เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง!

การกลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับพระเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาลอย่าง “เคน ธีรเดช” หลังกลับมารับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” Love Under The Moonlight ประกบคู่สาว “ไอซ์ ปรีชญา” ก็สร้างเสียงฮือฮาไปได้ไม่น้อย ในบทหนุ่มแวมไพร์คลั่งรักที่ออกอากาศไปได้ 2 สัปดาห์ ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องทึ่งกับกระแสตอบรับถล่มทลาย!


​เปิดตัวสวยด้วยเรตติ้งในพื้นที่กรุงเทพฯ EP.1 กับฉากจูบบนเรือชวนจั๊กจี้หัวใจที่ทำพุ่งสูงไปถึง 5.158 เห็นตัวเลขแทบอยากจะร้องกรี๊ด! พลอตละครก็เด็ดดวง แฟนๆ อยู่เกาะติดขอบจอไม่ปล่อย กับความหล่ออมตะของพระเอกคนนี้ และขอกรี๊ดกร๊าดอีกครั้งให้กับอาทิตย์ที่ผ่านมา EP.5 ที่เรตติ้งในพื้นที่กรุงเทพฯ พุ่งไปถึง 5.038 วงวารแวมไพร์อกหักได้แต่นั่งดื่มย้อมใจไปกับศัพท์โบราณ แฟนๆ ปฏิเสธไม่ลงกับความน่ารักน่าเอ็นดูของหนุ่มคนนี้​

 

 

 

 

ด้าน เคน ธีรเดช พูดถึงฟีดแบ็คว่า “หลายคนก็บอกว่าติดละครแล้ว อยากรู้แล้วว่าจะเป็นยังไงต่อ ก็ได้เห็นฟีดแบ็คที่ดีมาก ต้องขอบคุณผู้จัดฯ พี่ต้อง ด้วยครับ ที่เขาสามารถทำให้ผมดูดีได้ทุกฉาก(หัวเราะ) ต้องให้เครดิตคนนี้เลย ตอนนี้เรื่องกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากจะให้ทุกคนติดตามชมกันนะครับ”
​ผู้จัดฯ ต้อง จุลวุฒิ ถึงกับพูดขอบคุณกระแสตอบรับของเรื่องนี้ไว้ว่า “เราก็ดูฟีดแบ็คละครตั้งแต่วันแรกนะครับ ดูทั้งในส่วนของคนที่คนติและคนชม พอได้เห็นเรตติ้งมันเกินกว่าที่ผมคิดไว้ตั้งแต่แรก ทั้งทีมงานและผู้กำกับฯ ทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก เราก็ตั้งใจทำมันออกมาให้ดีที่สุด”


สมศักดิ์ศรีพ่อหนุ่มแวมไพร์ที่ตักตวงหัวใจของแฟนๆ ไปได้ไม่น้อย เรื่องราวกำลังเข้มข้นและน่าติดตามขึ้นเรื่อยๆ ไม่อยากพลาดเรื่องราวของแวมไพร์สายคลั่งรักคนนี้ ติดตามชมไปพร้อมกันใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” Love Under The Moonlight ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือดูออนไลน์และดูย้อนหลังได้ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน