ดวงประจำวันพุธที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพุธ เวลา 10:09 – 16:09 น.
มีความสุขเริ่มยิ้มแย้มทุกสิ่งทุกอย่างเราดูแลความสะอาดเราเอาใจใส่ตัวเองสิ่งใดจะเกิดก็ต้องช่างมัน เราสู้และทำดีที่สุดแล้วความกลัวอย่าได้เข้ามาครอบงำจิตใจเพราะมันเป็นตัวแทนของทุกข์ กำลังใจสิ่งสำคัญคือตัวเราเองและครอบครัวจะสร้างงาน สร้างความเจริญรุ่งเรืองถึงแม้อยู่ในยุคไวรัสโควิด-19 ก็ตาม มนุษย์ก็คือเรานั่นแหละที่จะต้องหูตากว้างไกลปรับตัวให้เป็นอยู่กับสิ่งนี้ให้ได้แต่ต้องอยู่แบบชนะมิใช่อยู่แบบแพ้

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง
เลขมงคล 2 9 0
เลขเด่น 2
เลขนำโชค
22 99 00
92 29 90 09 02 20

เลขแปลง
82 28 69 96 80 08 36 63 26 62


คนเกิดวันอาทิตย์
ยังคงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องตามแก้ไข หรืออ่านข่าวแล้วมีความกังวลใจความยุติธรรมมันหายไปตรงไหนหมด เรียกร้องความรู้สึกแต่ก็คงเป็นได้แค่ความฝัน ด้านการงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ รวมถึงการโยกย้ายบางสิ่งบางอย่าง แต่จะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักรวมถึงได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวและการงานได้

การเงิน ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่างรวมถึงการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ หรือซื้อบ้านใหม่รถใหม่มาแทนคันเก่าและบ้านหลังเก่า จะมีโชคลาภกับเด็กอายุน้อยผิวสองสีนำโชคมาให้

ความรัก ยังคงคิดเล็กคิดน้อยต่อกันรวมถึงมีคำพูดเสียดสีกันอยู่ตลอดแต่ก็เป็นห่วงใยกัน ต้องพากันไปทำบุญบ้างรวมถึงบริจาคทานตามมูลนิธิต่างๆ แบบออนไลน์ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของการพักผ่อนน้อย มีเสมหะและต้องระวังอย่าเดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อเกิดโรคติดต่อ หากจำเป็นต้องมีความสะอาดสูงสุดรวมถึงความระมัดระวัง คนที่ฉีดวัคซีนแล้วแข็งแรงดีขึ้น


คนเกิดวันจันทร์
ยังคงมีปัญหาความวุ่นวายรวมถึงความอิจฉาริษยาที่เราจะต้องเจอกับปัญหาของคนรอบข้างใส่ความให้ร้ายต้องรอบคอบเอาหน่อย โดยเฉพาะคนที่มีโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวอยู่มักถูกหวาดระแวง การงานขยันเข้าไว้ถึงจะเจออุปสรรคอะไรอีกสักพักก็จะผ่านไปได้ แต่ห้ามใจร้อนแม้กระทั่งถูกพูดจาเสียดสีเพราะอาจจะเกิดปัญหาเป็นคดีความกันได้ต้องระมัดระวังตัว

การเงิน มีแต่คนสร้างหนี้สินหรือสร้างปัญหาต้องตามแก้ไขอยู่ตลอดหรือแม้กระทั่งตัวเองก็ได้ ระวังมีปากเสียงเรื่องของการเงิน การซื้อโชคลาภมีแต่เฉียดอยู่ตลอด ต้องอาศัยเลขมงคลดวงประจำวันจะทำให้ดวงเฮงขึ้น

ความรัก ต้องเอาใจใส่เรื่องของความรักมากๆ โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วระวังเกิดความรักแทรกซ้อนรวมถึงชู้สาวไม่ของตัวเองก็ของคนรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องเป็นสำรองอยู่ตลอดมีความทรมารใจและปวดร้าว

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของกระดูกการปวดเมื่อยรวมถึงเหน็บชา มีโอกาสทานยาหาหมอหรือการพักผ่อนพักฟื้นสักระยะ


คนเกิดวันอังคาร
จะมีอะไรสิ่งใหม่ๆ เข้ามาให้ทำอยู่เสมอไม่เหงารวมถึงความคิดของตัวเราเองพยามจะสร้างสรรค์ผลงาน ความบ้าบิ่น และมุ่งมั่นที่จะต้องผ่านพ้นปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างไปให้ได้การงานจะต้องเอาตัวให้รอดให้ได้เป็นช่วงลูกค้าเก่ากำลังจะกลับมา

การเงิน ถึงเวลาต้องเสี่ยงต้องลงทุนต้องกล้าคิดกล้าตัดสินใจจะทำให้ได้ดี จะมีเงินเข้ามามากมายด้วยคำพูดด้วยการเจรจาคนเป็นนายหน้าดีมาก ซื้อขายทำกำไรแลกเปลี่ยนรวมถึงสิ่งของและทองของมีค่า เก็งกำไรทองขึ้น แม้ทั้งเสี่ยงโชคลาภก็ดวงดี มีโชคลาภใหญ่

ความรัก ยังคงรักอิสระและมีความสุขกับการใช้ชีวิตสบายสบายชิลล์ชิลล์ คนมีครอบครัวแล้วจะห่างเหินด้วยความจำเป็นแต่ก็ยังมีการติดต่อกันอยู่เสมอ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีฐานะการเงินจะเข้ามาค้ำจุนช่วยเหลือกัน

สุขภาพ คนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น และรู้สึกอยากได้สถานที่อากาศดีเป็นธรรมชาติมีดวงเดินทางแบบกะทันหัน ให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือมูลนิธิต่างๆจะทำให้มีบุญกุศลดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน
จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน ติดต่ออะไรกับใครจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่เสมอ การลงทุนจะทำให้ได้ดีมีความสามารถในการตัดสินใจอยู่ตลอด มีโอกาสทำบุญเกี่ยวข้องกับเด็กคนอายุน้อยรวมถึงศาสนา

การเงิน จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์รางวัลใหญ่ให้โชคดวงดีเป็นพิเศษรวมถึงคนอายุน้อยลูกหลานนำมา มีการเงินโอนเข้าทั้งวันแล้วก็ใช้จ่ายทั้งวันเช่นเดียวกันมีความสุขมาก

ความรัก จะทำสิ่งใดในช่วงนี้ตามใจคนรักทุกสิ่งทุกอย่างถึงแม้จะมีเหตุการณ์ต้องพลัดพรากไกลกันก็ตาม แต่คงยังรักษาไว้ด้วยความดีความรัก และการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะการเงินอยู่ในระดับเศรษฐีจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ท้องเสียท้องผูกบ้างเล็กน้อยแต่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษเอาใจใส่ตั้งแต่หัวจรดเท้าเพียงแต่ชอบกินชอบทานมีความสุขตามใจตัวเองทุกอย่างโดยเฉพาะอาหารแปลกๆ หรืออาหารรสจัดประเภทส้มตำชอบมากท้องเสียเป็นประจำก็ไม่กลัว


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความขยันอุตสาหะวิริยะอยู่เสมอ ถึงเวลาลุยต้องลุยถึงเวลานิ่งต้องนิ่งเรียกว่ารู้อยู่รู้กระทำยังไงก็ได้ดี ความใจบุญการมีน้ำใจชอบช่วยเหลือทุกคนรวมถึงการควบคุมจิตใจไม่ให้ใฝ่ต่ำ ชนะใจตัวเองจากจิตใต้สำนึกด้วยความดีงาม

การเงิน ต้องมีสาเหตุให้ช่วยเหลือผู้อื่นมาก่อนอยู่เสมอแต่เราเองก็มีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเรียกว่าได้มาจ่ายไป จะมีโชคลาภกับคนในครอบครัว

ความรัก ดูแลเป็นพิเศษกับครอบครัวเอาใจใส่กันมากบริวารคนในครอบครัวก็รักกันและเชื่อฟังอยู่กันพร้อมหน้าในช่วงกักเก็บตัวและใช้ความสะอาดเป็นที่ตั้ง คนโสดจะพบรักกับคนใจบุญผิวขาวเจ้าเนื้อหน้าตายิ้มแย้มมีเสน่ห์ใช้ชีวิตครอบครัวกันในวันข้างหน้า

