Warning: session_start(): open(/opt/alt/php73/var/lib/php/session/sess_345ff22e5f1386907e3656192c90eb8d, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home2/cp399842/public_html/btripnews.net/wp-content/plugins/pe-recent-posts/pe-recent-posts.php on line 21

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /opt/alt/php73/var/lib/php/session) in /home2/cp399842/public_html/btripnews.net/wp-content/plugins/pe-recent-posts/pe-recent-posts.php on line 21
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564 - www.btripnews.net

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์ เวลา 09:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีทอง
เลขมงคล 8 1 4
เลขเด่น 1
เลขนำโชค
814 841 148 184 481 418
88 11 44
81 18 14 41 84 48

เลขแปลง
31 13 71 17 97 79 28 82 08 80


คนเกิดวันอาทิตย์
มีโอกาสเซ็นสัญญาเรื่องของการงานรวมถึงการปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง มีดวงเดินทางไกลรวมถึงมีคนเดินทางมาหา การซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้รวมถึงการทำความสะอาดทั้งบ้านทั้งที่ทำงาน นำสิ่งของที่ไม่จำเป็นมาขายทอดตลาด

การเงิน จะเกี่ยวข้องกับการซื้อ ขาย ข้าวของเครื่องใช้โทรศัพท์มือถือ รวมถึงรถ
ยานพาหนะ นำการเงินรวบรวมการลงทุนครั้งใหม่ มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก มีการขัดแย้งหรือความเห็นไม่ตรงกันบ้างและต้องระวังเกี่ยวข้องกับอารมณ์แห่งตน มีปากเสียงเรื่องเงินเรื่องทอง คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ มีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือแต่เป็นคนเคยมีครอบครัวมาแล้วอายุมากกว่าหลายปี

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับแขนขาและอุบัติเหตุโดยเฉพาะคนอายุมาก ไม่ควรทำอะไรรีบร้อนช่วงนี้ฝนตกบ่อยถนนลื่น คนที่เจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้นแต่ต้องใช้เวลาพักฟื้นสักระยะ


คนเกิดวันจันทร์
มีโอกาสทำการงานมากกว่าหนึ่งอย่างแต่จะประสบความสำเร็จทุกสิ่งที่ทำ จะทำอะไรต้องขอมีคนอายุน้อยคอยช่วยเหลือจึงจะได้ ใครที่รอการงานอยู่โดยเฉพาะไปสัมภาษณ์การงานมาแล้วจะมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงได้งาน มีเกณฑ์เดินทางแบบกะทันหันไปในสถานที่สวยงามเจริญรุ่งเรืองรวมถึงห้างสรรพสินค้าการช็อปปิ้ง

การเงิน ใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่างแต่จะได้ดีมีคนโอนเงินให้ตลอด จะมีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ และเลขแปลงจากเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความเจ้าชู้รักง่ายหน่ายเร็ว ชู้สาว การจับปลาหลายมือในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะคนมีครอบครัวแล้วต้องรู้จักระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าปล่อยให้หัวใจเลยเถิด คนโสดจะมีคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีแต่เคยมีครอบครัวมาแล้ว รวมถึงความรักแทรกซ้อนไปคบกับคนมีเจ้าของแล้วแต่เขาช่วยเหลือฐานะการเงินดีกว่าทุกอย่าง ความรักจำยอมเพราะต้องการความช่วยเหลือ

สุขภาพ มีความกังวลใจและความฟุ้งซ่านโดยเฉพาะในเรื่องของการเจ็บป่วยโรคติดต่อเป็นไข้นิดเดียวก็คิดเลยเถิดไปถึงเป็นไวรัสโควิด-19 ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็น


คนเกิดวันอังคาร
มีความกังวลและคิดมากในเรื่องของการงานอยู่ตลอด การถูกบังคับและกดดันหรือการถูกเอารัดเอาเปรียบในเรื่องของการงาน ถูกโยนภาระต้องรับผิดชอบร่วมกับใครใคร ความเหน็ดเหนื่อยแต่ได้เงินน้อยไม่คุ้มกับแรงที่ลงทุนไป ระวังอุบัติเหตุและมีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บการป่วยหรือการเสียชีวิตของใครมีดวงไปงานศพ

การเงิน มีเท่าไหร่ก็หมดมีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่เสมอ แต่มีคนคอยช่วยเหลือหรือมีคนอุปถัมภ์ค้ำจูน การพึ่งสถาบันการเงิน การจ่ายดอกเบี้ยที่สูง

ความรัก มีแต่ปัญหาการปรับทุกข์ต่อกันอยู่ตลอด เห็นอกเห็นใจกันอยู่เสมอมีเรื่องราวมากมาย รวมถึงการต้องอยู่ไกลกันเพราะความจำเป็น คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานคอยช่วยเหลือจนผูกพันเป็นความรักและความสงสารต่อกัน

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของสุขภาพมากที่สุดมีโอกาสอยู่ใกล้กับคนเจ็บป่วยหรือมีเหตุต้องไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บต้องดูแลตัวเองสูงสุด กำลังรอฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ระวังการเจ็บป่วยซ้ำซ้อนเพราะความเครียด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่กาลเวลาไม่ว่าจะทำอะไรช่วงนี้ต้องรู้จักรอทุกสิ่งทุกอย่างและใจเย็น การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้ได้รับการโยกย้าย ใครที่รอการงานอยู่มีอุปสรรคบ้างเล็กน้อยแต่ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ แต่ยังคงต้องระวังการถูกใส่ความให้ร้ายหรือมีคนจ้องหักหลัง

การเงิน ใช้เงินเก่งมากซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า การอดใจรออะไรไม่ไหว การหมุนเงินรวมถึงการเดินเรื่องสถาบันการเงินหรือธนาคาร แต่ก็จะผ่านเพราะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ยังเหนื่อยใจกับคนรักทุกเรื่องแต่ก็อดช่วยเหลือไม่ได้ ความใจดีและรอกาลเวลาจะช่วยทุกสิ่งทุกอย่างให้ประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักถึงอยู่ไกลกันก็จะใกล้ในอนาคตมีการเดินทางมาหา คนโสดระวังเกี่ยวข้องกับมีคนเข้ามาหลอกลวงหรือทำให้หลงรักตกเป็นมือที่สามแบบไม่ตั้งใจ

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจหรือมีเกณฑ์การรักษาอะไรเกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม


คนเกิดวันพุธกลางคืน
ชีวิตมีแต่เรื่องของการงานความกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง แต่พยายามทำให้ดีที่สุด การขยับขยายในสิ่งที่มีโดยต้องอาศัยกลุ่มทีมหรือมีคนช่วยเหลือมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปจึงจะสำเร็จ การหาวิธีไปต่างประเทศให้ได้ หรือการลงทุนในต่างถิ่นต่างแดนแต่ยังต้องรอเอกสารและเวลาตามที่กำหนด

การเงิน ใช้จ่ายเยอะ รวมถึงต้องพึ่งธนาคารการเดินเรื่องทุกสิ่งทุกอย่างมีคนคอยช่วยเหลือแต่จะเสียดอกเบี้ยมากกว่าเดิมหลายเท่าแต่ก็ต้องจำยอม การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่

ความรัก การแบ่งหน้าที่ตัวเรากับคนรักในการทำงานรวมถึงคนในครอบครัวต้องช่วยเหลือกันทำมาหากิน ความรักและหวงแหนครอบครัว ความสะอาดการบอกกล่าวตักเตือนทุกคนให้ไม่ประมาท คนโสดจะพบรักในที่ทำงานนิสัยตรงข้ามกันแต่เกิดความห่วงใยและเป็นความรักกันได้ในวันข้างหน้า

สุขภาพ พักผ่อนน้อยมีการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับสายตา ปวดตาหรือไปหาหมอเกี่ยวข้องกับสายตาการตัดแว่น


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ต้องระวังคนอายุน้อยจะสร้างปัญหาให้มีความกังวนใจเกิดขึ้น การมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว ความน้อยใจอ่อนไหวรวมถึงการนอนไม่ค่อยหลับ ด้านการงานจะต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยสนับสนุนแต่ทุกอย่างก็จะต้องรอเวลายังไม่ใช่ช่วงเวลานี้

การเงิน มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมดโดยเฉพาะลูกหลานบริวารต้องการใช้เงินหรือการลงทุนอะไรเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัว การไปหากู้ยืมหรือเดินเรื่องของการเงินกับธนาคาร แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก การมีปากเสียงเพราะคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยงโดยเฉพาะการพูดแต่เรื่องเก่าคนหลัง หรือจี้จุดแทงใจดำต่อกัน คนโสดจะพบรักกับคนที่มีลูกติดจะเข้ากับลูกเขาไม่ค่อยได้แต่ก็รักตัวเขา ต้องทำใจมองข้ามทุกสิ่งทุกอย่างไปบ้าง

สุขภาพ นอนไม่ค่อยจะหลับเพราะมีเรื่องให้คิดอยู่เสมอการพักผ่อนน้อยระวังจะเจ็บป่วยไม่สบายหรือการรักสาตัวเป็นไวรัสโควิด-19 ใครที่ยังไม่เป็นต้องระวังให้มากๆ


คนเกิดวันศุกร์
มีความกังวลใจในเรื่องของการงาน การตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไรแบบกะทันหัน รวมถึงการทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างพร้อมพร้อมกันเรียนผิดเรียนถูกแต่จะได้ดีขอให้จงมีความมั่นใจขจัดความกลัวความฟุ้งซ่านทิ้งลงไป และต้องระวังคนอายุน้อยสร้างปัญหาลูกน้องบริวารรวมถึงการมีปากเสียงเพราะความคิดที่เรารู้ทันเขาต้องปล่อยวางลงบ้างจึงจะดี ให้ทำบุญกับคนพิการหรือคนอายุน้อยกว่า

การเงิน ใช้เงินเยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด เรียกว่าไม่อดหมดหมดก็มีเงินเข้ามาแต่ต้องหมดก่อนถึงจะมา จะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก ระวังความโลเลของเราหรือการตัดสินใจอะไรที่ผิดพลาดรวมถึงการซ่อมแซมปัญหาเก่าๆ ที่เคยเกิดขึ้นแล้วจากอดีตการให้อภัยกัน คนโสดจะพบรักทางออนไลน์หรือมีคนเป็นพ่อสื่อแนะนำให้รู้จักช่วงแรกจะไม่ค่อยชอบมักจะตำหนิแต่พอมีการช่วยเหลือหรือได้เงินกลายเป็นความรักขึ้นมา

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวลื่นล้มโดยเฉพาะคนที่อายุมากต้องทำอะไรใจเย็น การใช้รถใช้ถนนต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่เราชนเขา เขาก็ชนเรา ให้ทำบุญใส่บาตรและแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร


คนเกิดวันเสาร์
มีความปราณีตในเรื่องของการทำงาน มีงานเข้ามาตลอดทั้งวัน ติดต่อกับใครประสบความสำเร็จแต่บางคนอาจจะล่าช้าบ้างแต่ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ดี มีการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้หรือการทำความสะอาดทั้งรถทั้งบ้าน มีเกณฑ์เดินทางกะทันหัน

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดจะติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนอะไรกับใคร ก็เกิดกำไรมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชคดวงดีมาก

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันในเรื่องของการงานมีความสำเร็จ การสร้างฐานะให้เกิดความมั่นคง โดยต้องอาศัยลูกหลานบริวารคอยสนับสนุนและช่วยเหลือกัน คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนขยันมีโอกาสรู้จักเป็นเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้ากันมาก่อน

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับแป้งน้ำตาล โดยเฉพาะคนมีโรคประจำตัว การดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดเกี่ยวข้องกับอาหารการกินรวมถึงการทานยา การไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส โควิด-19 แต่ไม่มีอะไรน่ากังวล แข็งแรงเหมือนเดิมทุกอย่าง


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664