ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์ เวลา 10:09 – 21:09 น.
ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเพราะปัจจุบันเราสามารถเป็นพาหะนำโรคภัยไข้เจ็บไปสู่คนในบ้าน คนในครอบครัวได้ด้วยหากเปลี่ยนแค่ใช้ชีวิตประมาทสิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ก็เข้ามาได้เช่นเดียวกันรวมถึงทุกคนในบ้าน คนในครอบครัว เราจึงจำเป็นต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา

สีมงคล สีแดง สีขาว สีน้ำตาล
เลขมงคล 9 0 7
เลขเด่น 9

เลขนำโชค
907 970 790 709 097 079
99 00 77
97 79 07 70 09 90

เลขแปลง
49 94 89 98 69 96 40 04 60 06


คนเกิดวันอาทิตย์
จะทำทุกวิถีทางให้ตัวเรามีความสุขให้ได้ไม่เก็บอะไรมาคิดทุกข์ ปรับความรู้สึกของตัวเอง มีสมาธิเดินไปข้างหน้าอยู่ตลอดบอกตัวเองว่าต้องได้ดี ด้านการงานมักจะมีคนมาขอคำแนะนำอยู่เสมอและพยายามที่จะเรียนรู้การงานใหม่ๆ พร้อมที่จะลุยพร้อมที่จะเริ่มต้น แต่บอกเลยว่าจะได้ดีรักอิสระเป็นที่สุด

การเงิน ใช้เงินเก่งมากเลือกเอาความสุขอาหารของกินสิ่งที่อยากจะได้มาอันดับแรก จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก ได้ความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่และคนที่เรารักคอยอุ้มชูอยู่เสมอมีความสุขที่สุด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนร่าเริงสนุกสนานแต่ไม่ชอบผูกมัดเรียกว่าความรักแบบอิสระและสุดท้ายก็บ้านใครบ้านมัน

สุขภาพ ดูแลตัวเองมากที่สุดเอาใจใส่ตัวเองมากที่สุด สำหรับคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นและการรักษาหายขาดโดยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บที่ยอดฮิตในขณะนี้


คนเกิดวันจันทร์
มีอุปสรรคในเรื่องของการงานอยู่ตลอดต้องตามแก้ไขรวมถึงถูกติฉินนินทาใส่ความให้ร้าย ต้องเตรียมใจเตรียมความรู้สึกให้สงบนิ่งอยู่เสมออย่าได้ว่อกแว่ก

การเงิน ใช้การเงินเยอะมักจะหมดกับข้าวของเครื่องใช้มักจะเสียหายหรือชำรุดต้องเสียเงินเพื่อซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ เรียกว่าของใหม่ ถูกโฉลกกันมากกว่าของเก่า

ความรัก ยังไม่ค่อยได้ดังใจมีปัญหาความเห็นไม่ตรงกันหรือคนที่รักมักจะต้องมีเหตุให้ต้องไกลกันบางคนคือการเจ็บป่วยหรือการอยู่กันคนละที่ คนโสดต้องระวังไปตกหลุมรักกับคนมีเจ้าของแล้วรวมถึงการเลิกราหย่าร้าง

สุขภาพ นอนไม่หลับการเจ็บป่วยที่เกิดมาจากโรคติดต่อต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะใครที่ยังไม่เป็นอย่าเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงมีโอกาสติดโรคไวรัสโควิด-19 ได้


คนเกิดวันอังคาร
มีโอกาสได้งานใหม่สำหรับใครที่รอการงานมาอยู่ตลอดจะมีผู้ใหญ่ชักชวนไปทำงานด้วย ต่อให้อยู่กับบ้านก็จะมีลูกค้าหรือคิดที่จะทำอะไรเสนอแนะกับคนส่วนมากโดยเฉพาะออนไลน์ จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

การเงิน มีความใจบุญใช้เงินกับการช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ก็มีการเงินเข้ามาอยู่เสมอไม่ขาดมือจะมีโชคลาภจากคนรักหรือผู้ใหญ่ในบ้านให้โชค