สุขภาพ รู้จักระงับจิตใจควบคุมความทุกข์ทุกอย่างไม่ให้เข้ามาครอบงำจิตใจรวมถึงความกลัว การดูแลตัวเองเป็นอย่างดีคนเจ็บป่วยจะมีผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือแก้ไขรักษาให้หาย


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความรอบคอบพิถีพิถันทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน อาหารอุดมสมบูรณ์เรียกว่าของกินมีทั้งวันรวมถึงมีคนนำมาฝากหรือโทรสั่งให้เขามาส่ง จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใคร มีดวงไปงานศพ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะรวมถึงข้าวของเครื่องใช้และสิ่งของบางอย่างทางชำรุดต้องซ่อมแซมเสียเงิน เช็ครถถ่ายน้ำมันเครื่อง แต่จะมีโชคลาภจากเลขฝาโลง หรือเกี่ยวข้องการเป็นการตายของใครนำโชคมาให้

ความรัก มีความสุขดูแลเอาใจใส่กันถึงแม้คนรักจะดุไปหน่อยหรือมีเรื่องเครียดเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องอยู่เสมอแต่ก็เต็มใจช่วยเหลือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากหน้าตาดีแต่ขี้บ่นและใจร้อน

สุขภาพ คนที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาอยู่เป็นประจำต้องเคร่งครัดกับสิ่งต่างๆ รวมถึงการทำบุญกับคนเป็นคนตายโดยเฉพาะคนแก่คนชราจะดีมาก มีโอกาสทำบุญ


คนเกิดวันศุกร์
การปรับปรุงและแก้ไขในเรื่องของการงานให้ดีขึ้นหรือดีกว่าเดิมโดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาด พิถีพิถันทุกสิ่งทุกอย่างมีโอกาสลงทุนอะไรใหม่ๆ และมีคนสนับสนุนเป็นเพื่อนฝูงและคนรู้จัก คนที่รอการงานอยู่จะสมหวังได้งานแน่นอน

การเงิน มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันรวมถึงการคำนวณรายรับรายจ่ายอยู่เสมอ อยากมีโชคลาภจากความฝันนำโชคมาให้รวมถึงได้รับข่าวดีจากสถาบันการเงิน คนที่เดินเรื่องซื้อขายสิ่งใดอยู่มีโอกาสสมหวัง

ความรัก ใครที่ดูใจกันอยู่คนนี้แหละใช่เลยจะมีความสุขและสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างฐานะกันในวันข้างหน้า คนมีครอบครัวแล้วจะมีโชคลาภกับคนรักนำมา มีโอกาสสมหวังเรื่องลูก

สุขภาพ เอาใจใส่เรื่องของกล้ามเนื้อ แขน ขาการปวดเมื่อยรวมถึงการพักผ่อนให้มากๆคนไปฉีดวัคซีนต้องนอนพักสองถึงสามวันอาการจะดีขึ้น


คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรยังคงต้องขยันและใช้ความรอบคอบรวมถึงมีสติ การงานเต็มไปด้วยการแข่งขันหรือมีอุปสรรคที่เราจะต้องฝ่าฟันและใช้ความเข้มแข็งมุ่งมั่นเพียรพยายามไม่ประมาทจึงจะสำเร็จทุกสิ่งทุกอย่าง ยังคงมีผู้ใหญ่คอยให้ความสนับสนุนทุกอย่างแต่เพียงผู้ใหญ่ก็เจออุปสรรคเช่นเดียวกัน ต้องร่วมฝ่าฟันด้วยกันทั้งคู่

การเงิน มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายรวมถึงการเสียเงินกับการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ ได้มาจ่ายไป จะมีโชคลาภกับคนผิวขาว เจ้าเนื้อนำมา

ความรัก มีการขัดแย้งคิดเล็กคิดน้อยต่อกันอยู่ตลอดแต่ก็จะผ่านไปได้เพียงแต่ต้องทำจิตใจให้กว้างกว้าง คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่ทำงานหรือเป็นลูกค้าสนับสนุนช่วยเหลือกันจนเป็นความผูกพันธ์

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของโรคประจำตัว รวมถึงการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคติดต่อหากจำเป็นต้องดูแลรักษาความสะอาดสูงสุดมีโอกาสทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือมูลนิธิจะดีมาก


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664