ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ.2564

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดี เวลา 06:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีขาว สีชมพู สีส้ม
เลขมงคล 0 8 3
เลขเด่น 0
เลขนำโชค
083 038 830 803 308 380
00 33 88
03 30 08 80 83 38

เลขแปลง
52 25 93 39 23 32 75 57 96 69


คนเกิดวันอาทิตย์
ด้านการงานมีอุปสรรคพอสมควร มีความรู้สึกทรมานใจกับสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวหรือบริวารลูกน้อง แต่ขอให้ใช้ความอดทนจะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ จะมีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือซ่อมแซมปัญหาหรือต้องพึ่งพาอาศัยคนรู้จักจะมีเพื่อนฝูงคนรู้จักเก่าๆ ติดต่อเข้ามา มีเกณฑ์เดินทางไปทิศตะวันออก จังหวัดชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทน์ ตราด แบบไม่คาดคิดเหมือนถูกบังคับ

การเงิน ใช้จ่ายทุกอย่างที่มีเข้ามาต้องควักออกหรือต้องซื้ออะไรเป็นเงินผ่อนรูดไปก่อนและค่อยตามจ่ายบัตรเครดิตภายหลัง จะมีโชคลาภกับคนพิการหรือคนตาบอด

ความรัก คนรักช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่างได้ แก้ไขปัญหาที่มีแต่ต้องอาศัยคนในครอบครัวดำเนินเรื่องทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงมีคนในบ้าน คนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและมีลูกติด

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ แขน ขาหรือกระดูก การปวดเมื่อยรวมถึงภูมิแพ้ต้องทานยาโดยเฉพาะคนที่ตากฝนต้องเอาใจใส่สักนิด


คนเกิดวันจันทร์
ในเรื่องของการงานวันนี้ไม่ค่อยอยากจะทำมีแต่ความหวังอะไรลมๆ แล้งๆ อยากร่ำรวยประสบความสำเร็จหวังในโชคลาภ ทะเยอทะยานและคาดหวังในสิ่งที่เราต้องการ มีแต่เรื่องของกินทานทั้งวัน ทั้งโทรสั่งให้มาส่งถึงที่หรือไปที่ร้านโดยตรงตามห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จมีโชคมีลาภได้จากความฝันให้ตีความฝันให้แม่นๆ โดยเฉพาะคนที่ฝันร้ายหรือฝันเห็นสิ่งปฏิกูล หรือสิ่งเน่าเหม็นรวมถึงคนที่ตายไปแล้วจะให้โชค

การเงิน ใช้เงินเก่งมากทุ่มทุกอย่างโดยเฉพาะสิ่งที่มีความมั่นใจในวันนี้ หลัง 4 โมงเย็นไปแล้วจะได้รับข่าวดีจากการเสี่ยงโชคหรือการพนัน

ความรัก คนโสดมักจะพบรักแบบนี้ตามกันหรือเจอปุ๊บรักปั๊บเก็บเสื้อผ้าตามกันเลยตัดสินใจอะไรที่ฉับพลัน กิเลสสูงมีโอกาสตั้งครรภ์แบบกระทันหันต้องรอบคอบเอาไว้ด้วยสำหรับคนที่ยังไม่พร้อม คนมีครอบครัวแล้วคนรักทำให้ทุกอย่างมีความสุขอาหารขนมนมเนยของกิน รวมถึงกินก่อนจ่ายทีหลัง

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงการ์ดอย่าตก หากใครจำเป็นต้องเดินทางไปสถานที่คนเยอะหรือสุ่มเสี่ยงต่อการมีโรคติดต่อต้องสะอาดอยู่เสมอจะไม่เป็นไร


คนเกิดวันอังคาร
ชีพจรลงเท้าอยู่ตลอดขึ้นเหนือลงใต้การใช้เวลาจำกัด การงานมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสถานที่หรือการทำอะไรที่ไม่เป็นที่เป็นทาง รวมถึงการเดินทางตามคำสั่งผู้ใหญ่บังคับเอาไว้ แต่ทำงานสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชครวมถึงโทรศัพท์มือถือเลขท้ายสามตัวของตัวเอง

การเงิน ใช้เงินเก่งมากซื้อความสุขทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากจะได้ทั้งของตัวเราและคนที่เรารัก แต่ก็มีคนอุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ

ความรัก รู้สึกโลเลจะพูดจะคุยอะไรกับคนรักเปลี่ยนแปลงไปหมดทุกสิ่งทุกอย่างหรือการไม่ทำตามที่ตัวเราเองพูด เพราะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงหรือมีสิ่งต้องเปลี่ยนแปลงโดยกะทันหัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายอะไรส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวข้องกับงานและความรับผิดชอบ คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากใจบุญผิวสองสี

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจความดันโดยเฉพาะคนอายุมากต้องระวังวิงเวียนศีรษะเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง ให้สวดมนต์
ไหว้พระจะมีสิ่งที่ดีคุ้มครองอยู่ตลอด


คนเกิดวันพุธกลางวัน
การขยับขยายในเรื่องของการงานหรือการศึกษา การทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปหรือการเรียนรู้และลงมือกระทำในสิ่งที่คิดและตั้งใจเอาไว้ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งโดยมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน มีโชคลาภจากเลขท้ายบัตรประชาชนให้โชคแต่ต้องสลับไปสลับมารวมถึงบวกลบตัวเลขหลักสุดท้ายเอาไว้ด้วย

การเงิน ใช้เงินเก่งที่สุดแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด โดยเฉพาะกิเลสสูงมากอยากได้ iPhone 13 เพราะรู้สึกว่าของเก่าอะไรก็ช้าไปหมดเพราะใจมันอยากได้ของใหม่

ความรัก มีความหวังมีความฝันทุกสิ่งทุกอย่างวางโครงการไว้สวยหรู โดยมีคนรักคอยช่วยเหลือและสนับสนุนจากประสบความสำเร็จในวันข้างหน้าแต่ต้องช่วยเหลือและร่วมมือกัน คนโสดจะพบรักกับข้าราชการรวมถึงบุคคลที่มีตำแหน่งสูงจะเข้ามาในชีวิตแต่ขี้บ่นสักนิด

สุขภาพ พักผ่อนน้อย และมักจะนอนดึกตื่นสายหรือขี้เกียจช่วงเช้าๆ ไม่ค่อยอยากจะตื่นบางคนไปทำงานสายหรือบางคนตัดสินใจไม่ไปเลยรอลุ้นหวยอยู่กลับบ้าน


คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความมุ่งมั่นและเพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่าง เรียกว่าตั้งใจทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้ได้ จะมีผู้ใหญ่ใจบุญคอยสนับสนุนเรื่องของการงาน มีโชคมีลาภดวงดีจากคนอายุน้อยนำมา หรือหากใครได้รับบัตรคิว ใบบิล ใบแจ้งหนี้ อะไรลองมองดูตัวเลขแนะนำมาเสี่ยงโชคจะประสบความสำเร็จได้

การเงิน รู้จักเก็บเล็กผสมน้อย จนเป็นเงินก้อนใหญ่ได้ ติดต่อการค้าขายหรือสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดี การเคลียร์หนี้สินหมดรวมถึงคนที่เป็นหนี้นำมาใช้คืนให้

ความรัก จะได้รับความรักการช่วยเหลือจากคนรักเป็นอย่างดี ใครที่อยากมีลูกจะสมหวังหรือได้ลูกอภิชาตบุตรอยู่แล้วคอยช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติมีคนเป็นพ่อสื่อคอยแนะนำให้ หรือพยายามมองหาจาก LINE และ Facebook แต่ต้องระมัดระวังสักนิดเพราะส่วนใหญ่อาจจะเป็นชาวต่างชาติปลอมก็ได้

สุขภาพ ต้องระวังอุบัติเหตุหรือรถลื่นล้มโดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ใช้รถใช้ถนนในช่วงฝนตก ต้องยิ่งระมัดระวังเป็นพิเศษห้ามประมาทเลยมักจะมีการเจ็บตัว หรือบางคนกำลังไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส โควิด-19


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ตั้งใจทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้ได้ไม่มีการเปลี่ยนใจเดินหน้าแล้วไม่มีคำว่าถอยหลัง และก็เป็นจริงอย่างที่คิดประสบความสำเร็จทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน จะมีงานใหญ่เข้ามาได้รับเงินก้อนโต รวมถึงการมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถหรือเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