ความรัก เป็นที่รักของคนในบ้านคนในครอบครัว คนรักเอาใจใส่ดูแลช่วยเหลือเป็นพิเศษอยากได้อะไรก็หาให้มีความสุขมาก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญหน้าตายิ้มแย้มมีเสน่ห์

สุขภาพ เป็นอะไรก็รักษาหายดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด คนที่แข็งแรงอยู่แล้วก็ดูแลตัวเองอยู่สม่ำเสมอไม่ขาด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีเรื่องให้ขบคิดอยู่ตลอด มีทั้งความกังวลใจและการมโนในเรื่องของความคิด บวกกับความกลัวยิ่งคนไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงโรคภัยไข้เจ็บก็มักจะมาคิดว่าตัวเองมีโรคภัยไข้เจ็บหรือเปล่า แต่ทุกปัญหาก็จะผ่านพ้นไปได้ได้รับคำตอบที่ดี รวมถึงคนที่เดินทางไปตรวจสุขภาพมาก็จะสบายใจขึ้น การงานยังมีการแข่งขันที่สูงต้องชิงดีชิงเด่นหรือชิงไหวพริบกันอยู่ตลอด

การเงิน ยังคงใช้เงินเก่งอยู่เสมอโดยเฉพาะเงินผู้อื่นส่วนเงินตัวเองมักจะเก็บและประหยัดมัธยัสถ์เป็นที่สุด มีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคกับคนอายุน้อยนำมาหรือลูกหลานบริวารในบ้าน

ความรัก มีปากเสียงมีความกังวลใจอยู่เสมอหรือการปรับทุกข์แต่ไม่ต้องกลัวถึงจะมีปัญหายังไงก็รักและห่วงใยกันรวมถึงการคืนดีกันอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีแต่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วบางคนถึงกับยังคาราคาซังกันอยู่และก็มาเจอเรา

สุขภาพ ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่สุขภาพเป็นที่สุดไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บ มิฉะนั้นต้องเสียเงินตรวจรักษาตามอาการที่เป็น


คนเกิดวันพุธกลางคืน
รู้สึกโลเลเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาในความคิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือการใช้ชีวิตส่วนตัว มองสถานการณ์รอบข้างแล้วไม่อยากจะลงทุนหรือทำอะไรเลยเพราะกลัวความผิดหวัง หรือการคลาดเคลื่อนไปหมด แต่ทุกย่างก้าวก็ไม่ประมาทเช่นเดียวกัน การทำงานแบบอิสระไม่ต้องอยู่ภายใต้อำนาจใครรวมถึงการเป็นเจ้านายตัวเองหรือใครบางคนเวิร์คฟอร์มโฮม

การเงิน มีสาเหตุต้องจับจ่ายใช้สอยทั้งของเครื่องใช้อาหารขนมนมเนยเริ่มใกล้หมดจะต้องไปตลาดสถานที่ซื้อข้าวของอีกแล้วนำมาเก็บเอาไว้ บางครั้งก็ต้องทิ้งเพราะของเก่าเน่าหมด การใช้เงินเยอะและถูกปฏิเสธจากธนาคารโดยเฉพาะบัตรเครดิต

ความรัก รู้สึกเจ้าชู้นักรักมีกิเลสสูงรวมถึงคู่รักเก่าหรือกิ๊กเก่ากลับเข้ามาอีกครั้ง เพราะความใจอ่อนและความว้าวุ่นหรืออ่อนไหวได้ง่าย คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเจ้าชู้หรือคนมีเจ้าของแล้วแอบคบแอบเจอ

สุขภาพ มีความฟุ้งซ่านความกังวลและความกลัวในการติดโรคภัยไข้เจ็บ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษสวมหน้ากากอนามัยล้างมือบ่อย ๆ และไม่ไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บ


คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีการงานเข้ามาอยู่เสมอมีสิ่งที่ดีจากกัลยาณมิตรหรือเพื่อนฝูงนำมา ต้องนอนดึกดื่นมืดค่ำบางครั้งดูรายการทีวีดู YouTube จนเพลิน รวมถึงการทำอะไรที่เรียนรู้ใหม่ ๆ แต่ต้องใช้เวลานานเป็นพิเศษเพื่อฝึกฝน จะมีชื่อเสียงและการถูกกล่าวขานถึงรวมถึงการได้รับเชิญสัมภาษณ์ออกรายการทีวี โลกโซเชียล ใครที่คิดจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ขอให้ควบคู่กับการทำงานประจำจะได้ดี

