะจะสมหวัง แต่ต้องตรวจเช็คสุขภาพให้เรียบร้อยด้วย

การเงิน ติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินได้ทองอยู่ตลอดขอให้ใช้คำพูดที่ดี มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขทะเบียนรถนำโชคให้ดวงดี

ความรัก คนโสดจะพบรักขณะเดินทางมีความสนิทสนมกันในช่วงเวลาระยะสั้น เพราะรู้สึกรักและห่วงใยกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน จนได้มาเจอกัน

สุขภาพ เอาใจใส่ตัวเองมากและดูแลสุขภาพอยู่ตลอดในช่วงนี้คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นให้ออกกำลังกาย


คนเกิดวันจันทร์
เอาใจใส่เรื่องการงานสักนิดในช่วงนี้ เพราะมักจะเจอปัญหาหรือติดขัดอยู่ตลอดแต่ห้ามใจร้อนใช้สติและแก้ไขไปทุกอย่างจะดีขึ้น มีดวงโยกย้ายที่อยู่รวมถึงการซ่อมแซมที่พักอาศัย

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมากในช่วงนี้แต่ก็โชคดียังมีรายรับเข้ามาตลอด มีดวงดีมีโชคมีลาภจากหมายเลขโทรศัพท์ให้คุณทั้งวัน

ความรัก ระวังมีปากมีเสียงกับคนรักในช่วงนี้เพราะรู้สึกอึดอัดหลายๆอย่าง ห้ามใช้อารมณ์โทสะ คนโสดมีโอกาสพบรักรวมถึงมีคนประสานงานให้รู้จักกับผู้ใหญ่มีฐานะเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ เดินทางไปไหนช่วงนี้ต้องมียาพกติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง หน้ามืดเป็นลมได้ง่ายรวมถึงการพักผ่อนน้อย


คนเกิดวันอังคาร
การงานต้องระวังถูกแย่งถูกช่วงชิงหรือมีปัญหาในที่ทำงานรู้สึกอึดอัดมีปากมีเสียงได้ บางคนถึงกับออกงานรวมถึงเปลี่ยนมองหางานใหม่ หากใครยังไม่เป็นต้องใจเย็นมากๆห้ามใจร้อนในช่วงนี้

การเงิน รายจ่ายเต็มไปหมดแทบทุกด้านรวมถึงคนในครอบครัวสร้างหนี้สินเอาไว้ให้ ต้องตามชดใช้ใครเล่นแชร์ต้องระวังการถูกโกงในช่วงนี้

ความรัก คนโสดมีคนรักอายุมากกว่าใจร้อน เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิดเข้ามาสนิทสนมด้วย ต้องระวังสักนิดจะหึงหวงกันมาก คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่เรื่องความรักให้มากหลีกเลี่ยงการมีปากมีเสียงกัน

สุขภาพ เจ็บป่วยง่ายในช่วงนี้อะไรนิดอะไรหน่อยก็ไม่สบายได้ต้องทานยาหาหมออยู่ตลอดต้องรอบคอบโดยเฉพาะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ทำอะไรในช่วงนี้ก็ได้ดีจงใช้คำพูดเป็นใบเบิกทางทุกเรื่องในช่วงนี้ การงานก็ประสบความสำเร็จร่าเริงสนุกสนานมีความสุขอยู่ตลอด บางคนได้เดินทางไปเที่ยวขณะทำงานไปด้วย รวมถึงได้กัลยาณมิตรที่ดีเป็นลูกค้า

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้ซื้อความสุขทุกอย่างอาหารของกินรวมถึงบางคนของเล่นที่ตัวเองชอบ

ความรัก มีความสุขตลอดช่วงนี้ดวงความรักส่งดวงช่วยเหลือกันได้ไปเที่ยวได้เดินทางมีความสุข คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยร่าเริงมาจากแดนไกลจะสนิทสนมกันผูกพันเป็นความรักที่ดี

สุขภาพ ร่าเริงมีความสุขอุดมสมบูรณ์ในช่วงนี้คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงแข็งแรงเหมือนเดิมทุกอย่าง


คนเกิดวันพุธกลางคืน
จะทำอะไรในช่วงนี้ขอให้รอบคอบทุกเรื่อง มักมีคนจ้องใส่ความให้ร้าย หรือทำอะไรที่ให้เราเสียหายได้ในช่วงนี้ การงานระวังถูกโกหกหลอกลวงหรือทำให้เราหลงเชื่อ และหักหลังเราห้ามหุ้นส่วนกับใครเลยรวมถึงการค้ำประกันใคร

การเงิน มีตัดปัญหาในช่วงนี้เสียเงินซื้ออะไรที่ไม่จำเป็น รวมถึงการทำอะไรผิดพลาดต้องชดใช้ค่าเสียหาย วิ่งหาเงินกู้อยู่ตลอด

ความรัก มีปากมีเสียงกันในช่วงนี้ทำอะไรเหมือนกับหักหน้ากันไม่ไว้ใจกันอยู่เสมอจ้องจะจับผิด ต้องจูงมือกันไปทำบุญบ้างแล้ว คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของรวมถึงการถูกหลอกให้รัก