การเงิน ใจใหญ่ใจกว้างทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงการลงทุนทุกสิ่งที่ต้องการจะทำแบบบ้าดีเดือด แต่ก็มีกำไรเข้ามามหาศาลอยู่ที่ใครใจถึงขนาดไหน การลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์หรือการเป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จ

ความรัก เคี่ยวเข็ญคนรักทุกอย่าง ให้ทำตามที่ตัวเราเองต้องการแต่คนรักก็ทำได้ดีที่สุดและมอบรางวัลให้คนรักได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามพร้อมครอบครัว คนโสดหมั่นเดินทางสักนิดจะประสบความสำเร็จมีคนเข้ามาเป็นนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการที่เราไปพบเจอและเกิดความรักปิ๊งปั๊งกันได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้ออักเสบหรือการปวดเมื่อยตามไขข้อกระดูก โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเก๊าท์ต้องระวังเป็นพิเศษห้ามกินอาหารที่เป็นสัตว์ปีก มีโอกาสต้องไปฉีดยาหรือการพักผ่อนเพราะปวดกระดูกตามหัวเข่า


คนเกิดวันศุกร์
มีความช่างฝันช่างคิดมองหาตัวเลขตั้งแต่เช้ายันค่ำ แต่ก็ประสบความสำเร็จ มีดวงดีมาอันดับหนึ่งเรียกว่ามีโอกาสได้รับรางวัลใหญ่ ซื้อล็อตเตอรี่ไว้บ้างสำหรับคนที่ชอบหรือไม่เคยซื้อจะมีการพลิกผันจากชีวิตไปเลยในอนาคต การทำงานอะไรจะต้องรอบคอบสักนิดเพราะมักจะมีการแก้ไขหรือต้องซ่อมแซมปัญหาจากอดีตที่ลูกน้องหรือบริวารรวมถึงตัวเองทำผิดพลาดเอาไว้

การเงิน มีดวงดีอันดับหนึ่งจะติดต่ออะไรกับใครก็ขอให้ชมและพูดเพราะๆ คำนวณการเงินรายรับรายจ่ายอยู่เสมอ ติดต่อกับธนาคารจะประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินกู้หรือการซื้ออสังหาริมทรัพย์

ความรัก ดูแลเอาใจใส่คนรักทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงคนรักดูแลเอาใจใส่ตัวเรา มีความสุขมีโอกาสได้เป็นแม่หรือเป็นพ่อคนในอนาคตสำหรับคู่ใหม่ข้าวใหม่ปลามัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากเจ้าระเบียบเงียบขรึม หรือคนที่ชอบรักความสันโดษแต่มีฐานะการเงิน

สุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของความดันหรือวิงเวียนศีรษะรวมถึงการนอนไม่ค่อยหลับเพราะคิดอะไรต่างๆ นานา คนที่เจ็บป่วยอยู่ต้องพักฟื้นพักผ่อนสักระยะอาการถึงจะดีขึ้น


คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้การงานมีอุปสรรคบ้างเล็กน้อยหรือใครบางคนอยากจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัย และการซ่อมแซมปรับปรุง แต่ก็จะผ่านไปได้ทุกสิ่งทุกอย่าง การได้รับตำแหน่งใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่ก็ขอให้เรียนรู้และสู้ไปจะประสบความสำเร็จเกินคาด จะมีโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์เครื่องเก่าสำหรับใครที่มีหลายเครื่อง หากมีเครื่องเดียว เครื่องนั้นจะให้โชคมีรางวัลใหญ่ดวงดีมาก

การเงิน ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีรายรับเข้ามาตลอดรวมถึงได้เงินก้อนใหญ่ ดวงดีมีโชคลาภรวมถึงการพนันเสี่ยงโชคได้

ความรัก มีความเห็นไม่ตรงกันบ้างหรือมีการถกเถียงในเรื่องของปัญหาบางสิ่งบางอย่า ง การต้องระวังคำพูดหากหลีกเลี่ยงได้ก็จะไม่มีอะไร คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วและต้องระวังการตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษสำหรับใครที่จะไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ต้องพักผ่อนให้มากๆ เตรียมร่างกายให้พร้อม คนเจ็บป่วยอยู่แล้วควรจะต้องทานยาสม่ำเสมอ ไม่หลงๆ ลืมๆ


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664