การเงิน หาเงินได้อยู่ตลอดพูดคุยติดต่อเจรจาอะไรกับใครก็มักจะมีคนเชื่อถือ มีความเพียรพยายามมุ่งมั่นเก็บเล็กผสมน้อยจะได้เงินเป็นก้อนใหญ่ มีโชคลาภจากความฝันหรือการจินตนาการตัวเลข

สุขภาพ พักผ่อนน้อยหรือมีเรื่องให้ขบคิดความกังวลใจที่บอกใครไม่ได้ หรือความกลัวที่ซ่อนอยู่ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษหรือตัดปัญหาอะไรทิ้งไปบ้างโดยเฉพาะความห่วงใหญ่คนในครอบครัวที่มีมากจนเกิดความเครียดสะสมปล่อยวางเท่านั้นหรือการออกกำลังกายจะช่วยได้


คนเกิดวันศุกร์
ในเรื่องของการงานที่มีเข้ามามากจนบางครั้งต้องหาคนช่วยเหลือแบ่งเบาภาระความรับผิดชอบและแบ่งรายได้ให้กัน คนที่กำลังหางานใหม่อยู่จะได้งานเร็ว ๆ นี้ มีการแข่งขันที่สูงแต่เรามักจะได้เปรียบคู่แข่ง

การเงิน หาเงินได้ตลอดรวมถึงได้รับข่าวดีจากธนาคารการติดต่อหรือสถาบันการเงินเดินเรื่องอะไรไว้สมหวัง มีโชคลาภจากการพูดการติดต่อเจรจาใครเป็นนายหน้าจะได้ดีมีกำไรแน่นอน

ความรัก มีแต่เรื่องของการงานจนไม่มีเวลาให้กับความรักเท่าไหร่นัก หรือบางคนอยู่ใกล้กันกับครอบครัวแต่ก็เหมือนอยู่ไกลกันเพราะไม่มีเวลาให้กันและกันเลย คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานสนิทสนมกันจนเกิดเป็นความรักเพราะช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาตลอด

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือการทำอะไรอยู่เป็นเวลานาน ๆ จนปวดเมื่อยที่บริเวณนั้นอยู่เสมอ


คนเกิดวันเสาร์
มีความฉลาดและมีไหวพริบที่อยากจะทำอะไรควบคู่กับงานประจำหรือมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก ใช้ความคิดอยู่ตลอดในการวางแผนรวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับใครเขาและมักจะได้เงินได้ทอง เกิดจากการแบ่งปันรายได้ที่มีกำไร หรือใครกำลังที่จะมีอะไรเพิ่มขึ้นควบสองตำแหน่งสามตำแหน่งในที่ทำงาน โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับออนไลน์โลก
โซเชียลได้เงินได้ทองแน่นอน

การเงิน มีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดมีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชคใครมีหลายเครื่องให้ใช้เบอร์เก่าที่เคยใช้มาแล้ว

ความรัก พยายามทำให้ครอบครัวมีความสุขมีความมั่นคงแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้ครอบครัวก้าวหน้าและปลอดภัยในยุคไวรัสโควิด-19 ให้ได้ คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าช่วงแรก ๆ ไม่ค่อยชอบแต่อยู่ไปจะแพ้ความดีของเขาหรือเกิดเป็นความรักความผูกพันขึ้นมาเองมีโอกาสเป็นพ่อหม้าย แม่หม้ายได้ด้วยรวมถึงมีลูกติด

สุขภาพ พยายามดูแลเอาใจใส่ตัวเองให้มากที่สุดหรือการเดินทางไปในสถานที่จำเป็นก็เฝ้าระวังให้มาก แต่มีความคิดที่เป็นตัวของตัวเอง ใครที่มีโรคประจำตัวต้องกินยาเป็นประจำอยู่ตลอดจึงจะดีขึ้น


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664