สุขภาพ เจ็บทรวงอกระบบทางเดินหายใจมีปัญหาต้องเอาใจใส่รวมถึงบางคนกินมากเกินไปน้ำหนักขึ้นไขมันจุกอก ได้เวลาออกกำลังกายบ้างแล้วรวมถึงทำบุญใส่บาตร


คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะทำอะไรในช่วงนี้ต้องมีสติและความคิดรอบคอบอยู่เสมออย่าเชื่อใจใครง่ายมักจะเดือดร้อนได้ การทำงานอะไรรอบคอบเป็นที่สุดและต้องหมั่นตรวจทุกสิ่งทุกอย่างให้ละเอียดถี่ถ้วน ระวังคนจ้องทำร้ายหรือให้ร้ายอยากให้ไปทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยยจะดีที่สุด

การเงิน ห้ามเล่นแชร์รวมถึงให้ใครยืมเงินในช่วงนี้เป็นอันขาดมักจะไม่ได้คืน แถมยังจะมีเรื่องกับคนที่ขอยืมอีกต่างหากเพราะเจ้าเล่ห์

ความรัก ระวังสุขภาพของคนรักในช่วงนี้มักจะมีปัญหาได้ต้องดูแลและเอาใจใส่รวมถึงความตึงเครียดของคนรัก อยากให้พากันไปเที่ยวพักผ่อนนอนค้างคืนลืมเรื่องเครียดๆทิ้งไปให้หมด คนโสดยังรู้สึกเหนื่อยกับความรักยังไม่อยากมีใครเข้ามาในชีวิตช่วงนี้อยากหยุดพักผ่อนซักระยะ

สุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงการรักษาตัวโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลเป็นพิเศษ มีดวงไปงานศพรวมถึงการเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย แนะนำช่วงนี้ทำบุญกับโลงศพหรือบริจาคเงินข้าวของให้กับมูลนิธิต่างๆ


คนเกิดวันศุกร์
อยากหยุดนิ่งสักระยะสักพัก การงานในช่วงนี้มีอุปสรรคตลอดเดี๋ยวตรงนี้เสียเดี๋ยวตรงนี้ต้องแก้ไข รวมถึงลูกค้าขอหยุดพักสักระยะ ทุกๆอย่างหยุดชะงัก จะเก็บอะไรมาคิดช่วงนี้ก็ไม่ได้ รู้สึกอึดอัดและไม่ได้ตั้งใจ คงจะต้องหาเวลาไปเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจทะเลภูเขารวมถึงสถานที่สวยงามดูฝนตกท่ามกลางธรรมชาติคงจะมีอะไรดีขึ้นในอนาคต

การเงิน ยังไงก็มีแต่รายจ่ายในช่วงนี้รายรับยังไม่ได้ดังใจที่คิดเอาไว้ ก็ไม่เป็นไรจ่ายในเรื่องของซื้อความสุขไปก่อนเดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีกาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

ความรัก อยู่ในช่วงประคองคนรักและตัวเราให้ผ่านพ้นอุปสรรคร่วมกันจึงมีตัวเราและคนรักเห็นอกเห็นใจกัน จงทนอีกสักระยะ จะมีความสุขแน่นอนในอนาคต คนโสดจะพบรักขณะเดินทางไปเที่ยวมีคนเข้ามาสนิทสนมได้

สุขภาพ รู้สึกวิงเวียนศรีษะรวมถึงเป็นไข้ไม่สบายต้องทานยาหาหมอ นอนพักผ่อนสักระยะ อาการจะดีขึ้นในอนาคต


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้ใช้ชีวิตแบบสบายสบายไม่รีบไม่ร้อนเอาความสุขเป็นที่ตั้งแต่ก็มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด บางครั้งบอกเลยว่าขี้เกียจมาก แต่ก็ยังทำงานนะเพียงแต่ผัดวันประกันพุ่งไปบ้าง จนบางครั้งเขาต้องมาเร่งเอา

การเงิน ใช้จ่ายแหลกซื้อความสุขทุกอย่าง ทำบุญให้กับทุกๆคน มีน้ำใจ ซื้ออาหารขนมนมเนยรวมถึงของที่ถูกใจในช่วงนี้แต่ก็ยังโชคดีมีเงินเข้ามาตลอด

ความรัก เป็นห่วงใยกันอยู่ตลอดดูแลเอาใจใส่ครอบครัวอยู่เสมอ แต่บางครั้งก็งอนหรือมีปัญหากันบ้างเล็กน้อยแต่ก็เข้าใจกัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่คาราคาซังแต่ตัวเราก็เห็นอกเห็นใจเขา ทำอะไรไม่ได้เพราะรักยอมให้ทุกๆอย่างเป็นไปตามชะตาชีวิต

สุขภาพ กินกินนอนนอนในช่วงนี้มีความขี้เกียจมากต้องขจัดความขี้เกียจออกบ้างโดยการกระตือรือร้นออกกำลังกายและขวนขวาย


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664